1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[You want sum cá?] Nước là nơi em tắm

Thảo luận trong 'Khu vui chơi' bắt đầu bởi Đông, 10/7/17.

 1. Đông

  Đông <3 Ban quản trị

  Huy hiệu
  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  273
  Giới tính:
  Nữ  [​IMG]

   
 2. Shimako

  Shimako Level 4

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Reader chuyên gia nhảy hố ^_^
  Nhân vật: Shin a.k.a vua biển a.k.a tía Lượm[​IMG] , Loen E. a.k.a Lượm a.k.a chàng tiên cá[​IMG]

  Thời gian: Buổi sáng nắng đẹp, gió nhẹ.

  Nơi chốn: Cung điện tộc người cá, Shin ngồi trên ngai vàng tự kỉ

  Trên ngai vàng to lớn giữa thần điện Poisedon, một miêu nhân đẹp hút hồn lười biếng chễm trệ ngồi trên đấy: "Hôm nay là ngày đầu tiên ta lãnh trách nhiệm làm Thần biển, cũng thật khổ thân cho một miêu nhân như ta ngày ngày phải đầm mình dưới nước. Thật không thể hiểu nổi lão bạn già Neptune của ta lại ra đi đột ngột như vậy, đã vậy còn sắc phong cho ta thành Thần Biển đời thứ n. Làm khi không, ta - một miêu nhân tuổi đời còn trẻ như vậy tự nhiên lòi ra một bầy con cháu. Nhớ khi xưa, ta còn là một người độc thân hoàng kim trai gái bu quanh, giờ thì tay xách nách mang con bồng cháu bế. "

  Lật người lấy trùm nho: "Nhưng mà không sao, ta rất hài lòng với đứa con trai hờ mới nhận thêm. Dù tính tình có hơi không thể tả được nhưng nhan sắc thượng thừa không kém ta là mấy, hơn nữa có thể bồi ta đi shopping. Giờ ngoài khoản thừa kế ta đã có thêm một cái ngân khố to bự. Không tiêu thì tiền tệ sẽ bị ứ nghẹn gây khủng hoảng kinh tế thì thất đức lắm."

  "Lính đâu, gọi Loen E vương tử tới đây cho ta, phân phó hắn trông nhà à nhầm lo việc chính sự! Ta lên bờ hít thở không khí một lát. Nói với nó nếu thích có thể lên bờ đi shopping với ta, trông nhà à nhầm chính sự có thể làm sau."


  @Lượm
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/7/17
  1. Bình luận
  2. Shimako
   Shimako
   chiếm sofa đã viết xong tình tiết á hí hí
   10/7/17
  3. Đông
   Đông
   ủa tt đâu
   10/7/17
 3. ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi

  ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi Level 4

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  66
  Web:
  Nhân vật: Zan a.k.a phùy thủy Biển[​IMG] , JAYCE aka đồ sở hữu riêng.
  Thời gian: Sau khi rớt đĩa bay
  Nơi chốn: Đáy đại dương nào đó

  Một cái đĩa bay... Bay a bay ~~ Bay a bay ~~ bay cái đùng rớt cái tỏm xuống mương à nhầm đại dương, khụ ô nhiễm quá nhìn nhầm ấy mà.
  Lỏng bỏng... lỏng bỏng... lỏng bỏng... Từ từ bình tĩnh chờ nó xuống đáy đã rồi tính.
  Họa chăng vì động tĩnh quá lớn mà cư dân sinh vật biển hiếu kỳ thiếu tuổi thơ cảm thấy rất lạ lẫm, từng cá từng cá vây lại bàn tán, bong bóng liên tục nổi lên trong nước. Lọc bọc lọc bọc, tiếng bong bóng nổi đó, ồn ào quá im hết coi, nói chả nghe được gì hết toàn lọc bà lọc bọc, bực cả mình.
  Không biết cá đầu đàn nào đó lên tiếng mà cả bọn im thật, một loạt cùng nhìn theo con tàu trôi dần xuống đáy như quan sát sinh vật lạ.
  Í đụng rồi, hết phim rồi mấy đứa ơi, đi về mệt mỏi quá.
  "Ưm~~" Bềnh tễnh, hãy trong soáng, bên trong con tàu, một sinh vật hình người trông tương đương với thiếu niên tỉnh dậy sau va chạm, mới phát tiếng vầy nè, dần dần mở ra một bên mắt rồi quét qua xung quanh. Xác định tình trạng hiện tại của trung tâm điều khiển không bị hỏng hóc gì mới yên tâm, bây giờ mới suy nghĩ xem phải làm thế nào để ra ngoài, hơn nữa hình như có gì đó sai sai, môi trường trông như chất lỏng này...
  Nhớ lại khoảng vài tiếng trước theo thời gian thống nhất toàn vũ trụ, mình đang thực hiện bước nhảy Alpha mà nhỉ, sao nó nhảy đến đây rồi??? Trái Đất??? Quào, xa dữ bây. Ớ, vậy có nghĩa là, NƯỚC!!! NƯỚCCCCC!! Khụ, hưng phấn quá đà. Giờ đã hiểu được tình hình xung quanh, đi kiểm tra cái nào.
  Ngậm viên Oxy nén, ớ hình như mình đâu cần Oxy, nhả nhả, đi ra. "Ây chà, hỏng đuôi tàu rồi, đèn cũng hư luôn. Linh kiện hàng hiếm đó đm, quả nhiên là không nên tin tụi đa cấp, dám lừa mình là hàng tốt, xía. Giờ sao sửa đây?"
  "Chủ nhân, ngài quên chúng ta đang ở đâu sao? Dưới đáy đại dương Trái Đất là nguồn tài nguyên phong phú chưa được khai phá, ngài đã ở đây rồi không phải là cơ hội tốt sao?" JAYCE, hay còn gọi là quang não của Zan, aka Alien bị rớt nước, nói.
  "Ờ nhể, cá nhiều thế này mà không biết dùng cũng phí."
  "..." Nghe thì không có vấn đề gì, nhưng với quang não đã quá hiểu chủ nhân mình thì chỉ biết câm nín, chủ nhân à tha cho chúng nó đi.
  Và thế là, để có được số linh kiện cần thiết cho việc sữa chữa tàu, Zan phải bước lên con đường lừa đảo à nhầm mua bán với chúng cá ở đây và mở một quầy làm theo yêu cầu. Vì sao á? Xin lỗi đi, cái đó gọi là trao đổi công bằng, dưới biển có luật biển, cá có luật cá, muốn lấy tài nguyên phải trao đổi, có là Alien cũng rứa. Đối với điều này, Zan chỉ bình luận: Đổi thì đổi, tui có nhiều trò vui hơn cơ.
  Cho nên vì thế, chúng cá vùng biển này đã đặt cho ẻm một biệt danh thân thương thân mật nghe thôi là quéo lòng: Phù Thủy Biển, cái tội lừa cá rồi lượn một cách thần sầu như phù thủy chứ gì nữa ==.
  Và sắp tới đây, chúng ta sẽ được gặp một nạn nhân à nhầm khách hàng VIP của Zan, and the story begins... Này chỉ là bối cảnh thôi hiểu không.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/7/17
  ĐôngHồ ly tinh ghét tiểu tam đã thả thính cho thớt.
 4. Shimako

  Shimako Level 4

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Reader chuyên gia nhảy hố ^_^
  Nhân vật: Shin a.k.a vua biển a.k.a tía Lượm[​IMG] , Zan a.k.a phùy thủy Biển[​IMG]

  Thời gian: Buổi sáng sau khi rời khỏi thần điện, gặp UFO đang chìm

  Nơi chốn: Lưng chừng đáy biển

  Tân thần biển mới nhận chức - Shin vừa rồ gas vù con siêu xe ấy nhầm siêu chiến hạm tàu ngầm YAOI dòng ABO thế hệ thứ 7, rời khỏi bãi đã ngầm. Đáy biển ấy mà có một cái xe cá kéo là y như trên cạn có Ferrari, BMW, các loại, ngư xa như của cha Neptune thì không khác gì máy bay tư nhân hạng sang BOEING 520, nội thất xa hoa như phòng tổng thống. Còn ta . . .
  Thần biển mới nhậm chức . . . thực ra là vua biển nhưng ta không chấp nhận cái danh hiệu thô tục không chút thẩm mĩ nên tự phong danh hiệu THẦN . . . BIỂN. Tén ~ tén ~ tén ~ tènnnnnnnn ~

  Ờ lạc đề rồi. Hèm hèm Còn ta, riêng ta sỡ hữu chiến hạm tàu ngầm siêu khủng trang bị ra đa tàng hình, súng phóng lựu, ngư lôi, tên lửa tầm nhiệt, tên lửa xuyên lục địa, vân vân và mây mây. Lúc nhận hàng công ty chế tạo có khuyến mãi thêm hệ thống bom hạt nhân nhưng ta chưa kiểm tra lần nào :chiuchiu:Ở dưới này , ta là người giữa loài rồng à không là rồng giữa loài người, hàng của mấy người cỡ siêu xe, chuyên cơ tư nhân. Còn của ta là tàu vũ trụ tư nhân nhé. Sáng lên sao Hỏa uống trà, chiều về mặt trăng đánh golf là chuyện thường nhé.

  Ờ túm lại là ta lấy tư thế khốc suất cuồng bá duệ lái chiếc "tàu vũ trụ super toẹt giời của ta" nhàn nhã rời thần điện. Sau đó, không có sau đó :laplanh:có thứ gì to bự chạm dô chiến hạm mỏng manh của ta, ta tự ngất trong tiềm thức ba giây.

  Ta phát hiện ra thứ không xác định ki vẫn tiếp tục chìm. Thì ra gây tai nạn xong thì muốn bỏ chạy. Một người gương mẫu như ta tuyệt đối không chấp nhận chuyện này phải bắt lại đòi bồi thường không đúng phải giữ lại xem có bị thương không còn đi bệnh viện.

  Lòng trắc ẩn của ta nổi lên, dù chiến hạm nhỏ bé của ta gần như "hư hại nặng nề" ta vẫn xông về phía thứ kia đòi tiền bồi thường ... tầm bậy ... xông tới cứu người.

  Lúc này mạng người quan trọng, cứu người xong mới có tiền bồi thường. No quên vế sau đi. Chung quy lại vị Thần biển rất có trách nhiệm của chúng ta bất chấp tất cả không ngại nguy nan xông ra cứu người.

  Shin không ngờ rằng, nhờ tình yêu to lờn với tiền bồi thường, Shin đã kiếm được một người cùng chung chí hướng.

  @Cola Pepsi
   
  1. Bình luận
  2. Shimako
   Shimako
   mị bỏ cuộc thử n lần và ko thể nào mention dc chế đó
   15/7/17
  3. Đông
   Đông
   mention không được kìa =]]
   15/7/17

Chia sẻ trang này