1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Trùng sinh chi Hoài Tịnh - Cao Mễ Quả

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Tổng Thụ Đại Nhân, 3/5/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Trùng sinh chi Hoài Tịnh - Cao Mễ Quả

  Trùng sinh - hiện đại - ngọt sủng - bệnh thần kinh, si hán, chiếm hữu dục siêu cuồng, cố chấp công x bệnh thần kinh, si hán, siêu cấp dụ thụ
  Mệ nó, mình muốn tạt vào cái dòng "tam quan đoan chính" của tác giả ở văn án :clgt: Bộ này không đến nỗi hủy tam quan, cơ mà vì hai nhân vật chính đều có vấn đề về tâm lý nên tam quan bình thường thế quái nào được :huytsao:

  Kiếp trước, thụ bị mù sau vụ tai nạn ô tô. Sau đó thì công tình cờ thấy thụ đánh piano. Sau đó nữa là công hốt về nhà, suốt ngày ôm ôm, dính chặt lấy thụ. Sau rồi mười năm sau, do 1 lần thụ sợ khi công cắn cắn [thụ tưởng công muốn ăn thịt mình] nên lỡ tay đẩy công ra 1 cái. Công lên cơn bệnh, lỡ tay tự sát. Thụ đợi trắng đêm không thấy công về, sáng nghe thuộc hạ của công báo là anh đã qua đời, thụ bèn lẳng lặng lấy cây súng dưới piano tự sát theo luôn:trammac:

  Hai nhân vật đều có vấn đề tâm lý, có bệnh tâm lý. Lắm lúc mình đọc mà chởi "Má nó, sấn chinh binh" [thần kinh bệnh] Tuy có cảm thấy tác giả miêu tả bệnh của hai người không giống thiết lập lắm, cơ mà thôi thì chúng ta cứ chắc chắn cả hai có bệnh thần kinh, còn cái tên thì bỏ qua đi.

  Tác giả nói công có chứng skin hunger, nhưng lại bị tâm thần phân liệt, kèm thêm chứng vọng tưởng bị hại, thành ra hai mươi chín cái xuân xanh rồi mà còn chưa đụng vào ai bao giờ, vẫn còn tinh tắng. À mà do mấy cái bệnh tâm thần kia, nên công còn "bất lực" nữa. Không hiểu ám ảnh tâm lý thế nào mà không cương nổi. Kiếp trước đêm nào cũng lột sạch quần áo của mình với thụ rồi ôm rịt lấy nhau hoài mà chả có chuyện gì. Mãi đến mười năm sau mới cứng hà. Kiếp này cũng thế, thụ dụ dỗ bao nhiêu lần, thấy nóng người lắm rồi mà thằng bé nó cứ im lìm không chịu đứng lên. Mãi đến chừng gần cuối truyện anh mới được chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

  Thụ thì tác giả bảo có bệnh tự kỷ, chỉ chắm chúi yêu âm nhạc, là thiên tài âm nhạc. Cơ mà từ khi công xuất hiện thì công là ánh sáng của đời bạn, là thế giới của bạn, là điều quan trọng nhất, còn hơn cả âm nhạc. Thụ không có nhân sinh quan giá trị quan, thụ chỉ biết có công.

  Hai người này đúng là nồi nào vung nấy. Đù má, công muốn nhốt thụ trong nhà, không cho đi đâu, không cho gặp ai, để thụ chỉ có mình công. Thụ cũng nghĩ y như công, cũng rất thỏa mãn với việc cả thế giới chỉ có riêng hai ta, thỏa mãn với việc công nhốt mình lại, thỏa mãn trước những hành vi độc chiếm đến bệnh hoạn của công. À mà tiện nói luôn, thụ cũng có mấy hành vi y hệt vậy. Quả là "đôi lứa xứng đôi" sao.

  VD như thụ có trò thu thập khăn tay của công để suốt ngày đưa lên mũi hít ngửi. Thì công cũng có trò ôm áo thụ mà hít ngửi. Xong đêm hôm trước công đột nhập phòng bệnh của thụ, cắn cắn hôn hôn bạn. Sáng hôm sau gặp lại thụ cũng kéo công vào phòng mà cắn cắn hôn hôn. Rồi có lần công lên cơn bệnh, tự biên tự diễn rằng thụ là thiên sứ, muốn rời xa mình, bèn xích thụ lại trên giường, liếm từ đầu đến chân bla bla. Sau lúc anh tỉnh táo lại thì thụ sốt, anh cuống cuồng ôm đi kiếm bác sĩ, thụ thều thào: "Muốn nữa cơ...." Anh nghe xong trượt chân ngã cầu thang.

  Bạn thụ này có kiểu ăn nói - đặc biệt là khi nói về công và nói với công - vô cùng khiêu khích và câu dẫn, vô cùng mập mờ, vô cùng đen tối. VD như bạn suốt ngày khen tóc công vừa cứng vừa thâm. Khen ngón tay công vừa dài, vừa thô, còn rất linh hoạt.Nói cái mẹ gì cũng làm công liên tưởng đến 18+ được.

  Nói chung là truyện ngọt sủng chết người, lại hơi bệnh bệnh điên điên. Ai thích đọc kiểu đó thì cứ an tâm nhảy hố. À, doạn đầu hơi dài dòng, đoạn game chi đó gần như vô nghĩa.

  Bonus thêm cái vụ điên điên cùng công của thụ: VD như lúc bị mù, thụ mong công vừa già vừa xấu để không có ai tơ tưởng đến anh ngoài bạn, VD như thụ muôn kiếm tiền để mua một cái biệt thự, xong mua lồng sắt nhốt công vào đó [công cũng muốn làm y hệt với bạn]

  [FONT=inherit][/FONT]
   

Chia sẻ trang này