1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Tinh Tế Tu Yêu Giả Truyền Thuyết - Đình Băng

Thảo luận trong 'Hoàn thành' bắt đầu bởi Cáo Khìn, 4/3/17.

 1. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [179] Kết Cục Ấm Áp 1  Sau khi có được linh thần đan, Nhan Tử Dạ lập tức để An Nhĩ Tư dùng. An Nhĩ Tư trực tiếp tiến lên cấp SSS siêu việt, trở thành sự tồn tại cấp siêu thần, cũng tương đương với độ kiếp kỳ của giới tu chân. Bất quá bởi vì nơi này không có thiên đạo, không có cách nào độ kiếp để tiến lên cấp cao hơn. Thế nhưng đối với An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ mà nói, như vậy đã đủ rồi. Bởi vì lên tới cấp siêu thần, sinh mệnh của An Nhĩ Tư cũng không còn bị hạn chế.

  Áo Đức Kỳ cũng chiếm được một viên đan dược nhưng không lập tức sử dụng. Bởi vì đan được chỉ có tác dụng trong lần đầu tiên sử dụng nên anh muốn đợi tới khi đạt tới cấp SS mới dùng, như vậy anh có thể đột phá lên cấp SSS.

  Đương nhiên số đan dược còn lại Nhan Tử Dạ cũng phân phát hết, nhóm Bối Cơ đều nhận được một viên, hơn nữa cũng toàn bộ đột phá. Tin tức này được ếm xuống, người bên ngoài vẫn chưa hay biết đã xuất hiện cấp SSS siêu thần. Tất cả chỉ nghĩ rằng cấp bậc thú nhân cao nhất tinh tế hiện giờ chỉ là cấp SS cao cấp mà thôi.

  Chuyện bảo tàng cuối cùng cũng không được giải quyết, bởi vì các gia tộc đã mất rất nhiều người trong khu rừng kia nhưng không thu hoạch được gì. Vì thế mọi người đều nghĩ bảo tàng căn bản không tồn tại. Dần dần, mọi người cũng quên béng chuyện này.

  Bất quá chuyện bảo tàng qua đi nhưng có một chuyện khác nhanh chóng thu hút sự chú ý của toàn tinh tế. Đó chính là vương tử phi Nhan Tử Dạ của đế quốc Á Bá Lan cư nhiên lại mang thai.

  Đúng vậy, chính là lại mang thai. Năm tiểu vương tử mới sinh không bao lâu, vương tử phi cư nhiên lại có thai. Năng lực sinh dục cường hãn đến độ nào a? Đương nhiên, vương tử phi của chúng ta lại có thai cũng chứng minh năng lực của vương tử An Nhĩ Tư chúng ta cũng cường hãn không kém.

  Bởi vì lần trước Nhan Tử Dạ một lần sinh tới năm đứa, vì thế hiện giờ toàn tinh tế đều đang đoán xem trong bụng cậu rốt cuộc có bao nhiêu đứa nhóc. Chẳng qua lúc đế quốc Á Bá Lan tuyên bố lần này vương tử phi chỉ hoài có một đứa nhóc thì toàn bộ tinh tế đểu lộ ra biểu tình tiếc nuối cùng thất vọng. Bất quá rất nhanh đã tiêu tan.

  Bán thú nhân người ta có thể nhanh mang thai như vậy đã là rất giỏi rồi, biết đâu sau khi chào đời lại xuất nhiện nhiều bào thai a! Chỉ cần có vương tử phi bán thú nhân ở thì sinh sáu sinh bảy gì đó hoàn toàn không thành vấn đề.

  Dưới ánh mặt trời ban trưa, nằm dưới gốc cây râm mát, từng trận gió nhẹ hiu hiu thổi làm người ta có cảm giác buồn ngủ. Mà lúc này Nhan Tử Dạ quả thực cũng sắp thiếp ngủ. Đột nhiên năm đứa nhóc hào hứng từ trong phòng xông ra, nhìn thấy Nhan Tử Dạ đang nằm ở bóng râm thì lập tức nhào qua.

  "Mỗ..." Đại đản là đứa đầu tiên bổ nhào tới bên cạnh Nhan Tử Dạ, vừa mới hô một tiếng đã bị nhị đản bụm kín miệng.

  Nhị đản vừa bịt miệng đại đản vừa thấp giọng nói: "Suỵt, anh cả, mỗ ba đang ngủ, đừng đánh thức mỗ ba."

  Tam đản đồng ý gật gật cái đầu nhỏ: "Đúng rồi đúng rồi, cha nói mỗ ba đang có em bé, phải ngủ nhiều nhiều."

  Tiểu tứ có gương mặt nhỏ nhắn giống hệt tiểu ngũ, nó nhỏ giọng hỏi: "Chính là khi nào bảo bảo mới ra nha, em muốn chơi với mỗ ba."

  Tiểu ngũ cũng phụ họa: "Đúng vậy, bảo bảo thực xấu, sao có thể một mình độc chiếm mỗ ba như vậy, mỗ ba là của chúng ta a." Tiểu ngũ biểu thị, đối với đứa em đột nhiên xuất hiện này, nó thực không vui.

  Đại đản nghe tiểu ngũ nói vậy thì lập tức kéo bàn tay béo của nhị đản đang bịt miệng mình ra, nghiêm mặt nói: "Sao hai đứa có thể nói vậy, bảo bảo chính là em trai, chúng ta phải bảo vệ chứ không được bắt nạt nó."

  "Chính là đại đản, bảo bảo muốn cướp mỗ ba đi thì sao? Chúng ta chỉ có một mỗ ba thôi, nếu bị cướp đi rồi, em sẽ khóc đấy." Nhị đản tuy cũng rất muốn nghe lời cha, phải bảo vệ bảo bảo trong bụng mỗ ba, nhưng nếu bảo bảo thực sự muốn cướp mỗ ba đi thì nó mới mặc bệ bảo bảo có phải em trai nó hay không!

  "Đúng á, em mới không cần đưa mỗ ba cho nó." Tiểu tứ dẩu cái mỏ nhỏ xinh nói.

  "Đúng đúng, anh cả, chúng ta phải hảo hảo dạy nó, bắt nó phải ngoan ngoãn nghe lời." Tiểu ngũ bắt đầu ra chủ ý: "Mỗ ba có nói, muốn dạy thì phải dạy từ trong trứng nước, chúng ta làm anh trai phải dạy nó thật tốt, bằng không chờ nó phá xác rồi học hư thì sao."

  Nghe tiểu ngũ nói có chút đạo lý, đại đản liền trấm mặc.

  Tam đản cắn cắn ngón tay nhìn hai anh trai nhà mình, lại nhìn hai đứa em giống nhau như đúc, nhỏ giọng nói: "Chính là hiện giờ bảo bảo vẫn còn chưa sinh ra, phải dạy thế nào a?" Tam đản biểu thị mình là anh trai tốt, chuyện quan trọng như dạy dỗ em trai, nó khẳng định thực vui lòng. Chẳng qua em trai vẫn còn nằm trong bụng mỗ ba, làm sao dạy đây?

  Nhị đản liếc mắt xem thường: "Tam đản, sao em càng lúc lại càng ngốc vậy, em không phát hiện hôm qua cha vừa vuốt bụng mỗ ba vừa nói chuyện với bảo bảo à? Nếu chúng ta cũng vừa vuốt bụng mỗ ba vừa nói chuyện, bảo bảo nhất định có thể nghe thấy.

  Tam đản liền gật gù: "Ừm ừm, em hiểu rồi."

  Sau đó cả năm đứa nhóc đều đặt bàn tay béo mũm mĩm của mình lên phần bụng vẫn chưa gồ lên của Nhan Tử Dạ, anh một câu em một em, bắt đầu thì thầm giáo dục đứa nhỏ trong bụng cậu.

  Đại đản: "Bảo bảo, em phải ngoan ngoãn nghe lời, không được nháo mỗ ba. Bằng không sau khi em chào đời, cẩn thận anh cả đánh mông em."

  Nhị đản: "Bảo bảo, anh là nhị đản, là anh hai, em phải nghe lời anh. Em phải nhanh nhanh chào đời, không thể ở lại trong bụng mỗ ba lâu như vậy, bằng không anh sẽ giấu hết thức ăn ngon của em."

  Tam đản tò mò chớp chớp mắt với nhị đản: "Nhị đản, anh giấu cái gì ngon vậy? Cái gì ăn ngon a?"

  Nhị đản cao ngạo hất gương mặt nhỏ nhắn: "Hừ, không nói cho em biết, bằng không em lại em vụng." Trước đó đã bị giáo huấn nhiều lần, nhị đản biểu thị lần này nó nhất định phải hảo hảo giấu thức ăn ngon. Mới không cần bị quỷ tham ăn tam đản ăn vụng.

  Tiểu thứ vì anh ba tam đản nhà mình giải thích: "Tam đản mới không ăn vụng, lần trước rõ ràng là chính nhị ảnh ăn mà quên mất, lại bảo tam đản ăn vụng."

  "Đúng đúng, nếu tam đản thật sự ăn vụng sao lại không dẫn theo em cùng tiểu tứ chứ, rõ ràng là lần trước cả ba chúng ta cùng ăn vụng." Tiểu ngũ cũng bất bình cho anh ba nhà mình.

  "Cái gì? Lần trước là cả ba đứa ăn vụng kem đá của anh?" Nhị đản trợn to mắt không dám tin nhìn tam đản, tiểu tứ cùng tiểu ngũ. Nó nói mà, lần trước rõ ràng mỗ ba thưởng cho nó ba cây kem, vì cái gì thoáng cái đã không thấy tăm hơi. Khi ấy nó còn tưởng là đại đản ăn vụng, vì thế chạy đi tìm đại đản đánh một trận, thật không ngờ cư nhiên lại là nhóm tam đản.

  "Xem đi, đã nói không phải anh mà em cứ không tin. Anh mặc kệ, nhị đản, em phải bồi thường cho anh một cây kem." Đại đản biểu thị chỉ có kem mới có thể an ủi linh hồn bị thương tổn của nó.

  Biết mình oan uổng đại đản, nhị đản cũng có chút áy náy, vì thế chỉ có thể đáp ứng yêu cầu của đại đản: "Được rồi, bất quá chỉ được một cây thôi, em cũng chỉ còn có hai cây cuối cùng." Tính chiếm hữu thức ăn của nhị đản rất lớn, chịu đưa ra một cây kem đã là rất hiếm có. Vì thế đại đản biểu thị không sao cả.

  Thế nhưng tiểu tứ cùng tiểu ngũ nghe vậy thì không phục, đồng thanh nói: "Nhị đản, vì sao chỉ cho đại đản, tụi em cũng muốn."

  "Anh chỉ còn có hai cây, cho đại đản một cây thì chỉ còn lại một cây thôi. Ai bảo hai đứa ăn nhanh như vậy, cha đã nói một ngày chỉ có thể ăn một cây kem. Lần trước mấy đứa ăn vụng anh còn chưa mét cha ấy, lần này mấy đứa đừng có mà mơ." Nhị đản vẫn luôn ấm ức chuyện tam đản ăn vụng kem của mình.

  Tam đản nghe thấy nhị đản không chịu chia cho mình thì liền không phục: "Nhị đản nói dối, rõ rành trong hộp giữ nhiệt của anh còn tới năm cây kem, em thấy rõ ràng."

  Nhị đản kinh ngạc nhìn tam đản: "Làm sao em biết?"

  Ách... tam đản khó xử, nhất thời không biết nên trả lời thế nào, vì thế dứt khoát không nói.

  Nhị đản thông minh rụt bàn tay béo đang đặt trên bụng Nhan Tử Dạ lại, sau đó chống nạnh nói với tam đản: "Hừm, còn nói không ăn vụng, nếu em không ăn vụng thì làm sao biết anh còn tới năm cây kem?"

  Tam đản luống cuống, vội xua tay: "Không phải em, không phải em mà... em chỉ nhìn thấy tiểu tứ cùng tiểu ngũ mở hộp giữ nhiệt của anh..."

  "Tam đản..."

  Tiểu tứ cùng tiểu ngũ đồng thanh la lên, sau đó cùng trừng tam đản. Thực quá đáng, rõ ràng đã nói không được nói ra mà tam đản vẫn nói, không có chữ tín. Tiểu tứ cùng tiểu ngũ biểu thị, chúng không bao giờ tin tưởng tam đản nữa. Đồ đồng đội heo.

  Tam đản tựa hồ biết mình nói sai, bé vội vàng bụm miệng, sau đó bối rối giải thích: "Không phải... không phải như vậy, vừa nãy em nói bậy."

  Nhị đản lộ ra biểu tình 'em nghĩ anh là đồ ngốc à', hóa ra là tiểu tứ cùng tiểu ngũ, vừa nãy cư nhiên còn giả vờ chính nghĩa, rõ ràng là hai đứa ăn vụng. Thực quá đáng mà.

  Nhị đản lớn tiếng nói: "Tiểu tứ tiểu ngũ, hai đứa thực hư mà, chẳng những ăn vụng kem của anh mà còn nói dối, anh phải nói cho cha biết."

  Cái gì? Nói cho cha biết? Kia không phải sẽ bị đánh mông à? Tiểu tứ cùng tiểu ngũ lập tức phản xạ có điều kiện ôm lấy mông mình. Không phải vừa nãy muốn dạy tiểu bảo bảo à? Sao giờ lại chuyển đề tài lên người bọn nó rồi? Bọn nó mới không muốn bị đánh mông a!

  Thấy tiểu tứ cùng tiểu ngũ sợ sệt ôm mông, thân là anh trai tốt, tam đản lập tức nhảy ra cứu: "Nhị đản, sao anh lại nói chuyện lớn như vậy, đánh thức mỗ ba dậy thì sao, nếu để mỗ ba biết chúng ta lén trộm kem thì không còn kem để ăn đâu."

  Đại đản gật đầu: "Đúng a nhị đản, em làm vậy mà hại chúng ta không có đồ ăn vặt nữa thì anh đánh em đấy."

  Mỗ ba cùng cha rất hạn chế cho bọn họ ăn thức ăn vặt, tuyệt đối không cho phép ăn nhiều. Thế nhưng năm đứa nhóc lại thèm ăn nên lại lén lút trộm đi một ít que kem. Số kem trộm được chúng chia đều ra, người khác đều ăn hết, chỉ có mình nhị đản cư nhiên tích lại ăn dần, thật không ngờ lại bị tiểu tứ cùng tiểu ngũ ăn vụng.

  Nghe đại đản nói vậy, nhị đản lập tức nhận ra mình nói quá lớn tiếng, nó vội vàng bụm miệng, đáng tiếc đã chậm, bởi vì lúc nhị đản quay đầu nhìn lại thì vừa vặn đụng phải ánh mắt sáng ngời của Nhan Tử Dạ.

  "Mỗ... mỗ ba..."

  Nhị đản theo bản năng lùi về sau, bốn đứa nhóc còn lại cũng không dám lên tiếng.

  Đôi mắt hoa đào của Nhan Tử Dạ hơi nhíu lại, âm thanh có chút nguy hiểm: "Mấy đứa vừa nói gì? Không phải mỗ ba đã nói rõ à? Mỗi ngày chỉ được ăn một cây kem thôi, thế mà mấy đứa lại ăn tới năm cây?"

  "Mỗ ba, tụi con..." Nhị đản run rẩy, ô ô làm sao bây giờ, nếu mỗ ba nói cho cha biết thì về sau chúng sẽ không được ăn kem nữa a.

  "Mỗ ba, thực xin lỗi, tụi con không phải cố ý mà!" Nhị đản lập tức ôm lấy tay Nhan Tử Dạ làm nũng.

  Tứ đản cũng lập tức chen tới, ôm lấy cánh tay cùng đùi Nhan Tử Dạ, tỏ ra đáng thương hề hề.

  "Mỗ ba, thực xin lỗi."

  "Mộ ba, tụi con sai rồi."

  "Về sau tụi con không dám nữa."

  "Ưm ưm, về sau sẽ không, mỗ ba tha lỗi cho tụi con được không, đừng nói cho cha biết a."

  Năm đứa nhóc bắt đầu lăn lộn làm nũng, chiêu nào cũng tung ra, chỉ hi vọng Nhan Tử Dạ không nói cho An Nhĩ Tư biết chuyện này. Trong lòng năm đứa, cha chính là người nghiêm khắc nhất, vì thế chúng đều rất sợ anh.

  "Không được." Nhan Tử Dạ xụ mặt, nghiêm túc nói.

  "Mỗ ba đừng giận mà, sờ sờ sẽ không giận nữa."

  "Đúng, sờ sờ sẽ không giận nữa."

  Đại đản cùng nhị đản liếc nhìn nhau một cái, ngân quang chợt lóe, cả hai biến về hình dạng tiểu bạch hổ, sau đó nằm úp sấp trên đùi Nhan Tử Dạ, bắt đầu lăn lộn cầu vuốt ve.

  Tiểu tứ cùng tiểu ngũ cùng biến về thú hình, chia ra hai bên vai Nhan Tử Dạ, dùng đầu lưỡi không ngừng liếm cậu làm nũng.

  Chỉ có tam đản là duy trì hình người, nó ôm lấy tay Nhan Tử Dạ, dùng gương mặt nhỏ nhắn của mình cọ cọ cánh tay cậu, đáng thương hề hề nói: "Mỗ ba, nếu để cha biết chuyện này, cha nhất định sẽ đánh mông tụi con đó, mông thiệt là đau luôn. Tam đản không muốn bị đánh mông đâu."

  Nhìn bộ dáng lấy lòng của năm đứa, Nhan Tử Dạ không giữ được biểu cảm nghiêm nghị, cậu bật cười nói: "Được rồi mấy đứa, không được có lần sau, biết chưa?"

  Vừa thấy Nhan Tử Dạ mỉm cười, năm đứa nhóc lập tức hoan hô, thực tốt quá, mỗ ba không giận. Kia đại biểu cha sẽ không biết chuyện này.

  Tứ đản biến về hình người, đứng dậy.

  "Mỗ ba thực tốt quá, con thích mỗ ba nhất.

  "Con cũng vậy, con thích mỗ ba nhất."

  "Mỗ ba yên tâm, lần sau tụi con không dám lấy trộm kem ăn nữa."

  "Đúng đúng, cho dù ăn vụng thì cũng không ăn nhiều như vậy."

  "Sớm hiểu được vậy thì đâu cần lo bị đánh mông."

  Năm đứa nhóc đang vui sướng đột nhiên cảm thấy có một bóng đen bao trùm lấy chúng, ngẩng đầu lên thì thấy An Nhĩ Tư đang cười tủm tỉm đứng ở phía sau.

  An Nhĩ Tư híp mắt, rõ ràng đang cười thực ôn nhu nhưng năm đứa nhóc lại không hẹn mà cùng rùng mình một cái.

  "Ăn vụng kem, học nói dối, cư nhiên còn muốn mỗ ba che dấu tội lỗi của mấy đứa, toàn bộ thức ăn vặt tháng này của mấy đứa bị sung công. Mỗi đứa bị đánh mông hai mươi cái. Bây giờ, toàn bộ đi theo cha."

  Vừa nghe thấy trừng phạt của An Nhĩ Tư, năm đứa nhóc lập tức mếu máo, thực muốn khóc. Ô ô, thức ăn vặt của chúng a!

  ...

  Hoàn Chương 179.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 2. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [180] Kết Cục Ấm Áp 2  Thời gian mang thai lần này rất dài, hai tháng trôi qua mà đứa nhỏ trong bụng Nhan Tử Dạ cư nhiên không có chút động tĩnh nào. Điều này làm nhóm gia chủ Cái Nhĩ lo lắng. Rõ ràng kết quả kiểm tra thực bình thường, đứa nhỏ cùng Nhan Tử Dạ đều thực khỏe mạnh, thế nhưng vì cái gì đã hai tháng mà đứa nhỏ vẫn chưa kết trứng?

  Kiểm tra không ra vấn đề, hơn nữa Nhan Tử Dạ ăn được ngủ được, cái gì cũng tốt, không hề có biểu hiện dị thường. Bất quá lần đầu tiên gặp phải tình trạng này, nhóm gia chủ Cái Nhĩ đều sầu tới sắp bạc cả đầu.

  Phải biết, thời gian kết trứng càng dài thí đứa nhóc trong bụng sẽ càng yếu, đứa nhóc trong bụng Nhan Tử Dạ lần này chẳng lẽ là phế tài?

  Bên ngoài cũng vì chuyện này mà bắt đầu nghị luận, mọi người đều nói đứa nhỏ này chắn chắn bị phế, nếu đợi tới tháng thứ ba mà vẫn chưa kết trứng thì hết cứu. Bình thường đứa nhỏ không thể kết trứng trong vòng ba tháng thì chứng minh đó là thai chết, này là thường thức cơ bản, tất cả mọi người đều tiếc nuối cho Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư.

  Vô luận bên ngoài nói thế nào, Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư đều không để tâm. Trong chuyện này, chỉ có hai bọn họ rõ này là bởi vì đứa nhóc vẫn chưa hấp thu đủ lượng linh lực trong cơ thể Nhan Tử Dạ nên mới chưa kết trứng. Thanh Long là thần thú, nếu không đủ linh lực thì sẽ không trưởng thành nổi.

  Rốt cuộc trong sự chờ đợi lo âu của mọi người, lúc tới tháng thứ ba thì đứa nhỏ rốt cuộc cũng kết trứng. Nhóm gia chủ Cái Nhĩ đều thở phào một hơi, xem ra đứa nhóc không có vấn đề. Đương nhiên, đứa nhỏ kết trứng muộn như vậy rất có thể là vì thể chết kém cỏi, sau khi phá xác rất có thể sẽ là phế tài.

  Thế nhưng phế tài thì sao chứ, vương thất Á Bá Lan, gia tộc Cái Nhĩ cùng gia tộc Mã Khắc Tân hoàn toàn không thèm để ý, người ta đã có năm đứa nhỏ thiên tài rồi, không nhiều nhưng cũng không ít. Vì thế, cho dù đứa thứ sáu là phế tài, không có thiên phú gì cả thì họ vẫn yêu thương nó như cũ.

  Đợi Nhan Tử Dạ mang thai đến tháng thứ tư thì đứa nhóc thứ sáu rốt cuộc cũng chào đời. Đó là một quả trứng màu xanh phủ đầy hoa văn kỳ dị. Phải biết lúc nhóm đại đản chào đời, màu sắc quả trứng của chúng đều kế thừa từ An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ, giờ đứa thứ sáu cư nhiên lại là màu xanh, này cũng chứng thực tiểu lục là phế tài.

  Xem đi, gen cũng đột biến rồi, còn không phải phế tài thì là cái gì chứ. Mọi người ở đây không ai nghĩ tới chuyện Nhan Tử Dạ vì bất trung với An Nhĩ Tư mà sinh ra một quả trứng như vậy, bởi vì đó là chuyện không có khả năng. Ai cũng biết Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư cả ngày cứ dính lấy nhau, căn bản không có khả năng phát sinh chuyện như vậy. Với lại, mọi người cũng tin tưởng tư cách của Nhan Tử Dạ.

  Mặc kệ thế nào, tiểu lục cũng xem là an toàn sinh ra.

  Nói ra thì mới đầu vì biết tiểu lục không phải con ruột của mình nên An Nhĩ Tư cũng không dành nhiều tình yêu thương của cha cho tiểu lục. Bất quá chậm rãi anh cũng tiếp nhận. Dù sao thì đứa nhỏ này cũng không còn là Thanh Long, bởi vì Nhan Tiểu Dạ đã tước đoạt toàn bộ kí ức nên nó chỉ là một đứa nhóc mới sinh cần được che chở mà thôi.

  Thanh Long đã trở thành quá khứ, vô luận tiểu lục rốt cuộc có phải con ruột của An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ hay không thì không thể thay đổi sự thực là nó từ trong bụng Nhan Tử Dạ sinh ra. Vi thế nó cũng giống như con của bọn họ. Đối mặt với một đứa nhóc đơn thuần cái gì cũng không biết, trái tim An Nhĩ Tư có muốn cứng rắn cũng không nổi.

  Tiểu lục là một đứa nhóc hoạt bát, lúc còn trong bụng Nhan Tử Dạ đã bắt đầu hưng phấn trao đổi với An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ. Đúng vậy, chính là trao đổi, An Nhĩ Tư phát hiện chỉ cần tay mình vuốt ve bụng Nhan Tử Dạ thì tiểu lục sẽ không ngừng đáp lại. Mới đầu An Nhĩ Tư chỉ tò mò thôi, thế nhưng sau đó thì chậm rãi hình thành thói quen trao đổi với tiểu lục.

  Đợi đến khi tiểu lục chào đời, đứa nhỏ này so với đám đại đản lại càng dính An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ hơn, rõ ràng đã đặt tiểu lục ở chiếc giường phòng bên, thế nhưng hôm sau tỉnh lại thì nó lại xuất hiện trong ổ chăn của hai người.

  Nhóm gia chủ Cái Nhĩ vốn nghĩ tiểu lục là phế tài, thế nhưng nhìn thấy tiểu lục vì muốn kiếm An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ mà húc cách cửa kim loại thủng một lỗ lớn thì lập tức cải biến suy nghĩ.

  Phế vật cái gì, rõ ràng chính là tiểu quái vật a!

  Có thấy qua quả trứng nào vừa mới sinh đã biết bay không? Thấy qua quả trứng nào còn chưa phá xác đã thuần thục vận dụng dị năng trêu đùa năm anh trai của mình không?

  Hôm nay đại đản bị đóng thành băng, hôm sau nhị đản bị đốt mông, ngày mốt tam đản ù ù cạc cạc bị treo trên cây. Tiếp theo đó chính là tiểu tứ cùng tiểu ngũ, vừa mới tỉnh dậy đã bị dây leo đầy đất trói chặt, tiếp đó không ngừng bị vứt lên không trung. Hai đứa nhóc quả thực sắp bị dọa rớt cả lá gan.

  Mà người không hay ho nhất thì phải kể tới nhóm bảo mẫu toàn năng Tân Địch cùng A Ngốc, rõ ràng sức chiến đấu cũng không tệ nhưng cư nhiên không đấu lại một quả trứng còn chưa phá xác.

  Vốn Tân Địch có một mái tóc màu lam rất xinh đẹp, kết quả vừa tỉnh lại thì tóc biến thành đủ màu, mặt cũng bị vẽ búa xua, hơn nữa còn là loại mực rửa không được. Mà con chíp trong cơ thể A Ngốc không biết bị sửa từ khi nào, cứ hoa tay múa chân gào khóc thảm thiết suốt cả ngày, cứ hệt như nhai kẹo cao su, căn bản không ngừng lại được. Hơn nữa A Ngốc còn bị thiết lập phòng hộ, ngay cả An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ cùng không có cách nào tới gần A Ngốc.

  Vốn nghĩ năm đứa nhỏ đã đủ khó chơi rồi, thật không ngờ tiểu lục còn chưa phá xác lại còn khó chơi hơn, cuối cùng nháo cả gia tộc Cái Nhĩ gà ba chó sủa ỏm tỏi, An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ rốt cuộc nhịn không nổi nữa, tự mình thu thập tiểu lục.

  Lúc này tiểu lục đang bị treo trên một gốc đại thụ ở ngoài sân, An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ đang uống nước chanh tươi ngon mới ra lò. Mà năm đứa nhóc thì đang vây bên gốc cây, mỗi đứa một lời giáo dục tiểu lục, đồng thời còn cầm cành cây nhỏ chọt chọt mông đản đản của tiểu lục. (mấy đứa xác định?)

  "Cho em hư hỏng này, cho em xấu xa này, xem đi, giờ bị phạt rồi." Nhớ tới chuyện mình bị đóng thanh băng rồi phơi nắng suốt cả tiếng dưới ánh mặt trời, đại đản thực tức giận, liền cầm nhánh cây hung chọt vào vỏ trứng của tiểu lục. Tiểu lục bị treo trên đại thụ bắt đầu lay động.

  Nhị đản tiếp lời: "Hư này, chờ em phá xác rồi anh có đánh mông em không thì bảo."

  "Ừm ừm, tiểu lục thực hư, phải hảo hảo giáo dục." Tam đản đồng dạng cũng bị chỉnh một phen nên lần này không ra mặt giúp đỡ tiểu lục.

  Tiểu tứ nói với tiểu lục: "Chờ em phá xác rồi, anh cũng muốn cột em lại, cho em bay tới bay lui."

  Tiểu ngũ ngẩng đầu: "Phải bay cao thật cao, cao tít luôn."

  Nhìn bộ dáng tức giận của năm đứa nhóc, Nhan Tử Dạ nhịn không được bật cười: "Được rồi, năm đứa con mau lại đây uống nước trái cây."

  An Nhĩ Tư ở một tinh cầu nọ tìm ra một gốc chanh, quả thực làm Nhan Tử Dạ vui sướng không thôi. Nhan Tử Dạ dùng một gốc chanh kia nhân giống, chỉ trong vòng mấy tháng ngắn ngủi đã trồng ra một mảnh rừng chanh thật lớn, giờ muốn uống nước trái cây căn bản không thành vấn đề.

  Năm đứa nhóc vừa nghe có thể uống nước trái cây thì lập tức hưng phất vứt bỏ nhánh cây trong tay, nhào tới chỗ Nhan Tử Dạ đòi uống. Gần nhất cha lại cấm chúng ăn vặt, nước trái cây lại càng không cho đụng tới, hiện giờ khó lắm mới được uống một lần, năm đứa nhóc đã sớm quẳng tiểu lục ra sau đầu.

  Thấy năm anh trai cùng phụ mỗ cư nhiên không để ý tới mình, tiểu lục cảm giác có chút tịch mịch, nó liều mạng lắc lư vài cái, phát hiện không thể thu hút sự chú ý của bọn họ thì trên người tiểu lục lóe sáng ánh lửa, dây thừng bị đốt rụi, tiểu lục 'bịch' một tiếng từ trên cây rớt xuống. Vừa vặn rớt trúng một viên đá dưới gốc cây rồi lăn xuống đất, dọa An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ nhảy dựng.

  Nhan Tử Dạ chạy tới trước tiên, ôm lấy tiểu lục, phát hiện vỏ trứng của nó không hề có vết rạn nứt thì thở phào một hơi, sau đó vỗ một cái lên vỏ trứng của tiểu lục, có chút cả giận nói: "Nhóc quậy này, không biết làm vậy rất nguy hiểm à? Lỡ như làm vỡ vỏ trứng thì sao đây hả?"

  Thấy mỗ ba nhà mình tức giận, tiểu lục vội vàng lấy lòng mà cọ cọ trong lòng Nhan Tử Dạ.

  "Lấy lòng cũng vô dụng, trừng phạt của con hôm nay vẫn chưa xong đâu, chốc nữa phải tiếp tục treo trên gốc cây, không cho xuống nữa." Nói xong, Nhan Tử Dạ lại vỗ vỗ vỏ trứng tiểu lục. Đứa nhỏ này thực sự rất nghịch ngợm, một phút cũng không chịu ngồi yên. Cứ vậy treo nó trên cây hơn một giờ đã là trừng phạt rất nghiêm trọng.

  An Nhĩ Tư đi tới, thấy bộ dáng thở phì phì của Nhan Tử Dạ thì cười nói: "Được rồi, không cần lo lắng, bản lĩnh của tiểu lục em cũng biết mà, một tảng đá nho nhỏ không có khả năng làm tổn thương vỏ trứng của nó đâu, cho dù bị một viên nham thạch nện lên cũng chẳng sao."

  Thấy cha tới, quả trứng vốn trong lòng Nhan Tử Dạ đột nhiên biến mất rồi xuất hiện trong lòng An Nhĩ Tư, tiếp đó hệt như vừa nãy, bắt đầu cọ cọ anh.

  An Nhĩ Tư vỗ vỗ tiểu lục trong lòng: "Nhóc hư hỏng này, không phải đã nói không thể sử dụng dị năng à? Sao lại quên rồi?"

  "Với trí nhớ chỉ có hai ba giây của nó, nhớ được mới là lạ ấy. Tôi mặc kệ, tên nhóc này giao cho anh." Nhan Tử Dạ tức giận nói. Đối với một đứa con vừa nhớ kém vừa nghịch ngợm lại thích gây sự như vậy, Nhan Tử Dạ lười quản, trực tiếp ném nó cho An Nhĩ Tư.

  Thanh Long không phải rất trầm ổn à? Vì sao sau khi đầu lai lại ngây thơ như vậy? Chẳng lẽ thực sự đột biến gen?

  Biết Nhan Tử Dạ ngại phiền phức, An Nhĩ Tư buồn cười nói: "Rồi, về sau giao nhóc hư hỏng này cho tôi, tôi sẽ hảo hảo giáo dục nó." Nói xong, anh quay qua nói với tiểu lục: "Tiểu lục sau này phải ngoan ngoãn nghe lời, bằng không mỗ ba sẽ không cần con nữa a."

  Tựa hồ thật sự sợ mỗ ba không cần mình, tiểu lục trong lòng An Nhĩ Tư chợt lóe thanh quang, tiếp đó bổ nhào về phía Nhan Tử Dạ.

  Lúc này đại đản cùng nhị đản đang tranh nhau ly nước trái cây cuối cùng, kết quả tay nhị đản cầm không chắc, trực tiếp ném bay chiếc ly trong tay ra ngoài. Mà tiểu lục lấy lòng Nhan Tử Dạ xong, đang định chạy đi tìm năm anh trai chơi đùa thì chiếc ly thủy tinh kia vừa vặn nện lên vỏ trứng của tiểu lục khi nó nhảy xuống đất.

  'Rắc' một tiếng, ly thủy tinh vỡ nát. Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư đang định phì cười thì một tiếng 'răng rắc' khác truyền tới.

  Nụ cười cứng ngắc trên mặt hai người. Vốn vỏ trứng cứng rắn mà ngay cả nham thạch cũng không thể đập vỡ của tiểu lục cư nhiên bị một cái ly thủy tinh đụng vào mà xuất hiện vết nứt.

  An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ nhìn thấy vết nứt kia thì ngây ngẩn cả người, xoay mặt nhìn nhau.

  Kiên cố không gì phá nổi đâu? Sao lại bị một cái ly thủy tinh đập nứt rồi?

  Đương nhiên, tiểu lục cũng không phải thực sự bị đập hỏng, mà là nó muốn phá xác. Thân là thần thú nhưng thời điểm phá xác lại không gây ra động tĩnh lớn như đám đại đản. Cứ vậy bị một cái ly thủy tinh đập mà phá xác.

  Vết nứt trên vỏ trứng xanh biếc không ngừng gia tăng, cuối cùng 'răng rắc' một tiếng, một bé thần long phiên bản chibi với hai chiếc sừng bé xíu, cái đầu tròn tròn và đôi mắt thật to xuất hiện.

  Gia chủ Cái Nhĩ nghe thấy tin tức vừa chạy tới thì nhìn thấy tiểu thanh long lao vào lòng Nhan Tử Dạ làm nũng, vừa ngạc nhiên lại yêu thích liền vươn tay tới muốn ôm một cái. Kết quả tiểu thanh long trong lòng Nhan Tử Dạ đột nhiên hé miệng, nhịn không được nấc một tiếng. Một ngọn lửa từ miệng tiểu thanh long phun ra, mà gia chủ Cái Nhĩ không kịp chuẩn bị cùng tránh né nháy mắt bị ngọn lửa phun trúng. Cả gương mặt đen xì xì, tóc tai đốt rụi hơn phân nửa, cả người tỏa ra mùi khét.

  Năm đứa nhóc nhìn bộ dáng chật vật của gia chủ Cái Nhĩ đều khổ sở nghẹn cười, cuối cùng quả thực nhịn không nổi nữa mới cười phá lên. Ha ha ha, em trai thực sự quá lợi hại, cư nhiên vừa chào đời đã cấp kinh hỉ lớn cho ngoại tổ phụ.

  Từ lúc tiểu lục phá xác, cuộc sống vui tươi đầy sắc màu cũng vừa mới bắt đầu.

  ...

  Hoàn Chính Văn.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 3. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [181] Phiên Ngoại 1 – Đại Đản  Đại đản tên đầy đủ là Bối Nhĩ Luân Cái Nhĩ, là người thừa kế của gia tộc Cái Nhĩ ở Ni Lạp Nhĩ đế quốc, dưới đại đản còn có năm đứa em trai.

  Tốc độ trưởng thành của đám nhóc kỳ thực rất nhanh, bởi vì từ nhỏ đã có thiên phú cùng trí lực siêu phàm nên lúc đại đản ba tuổi đã tới học viện Cách Lạp Tư học.

  Thể trạng của thú nhân khá cao lớn, mới ba tuổi mà đại đản đã cao hơn một mét hai. Quả thực có thể nhìn thấy bé cao lên mỗi ngày. Mới ba tuổi, đại đản cùng nhóm em trai đã cùng vào ban B của học viện Cách Lạp Tư. Sáu đứa nhóc con trở thành học viên nhỏ tuổi nhất từ trước tới nay của học viện.

  Đúng vậy, chính là ban B, tuy sức chiến đấu của chúng đều đã vượt qua cấp B nhưng độ tuổi cùng tâm trí thì vẫn chỉ là nhóc con, còn rất nhiều thứ phải học hỏi, vì thế trước tiên cứ để chúng ở ban B một thời gian. Này quả thực là quyết định chính xác, bởi vì ban A là ban tốt nghiệp nên thú nhân có thể tiến vào ban A đã học hết toàn bộ những thứ cần học, vì thế vào ban B ngược lại lại học được nhiều hơn.

  Đại đản là anh cả nhưng không hề có chút tự giác nào của người làm anh, chẳng những tham ăn mà còn ham chơi, so ra thì nhị đản trầm ổn hơn nhiều.

  Đối với sự gia nhập của sáu đứa nhóc, ban B nhiệt liệt hoan nghênh. Nhỏ như vậy đã có sức chiến đấu cấp B (thực lực thực sự của đám nhóc bị giấu đi), lại còn là tiểu vương tử của đế quốc Á Bá Lan cùng người thừa kế của vài đại gia tộc, ai mà không muốn lấy lòng, không muốn thân thiết với chúng. Hơn nữa sáu đứa nhóc lại vừa dễ thương vừa đáng yêu như vậy, vừa tới học viện liền được toàn bộ thú nhân cùng giống cái yêu thích.

  Mới đầu sáu đứa nhóc còn miễn cưỡng duy trì vẻ ngoài nhu thuận, chính là theo thời gian trôi qua, càng lúc càng quen thuộc với thú nhân cùng hoàn cảnh ở học viện, sáu đứa nhóc lại bắt đầu vô pháp vô thiên.

  Tựa như khóa thực chiến hôm nay, năm đứa nhóc khác đều tham gia, thân là anh cả, đại đản đáng ra phải làm gương cho đám em, thế mà lại trốn học.

  Đúng vậy, chính là trốn học, lại còn là trèo tường trốn đi.

  Tường vây của học viện Cách Lạp Tư cao năm mét, thú nhân trưởng thành đương nhiên có thể trèo tường ra ngoài. Có thể tiến vào học viện học tập là vinh quang, chưa từng có học viên nào muốn trốn học. Thế nhưng vì an toàn của học viên, học viện đã thiết lập lồng phòng hộ trên tường vây, lúc học viện nhập học thì người bên ngoài không có khả năng tiến vào, mà người bên trong cũng không thể ra ngoài.

  Sức chiến đấu của đại đản đã đạt tới cấp A, theo lý mà nói, ngoại trừ thú nhân cấp S thì không có cách nào đột phá được lồng phòng hộ, chính là đại đản lại có biện pháp chui ra ngoài.

  Chỉ thấy đại đản đi tới một góc khuất, nhìn nhìn xung quanh, phát hiện không có ai thì bắt đầu nhẹ nhàng bay bổng lên không trung, bàn tay béo tròn điểm nhẹ một chút, khoảng không phía trên tường vây lập tức xuất hiện gợn nước nhộn nhạo. Ngân quang trong tay chợt lóe, bàn tay mũm mĩm của đại đản lập tức túm lấy vết rách rồi dùng sức xé toạc ra hai bên, lồng phòng hộ hệt như một miếng vải, trực tiếp bị đại đản xé thành một vệt lớn đủ để đại đản chui qua.

  Nhìn vết rách, đại đản cười hề hề bước ra ngoài, tiếp đó ngân quang trong tay lại phóng về phía vết rách, lồng phòng hộ khôi phục lại nguyên trạng. Đại đản vui sướng mỉm cười, sau khi bay tới một góc chết không bị thiết bị theo dõi quay tới, đại đản lập tức chạy ra ngoài.

  Ngay lúc đại đản vừa rời đi không tới vài giây thì lồng phòng hộ lại nổi lên một trận gợn sóng, một vị áo đen vô thanh vô tức xuất hiện ở chỗ của đại đản vừa nãy.

  Nhìn đại đản hí hửng đi xa dần, người áo đen lập tức mở thông tấn khí trên tay, gửi thông báo.

  Làm vương tử đế quốc Á Bá Lan, người thừa kế gia tộc Cái Nhĩ, đại đản vẫn luôn được gia tộc bảo hộ kĩ càng không chút kẽ hở, có thể tự do tự tại một mình chạy loanh quanh trên đường mà không có bất kì ai quản thúc, này chính là lần đầu tiên. Vì thế đại đản cảm thấy thực hưng phấn, nhìn cái gì cũng thấy mới mẻ.

  Bởi vì sinh dục khó khăn nên những đứa nhỏ vị thành niên được bảo hộ rất tốt, bình thường sẽ không một mình ra ngoài. Cho dù có thì cũng có vài thú nhân trưởng thành đi theo.

  Trên đường cái sầm uất, thú nhân, giống cái, người máy đều có thể nhìn thấy ở khắp nơi, tuy hiện giờ khoa học kĩ thuật thực phát đạt, không cần ra ngoài vẫn có thể mua sắm nhưng vẫn có rất nhiều thú nhân cùng giống cái thích hẹn bạn bè cùng nhau dạo phố hoặc tới các nhà ăn cao cấp thưởng thức thức ăn nguyên thủy mỹ vị.

  Trên đường lớn người người tới lui tấp nập, một đứa nhỏ chỉ cao có một mét hai thực thu hút sự chú ý của mọi người, quả thực chính là trăm phần trăm quay đầu nhìn lại.

  Chỉ thấy đứa nhỏ kia có một đầu tóc bạc xinh đẹp, gương mặt vẫn còn nét mũm mĩm của trẻ con nhưng vẫn không giấu được đường nét xinh xắn, đôi mắt to tròn tò mò đánh giá xung quanh. Lúc đi tới một cửa hàng chuyên bán đồ chơi trẻ em, bé bị những món đồ chơi cao cấp xếp bên cửa kính thủy tinh hấp dẫn.

  Bé tò mò mở to mắt tựa vào mặt kính trong suốt, vẻ mặt nghiêm túc nhìn những món đồ chơi bên trong. Bộ dáng vừa hiếu kỳ lại nghiêm túc kia nhất thời làm vô số người đi đường khựng lại.

  "Ông trời của tôi ơi, đó là bé con đi, có vẻ chỉ mới bốn năm tuổi thôi, sao lại một mình đứng ở đó?"

  "Phụ mẫu đứa bé này cũng quá sơ ý đi, sao lại để nó một mình ở đây, quá nguy hiểm a."

  "Nhóc con thực đáng yêu, làm sao bây giờ, tôi thực muốn chạy tới ôm một cái, liệu có làm nhóc sợ không nhỉ?"

  "Mau thông tri cảnh vệ đi, một đứa bé như vậy một thân một mình ở trên phố rất nguy hiểm, nhất định phải hảo hảo giáo huấn người nhà nó."

  "Chúng ta ở đây chờ cảnh vệ tới rồi hẵn đi, bằng không lỡ như bé con bị người ta bắt cóc thì không tốt."

  ...

  Thú nhân cùng giống cái đều rất yêu thích trẻ con, tuy hiện giờ là thời đại công nghệ cao, tinh tế có quy định không thể lừa bán trẻ con, bất quá vì tài phú nên vẫn có người bí quá hóa liều. Dù sao hiện giờ giống cái quá ít, thú nhân bình thường rất khó cưới được giống cái, lại càng miễn bàn tới chuyện có được một đứa con. Vì thế để có một đứa nhỏ, rất nhiều thú nhân đã nghĩ ra đủ loại phương pháp, cho dù đứa nhỏ kia không phải con ruột của mình cũng không sao.

  Vì sợ làm bé con sợ, mọi người chỉ vây xem ở xung quanh chứ không tới gần.

  Bé con, cũng chính là đại đản, đứng trước mặt kính cửa hàng khoảng một phút thì đột nhiên trong đám người có một tiểu giống cái chỉ cao tầm một mét giãy ra khỏi tay mỗ ba nhà mình chạy tới chỗ đại đản.

  "Cậu thích đồ chơi ở bên trong à?"

  Phía sau vang lên âm thanh vừa non nớt lại vừa dễ nghe, đại đản quay đầu lại thì thấy một tiểu giống cái diện mạo khá tinh xảo xinh xắn, dấu hiệu đặc trưng trên trán tiểu giống cái thực bắt mắt.

  Thấy đại đản không trả lời mình, tiểu giống cái hơi ngẩng cao gương mặt nhỏ nhắn, lại hỏi: "Cậu thích đồ chơi ở bên trong à? Mình có tinh tệ, có thể giúp cậu mua a." Tiểu giống cái nâng thông tấn khí trên cổ tay mình lên, quơ quơ với đại đản.

  Mỗ ba đã nói, vô sự sum xoe, phi gian tức đạo, tuy đối phương chỉ là một tiểu giống cái nhưng cũng không thể dễ dàng tin tưởng. Vì thế đại đản quyết định không trả lời, lại tiếp tục nhìn chằm chằm món đồ chơi trưng bày phía trong.

  Thấy đại đản không để ý tới mình, tiểu giống cái mím mím cái miệng nhỏ xinh, có chút tức giận chà chà chân. Mỗ ba của tiểu giống cái đứng trong đám người, thấy vậy thì đi tới bên cạnh đứa nhỏ, khom lưng, xoa đầu tiểu giống cái nói: "Tiểu Trí, kết giao bằng hữu không phải như vậy, con phải chào hỏi rồi giới thiệu mình trước, sau đó thì hỏi tên đối phương."

  Tiểu giống cái nghe vậy thì gật gật đầu, nghĩ tới vừa nãy mình bị cự tuyệt lại bị nhiều người nhìn thấy như vậy quả thực có chút xấu hổ, chính là nhìn mái tóc ngân sắc cùng gương mặt nhỏ nhắn tinh xảo của đại đản, bé thực muốn làm bằng hữu.

  Vì thế tiểu giống cái lại cố lấy dũng khí đi tới bên cạnh đại đản rồi vươn bàn tay nhỏ bé, nói: "Xin chào, mình gọi là Tiểu Trí, cậu tên là gì?"

  Người ta đã tự giới thiệu rồi, làm một đứa nhỏ lễ phép, đại đản cũng thu hồi ánh mắt khỏi đồng đồ chơi, tiếp đó quay qua nhìn tiểu giống cái bên cạnh, vươn tay cùng đối phương nắm tay: "Tôi gọi là Bối Nhĩ Luân." Giới thiệu xong, nắm tay xong, đại đản lại lập tức dời ánh mắt về phía tủ kính.

  Tiểu giống cái thấy đại đản rốt cuộc cũng để ý tới mình thì cao hứng mỉm cười: "Cậu thích đồ chơi ở bên trong à? Mình có thể mua tặng cho cậu nga."

  "Vì sao lại tặng đồ chơi cho tôi?" Đại đản nghiêng đầu, vẻ mặt nghi hoặc nhìn tiểu giống cái, không rõ vì sao tiểu giống cái xa lạ này lại muốn tặng đồ chơi cho mình, mình cũng đâu quen biết gì cậu ta a?

  "Bởi vì mình muốn làm bằng hữu với cậu, mỗ ba nói, kết giao bằng hữu thì phải tặng quà. Mình tặng món đồ chơi cậu thích cho cậu, cậu làm bạn với mình, được không?" Tiểu giống cái chờ mong nhìn đại đản, trong nhà chỉ có một mình bé là giống cái nên được bảo hộ rất tốt, trước giờ chưa từng có bằng hữu. Lần này cùng mỗ ba ra ngoài dạo phố, ngay từ ánh mắt đầu tiên bé đã bị mái tóc ngân sắc của đại đản hấp dẫn. Bé cảm thấy đại đản là tiểu thú nhân dễ nhìn nhất mà mình từng gặp, vì thế bé muốn làm bằng hữu với đại đản.

  Muốn làm bạn với mình? Đại đản liếc nhìn tiểu giống cái, lại nhìn giống cái trưởng thành đứng ở phía sau, sau đó nói: "Không cần, tôi không cần đồ chơi."

  "Vì cái gì a?" Tiểu giống cái nghi hoặc, không phải vừa nãy đại đản thực chăm chú nhìn món đồ chơi kia à?

  "Mấy thứ này thực xấu, thứ tôi muốn chính là cái quả ở bên trong. Là trái cây thật a, tôi muốn uống nước trái cây." Đại đản chỉ mớ hoa quả được chế tạo từ chất liệu đặc biệt trưng bày ở bên trong. Loại quả kia giống y hệt như quả chanh mà Nhan Tử Dạ trồng.

  "A, là loại trái cây kia à, nhà của mình có, cha mang về cho mình hai quả, hay là cậu theo mình về nhà đi, mình tặng cho cậu, được không?" Tiểu giống cái hưng phấn đề nghị.

  "Thật sao?" Đại đản mở to mắt nhìn tiểu giống cái. Vừa nghe thấy thức ăn, đại đản đã sớm quẳng mấy câu nói không được ăn đồ người lạ đưa, không được đi theo người lạ của mỗ ba ra sau đầu.

  "Thật mà, cậu đi với mình đi." Tiểu giống cái vươn bàn tay bé xíu nắm lấy tay đại đản, sau đó nói với mỗ ba của mình: "Mỗ ba, chúng ta về nhà đi?"

  Mỗ ba tiểu giống cái thấy con trai mình sốt ruột muốn mang tiểu thú nhân kia về thì dở khóc dở cười: "Tiểu Trí, không được nga, nếu chúng ta dẫn cậu bé này về, phụ mỗ cậu bé không tìm được cậu bé thì sẽ đau lòng a."

  "Không cần, con muốn dẫn cậu ấy về." Tiểu giống cái thực tùy hứng dẩu mỏ, đồng thời ôm chặt lấy cánh tay đại đản nói: "Cậu theo mình về nhà đi, cha mua cho mình thiệt nhiều đồ ăn ngon, mình tặng hết cho cậu, được không?"

  "Thiệt nhiều đồ ăn ngon à? Có thịt thịt không?" Không thể không nói, đại đản động tâm, bởi vì làm sai chuyện nên đã hai ngày không được ăn thịt, giờ vừa nghe tới thịt thì đại đản lập tức chảy nước miếng. Lần này trốn ra ngoài vốn nghĩ là tìm món ăn, kết quả phát hiện tinh tế của mình đã bị cha tịch thu toàn bộ. Vì thế hiện giờ đại đản không có một xu dính túi a.

  "Có, nhà của mình có thiệt nhiều thịt thịt, chúng ta đi đi?" Thấy đản đản hứng thú, tiểu giống cái không chút do dự kéo đại đản rời đi.

  "Tiểu Trí, không được a." Mỗ ba tiểu giống cái muốn ngăn cản.

  "Tôi đi, tôi đi." Đại đản hưng phấn nói.

  Thấy đại đản đồng ý, tiểu giống cái đắc ý nhìn mỗ ba mình: "Hừ, mỗ ba nghe thấy không, cậu ấy đồng ý rồi. Đi thôi, chúng ta về nhà." Nói xong, tiểu giống cái trực tiếp nắm tay đại đản, vui sướng chạy đi.

  Mỗ ba tiểu giống cái thực bất đắc dĩ, chỉ đành đuổi theo. Nhóm thú nhân cùng giống cái vây xem ở xung quanh thấy hai giống cái một lớn một nhỏ cứ vậy bắt cóc tiểu thú nhân đi thì sửng sốt tới mức quên cả ngăn cản.

  Đợi đến khi cảnh vệ tới thì ba người đã biến mất.

  ...

  Hoàn Chương 181.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 4. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [182] Phiên Ngoại 2 – Đại Đản  Nhận được tin, Nhan Tử Dạ cười khổ nói với An Nhĩ Tư: "Anh xem con anh kìa, trốn học không nói, cư nhiên chỉ vì chút thức ăn mà chạy theo người ta."

  An Nhĩ Tư ôm lấy bả vai Nhan Tử Dạ, cười nói: "Không tồi, rất tốt, có phong phạm của tôi năm xưa."

  Nhan Tử Dạ trừng mắt lườm An Nhĩ Tư: "Anh cư nhiên còn khen nó?"

  "Sao lại không khen, em ngẫm lại xem, nó vừa trốn học một buổi đã mang một đứa con dâu về cho chúng ta, lợi biết bao nhiêu a. Yên tâm, tôi đã điều tra rồi, hai giống cái kia chỉ là tiểu gia tộc bình thường, căn bản không thể nhận thức con chúng ta, cũng không phải cố ý tiếp cận đại đản."

  Vì bảo hộ sáu đứa nhỏ, ảnh chụp của chính không được phép truyền lên mạng, hơn nữa trừ bỏ người của học viện Cách Lạp Tư, chỉ còn có thành viên của gia tộc biết chúng.

  Đương nhiên chỉ vậy thì không đủ an toàn, tuy sức chiến đấu của đám nhóc không tệ nhưng chúng vẫn còn nhỏ, An Nhĩ Tư đã an bài hai thú nhân cấp S cao cấp làm ám vệ cho mỗi đứa. Chỉ cần xảy ra chuyện, An Nhĩ Tư sẽ biết trước hết. Hơn nữa còn có ba ảnh vệ thời thời khắc khắc quan sát đám nhóc, căn bản không cần lo lắng vấn đề an toàn của chúng.

  Lúc đại đản trốn học, một ảnh vệ đã vô thanh vô tức bám theo phía sau.

  Vì phòng ngừa tiết lộ thân phận của đại đản, An Nhĩ Tư đã phân phó bên cảnh vệ không để ý tới chuyện của đại đản. Vì thế lúc mỗ ba của tiểu giống cái dẫn hai đứa nhỏ về nhà vẫn luôn khó hiểu vì sao không có cảnh vệ đuổi theo. Bình thường khi xảy ra vụ viện liên quan tới an toàn của trẻ nhỏ thế này, cảnh vệ nội thành đã sớm đuổi tới chặn bọn họ lại mới đúng.

  Bởi vì tiểu giống cái cứ khư khư cố chấp, cho dù mỗ ba khuyên bảo thế nào cũng nằng nặc dẫn đại đản về nhà, cuối cùng, mỗ ba tiểu giống cái không còn cách nào, chỉ đành dẫn đại đản về nhà trước rồi báo cho cảnh vệ. Hi vọng có thể nhanh chóng tìm được phụ mỗ đại đản rồi rước bé về.

  Gia tộc của tiểu giống cái là một gia tộc nhỏ của Ni Lạp Nhĩ đế quốc, tuy không giàu có như các đại gia tộc nhưng bởi vì chỉ có duy nhất một đứa nhỏ nên phụ mỗ tiểu giống cái đều dành hết đồ tốt nhất cho bé. Tỷ như trái cây hiếm có cùng thịt viên làm từ thịt cô lỗ thú.

  Tiểu giống cái nói được làm được. Sau khi về tới nhà, bé liền mang hết thức ăn ngon của mình cho đại đản, kỳ thực thứ gọi là thức ăn ngon cũng chỉ là vài quả trái cây cùng một túi thịt viên không lớn không nhỏ mà thôi.

  Loại thịt viên làm từ thịt cô lỗ thú này rất được đám nhóc yêu thích, bất quá bởi vì giá cả đắt đỏ nên gia đình bình thường rất hiếm khi mua.

  Đại đản đó giờ không hề biết khách khí, tuy hương vị thức ăn không ngon như ở nhà nhưng so với dịch dinh dưỡng này nọ thì cũng rất ngon. Đã hai ngày không được ăn thịt nên đại đản không hề kén chọn, nó ăn hết sạch thức ăn mà tiểu giống cái mang tới mà vẫn còn chưa đã.

  Nhìn bộ dáng ăn ngấu ăn nghiến của đại đản, mỗ ba tiểu giống cái có chút nghi hoặc, nhìn cách ăn mặc sang quý của cậu bé thì tựa hồ không phải người đơn giản, sao lại giống như người bị bỏ đói lâu ngày thế kia?

  Đại đản cùng tiểu giống cái chơi đùa một chốc, mỗ ba tiểu giống cái thấy cảnh vệ vẫn chưa tới thì cảm thấy có chút kỳ quái. Ông quyết định tự mình đưa cậu bé về.

  Mỗ ba tiểu giống cái đưa một ly nước ấm qua cho đại đản, thấy nhóc uống xong thì hỏi: "Cậu bé, sao con lại một mình ở trên đường, người nhà con đâu?"

  Đại đản cảm thấy tiểu giống cái này cùng mỗ ba cậu ta vừa cho mình ăn lại cho mình uống, tựa hồ cũng không phải người xấu. Tuy đại đản vẫn còn nhỏ nhưng nó biết cái gì nên nói, cái gì không nên nói.

  "Tôi trốn nhà chạy ra ngoài chơi, thúc thúc, tôi đi lâu lắm rồi, giờ phải trở về, bằng không phụ mỗ sẽ lo lắng." Ăn uống no rồi, chơi cũng đủ rồi, đại đản chuẩn bị vỗ mông bỏ chạy.

  Vừa thấy đại đản đứng dậy muốn rời đi, tiểu giống cái vội vàng bắt lấy tay đại đản: "Không được, cậu không thể đi nhanh như vậy, mình còn muốn chơi cùng cậu mà! Bối Nhĩ Luân, chờ chốc nữa cha về, mình nói cha mua thiệt nhiều thức ăn ngon tặng cho cậu, cậu ở lại chơi với mình được không?"

  "Không cần." Đại đản mím môi, chút thức ăn mà muốn mua chuộc nó à, nó mới không ngốc như vậy! Hơn nữa nó đã đi lâu lắm rồi, nếu không trở lại thì sẽ tan học mất, nguồn sinh lực của người máy thế thân kia cũng sắp cạn rồi. Nếu không phải dùng người máy thế thân đi học thay, nó cũng không có khả năng trốn đi được. Đi lâu như vậy, nếu bị phát hiện nó trốn học thì hậu quả sẽ thực nghiêm trọng.

  Tiểu giống cái vất vả lắm mới tìm được một người bạn có thể chơi đùa, thế mà người này lại muốn rời đi, bé thực không nỡ, thấy đại đản không chịu ở lại nhà mình, tiểu giống cái cắn môi, dứt khoát nói với đại đản: "Nếu cậu không thích nhà mình thì mình tới nhà cậu đi." Nói xong, tiểu giống cái sốt ruột nói với mỗ ba nhà mình: "Mỗ ba, con muốn cùng Bối Nhĩ Luân về nhà."

  "Không được a Tiểu Trí, lúc cha về biết được sẽ rất tức giận." Mỗ ba tiểu giống cái nghiêm túc giáo dục: "Bối Nhĩ Luân đi lâu như vậy, phụ mỗ cậu bé nhất định rất lo lắng, bây giờ mỗ ba sẽ đưa Bối Nhĩ Luân về, con ngoan ngoãn ở nhà đi."

  "Không cần, con không cần, con muốn đi cùng Bối Nhĩ Luân. Bối Nhĩ Luân, cậu để mình đi theo cậu được không, ở đây không ai cùng chơi với mình, mình thực đáng thương a. Cậu để mình đi cùng đi, mình nhất định sẽ ngoan ngoãn nghe lời mà." Gương mặt nhỏ nhắn tinh xảo của tiểu giống cái nhăn nhó lại thành một đoàn, vẻ mặt đáng thương hề hề.

  Nhìn bộ dáng đáng thương của tiểu giống cái, lại nghe đối phương nói vậy, đại đản tò mò hỏi: "Cậu không có anh em gì cả à?"

  Tiểu giống cái lắc đầu: "Không có, chỉ có một mình mình thôi."

  Chỉ có một mình thôi sao, kia đúng là đáng thương, đại đản nghĩ, nếu trong nhà cũng chỉ có một mình mình, thiếu đi năm đứa em nghịch ngợm thì chắc nó cũng rất cô độc đi! Nghĩ vậy, đại đản có chút không đành lòng.

  "Được rồi, cậu theo tôi về đi, nhà tôi rất lớn lại còn có nhiều em trai, chúng nhất định sẽ đồng ý chơi với cậu." Đám em trong nhà đều quá thông minh, đại đản cảm thấy chơi không vui, tiểu giống cái này thoạt nhìn ngốc ngốc, lại đối xử tốt với mình, mang về làm người hầu cũng không tệ.

  Nghe thấy đại đản cư nhiên đồng ý, tiểu giống cái cao hứng nhảy dựng, vừa nắm tay đại đản chạy ra ngoài vừa reo: "Về nhà thôi, về nhà thôi..."

  Mỗ ba tiểu giống cái ở phía sau thực bất đắc dĩ, đứa nhỏ này thực là, không có ý thức của giống cái gì cả. Còn nói cái gì mà về nhà, đây không phải nhà à? Chính là sao tiểu thú nhân này lại nói trong nhà có rất nhiều em trai? Tinh tế hiện giờ sinh dục rất khó khăn, làm gì có gia tộc nào có tới vài đứa nhỏ chứ.

  Mới vừa ra tới cửa, đại đản đột nhiên nhớ ra mình không phải về nhà mà còn phải quay lại học viện, nhìn lại tiểu giống cái phía sau, vừa nãy đã đáp ứng rồi, phải làm sao đây a?

  Rất nhanh, phiền não của đại đản đã tan biến, bởi vì có một chiếc phi hành khí sang trọng đáp xuống trước cửa nhà tiểu giống cái, tiếp đó An Nhĩ Tư mỉm cười bước xuống.

  Đại đản nhìn thấy An Nhĩ Tư thì choáng váng hết cả người.

  Không xong, sao cha lại tới, sao cha biết nó đang ở đây a?

  An Nhĩ Tư bước xuống phi hành khí, tiếp đó đám nhị đản tam đản cũng sôi nổi bước xuống.

  Nhìn thấy đại đản, nhị đản thở phì phì nói: "Đại đản, anh dám chơi xấu, cư nhiên để người máy biến thân thay anh đi học, thực quá đáng mà."

  Tiểu tứ tiếp lời: "Đúng, cho dù muốn trốn học thì cũng phải dẫn tụi em theo chứ, thực không nghĩa khí."

  "Hừ, về sau không bao giờ chơi với đại đản nữa." Tiểu ngũ ngạo kiều.

  Tiểu lục vui sướng khi người gặp họa: "Ha hả, đại đản, lần này anh thảm rồi, về nhà thể nào cũng bị đánh mông."

  Gương mặt nhỏ nhắn của tam đản thì có chút bất mãn: "Đại đản, anh làm vậy là không đúng."

  Trước không quản tới đám nhóc, mỗ ba của tiểu giống cái sau khi nhìn thấy An Nhĩ Tư thì chấn động không thôi, sau đó lập tức tiến tới khom người cung kính nói: "An Nhĩ Tư thiếu gia, xin chào. Thật có lỗi, tôi không biết vị này chính là tiểu thiếu gia nên chiêu đãi có chút thất lễ, xin thứ lỗi." Lúc nói chuyện, hai chân của mỗ ba tiểu giống cái suýt chút nữa đã run bần bật.

  Trời ạ, tiểu thú nhân này cư nhiên là tiểu vương tử của vương thất đế quốc Á Bá Lan, con trai ông bắt cóc tiểu vương tử về nhà, giờ vương tử điện hạ tới đòi người, nếu ngài trách tội thì Tần gia nhà bọn họ coi như xong rồi. Nếu không phải sợ mọi người chú ý tới nhóm An Nhĩ Tư thì ông đã quỳ xuống rồi.

  Tuy ảnh chụp của nhóm đại đản không được công khai nhưng ảnh chụp của An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ đã sớm lưu truyền trong các gia tộc, mỗ ba tiểu giống cái thân là phu nhân gia chủ, nhận ra An Nhĩ Tư cũng không phải điều kỳ lạ.

  Nhìn giống cái khom lưng cúi đầu tỏ ra khiên tốn trước mặt mình, An Nhĩ Tư cười nhạt: "Không có việc gì, là con trai tôi quá nghịch ngợm, đã quấy rầy mọi người." Ba năm thời gian không hề lưu lại dấu vết trên người An Nhĩ Tư, anh vẫn tuấn mỹ, vẫn xuất chúng như xưa. Chẳng qua so với năm xưa thì lại tăng thêm vài phần thành thục, o63nt rọng.

  So với mỗ ba nhà mình, tiểu giống cái gan hơn rất nhiều, bé kéo kéo tay đạn đản, có chút rụt rè nhìn nhóm nhị đản, tuy thấy nhị đản cũng có mái tóc ngân sắc nhưng cũng không quá để ý. Chính là lúc nhìn thấy mỗ ba mình cung kính nói chuyện với An Nhĩ Tư thì ánh mắt bé mới chuyển qua, nhìn chằm chằm An Nhĩ Tư. Nhìn thấy An Nhĩ Tư có mái tóc ngân sắc chói mắt như đại đản cùng gương mặt tuấn mỹ vô song, bé liền hâm mộ nói: "Thúc thúc, người thực đẹp. Người là cha của Bối Nhĩ Luân sao?"

  Nghe thấy tiểu giống cái khen ngợi mình, An Nhĩ Tư lại càng mỉm cười ôn nhu hôn, nói với bé: "Đúng vậy, tôi là cha Bối Nhĩ Luân, bé con, bé tên là gì?"

  "Con gọi là Tiểu Trí." Vừa nghe thấy An Nhĩ Tư là cha Bối Nhĩ Luân, tiểu giống cái liền hưng phấn nói: "Thúc thúc, con muốn chơi cùng với Bối Nhĩ Luân, thế nhưng mỗ ba con không đồng ý, người bảo mỗ ba con để con chơi cùng Bối Nhĩ Luân được không?" Những lời cuối của tiểu giống cái có chút khẩn cầu.

  "Không thành vấn đề." An Nhĩ Tư đưa tay xoa xoa đầu tiểu giống cái, sau đó nói với mỗ ba của bé: "Nếu đứa nhỏ thích Bối Nhĩ Luân nhà chúng ta thì cứ để nó qua chơi vài ngày đi, vừa lúc mấy ngày này Bối Nhĩ Luân cũng rảnh."

  "Kia... liệu có quấy rầy thiếu gia cùng các vị tiểu thiếu gia không?" Mỗ ba tiểu giống cái tận lực khống chế bản thân không thét lên chói tai, trời ạ, An Nhĩ Tư điện hạ cư nhiên mời con ông tới nhà làm khách, này là ước mơ của biết bao nhiêu gia tộc a!

  "Sẽ không, kia quyết định như vậy, yên tâm, vài ngày nữa tôi sẽ tự mình dẫn bé về." An Nhĩ Tư nói xong thì nhìn về phía đại ảnh, ý cười trong mắt càng sâu hơn: "Đại đản, còn không mau dẫn bạn nhỏ của con lên phi hành khí?"

  "A... dạ, dạ.." Đại đản hoàn hồn, lập tức kéo tiểu giống cái lên phi hành khí, ô ô, ánh mắt cha thực đáng sợ, về tới nhà thế nào cũng bị đánh đòn.

  "Ha ha ha..."

  Nhìn bộ dáng hốt hoảng của đại đản, nhị đản cùng đám nhóc vui sướng cười ha hả, sau đó cũng leo lên phi hành khí.

  Cuối cùng, mỗ ba tiểu giống cái nhìn chiếc phi hành khí sang trọng bay vút đi không còn bóng dáng thì mới gọi qua số thông tấn khí của bầu bạn, kể lại sự tình từ đầu tới cuối.

  ...

  Trên phi hành khí.

  Nhóm nhị đản tò mò đánh giá tiểu giống cái nãy giờ vẫn khẩn trương nắm chặt tay đại đản, chúng lần lượt ngồi xuống bên cạnh đại đản, bắt đầu ríu ra ríu rít hỏi tiểu giống cái.

  "Cậu là ai, sao lại ở cùng một chỗ với đại đản?

  "Đúng vậy, sao cậu lại muốn đi theo đại đản chứ."

  "Cậu là tiểu giống cái, không thể tùy tiện ngồi sát đại đản như vậy."

  "Đúng vậy, tiểu giống cái phải trở thành vợ của tiểu thú nhân thì mới có thể theo tiểu thú nhân về nhà."

  "Ừm ừm, đúng đúng."

  ...

  Nghe thấy lời đám em, lúc này đại đản mới nghĩ tới người bên cạnh quả thực là tiểu giống cái. Không xong, nó tùy tiện mang tiểu giống cái về nhà như vậy có ổn không? Thế nhưng nó đã đáp ứng sẽ dẫn tiểu giống cái về nhà chơi rồi, giờ đổi ý thì chính là thất tín. Nếu thất tín thì không phải đứa trẻ ngoan. Mỗ ba cùng cha sẽ tức giận đi? Vẻ mặt đại đản thực rối rắm.

  Tiểu giống cái không biết rối rắm của đại đản, bé nghe thấy nhóm nhị đản nói vậy thì nghiêng đầu, thực hiếu kỳ hỏi: "Vợ là cái gì?"

  Nhị đản nói: "Vợ chính là người sẽ vĩnh viễn ở cùng một chỗ với đại đản." Ừm, giống như cha với mỗ ba vậy.

  "Kia mình sẽ làm vợ của Bối Nhĩ Luân, ừm, cứ quyết định như vậy." Tiểu giống cái đơn thuần hiện giờ chỉ muốn chơi cùng Bối Nhĩ Luân mà thôi, Bối Nhĩ Luân có nhiều em trai như vậy, thực hâm mộ a! Bé chỉ cần trở thành vợ của Bối Nhĩ Luân thì sau này có thể cùng Bối Nhĩ Luân chơi rồi!

  Nghe thấy tiểu giống cái nói muốn làm vợ đại đản, sáu đứa nhóc, tính cả đại đản đều sợ ngây người.

  Mà An Nhĩ Tư ngồi ở vị trí phó lái liếc nhìn lên kính chiếu hậu, sâu xa mỉm cười. Trở về nhất định phải báo tin vui này cho Tiểu Dạ biết.

  ...

  Hoàn Chương 182.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 5. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [183] Phiên Ngoại Nhị Đản  Làm anh hai trong nhà, nhị đản biểu thị kì thực nó lại càng giống anh cả hơn. Bởi vì nó có một người anh cả thực không đáng tin.

  Nhị đản gọi là Bối Nhĩ Văn Á Bá Lan, là người thừa kế của gia tộc Á Bá Lan, nga, đương nhiên đó chỉ là hình thức mà thôi, kỳ thực anh em của nó cũng là người thừa kế của gia tộc Á Bá Lan.

  So với những gia tộc khác chỉ có một hai đứa con, nhị đản biểu thị gia tộc của nó tốt đến không thể tốt hơn được nữa, bởi vì nó có tới sáu anh em, mà hết thảy công lao phải kể tới mỗ ba của nó, Nhan Tử Dạ.

  Mỗ ba của nó là bán thú nhân duy nhất đã phản tổ thành công suốt trăm ngàn năm qua, được rồi, kỳ thực đã biết rõ chân tướng, nhị đản biểu thị mỗ ba nhà nó mới không phải bán thú nhân gì đó là một giống loài cao cấp kết hợp giữa yêu cùng bán thú nhân.

  Nó cùng đại đản là thú nhân, tam đản là bán thú nhân, tiểu tứ, tiểu ngũ là yêu, mà tiểu lục thì là thần thú. Mới đầu biết tiểu lục là thần thú, nhị đản không hiểu, sau đó được mỗ ba cùng cha giải thích nó mới biết hóa ra tiểu lục là biến dị. Khó trách tiểu lục sinh ra muộn hơn bọn hó nhưng sức chiến đấu lại là mạnh nhất. Được rồi, anh em nhà nó hơi phức tạp một chút. Bất quá dù sao thì có nhiều anh em như vậy, nhị đản vẫn rất vui vẻ, mặc dù có lúc cũng thực phiền.

  Tỷ như hiện tại, đại đản rõ ràng đã năm tuổi cư nhiên lại trốn học chạy ra ngoài tìm vợ mình chơi, để lại người máy biến thân vừa nhìn đã biết là giả kia học thế. Nếu không phải nó giúp đại đản che dấu thì đạo sư đã phát hiện. Bất quá cho dù đạo sư không biết thì phụ mỗ cũng sẽ biết, bởi vì luôn có ám vệ đi theo chúng a!


  Lần đầu tiên thì thôi đi, đến bây giờ mà đại đản vẫn chỉ có một chiêu như vậy, trước sau như một, cũng không biết đầu óc đại đản rốt cuộc lớn lên thế nào. Lại còn tham ăn nữa, được rồi, nhị đản biểu thị kì thực nó cũng là kẻ tham ăn, bất quá là kẻ tham ăn có đầu óc. Mới không giống đại đản, vì ăn mà bán luôn cả mình.

  Hôm nay là khóa của Hoắc Đức đạo sư, nghe nói trước kia Hoắc Đức đạo sư từng dạy mỗ cha, đối với người rất tốt. Học cùng Hoắc Đức đạo sư hai năm, nhị đản phát hiện Hoắc Đức đạo sư quả thực không tồi. Ít nhất Hoắc Đức đạo sư không nịnh nọt bọn họ như những đạo sư khác.

  Đương nhiên, thú vị nhất chính là có vài vài học viên trong lớp từng là bạn học của mỗ ba nó năm đó. Nghe nói mấy người này còn từng cùng mỗ ba tham gia cuộc thi xếp hạng của học viện, cuối cùng, mỗ ba thăng cấp đại diện học viện tham gia giải thi đấu, mà những người còn lại bởi vì sức chiến đấu không đủ nên bị loại.

  Năm nay cũng cử hành giải thi đấu các học viện, chỉ tiếc là vì tuổi tác cùng thân phận mà nó cùng anh em không thể tham gia. Kỳ thực nhị đản rất muốn tham gia giải đấu, bất quá phụ mỗ không đồng ý nên nó liền gạt bỏ ý niệm này, chỉ đành trơ mắt nhìn những thú nhân khác tham gia.

  Hôm nay đại đản lại trốn học, kỳ thật nhị đản cũng rất muốn trốn học chạy ra ngoài xem thử, dù sao khóa thực chiến cũng có chút nhàm chán, ai bảo đạo sư không cho chúng cơ hội lên sân a!

  Liếc mắt nhìn một cái, tiểu tứ cùng tiểu ngũ đã biến về hình thú tựa vào đùi tam đản ngủ khò khò, mà tiểu lục hoạt bát thích đùa dai nhất đang hưng phấn bừng bừng nhìn hai thú nhân đang đánh nhau trên đài, nhìn bộ dáng tươi cười gian xảo thì biết nó nhất định lại nghĩ ra chủ ý quái quỷ gì đó.

  Quả nhiên, lúc hai thú nhân trên đại đang định tung ra đại chiêu thì không biết vì sao tự dưng bị trợt chân ngã xuống, tiếp hai cây xương rồng xuất hiện ở ngay vị trí mông bọn họ, kết quả, chỉ nghe thấy hai tiếng kêu thảm thiết, sau đó là tiếng rống vừa giận dữ lại vừa bất đắc dĩ của Hoắc Đức đạo sư.

  Tiểu lục tỏ vẻ vô tội, cứ hệt như chuyện không hề liên quan tới mình, kết quả tiểu lục bị Hoắc Đức đạo sư kéo qua phê bình dạy bảo một phen. Bất quá làm anh, nhị đản thực hiểu đứa em này, hôm nay mới vừa dạy bảo nhưng chỉ cần qua một đêm tiểu lục sẽ quên ngay. Ngay mai lại tiếp tục tái phạm

  Ngồi trên cành đại thụ nhìn khung cảnh náo nhiệt bên dưới, đột nhiên nhị đản cảm thấy thực nhàm chán. Ba tuổi chúng bắt đầu tới học viện học tập, thiên phú cùng tư chất cao hơn hẳn các thú nhân khác, ngay cả trí nhớ cũng mạnh hơn. Người khác cần mười mấy năm để học tập nhưng chỉ mới hai năm chúng đã học xong toàn bộ, khó trách đại đản cứ thích trốn ra ngoài chơi.

  Nghĩ nghĩ, nhị đản đột nhiên cũng muốn học theo đại đản, dù sao cũng có ám vệ đi theo, không lo gặp phải nguy hiểm.

  Nhị đản là phái hành động, vừa nghĩ liền làm ngay. Mở thông tấn khí, nhấn nhấn vài cái cài đặt trình tự, tiếp đó ngân quang chợt lóe, một người máy có bộ dáng cùng ăn mặc giống hệt nhị đản xuất hiện ở ngay bên cạnh.

  Vì đề phòng người khác nhìn ra vấn đề, nhị đản sớm đã nâng cấp hệ thống trí năng của người máy, nó có thể bắt chước thói quen cùng giọng điệu của nhị đản giống như đúc. Chỉ cần không phải người thân thiết thì sẽ không nhìn ra được. Nhị đản mới không ngốc như đại đản, dùng một con người máy lỗi thời.

  Sau khi chuẩn bị hết thảy, nhị đản lập tức trốn học. Ra khỏi học viện, chỉ cần đi vài dãy phố chính là khu phố trung tâm, bình thường khi trốn học đại đản thích nhất là chạy tới đó, bởi vì ở đó có nhiều tiệm bán thức ăn nguyên thủy nhất.

  Mắt thấy đã sắp giữa trưa, bình thường ở trong học viện thì chắc chắn phải uống dịch dinh dưỡng, giờ ra ngoài rồi nếu không có một bữa trưa thịnh soạn thì nhị đản cảm thấy thực có lỗi với bản thân.

  Nhị đản cùng đại đản bất đồng, đại đản tính tình nôn nóng, hễ có tinh tệ là sài loạn. Mà nhị đản thì sẽ cất giữ lại, nhiều năm qua, đừng nói mấy trăm vạn, ngay cả mười vạn tinh tệ nhị đản cũng có. Đối với một gia đình nhỏ mà nói, con số mười vạn tinh tệ chính là một khoảng tài phú rất lớn.

  Nhị đản bởi vì béo hơn nên không cao như đại đản, năm tuổi nó cao một mét hai, mà đại đản thì đã cao tới một mét ba.

  Tuy cũng khá cao nhưng so với thú nhân cao hai mét cùng giống cái cao cỡ một mét tám thì nhị đản bây giờ vẫn chỉ là một đứa nhóc. Vì thế khi nhị đản một mình lon ton trên đường vẫn khá bắt mắt, không ít người tiến tới hỏi xem có cần giúp đỡ gì hay không.

  Uyển chuyển cự tuyệt nhóm thú nhân cùng giống cái nhiệt tình kia, nhị đản chọn một nhà hàng có vẻ cao cấp rồi tiến vào, chọn món rồi ngồi chờ vài phút.

  Tốc độ của nhà hàng rất nhanh, thoáng cái mấy món nhị đản chọn đã được bưng lên, hương vị tuy không ngon như cha làm, thế nhưng miễn cưỡng vẫn có thể tiếp nhận. So với uống dịch dinh dưỡng vẫn tốt hơn.

  Thích thú ăn xong bữa trưa, nhị đản vừa đi ra khỏi vửa cửa nhà hàng thì bên tai đột nhiên truyền tới một tiếng thét kinh hãi, ngay sau đó nhị đản thấy mọi người đều đi tới chỗ cách đó không xa.

  Nhị đản cũng hiếu kỳ đi qua, chỉ thấy một giống cái ôm một tiểu giống cái tầm hai ba tuổi ngồi xổm ở ven đường. Người xung quanh không ngừng hỏi đã xảy ra chuyện gì.

  "Không có việc gì, cám ơn các vị, chỉ là đứa nhỏ nhà tôi hôm nay không khỏe nhưng cứ muốn đi ra ngoài chơi, giờ mới ra không bao lâu thì đã chịu không nổi té xỉu." Giống cái trưởng thành lo lắng nhìn tiểu giống cái trong lòng nói.

  Một thú nhân lên tiếng: "Vậy sao không mau đưa bé tới bệnh viện đi, tôi có phi hành khí, hay là để tôi đưa hai người đi?"

  "Không cần không cần, bầu bạn tôi đã tới rồi, đấy, kia chính là bầu bạn của tôi. Cám ơn các vị." Một chiếc phi hành khí bình dân loại nhỏ đáp xuống phía sau giống cái, một thú nhân bước xuống, nhìn thấy người nọ giống cái liền thở phào một hơi, tiếp đó vừa cám ơn mọi người vừa ôm đứa nhỏ theo thú nhân kia bước lên phi hành khí.

  Đám người vây quanh thấy đứa nhỏ bị đưa lên phi hành khí thì cũng tản đi, chỉ còn một mình nhị đản đứng đó, khẽ nhíu mày nhìn chiếc phi hành khí vẫn chưa cất cánh kia.

  Hành động của giống cái cùng thú nhân kia thoạt nhìn thực bình thường, giống như người của gia đình phổ thông, tuy trang phục của đứa nhỏ không phải loại cao cấp nhất nhưng quần áo đặc chế có chức năng phòng hộ kia rõ ràng gia đình phổ thông không thể nào sắm được. Hơn nữa, vừa nãy lúc tiểu giống cái kia té xỉu, giống cái cùng thú nhân kia tựa hồ cũng không quá lo lắng cùng kích động, ngược lại lại có chút bình tĩnh quá mức.

  Nếu là phụ mỗ ruột, gặp phải tình cảnh đứa nhỏ nhà mình sinh bệnh ngất xỉu thì nhất định sẽ kinh hoảng không thôi. Nghĩ lại, lúc thú nhân kia tới, giống cái trưởng thành kia vừa thở phào lại vừa vô thức nháy mắt, quả thực làm người ta nghi ngờ.

  Nhị đản tuy là thú nhân nhưng bản tính tinh tế tỉ mỉ, cũng thực cẩn thận, lúc này lập tức phát hiện điều khả nghi. Tuy tiểu giống cái kia cùng nhị đản không quen biết, thế nhưng nếu tiểu giống cái kia thực sự bị người ta bắt cóc, nhị đản thấy mà không cứu thì có lẽ tiểu giống cái kia sẽ bị hủy cả cuộc đời. Quên đi, cứ đi xem them thử thế nào, mỗ ba đã nói cứu một một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp phù đồ, nếu nó thực sự bỏ đi thì sau này cũng không an tâm được!

  Mắt thấy phi hành khí đã bay lên, nhị đản có chút sốt ruột hướng không khí hô: "Tôi muốn một chiếc phi hành khí loại nhỏ."

  Bên cạnh nhị đản rõ ràng không hề có người nào, thế nhưng đột nhiên có âm thanh vang lên: "Vâng." Ngay sau khi chiếc phi hành khí ở phía trước rời đi, một chiếc phi hành khí loại nhỏ xuất hiện ở bên cạnh nhị đản.

  Nhị đản lập tức leo lên phi hành khí, sau đó nói với ảnh vệ đang ngồi ở vị trí người lái: "Đuổi theo."

  "Vâng." Ảnh vệ vẫn luôn đi theo bên cạnh nhị đản đương nhiên biết nhị đản muốn đuổi theo ai, vì thế hắn lập tức tăng tốc.

  Phi hành khí của nhị đản đi tới một vùng dã ngoại hoang vu, mắt thấy phi hành khí phía trước đáp xuống trước một tòa nhà đã bỏ hoang từ lâu, ảnh vệ liền đáp phi hành khí xuống phía sau tòa nhà, hơn nữa còn khởi động hệ thống, ẩn phi hành khí đi.

  Nhị đản cùng ảnh vệ lén lút đi lên phía trước, bởi vì không rõ tình huống bên trong thế nào nên nhị đản không xông vào trong mà chỉ cùng ảnh vệ đứng ở điểm mù của camera, quan sát tình huống.

  Chỉ chốc lát sau, lại có một chiếc phi hành khí khác bay tới, chỉ thấy hai thú nhân mặc quần áo thực bình thường bước xuống, mà giống cái cùng thú nhân ở trong phòng tựa hồ có quen biết với hai người này, lập tức ôm tiểu giống cái đang ngất xỉu đi ra.

  Hai thú nhân tiến tới, nghiêm túc kiểm tra tiểu giống cái trong lòng giống cái trưởng thành, sau đó hài lòng gật gật đầu: "Ừm, không tệ, đưa đứa nhỏ cho tôi, tôi sẽ bảo bầu bạn chuyển tinh tệ qua."

  Giống cái lập tức cao hứng đặt đứa nhỏ vào lòng đối phương, sau khi xác nhận tinh tệ mà thú nhân còn lại chuyển qua thì vội vàng cùng gã thú nhân kia rời đi.

  Nhìn tới đây nhị đản liền hiểu ra, giống cái cùng thú nhân kia quả thực đang lừa bán đứa nhỏ, lại còn là một tiểu giống cái, nếu bị bắt thì chính là tội tử hình a.

  Không được, không thể để tiểu giống cái kia bị mang đi.

  Nghĩ vậy, nhị đản liền nói với ảnh vệ bên cạnh: "Bắt lại toàn bộ, giải cứu tiểu giống cái kia."

  Ảnh vệ ở phía sau lập tức tuân lệnh, một bóng đen hiện lên, ảnh vệ thân là thú nhân cấp S cao cấp, đối mặt với ba thú nhân chỉ mới cấp A cùng một giống cái không có sức chiến đấu hiển nhiên dễ dàng đánh ngã toàn bộ.

  Bất quá không ngờ trong phòng cư nhiên còn có người, có thể là vì nhìn thấy bên ngoài xảy ra chuyện nên có hơn mười thú nhân vọt ra, bất quá lúc đối kháng với ảnh vệ thì vẫn không thể chống đỡ, cuối cùng một gã thú nhân thấy nhị đản đang tránh phía sau thì tiến tới định bắt lấy nhị đản, kết quả chẳng những trúng quả cầu năng lượng của nhị đản mà còn bị ảnh vệ đá bay ra ngoài, ngã xuống đất không gượng dậy nổi.

  Nâng tiểu giống cái dưới đất dậy, nhị đản đang bị bảo ảnh vệ ôm tiểu giống cái rời đi thì tiểu giống cái đột nhiên tỉnh lại, sau khi liếc mắt nhìn nhị đản một cái thì lại ngất tiếp.

  Cuối cùng, nhị đản bảo ảnh vệ báo cảnh vệ đưa tiểu giống cái về. Hóa ra tiểu giống cái cư nhiên là người thừa kế dòng chính của một gia tộc trung lưu, bởi vì bị người của chi thứ ám hại nên mới xảy ra chuyện bắt cóc.

  Sau khi tiểu giống cái an toàn, nhị đản cũng trở về, việc này trong mắt nhị đản chẳng qua chỉ là chút nhạc đệm khi trốn học, nó cũng không để trong lòng. Bất quá tiểu giống cái kia thì nhớ mãi không quên, không có cách nào xóa nhòa.

  ...

  Hoàn Chương 183.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 6. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [184] Phiên Ngoại – Tam Đản  Tam đản Bối Nhĩ Nặc Mã Khắc Tân là bán thú nhân duy nhất trong số sáu anh em, vì thế tam đản cũng là đứa nhỏ được cưng chìu nhất. Bất quá phụ mỗ vẫn đối xử bình đẳng với bé như các anh em khác.

  Từ nhỏ ngoại tổ phụ đã dạy tam đản không nên tùy tiện thân thiết với nhóm tiểu thú nhân bên ngoài, bởi vì đám tiểu thú nhân kia muốn bắt cóc tam đản, nếu tam đản bị bắt cóc thì sẽ không được gặp cha cùng mỗ ba nữa.

  Đừng thấy tam đản bình thường cứ mơ mơ màng màng, kì thực tam đản rất thông minh, có một số việc tam đản hiểu rất rõ. Vì thế lúc nhóm thú nhân trong học viện muốn tiếp cận, tam đản luôn tránh ở phía sau nhóm anh em, để bọn họ giải quyết. Trong tiệc sinh nhật tam đản cũng không nói chuyện nhiều với nhóm thú nhân.

  Bất quá gần nhất ban B bọn nó có một tiểu thú nhân mới tới, nghe nói chỉ mới mười hai tuổi mà đã đạt tới sức chiến đấu cấp B, cũng được gọi là thiên tài như bọn tam đản. Tuy kém hơn bọn hó nhưng so với những thú nhân khác thì đã cường đại hơn rất nhiều.

  Mới mười hai tuổi mà trong khóa thực chiến đã có thể đánh bại không ít thú nhân trưởng thành, trừ bỏ người trong nhà, đây là tiểu thú nhân lợi hại nhất mà tam đản từng gặp.

  Mới đầu tam đản chỉ nghĩ là người thừa kế của đại gia tộc thôi, không ngờ không bao lâu sau, tiểu thú nhân kia cư nhiên quỳ gối ở trước mặt tam đản, gọi tam đản là thiếu gia.

  Đúng vậy, chính là thiếu gia, bởi vì tam đản họ Mã Khắc Tân, hơn nữa còn là người kế thừa gia tộc. Mà tiểu thú nhân kia có mái tóc màu lam xinh đẹp cùng dị năng hệ thủy, nói cách khác, tiểu thú nhân này là người của gia tộc Mã Khắc Tân. Là cữu công đặc biệt phái tới bảo hộ tam đản.

  Tam đản có sức chiến đấu cấp A, so với tiểu thú nhân chỉ mới đạt cấp B thì mạnh hơn rất nhiều, ai bảo vệ ai cũng không biết được.

  Mặc kệ thế nào, tam đản rất có hảo cảm với tiểu thú nhân kia nên liền tiếp nhận, dần dần tam đản bắt đầu quen với việc có tiểu thú nhân này đi theo bên cạnh. Anh em tam đản gọi tiểu thú nhân nọ là người hầu nhỏ của tam đản, tam đản đi đâu, cậu ta liền đi theo tới đó.

  Mới đầu ngoại tổ phụ phản đối không chịu, bất quá sau đó thấy tiểu thú nhân cũng không có gì đặc biệt khác thường, cộng thêm cữu công cam đoan mới đồng ý để tiểu thú nhân này đi theo bên cạnh tam đản.

  Tiểu thú nhân kia gọi là Vệ Tư Mã Khắc Tân.

  Vệ Tư từ năm tam đản năm tuổi bắt đầu đi theo bên cạnh, làm tam đản từ nhỏ đã quen với sự tồn tại của Vệ Tư. Bất quá bởi vì Vệ Tư là người không thích nói chuyện nên tam đản vốn hiếu động bắt đầu thích đùa giỡn Vệ Tư.

  Hai đứa nhỏ vô tư dần dần trưởng thành, chậm rãi, tiểu thú nhân ngày nào đã trưởng thành thành một thú nhân cao lớn, mà tam đản cũng từ một đứa nhóc trở thành một thiếu niên tuấn mỹ.

  Tình bạn thuần khiết theo độ tuổi tăng trưởng tới kỳ thanh xuân cũng bắt đầu có chút thay đổi. Đặc biệt là lúc nhìn thấy có giống cái thổ lộ với Vệ Tư, tam đản cảm thấy trong lòng ê ẩm, thực khó chịu. Vì thế suốt mấy ngày nay tam đản vừa thấy Vệ Tư đã nhăn nhó bực bội, làm hại Vệ Tư ù ù cạc cạc không biết mình đã làm sai chuyện gì.

  Hôm nay là ngày đại đản kết hôn, mà bầu bạn của đại đản cũng chính là tiểu giống cái mà đại đản mang về năm ba tuổi. Hai người cùng nhau lớn lên, thanh mai trúc mã, bởi vì có chung sở thích ăn vặt nên rất hợp tính nhau. Ngay tử nhỏ đã mông lung có hảo cảm với đối phương, thân thiết qua qua lại lại, đến khi trưởng thành thì cũng tự nhiên tới với nhau.

  Vì thế ngay khi đại đản hai mươi hai tuổi, giống cái Tiểu Trí kia hai mươi mốt, hai người liền kết hôn.

  Nhìn thấy con trai mình kết hơn sớm như vậy, phụ mỗ cũng thực cao hứng, dù sao bọn họ cũng nhìn Tiểu Trí từ nhỏ tới lớn, cũng thực yên tâm về đứa con dâu này. Nhiều năm qua như vậy, phụ mỗ không chút thay đổi, vẫn thực trẻ tuổi, thực ân ái.

  Ngày vui như vậy nhưng tam đản lại cầm ly rượu đỏ rầu rĩ ngồi trong góc, tiểu tứ cùng tiểu ngũ liền đi qua. Rượu đỏ là do cha tự tay chưng cất từ quả nho mà mỗ ba trồng. Loại rượu này, trừ bỏ gia tộc bọn họ thì không còn nơi nào có. Nếu không phải đại đản kết hôn, mỗ ba mới luyến tiếc lấy ra!

  "Anh ba, anh sao vậy, mặt mũi bí xị còn thối hơn cả nước rửa chân, ai đắc tội anh à?" Tiểu tứ trước giờ nói năng khá trực tiếp, nghĩ gì là nói nấy, tuy bộ dáng giống hệt như tiểu ngũ nhưng tính cách lại có chút khác biệt, so với tiểu tứ thẳng như ruột ngựa, tiểu ngũ thuộc loại hình ôn nhu, chính là ôn nhu chân chính. Lúc nói chuyện cũng có chút mềm mại.

  "Tiểu tứ, sao anh lại nói vậy?" Nghe thấy từ ngữ của anh trai song sinh, tiểu ngũ có chút bất mãn nhíu mày. Đồng dạng, trên mặt cũng lộ ra biểu tình bất đắc dĩ.

  "Nói vậy có sao đâu chứ, này là anh ba của chúng ta chứ có phải người khác đâu, sợ gì. Bất quá em ấy, tiểu ngũ, là anh em song sinh với anh mà sao lại khác biệt lớn như vậy?" Tiểu tứ tùy tiện nói. Nó thực không hiểu, lúc còn bé tính tình hai đứa rõ ràng giống nhau như vậy, sao lớn lên lại khác thế này a? Hiện giờ trừ bỏ bề ngoài, tiểu tứ quả thực không tìm ra điểm nào giống nhau giữa mình với tiểu ngũ.

  Tiểu ngũ lười so đo với tiểu tứ, ngược lại hỏi tam đản: "Tam đản, nói đi, xảy ra chuyện gì, Vệ Tư đâu rồi, không phải anh ta vẫn luôn đi theo anh à? Hôm nay hình như không nhìn thấy anh ta a?"

  "Đúng vậy, bình thường hai người vẫn luôn dính cùng một chỗ, sao hôm nay lại chỉ có mình anh. Thoạt nhìn bộ dáng anh không lắm, chẳng lẽ hai người cãi nhau à?" Tiểu tứ nghi hoặc.

  "Không có." Tam đản rầu rĩ nói: "Người ta bây giờ đâu có rảnh cãi nhau với anh, trò chuyện với đám giống cái kia tới quên béng cả người anh em này rồi." Nói xong, tam đản nốc cạn cả ly rượu đỏ.

  Tiểu tứ nghe vậy thì sửng sốt, sau đó vừa cười vừa đưa tay quạt quạt trước mũi: "Ai nha nha, chả trách vừa nãy cứ nghe thấy mùi chua chua, hóa ra là anh ba ghen tị."

  Tam đản hung hăng trừng tiểu tứ: "Anh mới không có ghen, em cũng không phải không biết, đó giờ anh không thích ăn dấm chua.

  Tiểu tứ liếc trắng cả mắt: "Thôi thôi thôi, trước mặt em với tiểu ngũ, anh ba không cần giả vờ, tụi em còn không hiểu anh à? Thích thì cứ thích đi, tụi em cũng không phải không biết anh với Vệ Tư có một chân."

  "Em nói gì đó hả?" Mặt tam đản nóng lên, làm bộ cả giận nói.

  Tiểu ngũ biết tam đản sắp thẹn quá thành giận nên vội vàng hòa giải: "Được rồi được rồi, tiểu tứ, anh bớt lới lại chút đi. Anh ba, có khi nào anh hiểu lầm không, từ trước tới nay, trừ bỏ anh, Vệ Tư đối với ai cũng thực lạnh nhạt, sao lại có chuyện nói chuyện phiếm với giống cái khác?"

  "Không có nhầm gì cả, anh thấy rõ ràng. Đừng nhắc tới cái tên bội bạc thấy sắc vong nghĩa kia nữa, nhắc tới lại bực." Tam đản khoanh tay, thở phì phì nói.

  Bội bạc thấy sắc vong nghĩa? Nhìn bộ dáng tam đản cứ như vừa bắt gian tại trận, thế mà cứ sống chết không chịu nhận mình ghen? Người sáng suốt vừa liếc mắt đã nhìn thấu rồi a!

  Tiểu tứ thấy anh ba nhà mình cứ tỉnh tỉnh mê mê, bộ dáng hệt như cái gì cũng không biết thì nhịn không được muốn vạch trần, bất quá bị tiểu ngũ kéo lại. Tiểu ngũ lắc lắc đầu, không cho tiểu tứ nói. Cuối cùng tiểu tứ chỉ đành ngậm miệng, ngồi xuống cùng tiểu ngũ nghe tam đản oán giận.

  Vệ Tư từ sớm đã tới, bất quá chỉ đứng trong góc lẳng lặng nhìn tam đản. Gần nhất tam đản hình như đang giận anh, mỗi lần thấy anh đều có vẻ không vui. Vì không rõ vì sao tam đản lại giận mình nên hôm nay Vệ Tư mới không dám tới gần, sợ chọc tam đản giận.

  Vốn Vệ Tư nghĩ cứ đứng đây len lén nhìn tam đản, bất quá nhìn thấy sau khi tiểu tứ cùng tiểu ngũ rời đi thì có rất nhiều thú nhân của đại gia tộc đi tới tiếp cận tam đản, mặt Vệ Tư càng lúc càng đen.

  Cuối cùng Vệ Tư thật sự nhịn không nổi nữa, đang định bước ra thì tiểu lục xuất hiện đuổi hết đám thú nhân theo đuổi tam đản đi. Vệ Tư không tiến tới, bất quá vẫn đứng ở một góc thật gần mà không bị tam đản nhìn thấy, lẳng lặng lắng nghe xem tiểu lục nói gì với tam đản.

  "Em nói này anh ba, vừa nãy nhiều thú nhân như vậy, anh có thích người nào không? Anh cũng hai mươi hai rồi, anh cả kết hôn rồi kia, có phải anh cũng nên tìm một người không?" Tiểu lục nói xong thì liếc mắt tới chỗ Vệ Tư đang đứng: "Mới vừa nãy em có làm quen với một thú nhân không tệ. Gia thế tốt, nhân phẩm tốt, bộ dạng cũng không tồi, quan trọng nhất là rất thích anh, anh có muốn em giới thiệu một chút không?"

  "Tiểu lục, này... không cần đâu..." Tam đản chưa từng yêu đương vội vàng xua tay cự tuyệt, không biết vì sao, tam đản tự dưng nhớ tới Vệ Tư.

  "Thì cứ gặp thử đi anh ba, không bao lâu nữa anh hai cũng kết hôn, đến khi đó cha với mỗ ba nhất định cũng thúc giục anh. Dù sao cũng là chuyện sớm hay muộn, chỉ cần tìm được người thích hợp thôi, anh cứ thử đi, tiếp xúc nhiều mới biết có thích hợp hay không, cứ nhìn nhìn thì vô dụng thôi. Nói xong chừng ở chung với nhau rồi, hai người sẽ trực tiếp đính hôn luôn ấy." Nói xong, tiểu lục kéo tay tam đản: "Đi, anh ba, em giới thiệu anh với người đó, ở ngay bên kia kìa."

  "Này... tiểu lục." Tam đản giãy dụa nhưng khí lực không lớn bằng tiểu lục, mắt thấy tam đản sắp bị tiểu lục lôi đi, Vệ Tư trốn trong góc rốt cuộc không nhịn được nữa, lập tức xông ra.

  "Từ từ." Vệ Tư nắm lấy tay còn lại của tam đản, mở miệng nói với tiểu lục: "Lục thiếu gia, tôi có việc cần tìm tam thiếu gia, xin hỏi có thể để tôi nói chuyện với tam thiếu gia trước được không?"

  Tiểu lục xấu xa nhếch khóe miệng, nhìn Vệ Tư tiếp tục châm lửa: "Nếu không phải việc quan trọng thì chờ chốc đi, tôi đang vội giới thiệu đối tượng cho anh ba!"

  "Không được, lục thiếu gia, việc của tôi thực sự rất gấp, phải lập tức nói rõ với tam thiếu gia. Xin lỗi." Nói xong, Vệ Tư vội vàng dùng lực kéo một chút, tiểu lục nắm không chặt nên tam đản cứ vậy bị Vệ Tư kéo đi.

  Nhìn bóng dáng hai người đi xa, tiểu lục nhếch môi mỉm cười xấu xa, tiểu tứ tiểu ngũ lập tức đi tới, tiểu tứ hỏi: "Sao rồi?"

  "Xong, có em xuất mã không xong mới là lạ. Chúng ta chờ uống rượu mừng của anh ba đi thôi." Tiểu lục kiêu ngạo hất cằm.

  Tiểu ngũ có chút lo lắng nói: "Chúng ta làm vậy có ổn không, lỡ như Vệ Tư tức lên thì anh ba phải làm sao a?"

  "Ai nha, tiểu ngũ, em chỉ giỏi lo bò trắng răng, tên Vệ Tư kia rõ ràng là mê tít anh ba, cho dù tự thương tổn mình cũng không dám thương tổn anh ba đâu. Đi, tiểu lục, chúng ta đi uống rượu, thừa dịp này uống thêm vài ly, sau này không được uống thả ga đâu."

  Nói xong, tiểu tứ cùng tiểu lục khoát vai bỏ đi, lưu lại tiểu ngũ lo lắng đứng đó.

  Bên kia tam đản bị Vệ Tư kéo ra vườn hoa phía sau, tuy là buổi tối hoa viên bật đèn sáng trưng nhưng bởi vì bên trong đang tổ chức yến tiệc nên trừ bỏ nhóm người hầu, căn bản không còn người nào khác.

  "Buông ra, anh kéo tôi ra đây làm gì?" Ra tới vườn hoa, tam đản liền giãy khỏi tay Vệ Tư, trừng mắt: "Không phải vừa nãy anh nói có chuyện muốn nói với tôi à? Có gì thì nói lẹ đi, tôi còn phải vào trong, tiểu lục đang chờ tôi."

  Vệ Tư vốn còn có chút do dự, bất quá nghe tới tiểu lục, lại nghĩ tới chuyện tiểu lục muốn giới thiệu thú nhân cho tam đản quen, anh liền nhịn không được ôm chầm lấy bả vai tam đản, ngay cả thiếu gia cũng không gọi, trực tiếp gọi nhủ danh tam đản rồi kích động nói: "Tam đản, em đừng kết giao với người khác, tôi không muốn em kết giao với người khác."

  Thật không ngờ Vệ Tư cư nhiên lại nói chuyện này, tam đản sửng sốt một chút rồi bất mãn nói: "Dựa vào cái gì mà anh được phép nói chuyện với giống cái khác mà tôi thì không được kết giao với thú nhân khác? Này cũng quá bất công đi. Hơn nữa kết giao với ai là chuyện của tôi, không mượn anh xen vào. Tôi cũng cảm thấy thú nhân tiểu lục nói khi nãy không tồi."

  "Không được, tuyệt đối không được." Vừa nghe tam đản cư nhiên muốn kết giao với thú nhân mà tiểu lục giới thiệu, Vệ Tư liền mất hẳn lý trí, một tay hung hăng kéo tam đản ôm vào lòng: "Em là của tôi, tôi tuyệt đối không cho phép em ở cùng một chỗ với người khác."

  Bất thình lình bị Vệ Tư ôm, tam đản sửng sốt tới quên cả giãy dụa.

  Dù sao hiện giờ sự tình cũng đã vậy, Vệ Tư liền bất chấp, anh hít sâu một hơi, trực tiếp nói: "Tam đản, tôi thích em, ngay từ lúc nhỏ đã bắt đầu thích em. Tôi biết, thân là chi phụ của gia tộc Mã Khắc Tân, tôi không xứng với người thừa kế bán thú nhân như em. Vì thế suốt mười mấy năm qua tôi vẫn luôn cố gắng, tôi muốn nhanh chóng trở thành cường giả, như vậy tôi sẽ có tư cách ở bên em." Vệ Tư vẫn nhớ rõ, gia chủ Cái Nhĩ, cũng chính là ngoại tổ phụ của tam đản đã nói, người muốn cưới tam đản phải có sức chiến đấu cấp SS, vì thế anh vẫn luôn nhắm tới mục tiêu này.

  "Anh..." Tam đản thực không ngờ Vệ Tư sẽ thổ lộ với mình, nhất thời tam đản có chút luống cuống không biết nên phản ứng thế nào. Tam đản chỉ biết tim mình đang nảy lên thình thịch, mặt cũng càng lúc càng nóng.

  "Tam đản, em hãy tin tưởng tôi, hiện giờ tôi đã là cấp S sơ cấp, tôi nhất định sẽ cố gắng gấp bội, nhanh chóng trở thành cường giả SS." Vệ Tư cố cam đoan, anh hi vọng tam đản tin tưởng mình.

  Khó trách Vệ Tư vẫn luôn liều mạng tu luyện, hóa ra là vì mình. Tam đản thực cảm động, nhớ tới mấy hôm nay mình vì giống cái khác thổ lộ với Vệ Tư mà tức giận, tam đản cảm thấy bản thân thực buồn cười. Vừa nãy khi Vệ Tư thổ lộ, tam đản cũng hiểu ra vì sao mấy hôm nay tình tự mình lại kì quái như vậy, hóa ra là giống như tiểu tứ nói, nó ghen tị.

  Nó cùng Vệ Tư từ nhỏ đã lớn lên cùng nhau, không biết từ khi nào tình bạn bắt đầu biến đổi, có lẽ là lúc tham gia kì thi tốt nghiệp sớm, Vệ Tư vì bảo hộ nó mà bị thương nặng đi. Hoặc là vì lần đó nó tùy tiện nói muốn ăn món thịt khô đặc sản của Cáp Mỗ Lôi Đức đế quốc, biết nó tham ăn nên Vệ Tư liền lái phi hành khí chạy tới Cáp Mỗ Lôi Đức, không chút ngơi nghỉ đi suốt một ngày một đêm mua về.

  Thừa nhận đi tam đản, mày cũng thích Vệ Tư.

  "Không cần." Tam đản ở trong lòng Vệ Tư, nhẹ giọng nói.

  "Cái gì?" Vệ Tư nhẹ nhàng kéo tam đản, nghi hoặc hỏi.

  Nhìn ánh mắt màu lam tựa như biển khơi sâu không thấy đáy của Vệ Tư, tam đản nói: "Tôi nói không cần, anh không cần phải cố gắng trở thành cường giả cấp SS như vậy."

  "Cái gì? Tam đản, em không thích tôi sao? Vì cái gì chứ? Tôi có chỗ nào không tốt, tôi có thể sửa, chỉ cần em cho tôi cơ hội. Tôi xin em, đừng từ chối nhanh như vậy được không?" Tưởng tam đản muốn cự tuyệt, Vệ Tư cảm thấy trái tim mình sắp vỡ vụn, anh cứ nghĩ tam đản cũng có hảo cảm với mình, thật không ngờ lại dứt khoát cự tuyệt như vậy. Tuy không nói rõ nhưng ý tứ cũng không sai biệt lắm. Bảo anh không cần cố gắng kia không phải chính là muốn cự tuyệt à?

  Nhìn bộ dáng bi thống tới tuyệt vọng của Vệ Tư, tam đản buồn cười nói: "Anh nghĩ đi đâu vậy, tôi chỉ muốn nói tôi đồng ý ở cùng một chỗ với anh, không cần chờ tới lúc anh thành cường giả SS, hiện giờ là được rồi. Bằng không, chờ tới khi anh thành cường giả SS thì tôi đã bảy tám chục tuổi rồi. Đến khi đó, tôi già rồi gả không được nữa, ai phụ trách đây?"

  "Tôi, tôi phụ trách." Vệ Tư kích động tới mức suýt rơi nước mắt, tam đản cư nhiên đáp ứng, em ấy cư nhiên đáp ứng anh, cảm tạ thần thú, này quả thực là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà ông trời dành cho anh.

  "Được rồi, hôm nay không phải sinh nhật anh à? Anh nhắm mắt lại đi, tôi tặng một món quà cho anh." Tam đản cười tủm tỉm nói.

  "Em vẫn nhớ sao? Tôi cứ nghĩ..." Vệ Tư cứ ngỡ là tam đản đã quên rồi, dù sao mấy hôm nay tam đản vẫn luôn giận dỗi anh.

  "Tôi là loại người như vậy à? Anh mau nhắm mắt lại." Tam đản lớn tiếng nói, được rồi, kỳ thực tam đản cũng có chút chột dạ, bởi vì giận dỗi nên nó quả thực đã quên béng chuyện quà sinh nhật. Bất quá không chuẩn bị cũng không sao, bởi vì nó có một món quà càng trân quý hơn muốn tặng cho anh.

  Sau khi Vệ Tư chậm rãi nhắm mắt lại, tam đản nhẹ giọng nói một câu bên tai Vệ Tư rồi kiễng chân, nhắm mắt, nhẹ nhàng áp đôi môi mềm mại của mình lên đôi môi có chút lạnh băng của Vệ Tư.

  Cảm nhận được mùi hương thơm ngát cùng mềm mại trên môi, Vệ Tư mở bừng mắt, đập vào mắt chính là gương mặt tinh xảo của tam đản, sau đó anh hoàn toàn ngây ngốc, bên tai văng vẳng câu nói của tam đản vừa nãy.

  "Sinh nhật vui vẻ, nụ hôn đầu tiên của tôi tặng cho anh..."

  Bầu trời chi chít những vì sao, ánh trăng chiếu sáng lên hình bóng hai người, một trận gió nhẹ thổi qua, một trận mưa hoa rơi xuống người cả hai hệt như đang chúc phúc.

  ...

  Hoàn Chương 184.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 7. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [185] Phiên Ngoại – Tiểu Tứ Tiểu Ngũ  Tiểu tứ tên là Nhan Nhĩ Thần, tiểu ngũ là Nhan Nhĩ Dật, hai người là song sinh, nếu không phải tính cách có chút khác biệt thì rất hiếm người có thể phân biệt. Đương nhiên, bởi vì bản tính thích đùa dai nên hai người mặc quần áo, cách nói chuyện cùng hành vi cử chỉ cơ hồ giống nhau như đúc, ngay cả ngoại tổ phụ của hai người cũng đôi lúc nhầm lẫn.

  Sau khi lớn lên, tính cách liền bắt đầu khác biệt, tiểu tứ nói chuyện khá trực tiếp, dây thần kinh khá thô, tính cách bất cẩn. Mà tiểu ngũ thì ôn nhu nhẹ nhàng, thuộc loại hình cực kì cẩn trọng. Thế nên hai anh em song sinh giống hệt như nhau nhưng tính cách lại hoàn toàn tương phản, ngay cả An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ cũng không ngờ được.

  Lúc còn nhỏ thì phiền não cũng không nhiều, thế nhưng khi lớn thì chuyện cứ ùn ùn kéo tới. Tỷ như đại đản cùng nhị đản kết hôn, tam đản cũng tìm được đối tượng, hai đứa tiểu tứ cùng tiểu ngũ liền trở thành đối tượng được cả nhà quan tâm nhất.

  Tiểu tứ ăn uống no nê xong đang nằm trên sô pha thì Nhan Tử Dạ bưng dĩa trái cây tới đặt ở trước mặt tiểu tứ.

  "Ai nha, quá tuyệt, ăn cơm xong lại có trái cây tráng miệng." Tiểu tứ cầm lấy một quả dâu bỏ vào miệng, hương vị chua chua ngọt ngọt lập tức lan tràn. Tiểu tứ hưởng thụ híp cả mắt, tay thì không ngừng bốc quả ném vào miệng.

  Mắt thấy dĩa dâu nháy mắt đã bị tiểu tứ ăn hết một phần ba, Nhan Tử Dạ liền vỗ lên mu bàn tay tiểu thứ: "Còn ăn nữa à, ăn nhiều như vậy coi chứng lại béo lên. Gần nhất mỗ ba thấy con tăng lên vài kí rồi, nói xem, có phải rảnh rỗi quá không hả?" Nhan Tử Dạ nghi ngờ nhìn gương mặt rõ ràng đã béo hơn trước kia một chút.

  Tiểu tứ cùng tiểu ngũ lớn lên rất giống Nhan Tử Dạ, đặc biệt là cặp mắt hoa đào, quả thực là từ một khuông mà ra. Bất quá Nhan Tử Dạ thanh tú, còn tiểu tứ tiểu ngũ có nét tuấn mỹ hơn. Dù sao cũng được di truyền gen của An Nhĩ Tư.

  "Béo? Mỗ ba nhìn nhầm rồi đi, gần nhất con huấn luyện dữ lắm, sao mà béo được chứ. Người không biết dạo này cha đáng giận cỡ nào đâu, mỗ ba, bằng không người nói cha cứ nghỉ ngơi đi, để tụi con tự huấn luyện." Tiểu tứ lại cấp tốc bỏ một quả dâu vào miệng.

  "Cũng nhờ vậy mới đỡ ấy, chứ nếu để con tự huấn luyện thì mỗ ba thấy chỉ cần một tuần thôi sẽ béo lên ngay mười kí. Sao con không chịu học hỏi tiểu ngũ ấy? Xem đi, tiểu ngũ mới thật sự chăm chỉ, cả gương mặt nhỏ nhắn gầy hẳn đi." Nhan Tử Dạ trừng mắt với tiểu tứ rồi đẩy dĩa trái cây tới trước mặt tiểu ngũ: "Đây, tiểu ngũ, con ăn nhiều một chút."

  "Cám ơn mỗ ba." Tiểu ngũ vui vẻ bốc một quả dâu bỏ vào miệng, sau đó tủm tỉm nhìn tiểu tứ.

  "Mỗ ba, người thực bất công a, cư nhiên cho tiểu ngũ hết." Tiểu tứ bất mãn nói: "Con cũng muốn ăn."

  "Được rồi, đừng náo loạn, mỗ ba có chuyện muốn nói với hai đứa. Anh cả hai đứa đã đi học quản lý gia tộc Cái Nhĩ, anh hai thì về Á Bá Lan đế quốc, anh ba thì về gia tộc Mã Khắc Tân, hiện giờ chỉ còn lại hai đứa với tiểu lục. Mỗ ba cùng cha đã thương lượng rồi, ngày mốt hai đứa tới tham gia khóa huấn luyện của quân bộ tinh tế đi." Việc này Nhan Tử Dạ đã sớm bàn với An Nhĩ Tư.

  "Cái gì? Muốn tụi con vào quân bộ? Mỗ ba, người muốn mạng con à, con không đi đâu." Tiểu tứ phản đối trước hết, chúng là xà yêu, vào mùa đông việc thích làm nhất là đi ngủ, giờ chính là thời điểm lạnh nhất của mùa đông mà mỗ ba cư nhiên lại bảo chúng vào cái nơi nổi tiếng là nghiêm khắc nhất kia? Tuyệt đối không có khả năng.

  Lúc nghe thấy phải tới quân bộ, ngay cả tiểu ngũ cũng nhịn không được nhíu mày, tuy nó cũng không quá nguyện ý nhưng không lập tức cự tuyệt như tiểu tứ.

  Quân bộ tinh tế là quân bộ nghiêm ngặt nhất tinh tế, hơn nữa cũng là quân bộ có sức chiến đấu cao nhất. Hai mươi năm trước đệ nhất đế quốc Á Bá Lan đã thành lập để huấn luyện một ít thú nhân hoặc giống cái để lúc thú triều ập tới có thể bảo vệ quốc gia cùng tinh cầu của mình. Bởi vì từ lúc nhóm An Nhĩ Tư đạt tới hoặc vượt qua cấp SSS, tinh tế thú cũng xuất hiện cấp SSS. Giống như là để đạt được một mức cân bằng nào đó.

  Hằng năm quân bộ sẽ lựa chọn người thích hợp từ các tinh cầu, nghe nói chỉ cần là thú nhân hoặc giống cái gia nhập vào quân bộ tinh tế, năm năm sau đi ra sức chiến đấu ít nhất cũng tăng lên một cấp. Đồng thời, thú nhân xuất thân từ quân bộ tinh tế sẽ có được cơ hội làm việc rất tốt. Vì thế quân bộ tinh tế kì thực là nơi mơ ước của rất nhiều thú nhân cùng giống cái. Bất quá tiểu tứ cùng tiểu ngũ không nằm trong số đó.

  Tiến vào quân bộ chẳng khác nào mất đi tự do, dậy thì sớm ngủ thì muộn, mỗi ngày còn phải huấn luyện hàng loạt, đối với tiểu tứ yêu thích nhàn hạ thì đó chẳng khác gì địa ngục. Cũng khó trách nó phản đối kịch liệt như vậy.

  Chẳng qua, chuyện mà Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư đã quyết định thì chúng có thể phản đối sao? Đương nhiên là không có khả năng.

  Nhan Tử Dạ nghiêm túc nói: "Phản đối vô hiệu, ngày mốt mỗ ba cùng cha sẽ tự mình đưa hai đứa tới tổng bộ quân bộ tinh tế ở tinh cầu luyện ngục. Ở đó sẽ không có ai chìu ý hai đứa đâu, hai đứa có rất nhiều thói quen xấu, giờ cũng nên sửa rồi."

  Cuối cùng, vô luận tiểu tứ cùng tiểu ngũ phản kháng thế nào cũng bị Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư áp giải lên phi hành khí, tự mình đưa tới tinh cầu luyện ngục. Sau đó, Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư cùng nhau đi du lịch, hoàn toàn quên béng tiểu tứ cùng tiểu ngũ. Mà tiểu lục vô tâm vô phế thì thực vui sướng khi thấy hai ông anh gặp họa!

  Ngoại trừ muốn tiểu tứ, tiểu ngũ bỏ đi vài thói quen xấu, Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư còn muốn hai đứa tiếp xúc với giống cái nhiều một chút, dù sao đại đản cùng nhị đản đều đã kết hôn, tuy vẫn chưa có con nhưng cũng có bầu bạn, tam đản cũng sắp kết hôn. Tiểu tứ cùng tiểu ngũ thì chẳng có chút lo lắng nào, quả thực làm Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư nhìn không nổi nữa.

  Ở quân bộ tinh tế có không ít giống cái xuất sắc tới từ các tinh cầu, Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư hi vọng tiểu tứ, tiểu ngũ có thể tiếp xúc với nhóm giống cái rồi nhanh nhanh tìm ra đối tượng thích hợp. Này mới là nguyên do chủ yếu.

  Vì để thuận tiện tiến vào quân bộ, tiểu tứ cùng tiểu ngũ phải che giấu thân phận cùng thay đổi cách ăn mặc. Cặp song sinh vốn giống nhau như đúc sau khi được hóa trang đặc biệt thì trở thành hai gương mặt xa lạ hoàn toàn không giống nhau. Điều này làm tiểu tứ cùng tiểu ngũ có cảm giác khá mới mẻ. Chẳng qua hai người còn chưa kịp cao hứng thì đã ngập đầu với mớ bài tập huấn luyện.

  Dựa theo sức chiến đấu thì tiểu tứ cùng tiểu ngũ đã đạt tới cấp S trung cấp, ở quân bộ có thể xem là khá cao. Thế nhưng trong quân bộ muốn xem là tài giỏi thì không chỉ sức chiến đấu mà còn phải giỏi ở nhiều phương diện khác nữa. Tỷ như cơ giáp mà hai người không am hiểu lắm.

  Đúng vậy, bởi vì là yêu nên kết quả thí nghiệm tinh thần lực của hai người là ngay cả cấp A cũng không đạt được, giống như Nhan Tử Dạ năm đó vậy. Hơn nữa tiểu tứ cùng tiểu ngũ có thói quen là dùng bản thể chiến đấu nên không hứng thú với cơ giáp này nọ, vì thế lúc khống chế cơ giáp, ngay cả thú nhân cấp B bọn họ cũng không đánh lại. Đó là ngày mất mặt nhất sau khi bọn họ tiến vào quân bộ. Tiểu tứ cùng tiểu ngũ vĩnh viễn nhớ hôm đó, bọn họ bị thú nhân cấp B điều khiển cơ giáp đánh bại mình thế nào.

  Mặc dù phương diện này bọn họ thực sự không am hiểu cùng có chút sơ ý, thế nhưng thua chính là thua. Ở quân bộ, quan trọng nhất không phải sức chiến đấu cá nhân mà còn phải học cách điều khiển cơ giáp. Dù sao không phải tất cả mọi người đều giống tiểu tứ cùng tiểu ngũ, vừa sinh ra đã có năng lực cao như vậy, mới hơn hai mươi đã đạt tới sức chiến đấu cấp S trung cấp.

  Vì thế tiểu tứ cùng tiểu ngũ chẳng những phải giấu diếm thân phận mà còn phải che dấu đi sức chiến đấu thực sự, giống như những người khác, học khống chế cơ giáp.

  Tiểu tứ cùng tiểu ngũ từ nhỏ đã luôn ở bên nhau, chưa từng tách ra. Kết quả vừa vào quân bộ ngày thứ năm đã bị phân ra hai đội khác nhau. Không còn anh em ở bên cạnh, mới đầu tiểu tứ cùng tiểu ngũ quả thực không quen, bất quá chậm rãi cũng thích ứng.

  Lúc ban đầu bởi vì lười biếng nên hai người phải chịu không ít trừng phạt, dần dần bọn họ cũng khôn khéo hơn, bắt đầu từ bỏ thói quen nhàn hạ. Đồng thời cũng hòa đồng với nhóm thú nhân giống cái trong đội.

  Đúng vậy, thú nhân cùng giống cái sẽ ở cùng một đội, tuy đại đa số giống cái thực yếu ớt nhưng cũng có một số ít giống cái có sức chiến đấu không tồi, cũng vì thế mới vào được quân bộ.

  Mới đầu còn chú ý, thế nhưng sau khi quen thuộc thì không còn phân chia giống đực giống cái gì nữa, mọi người đều là anh em tốt, giúp đỡ, cổ vũ nhau. Đây chính là điều mà người ta yêu thích quân bộ. Đến từ những tinh cầu bất đồng, gia tộc bất đồng, thân phận bất đồng, thế nhưng ở nơi này, không hề có những chuyện mưu ma quỷ kế hay ngươi lừa ta gạt. Mọi người đều hướng tới một mục đích, chính là trở nên mạnh hơn. Mạnh hơn thì có thể đối kháng với đám tinh tế thú cường đại.

  Này cũng là nguyên nhân đế quốc Á Bá Lan thành lập quân bộ tinh tế, chẳng những có thể thu phục nhóm thú nhân cùng giống cái làm bộ hạ, còn xây dựng lòng trung thành của những vị cường giả tương lai với đế quốc Á Bá Lan.

  Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư tính toán tiểu tứ cùng tiểu ngũ sẽ tìm được bầu bạn trong quân bộ, cuối cùng quả thực đã tìm được, chẳng qua có chút vấn đề nho nhỏ. Vốn An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ nghĩ là sẽ cưới con dâu về nhà, kết quả lại biến thành gả con ra ngoài.

  Đúng vậy, chính là gả. Tiểu tứ tìm được một thú nhân ở cùng đội, thú nhân này tính cách rất hàm hậu, vô luận tiểu tứ khi dễ cỡ nào cũng cam tâm tình nguyện. Hơn nữa hai người thường xuyên hợp tác ghép thành tổ đội thực hiện nhiệm vụ. Thường xuyên đi với nhau, cơ tình cũng lòi ra.

  Mà bầu bạn của tiểu ngũ thì chính là vị giáo quan máu lạnh vô tình của đội tiểu ngũ. Vị giáo quan kia chỉ mới tám mươi tuổi đã trở thành cường giả cấp S cao cấp, tính ra thì có thể xếp vào loại hình thiên tài.

  Mới đầu giáo quan có chút xem thường bộ dáng tao nhã của tiểu ngũ, làm cái gì cũng chậm chạp ề à như giống cái, vì thế liền cố ý chỉnh tiểu ngũ. Bất quá lần nào tiểu ngũ cũng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc, quả thực làm giáo quan phải dùng cặp mắt khác nhìn tiểu ngũ. Cuối cùng trong một chuyến làm nhiệm vụ, giáo quan vô tình phát hiện bí mật về sức chiến đấu siêu cường của tiểu ngũ. Sau đó hắn cũng bắt đầu chú ý tới tiểu ngũ.

  Bởi vì đặc biệt chú ý nên giáo quan cùng tiểu ngũ dần dần cũng tiếp xúc nhiều hơn, cuối cùng lâu ngày sinh tình, song phương cùng bị đối phương hấp dẫn, tự nhiên ở cùng một chỗ.

  Đương nhiên, tiểu tứ cùng tiểu ngũ không phải người tùy tiện, sở dĩ hai người quyết định dẫn bầu bạn về nhà là vì cho dù bọn họ khôi phục bộ dáng vốn có thì bầu bạn vẫn phân biệt chính xác.

  Cho dù bộ dạng giống nhau như đúc, quần áo như đúc, tính cách, giọng điệu, khí chất, thậm chí ngay cả bộ phận thân thể cũng giống hệt, bầu bạn vẫn có nhận ra. Này quả thực làm tiểu tứ, tiểu ngũ chấn động vô cùng. Cũng chính vì thế, bọn họ mới nhất thời xúc động dẫn bầu bạn về nhà.

  Mà hai thú nhân kia sau khi biết thân phận của tiểu tứ cùng tiểu ngũ thì cũng kinh hách. Thật không ngờ bầu bạn của mình cư nhiên lại là tiểu vương tử của đế quốc Á Bá Lan. Lúc biết sự thật này, hai người thực lo lắng, sợ người nhà tiểu tứ, tiểu ngũ sẽ phản đối.

  Kết quả bọn họ thực may mắn, chỉ là có chút khó xử, bất quá bởi vì thái độ thân thiện của Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư nên hai người rốt cuộc cũng ở cùng một chỗ với bầu bạn yêu thương.

  Cuối cùng, sau hôn lễ chấn động của bán thú nhân tam đản không bao lâu, cặp em trai song sinh chẳng những sinh cùng ngày mà cũng kết hôn cùng một ngày.

  ...

  Hoàn Chương 185.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 8. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [186] Phiên Ngoại – Tiểu Lục  Năm anh trai đã kết hôn, cuối cùng áp lực liền dồn lên người tiểu lục, Nhan Nhĩ Bân.

  Thân là đứa nhỏ nhỏ tuổi nhất của các gia tộc, từ nhỏ tiểu lục đã nghịch ngợm phá phách, lớn lên có thu liễm một chút nhưng thói quen thích đùa dai vẫn không sửa, chẳng qua là bị tiểu lục che dấu khá sâu mà thôi. Nói ra thì thú nhân là giống loài cực kỳ chuyên tình, tựa như đại đản cùng nhị đản vậy, từ đầu đến cuối, từ yêu đến kết hôn chỉ có duy nhất một người. Cho dù là tam đản, tiểu tứ hay tiểu ngũ cũng vậy, bầu đạn của chúng đồng dạng cũng là người đầu tiên.

  Mà cha cũng mỗ ba của chúng thì càng khỏi phải nói, cha chúng có nói, cha chờ đợi ba mươi năm chính là đợi mỗ ba của chúng. Mỗi ngày cha đều dính lấy mỗ ba, tú ân tú ái, quẳng ra một đống cẩu lương để tuyên bố quyền chiếm hữu của mình. Quả thực làm chúng nhìn tới phát chán.

  Theo lý mà nói, sinh ra trong một gia đình chuyên tình như vậy, tiểu lục hẳn cũng phải giống như cha, mỗ ba, hoặc năm anh trai của mình, phải chuyên tình trong chuyện tình cảm mới đúng. Thế nhưng đáng tiếc, có đôi khi trong một đám người bình thường sẽ xuất hiện một kẻ khác biệt.

  Toàn bộ tinh tế đều biết, lục tiểu vương tử của đế quốc Á Bá Lan là một thú nhân biến dị, tuy là thú nhân biến dị nhưng sức chiến đấu của tiểu lục lại rất cao, cũng thực thông minh, vì thế không có ai dám khinh thường tiểu lục.

  Nói ra thì tiểu lục nổi danh nhất không phải thân phận thú nhân biến dị hay tiểu vương tử, mà là tình sử, cứ khoảng nửa năm tiểu lục sẽ đổi một giống cái. Này là chuyện cả tinh tế đều biết.

  Gia tộc Cái Nhĩ.

  Nhìn tin tức trên màn hình thông tấn khí, Nhan Tử Dạ nhíu chặt mày. Trên màn hình là trang web tin tức, tiêu đề nổi bật nhất chính là tên cùng tình sử của tiểu lục, thậm chí còn dùng màu đỏ nổi tóe lửa, còn không tới một tiếng mà bình luận ở bên dưới đã hơn một vạn.

  'Ông trời ạ, lục vương tử lại đổi giống cái à? Tốc độ còn nhanh hơn tôi thay quần áo.'

  'Này tính là cái gì, giống cái này tính ra cũng lâu rồi ấy, đã sắp được tám tháng, tôi cứ ngỡ đâu lục vương tử tìm được người yêu đích thực rồi, thật không ngờ cuối cùng cũng chia tay.'

  'Này là người thứ mười một rồi đi? Rốt cuộc tới khi nào mới dừng đây a, nếu cứ tiếp tục như vậy thì toàn bộ giống cái chưa kết hôn của tinh tế sẽ bị lục vương tử đổi một lần mất.'

  'Tôi thực khó hiểu, mọi người nói xem, các vương tử khác của đế quốc Á Bá Lan chuyên tình cỡ nào a, An Nhĩ Tư vương tử cùng Nhan Tử Dạ vương tử phi thì toàn bộ tinh tế đều biết hai người ân ái cỡ nào. Sao lục vương tử lại trăng hoa như vậy? Chẳng lẽ thực sự là đột biến gen?'

  'Lầu trên là người từ thời nào chui ra vậy, chuyện lục vương tử đột biến gen cả tinh tế đã biến từ đời nào rồi.'

  'Nhiều thú nhân như vậy nhưng tôi phục lục vương tử nhất, xem đi, chỉ mới ba mươi đã trở thành cường giả cấp S cao cấp, bộ dạng dễ nhìn, vừa có tinh tệ vừa có quyền thế, có giống cái nào lại không thích chứ. Lục vương tử người ta còn trẻ, chậm rãi chọn lựa có gì không tốt.'

  'Thực hâm mộ a, nếu có một ngày tôi cũng có thể tùy ý chọn lựa bầu bạn như lục vương tử thì tốt rồi, cảm giác kia đúng là tuyệt đỉnh.'

  'Lầu trên bớt mơ mộng hão huyền đi, xem xem, lục vương tử lại bị giống cái mắng a.'

  ...

  Đối với tiểu lục, toàn bộ tinh tế chia ra làm hai phái, một phái hâm mộ, một phái thì chán ghét. Hâm mộ tiểu lục đại đa số là thú nhân, mà chán ghét thì tám chín phần chính là giống cái. Dù sao hành động của tiểu lục quả thực làm giống cái căm tức.

  Tuy hiện giờ bởi vì có hai bán thú nhân nên địa vị của giống cái không còn quá quan trọng như trước nhưng vẫn còn rất cao. Trước kia làm gì có thú nhân nào cả gan không ngừng thay đổi giống cái như vậy? Một khi chia tay cũng thật cẩn thận giấu diếm, sợ bị giống cái khác biết thì sẽ không tìm được ai khác nữa.

  Thế nhưng tiểu lục thì không sợ, chẳng những hào phóng công bố tình sử trăng hoa của mình mà còn chia sẻ cho toàn bộ tinh tế. Bất quá, tiểu lục làm vậy lại có thêm không ít fan hâm mộ trên mạng tinh tế.

  Tuy không ít giống cái ngoài miệng nói chán ghét loại thú nhân trăng hoa như tiểu lục, thế nhưng vừa quay đi thì lại căm hận không thể lập tức thay thế vị trí của giống cái kia, trở thành bầu bạn của tiểu lục.

  Giống cái ở tinh tế này kỳ thực có vài điểm khá tương tự như nữ tính ở địa cầu. Tuy giống cái nơi này rất cao ngạo nhưng đó chỉ hình thành trong tình huống bọn họ có khả năng sinh dục, hơn nữa còn phải hữu dụng. Thực tế, trăm ngàn năm qua, mặc dù địa vị được nâng cao nhưng bản tính của giống cái vẫn không hề thay đổi, giống như vô luận bọn họ mạnh mẽ thế nào thì vẫn quen dựa dẫm vào thú nhân.

  Có thể tìm được một thú nhân cường đại, có quyền có thế có tinh tệ, đúng là nói dễ hơn làm. Giữa giống cái với nhau, trừ bỏ năng lực sinh dục, nếu so sánh thì chỉ còn bầu bạn. Ai có thể tìm được bầu bạn tốt thì sẽ được các giống cái khác hâm mộ.

  Mà điều kiện của tiểu lục đủ thỏa mãn yêu cầu trèo cao của đám giống cái. Sức chiến đấu cường đại, gia thế cao quý, điều kiện bên ngoài cũng không sai, quan trọng nhất là biết dỗ giống cái vui vẻ. Nếu gả cho tiểu lục thì lập tức sẽ trở thành vương tử phi nắm giữ vô số tài phú cùng quyền lợi, được tất cả giống cái hâm mộ ghen tị hận.

  Thú nhân có điều kiện tốt như vậy, khó trách giống cái chịu liều lĩnh, cho dù biết rõ tiểu lục hoa tâm vẫn nhào tới. Bọn họ đều ảo tưởng mình chính là người đặc biệt nhất, có thể làm tiểu lục thực lòng yêu thương mà cưới về, trở thành vương tử phi.

  "An Nhĩ Tư, anh xem con trai anh đi, này đã là người thứ mười một rồi mà nó vẫn không thay đổi. Tôi mặc kệ, anh tự mà quản đi." Cứ cách một đoạn thời gian lại nhìn thấy tin tức trăng hoa của đứa con út, đến bây giờ Nhan Tử Dạ đã lười quản tiểu lục. Thanh long quả nhiên không phải người an phận, cho dù đã đầu thai chuyển thế thì bản tính vẫn như cũ.

  "Rồi, việc này để tôi quản." Nhìn bộ dáng không muốn để tâm tới của Nhan Tử Dạ, An Nhĩ Tư nhịn không được mỉm cười. Kỳ thực từ khi tiểu lục chào đời, Nhan Tử Dạ vốn lười biếng lại ngại phiền làm gì quản tới chuyện tiểu lục. Đó giờ vẫn là An Nhĩ Tư quản, chẳng qua ngay cả An Nhĩ Tư cũng không ngờ đứa con mình giáo dục lớn lên lại không đứng đắn như vậy.

  Nhìn tin tức trên màn hình, trong mắt An Nhĩ Tư lóe lên một tia ám quang, cũng tới lúc nên quản giáo tên nhóc thối này rồi.

  Vì thế đêm đó, lúc tiểu lục trở về nhà thì bị An Nhĩ Tư túm lấy giáo dục cả một buổi. Hôm sau thì bị ném tới một tinh cầu có nền văn minh cấp thấp, mỹ danh là rèn luyện tiểu lục biết cách quản lý gia tộc cùng khai phá tài nguyên của tinh cầu.

  Tinh cầu kia khá lạc hậu, so với những tinh cầu có khoa học công nghệ cao thì nó chỉ mới bước vào giai đoạn phát triển, cũng vì thế mà có rất nhiều gia tộc ở tinh cầu cấp cao muốn chiếm chút lợi, chờ sau này nó phát triển thì có thể kiếm được một khoảng hời.

  Nhiệm vụ này vốn nên phải người có kinh nghiệm, bất quá vì muốn khảo nghiệm cùng chỉnh sửa thói hư tật xấu của tiểu lục nên An Nhĩ Tư trực tiếp bảo tiểu sáu dẫn đội đi. Trước đó anh còn ra chỉ thị, nếu không hoàn thành nhiệm vụ thì tiểu lục đừng nghĩ tới chuyện quay về.

  Mới đầu tiểu lục không để tâm lắm, bất quá lúc nhìn thấy tinh cầu kia cư nhiên không có tinh tế thú, bữa cơm thì toàn là dịch dinh dưỡng. Chỉ mới được một tuần tiểu lục đã chịu không nổi, lúc biết tinh cầu này cư nhiên chỉ có vỏn vẹn mười giống cái, hơn nữa lại còn vừa đen vừa xấu lại sinh dục thấp thì tiểu lục thực sự sắp hỏng mất.

  Vốn định qua loa cho xong chuyện nhưng tiểu lục đột nhiên thay đổi chủ ý, vì sớm quay về nhà ăn thịt, vì sớm gặp lại hồng nhan tri kỷ vừa tốt lại đẹp mà trước kia mình không hề nhận ra, tiểu lục liều mạng.

  Bất quá tuy thông minh nhưng tiểu lục trẻ tuổi không có kinh nghiệm, vạn sự khởi đầu nan, tiểu lục ngây người ở tinh cầu này hơn một năm mới chậm rãi nắm giữ được bí quyết khai phá.

  Tiểu lục vốn hoa tâm vì sớm được về nhà mà dồn hết tâm tư vào việc khai phá tinh cầu cùng kinh doanh của gia tộc, hoàn toàn không chú ý tới giống cái này nọ. Không có tinh lực là một nguyên nhân, thế nhưng quan trọng nhất là giống cái ở tinh cầu này thực sự xấu quá, ngay cả thú nhân trông còn đẹp hơn. Kỳ thực, nguyên nhân phía sau mới là nguyên nhân chính yếu.

  Không thể không nói, đầu óc thông minh của tiểu lục vẫn rất hữu dụng, cư nhiên chỉ dùng ba năm để hoàn thành nhiệm vụ vượt mức. Ba năm không về, nhóm Nhan Tử Dạ cùng An Nhĩ Tư kỳ thực cũng nhớ tiểu lục. Lúc biết tiểu lục đã hoàn thành nhiệm vụ thì lập tức gọi về.

  Bất quá làm mọi người bất ngờ là tiểu lục cư nhiên không về một mình mà còn dẫn theo một giống cái. Giống cái này là người thừa kế dòng chính của một gia tộc xếp hàng thứ hai của tinh tế.

  Tính cách giống cái kia rất giống tiểu lục, tiểu lục là loại thú nhân thay giống cái như thay áo, mà giống cái kia thì lại đổi thú nhân xoèn xoẹt, so với tiểu lục thì chỉ hơn chứ không kém. Rốt cuộc lúc giống cái kia vứt bỏ thú nhân thứ mười lăm thì gia tộc cũng không chịu nổi nữa, trực tiếp ném tới tinh cầu kia. Thế mới nói, giống cái này cùng tiểu lục chính là đồng bệnh tương liên.

  Cả hai đều là người hoa tâm, tính cách lại tương tự nên rất dễ ở chung với nhau, thoáng cái đã xưng huynh gọi đệ, căn bản không hề để ý tới thân phận thú nhân cùng giống cái. Bởi vì bản tính phúc hắc cộng thêm thích đùa dai, với lại tinh cầu này cũng chẳng có trò gì giải trí, hai người liền thường xuyên tụ lại nghĩ cách chỉnh đám cấp dưới. Hôm nay chỉnh người nhà cậu, mai thì chỉnh người nhà tớ. Hơn nữa phương pháp cũng thực đa dạng phong phú không hề trùng lặp.

  Thường xuyên qua lại liền trở nên thân thiết, hai người chậm rãi phát hiện đối phương tựa hồ không tồi, tính cách hợp gia thế cân xứng, hơn nữa trong nhà cũng thúc giục mãi chuyện kết hôn, quả thực là ăn nhịp vô cùng. Dù sao sớm muộn cũng phải tìm một người kết hôn, kia không bằng tìm một người vừa hợp tính lại thuận mắt, vì thế hai người ôm tâm tình vui đùa dẫn đối phương về gặp phụ mỗ rồi ở cùng một chỗ.

  Bởi vì tình sử quá quang vinh trước kia nên mọi người đều không quá xem trọng hai người, thế nhưng không ngờ từ khi kết hôn, hai người chẳng những không hề nháo loạn đòi ly hôn mà còn dị thường ăn ý, phu xướng phu tùy. Hơn nữa mới kết hôn được hai năm đã có đứa nhỏ, tốc độ chỉ chậm hơn bán thú nhân tam đản mà thôi.

  Chuyện này quả thực làm mọi người ở tinh tế kinh ngạc không thôi, chẳng lẽ đây chính là vật họp theo loài trong truyền thuyết?

  ...

  Hoàn Chương 186.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 9. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [187] Phiên Ngoại – Áo Đức Kỳ 1  Áo Đức Kỳ là một trong số người thừa kế dòng chính của gia tộc Na Duy Á, bởi vì thiên phú hơn người mà ngay từ nhỏ đã được gia tộc ký thác hi vọng. Bất quá đó không phải điều anh muốn, anh chỉ muốn có một gia đình ấm áp. Từ khi mỗ ba qua đời, anh không cảm nhận được nữa.

  Cha cả ngày bận rộn chuyện gia tộc, ngay cả thời gian về nhà cũng không có, anh trai anh bởi vì anh có thiên phú mà thường ngấm ngầm ngáng chân. Bất quá Áo Đức Kỳ không để ý, tuy anh trai luôn nhắm vào anh nhưng chưa từng có ý tưởng đả thương hay ám hại. Bất quá chỉ thông qua một ít thủ đoạn nho nhỏ để tranh đoạt vị trí người thừa kế mà thôi.

  Chuyện của anh cùng anh trai, cha biết, thế nhưng ông chưa từng hỏi tới. Bởi vì trong mắt cha, cạnh tranh như vậy sẽ giúp anh cùng anh trai không ngừng tiến bộ, nếu ngay cả chút cạnh tranh như vậy mà cũng chịu thua thì không xứng làm người thừa kế gia tộc.

  Thế nhưng, cha chưa từng nghĩ tới, anh không chỉ là người thừa kế gia tộc Na Duy Á mà còn là con trai cha, anh trai cũng không nghĩ rằng bọn họ có quan hệ huyết thống ruột thịt, là thân nhân thân thiết nhất trên thế giới này. Cả hai người đều đã quên đi điều này.

  Vì thế gia tộc Na Duy Á đối với Áo Đức Kỳ chẳng qua chỉ là một khách sạn có thể tá túc, có thể cung cấp dịch dinh dưỡng cùng tinh tệ mà thôi, không hề làm người ta lưu luyến.

  Sau vô số lần kỳ vọng rồi thất vọng, Áo Đức Kỳ học cách từ bỏ. Tính cách cũng trở nên lạnh nhạt, anh không còn ôm kỳ vọng vào gia đình hay tình thân nữa. Vì thế bắt đầu từ năm mười sáu tuổi, anh đã dùng tinh tệ có được từ gia tộc bắt đầu kinh doanh. Sau mười năm, anh đã phát triển việc kinh doanh của mình rộng khắp lam tinh.

  Thiên phú về lĩnh vực kinh doanh hẳn là được kế thừa từ mỗ ba anh, bởi vì ông là một người kinh doanh xuất sắc, chỉ đáng tiếc, cuối cùng đã gả cho cha anh.

  Sau khi kiếm được tinh tệ, Áo Đức Kỳ bắt đầu lên kế hoạch gửi lại toàn bộ tinh tệ mà gia tộc Na Duy Á đã cho mình suốt mười mấy năm qua, như vậy anh không còn nợ gia tộc thứ gì nữa.

  Mà thời điểm trả xong toàn bộ nợ nần thì cũng là lúc anh rời đi.

  Bởi vì thân phận đặc biệt nên những người tiếp cận anh đều có mục đích nào đó, vì thế Áo Đức Kỳ cũng không kết giao bằng hữu. Bằng hữu mà anh muốn là người mà anh tin tưởng, chứ không phải những kẻ có thể vì lợi ích mà bán đứng anh bất kỳ lúc nào.

  May mắn là anh rốt cuộc cũng tìm được. Người bằng hữu đầu tiên của anh là người bạn học cùng ban, đồng dạng cũng là người thừa kế của đại gia tộc, An Nhĩ Tư.

  Gia tộc Cái Nhĩ tuy không có thế lực cường đại như gia tộc Na Duy Á nhà bọn họ, thế nhưng cũng không kém hơn bao nhiêu. Mới đầu Áo Đức Kỳ cũng không quá để ý tới An Nhĩ Tư, dù sao An Nhĩ Tư ngoài mặt chính là một người cực kỳ tao nhã, đối với ai cũng thực ôn nhu.

  Thế nhưng chính vì học cùng ban nên dần dần Áo Đức Kỳ phát hiện, An Nhĩ Tư không hề ôn nhu như vẻ ngoài biểu lộ, tuy ôn nhu với tất cả mọi người nhưng lại luôn vô tình cố ý giữ một khoảng cách. Ôn nhu tựa hồ chỉ là ngoài mặt, còn ánh mắt thì không hề có ý cười, tựa hồ sự ôn nhu kia không thể thâm nhập vào nội tâm.

  Có một lần, Áo Đức Kỳ vô tình nhìn thấy bộ mặt lãnh khốc của An Nhĩ Tư, gương mặt vẫn mỉm cười như cũ nhưng tronh mắt lại tràn ngập sát khí lạnh như băng.

  Lúc ấy Áo Đức Kỳ lập tức nhận ra, hóa ra An Nhĩ Tư cùng một loại người với mình. Lãnh khốc giống anh, mà cũng cô độc giống anh. Chẳng qua anh lộ rõ ra ngoài mặt còn An Nhĩ Tư thì che dấu thật sâu, vì thế, hai người liền trở thành bằng hữu.

  Ngây người trong học viện mười mấy năm, mắt thấy đã sắp tốt nghiệp, thật không ngờ ngày nọ khi anh cùng An Nhĩ Tư đi ngang qua sân thi đấu thì phát hiện một trận đấu khá bất ngờ.

  Kỳ thực anh vốn không quan tâm tới mớ tin đồn trong học viện, bất quá bởi vì nhóm người xung quanh thường xuyên nhắc tới nên anh biết đại khái.

  Nghe nói tinh thần lực cùng sức chiến đấu của thú nhân kia ngay cả cấp E cũng không được, tư cách thấp nhất để tiến vào học viện cũng không đạt được, khó trách bị thường khác xem thường. Nhưng quan trọng nhất là thú nhân kia lại là người kế thừa dòng chính của Nhan gia, một trong tứ đại gia tộc của đế quốc Ni Lạp Nhĩ. Cũng có thể nói là người thừa kế dòng chính duy nhất.

  Sức chiến đấu kém không nói, cư nhiên bị người ta lừa gạt, khi dễ mà không dám phản kháng. Áo Đức Kỳ vẫn luôn khinh thường loại thú nhân yếu đuối này.

  Chẳng qua thực không ngờ có một ngày thú nhân kia lại làm anh khiếp sợ tới vậy. Cậu ta cư nhiên đánh bại thú nhân cấp B Duy Nhĩ Nặc, kia chính là thú nhân của đại gia tộc a. Khi ấy, tất cả mọi người đều chấn kinh.

  Ngay sau đó, lại nghe nói lúc thí nghiệm thì sức chiến đấu của thú nhân kia đã trực tiếp thăng lên cấp B, hơn nữa còn là song hệ dị năng thủy hỏa. Cũng vì thế tinh thần lực mới thấp như vậy.

  Sau đó là cuộc thi xếp hạng trong học viện, thú nhân kia cư nhiên đánh bại thú nhân cấp A Nhan An Húc nằm trong danh sách đứng đầu năm ngoái, tiến vào top năm, cùng bọn họ tham gia giải đấu tranh bá toàn cầu.

  Sự tình phát triển vượt hẳn sự tưởng tượng của Áo Đức Kỳ, thú nhân kia cùng An Nhĩ Tư yêu thích nhau, hơn nữa cư nhiên còn che giấu sức chiến đấu. Lúc tham gia giải tranh bá, Áo Đức Kỳ thân là cường giả cấp S sơ cấp thế nhưng không thể nhìn thấu thú nhân kia, tựa như lúc trước không thể nhìn thấu An Nhĩ Tư vậy. Xuất hiện tình huống này chứng minh thú nhân kia mạnh hơn anh.

  Mạnh hơn anh thì chính là cấp S trung cấp. Mới mười tám tuổi đã là cấp S trung cấp, ngay cả Áo Đức Kỳ khi biết đáp án này cũng bị dọa. Này mà phế vật gì chứ, căn bản là thiên tài ngàn năm có một. Một người căn bản không thể tăng sức chiến đấu vùn vụt trong một khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy, cho dù là thức tỉnh thì cũng không được.

  Này chỉ có thể thuyết minh thú nhân kia trước kia vẫn luôn che dấu bản lĩnh, thẳng tới khi bị thú nhân Á Đức kia tổn thương mới bộc lộ.

  Sau đó trên đường quay về, An Nhĩ Tư đưa sủng vật tinh tế thú cấp thấp của thú nhân kia cho anh, Áo Đức Kỳ vẫn luôn mẫn cảm với động vật nhỏ cư nhiên lại không phản ứng. Vì muốn làm rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, Áo Đức Kỳ liền mang tiểu thứ cầu về nhà.

  Ừm, vật nhỏ kia chính là tiểu thứ cầu cấp thấp. Toàn thân béo đô đô, mọc đầy gai nhọn, lúc không công kích cùng phòng bị thì mớ gai kia sẽ mềm nhũn, sờ lên có cảm giác rất tuyệt. Áo Đức Kỳ nghĩ, có lẽ vì vật nhỏ này không có lông nên anh mới không bị dị ứng đi.

  Vật nhỏ không sợ sệt gì cả, ngược lại thực hoạt bát, cũng thực kén ăn. Bởi vì nó chỉ ăn thức ăn nguyên thủy như rau cải cùng thịt mà thôi. Quả nhiên là chủ nào thì dưỡng ra thú cưng ấy. Thú nhân kia chẳng phải cũng vậy à?

  Bất đắc dĩ, Áo Đức Kỳ đành phải uy vật nhỏ chút rau cùng thịt tinh tế thú cấp thấp. Nhìn vật nhỏ ăn ngon lành, cái miệng nhỏ nhắn phình lên, Áo Đức Kỳ lần đầu tiên cảm thấy hóa ra tinh tế thú cũng có thể đáng yêu tới vậy.

  Ánh mặt vật nhỏ tuy nhỏ nhưng lại rất xinh đẹp, trong suốt lóng lánh, mỗi lần anh nói chuyện đôi mắt kia sẽ nghiêm túc nhìn về phía anh, thần kỳ nhất là vật nhỏ cư nhiên còn 'chi chi' đáp lại. Cứ như nó có thể nghe hiểu anh nói gì vậy.

  Từ lúc ấy, Áo Đức Kỳ bắt đầu để bụng tới vật nhỏ vừa thông minh lại tham ăn này. Chỉ là thực đáng tiếc, nhóc con này chỉ có thể ở cùng anh hai ba ngày mà thôi, sau đó sẽ về lại bên cạnh chủ nhân.

  Chỉ mới hai ba ngày mà Áo Đức Kỳ cư nhiên nảy sinh tình cảm luyến tiếc, anh cảm thấy có chút không thể tin nổi.

  Tiếp đó thú nhân kia mang vật nhỏ về, anh có một đoạn thời gian không gặp lại nó.

  Chính là Áo Đức Kỳ không thể nào ngờ được thú nhân kia cư nhiên lại là bán thú nhân, lúc nghe thấy tin này, anh còn ngạc nhiên hơn cả chuyện An Nhĩ Tư là vương tử đế quốc Á Bá Lan.

  Còn không phải sao, bán thú nhân a, là bán thú nhân đã bị diệt sạch từ ngàn năm trước a. Thật không ngờ thú nhân kia cư nhiên phản tổ thành công trở thành bán thú nhân.

  Hơn nữa nghe nói bán thú nhân kia còn mang thai, chấn kinh cả tinh tế, tiếp đó trong thời gian bán thú nhân kia mang thai, An Nhĩ Tư một lần nữa gửi vật nhỏ cho anh chăm sóc. Áo Đức Kỳ quả thực vui sướng tới cực điểm.

  Ngày ngày ở chung, Áo Đức Kỳ ngày càng yêu thích vật nhỏ hơn. Đặc biệt có một lần anh trai nói ra mấy lời chỉ trích, vật nhỏ cư nhiên tức giận, trực tiếp nhào tới cắn bị thương cánh tay anh trai.

  Từ nhỏ tới lớn, chưa từng có ai bảo hộ Áo Đức Kỳ như vậy, khoảnh khắc đó Áo Đức Kỳ thực sự cảm động. Vật nhỏ đã chạm tới điểm mềm yếu nhất trong lòng anh, có lẽ bởi vì khi đó quá xúc động nên Áo Đức Kỳ không chú ý tới một điểm, vật nhỏ không hề có sức chiến đấu gì sao lại có thể tổn thương anh trai ngụy cấp S của mình.

  Từ sau lần đó, Áo Đức Kỳ lại càng để bụng tới vật nhỏ hơn, mà vật nhỏ tựa hồ cũng rất thích anh, cứ luôn dính cùng một chỗ với anh. Có vật nhỏ làm bạn, Áo Đức Kỳ không còn cảm thấy tịch mịch nữa.

  Mặc dù có lúc cảm thấy vật nhỏ quá thông minh, không hề giống tinh tế thú tiểu thứ cầu cấp thấp, bất quá Áo Đức Kỳ chỉ nghĩ là do vật nhỏ biến dị. Dù sao màu sắc của tiểu thứ cầu bình thường không phải màu đỏ, vật nhỏ này nhất định là loại biến dị nên trí lực mới cao như vậy.

  Đã quen có vật nhỏ làm bạn, Áo Đức Kỳ không phát hiện mình đối với vật nhỏ thực sự quá đặc biệt. Vì vật nhỏ, anh tự tay xuống bếp nấu nướng, vì vật nhỏ vui, anh tự mình chế tạo những món đồ chơi, hơn nữa vật nhỏ muốn gì anh chắc chắn sẽ đáp ứng. Loại hảo cảm này trong lúc Áo Đức Kỳ không phát xác đã vượt khỏi phạm vi đối đãi với sủng vật.

  Hết thảy mọi thứ của vật nhỏ Áo Đức Kỳ đều phải tự tay làm, không cho phép người khác đụng tới. Đặc biệt có một lần sau khi giúp vật nhỏ tắm rửa sạch sẽ, nhìn vật nhỏ thơm tho ngào ngạt ngáy khò khò ưỡn bụng ngủ trong lòng bàn tay mình, Áo Đức Kỳ nhịn không được hôn một cái lên bụng vật nhỏ.

  Kết quả vật nhỏ vừa vặn tỉnh lại, Áo Đức Kỳ phát hiện sau một lúc sửng sốt, vật nhỏ cư nhiên đỏ mặt. Cái loại phản ứng đỏ bừng mặt trong một giây rồi thẹn thùng dùng móng vuốt che đi gương mặt nhỏ nhắn của vật nhỏ làm Áo Đức Kỳ phì cười. Ba mươi năm, đây là lần đầu tiên anh thoải mái cười to như vậy. Cộng thêm trí thông minh vượt trội của vật nhỏ, nếu không phải biết rõ nó là tiểu thứ cầu, Áo Đức Kỳ thực sự sẽ nghĩ vật nhỏ là thú nhân.

  Thẳng tới lần đó vì nhiệm vụ gia tộc mà vô tình đụng phải một con tinh tế thú cấp S trung cấp, Áo Đức Kỳ mới biết, hóa ra vật nhỏ không hề đơn giản.

  ...

  Hoàn Chương 187.

   
  Aki đã thả thính cho thớt.
 10. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:

  [188] Phiên Ngoại – Áo Đức Kỳ 2  Lần đó, nhiệm vụ gia tộc là tiến vào rừng rậm tinh tế thú tìm kiếm da lông của một loại tinh tế thú quý hiếm, thật không ngờ lại xui xẻo đụng phải một con tinh tế thú cấp S trung cấp.

  Thân là thú nhân cấp S sơ cấp, Áo Đức Kỳ hiển nhiên không đánh lại tinh tế thú cấp S trung cấp, cuối cùng anh bị tinh tế thú kia đánh trọng thương, ngay thời khắc nguy hiểm nhất, tiểu thứ cầu vốn nằm trong túi áo anh đột nhiên lóe sáng hồng quang. Ngay sau đó nó cư nhiên biến thành một thiếu niên tóc đỏ, bắt đầu đánh nhau với con tinh tế thú cấp S trung cấp kia.

  Hiển nhiên, sức chiến đấu của thiếu niên tóc đỏ cao lắm cũng chỉ mới là ngụy cấp S mà thôi, tuy tinh tế thú cấp S trung cấp kia đã bị anh đả thương nhưng thiếu niên tóc đỏ vẫn không phải là đối thủ của nó, tinh tế thú nổi điên lên đánh bay thiếu niên tóc đỏ. Tiếp đó, Áo Đức Kỳ một lần nữa gia nhập chiến đấu.

  Cuối cùng, anh cùng thiếu niên tóc đỏ phối hợp ăn ý đánh chết tinh tế thú, hơn nữa còn may mắn lấy được ba viên tinh hạch cấp S trong hang ổ của nó.

  Thẳng cho tới lúc này, Áo Đức Kỳ mới biết hóa ra vật nhỏ cư nhiên là thú nhân. Lúc biết vật nhỏ có thể biến thân, trong lòng Áo Đức Kỳ liền nhịn không được kinh hỉ.

  Bất quá, vật nhỏ sau khi biến về hình người thì tựa hồ có chút mâu thuẫn, ánh mắt còn có chút tránh né cùng chột dạ, tựa hồ rất ảo não vì bị anh phát hiện chuyện mình có thể biến thành người.

  Mà cũng đúng, việc này thực sự quá sức tưởng tượng, tuy thú nhân bọn họ cũng từ thú tiến hóa lên nhưng chưa từng nghe nói tinh tế thú cấp thấp tiểu thứ cầu cũng có thể tiến hóa thành người. Áo Đức Kỳ cảm thấy trên người vật nhỏ có rất nhiều bí mật, làm anh nhịn không được tò mò, muốn từng chút từng chút tìm tòi nghiên cứu.

  Biết vật nhỏ e ngại mình, Áo Đức Kỳ liền yên lặng canh giữ ở bên cạnh, không nói cũng không dò hỏi gì cả, cứ như chuyện kia chưa từng phát sinh. Bất quá Áo Đức Kỳ không nói ra nhưng anh vĩnh viễn đặt chuyện vật nhỏ cứu mình ở trong tim.

  Chậm rãi qua một đoạn thời gian, vật nhỏ thấy anh không có phản ứng gì đặc biệt thì bắt đầu buông phòng bị, không như lcu1 trước, chỉ cần anh tới gần một chút sẽ dựng đứng gai nhọn.

  Quả nhiên, vật nhỏ rất đơn thuần, cũng dễ tin người. Áo Đức Kỳ vừa may mắn lại vừa lo lắng, vật nhỏ này nếu đi ra ngoài thế nào cũng bị người ta ăn tới xương cốt cũng không còn. Vì để đề cao tính cảnh giác cùng dạy vật nhỏ hiểu biết về thế giới thú nhân, mỗi ngày Áo Đức Kỳ đều mang theo vật nhỏ tham gia nhiệm vụ gia tộc, hơn nữa còn vừa làm nhiệm vụ vừa dạy vật nhỏ đạo lí đối nhân xử thế.

  Vật nhỏ hệt như một tờ giấy trắng, anh là chiếc bút vẽ đủ loại sắc thái lên tờ giấy kia. Cuối cùng, anh lại động tâm với chính bức họa mà mình đã vẽ.

  Đúng vậy, chính là động tâm. Tuy Áo Đức Kỳ chưa trải nghiệm yêu đương nhưng anh biết, mình thích vật nhỏ. Không biết từ khi nào, có lẽ là lúc vật nhỏ bại lộ thân phận, không chút chùn bước đứng chắn ở trước mặt anh, hoặc là càng sớm hơn, ngay lúc vật nhỏ vì bảo hộ anh mà cắn anh trai anh một ngụm.

  Trước kia Áo Đức Kỳ thực không hiểu vì sao An Nhĩ Tư lại có tính chiếm dục mãnh liệt với Nhan Tử Dạ như vậy, thế nhưng hiện giờ anh đã hiểu. Bởi vì thích nên trừ bỏ mình, không muốn người mình thích để ý tới quá nhiều người khác. Áo Đức Kỳ hiện giờ hoàn toàn hiểu được tâm tình của An Nhĩ Tư.

  Nếu anh đã yêu, đã chìm sâu vào trong cơn lốc xoáy thì anh không cho phép vật nhỏ chỉ lo cho thân mình mà đứng ở bên ngoài. Thế là Áo Đức Kỳ bắt đầu vô tình cố ý để vật nhỏ chậm rãi hình thành thói quen ở bên mình, ỷ lại mình, thẳng tới một ngày vật nhỏ không thể rời khỏi mình được nữa.

  Và cuối cùng Áo Đức Kỳ cũng thành công, lần đó nhìn thấy vật nhỏ cư nhiên biến thành hình người nói vài câu với con người máy ngu xuẩn trong nhà, lại còn mỉm cười rạng rỡ chói lóa hơn cả ánh mặt trời, anh liền bạo phát. Áo Đức Kỳ ghen tị tới phát cuồng, cho dù là người máy cũng không được, vật nhỏ chưa từng mỉm cười như vậy với anh, dựa vào cái gì con người máy kia lại được?

  Thế nên, Áo Đức Kỳ trực tiếp ôm vật nhỏ về phòng, điên cuồng ôm hôn rồi thổ lộ.

  Vật nhỏ bị hôn tới choáng váng, vì thế Áo Đức Kỳ thừa dịp vật nhỏ không kịp phản ứng dụ dỗ, làm vật nhỏ đáp ứng ở cùng một chỗ với mình. Đợi đến khi vật nhỏ phản ứng ra thì ván đã đóng thuyền.

  Bất quá may mắn là vật nhỏ quả thực cũng yêu anh. Hơn nữa còn chính miệng nói ra, khi ấy Áo Đức Kỳ cao hứng tới choáng váng. Anh chưa từng may mắn như vậy. Anh thấy mình may mắn khi quen biết Nhan Tử Dạ, may mắn khi nhận lời chăm sóc, đồng thời cũng may mắn vì đã yêu vật nhỏ.

  Vật nhỏ chính là tia sáng duy nhất suốt ba mươi năm u tối của anh, bởi vì vật nhỏ xuất hiện mà cuộc đời u ám lạnh lẽo của anh trở nên ấm áp.

  Chẳng qua, con đường của anh cùng vật nhỏ tựa hồ không quá thuận lợi, bởi vì vật nhỏ căn bản không phải thú nhân gì cả, mà là yêu. Một giống loài mà anh chưa từng nghe qua, sau khi nghe Nhan Tử Dạ giải thích anh mới hiểu được, hóa ra yêu cũng là thú vật tiến hóa nhưng lại càng cao cấp hơn thú nhân bọn họ.

  Bởi vì yêu có được tiềm năng cùng sinh mệnh vô hạn. Mà thú nhân bọn họ nếu không thể đột phá cấp SSS thì sau mấy ngàn năm vẫn sẽ tử vong.

  Vì được ở cùng một chỗ với vật nhỏ, anh nguyện ý trở thành người hầu của Nhan Tử Dạ, nguyện ý từ bỏ tu vi của mình, nguyện ý từ bỏ hết thảy. Bất quá cuối cùng, Nhan Tử Dạ lại không ký khế ước chủ phó, cậu ta bảo anh cùng tìm kiếm bảo tàng có thể giúp thú nhân đột phá tới cấp SSS trong truyền thuyết.

  Cuối cùng cũng không phụ lòng người, bọn họ đã tìm được, tựa hồ đã mất đi đoạn kí ức trọng yếu ở đoạn cuối hành trình nhưng Áo Đức Kỳ không để ý. Anh biết Nhan Tử Dạ cố ý muốn lấy đi đoạn kí ức đó của mình cùng các thú nhân khác. Dù sao, Nhan Tử Dạ cũng có năng lực đó.

  Sau khi lấy được thứ mình cần, Áo Đức Kỳ lập tức dốc sức tu luyện, sau khi Nhan Tử Dạ sinh ra đứa con thứ sáu không lâu thì anh liền cùng vật nhỏ kết hôn. Khi đó anh đã là thú nhân cấp S trung cấp.

  Lại qua thêm năm mươi năm, dưới sự trợ giúp của nhóm Nhan Tử Dạ, anh rốt cuộc cũng đột phá tới cấp SS cao cấp, hơn nữa sau khi ăn linh thần đan thì chính thức trở thành thú nhân cấp SSS. Anh biết khi đó An Nhĩ Tư đã trở thành cấp SSS siêu việt, là cấp siêu thần trong truyền thuyết, vì thế cấp SSS không phải trọng điểm mà chỉ là điểm khởi đầu mới của anh mà thôi.

  Con đường tu luyện kéo dài vô tận, lúc vật nhỏ không ngừng trở nên cường đại, anh cũng phải mạnh hơn, tuyệt đối không thể thua kém. Bởi vì anh muốn đứng trước mặt vật nhỏ, vì vật nhỏ mà che chắn gió mưa.

  Hơn năm mươi năm, anh cùng vật nhỏ vẫn không có đứa nhỏ. Kỳ thực anh cũng không quá để ý tới chuyện con cái, thế nhưng vật nhỏ thích náo nhiệt nhìn thấy đám nhóc nhà Nhan Tử Dạ thì tựa hồ có chút hâm mộ.

  "Áo Đức Kỳ, anh xem xem, tam đản vừa sinh đứa nhỏ thứ năm, nghe nói đứa này cũng là bán thú nhân. Tam đản đã có hai đứa nhỏ bán thú nhân rồi. Đứa nhỏ thứ ba của tiểu lục cũng sắp chào đời, con trai của đại đản thì nghe nói không lâu nữa sẽ cưới vợ, tiểu giống cái nhà nhị đản cũng sắp gả đi..." Tiểu Thứ tựa vào lòng Áo Đức Kỳ lẩm bẩm, giọng nói tràn ngập hâm mộ.

  Áo Đức Kỳ không nói gì, chỉ lẳng lặng lắng nghe. Cuối cùng, Tiểu Thứ lải nhải xong thì đột nhiên ngồi thẳng dậy, tiếp đó chớp chớp đôi mắt to tròn trong veo nhìn anh: "Áo Đức Kỳ, hay là chúng ta nhận một đứa nhỏ bên chi thứ đi, mấy hôm trước không phải vừa có tiểu thú nhân chào đời à?"

  Chi thứ của gia tộc Na Duy Á vẫn luôn muốn lấy lòng Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tiểu Thứ, sau khi biết hai người không có khả năng có được đứa nhỏ thì liền muốn đưa một đứa nhỏ cho bọn họ nhận làm con nuôi. Dù sao hiện giờ toàn tinh tế đều biết, Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tiểu Thứ chính là cường giả cấp SSS. Hơn nữa hai người còn quen biết với An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ, nếu có thể bám vào Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tử Dạ thì ngày sau không cần sầu lo nữa.

  Vì thế đừng nói một đứa, cho dù là mười đứa thì bọn họ cũng cam tâm tình nguyện đưa tới trước mặt Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tiểu Thứ.

  Áo Đức Kỳ vẫn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Nhan Tiểu Thứ, tuy anh không muốn có một đứa nhóc quấy rầy thế giới hai người của anh cùng Nhan Tiểu Thứ, bất quá nếu Nhan Tiểu Thứ muốn thì anh cũng không phản đối.

  Thế nên cuối cùng, Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tiểu Thứ nhận nuôi đứa nhỏ vừa sinh ra của chi thứ gia tộc Na Duy Á, là một tiểu thú nhân.

  Tuy là nhận nuôi nhưng đứa nhỏ kia có thể xem là con ruột của Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tiểu Thứ. Vì thế sau khi nhận đứa nhỏ về được mười ngày, Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tiểu Thứ liền mở tiệc. Một là tuyên bố chuyện nhận đứa nhóc này, hai là tổ chức tiệc giới thiệu, để người trong đế quốc nhận thức đứa nhóc sắp trở thành con trai của hai cường giả cấp SSS.

  Ngày đó, ngay cả quốc vương Ni Lạp Nhĩ đế quốc cũng tới. Dù sao với thân thận của Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tiểu Thứ, một quốc vương nho nhỏ sao dám thất lễ.

  Đương nhiên, nhóm An Nhĩ Tư cùng Nhan Tử Dạ cũng tới chúc mừng, cấp mặt mũi cho Áo Đức Kỳ cùng Nhan Tiểu Thứ.

  Sau năm mươi năm, Hải Bác Lạc năm đó cùng tham gia giải tranh bá với nhóm An Nhĩ Tư cũng đã kết hôn, Tân Địch cũng gả cho gia chủ của một đại gia tộc. Trong nhóm người chỉ còn lại một mình Ngải Luân.

  Nhiều năm qua như vậy, Ngải Luân đã không còn là thú nhân dễ thẹn thùng năm đó nữa, anh đã trở thành gia chủ gia tộc, trải qua năm tháng mài dũa đã thành thục rất nhiều. Bất quá hai loại tính cách tựa hồ vẫn không thay đổi, một khi bắt đầu chiến đấu thì lại phát bạo.

  Áo Đức Kỳ đang trò chuyện với nhóm An Nhĩ Tư thì Ngải Luân đột nhiên tới, nói với anh: "Áo Đức Kỳ, gốc hoa lớn màu đỏ ở sân sau của cậu có thể tặng cho tôi không?"

  Biết mấy năm nay Ngải Luân có hứng thú với mấy loại hoa hoa cỏ cỏ, Áo Đức Kỳ không chút nghĩ ngợi đáp ứng: "Ừ." Anh cùng Ngải Luân kết giao nhiều năm như vậy, một gốc cây có đáng là gì.

  Nhìn bộ dáng vội vội vàng vàng chạy đi của Ngải Luân, Hải Bác Lạc cười nói: "Đấy xem đi, tôi đã nói cậu ta là hoa si mà, vừa nhìn thấy hoa đẹp liền không để ý tới nhóm bạn già chúng ta."

  An Nhĩ Tư cười tủm tỉm: "Bây giờ cậu ta chỉ có một mình, có thể tìm được thứ yêu thích cũng tốt."

  Nhan Tiểu Thứ ôm tiểu lang đứng bên cạnh Áo Đức Kỳ đột nhiên nói: "Khoan đã, vừa nãy Ngải Luân nói là gốc hoa lớn màu đỏ à? Kỳ quái, tôi nhớ rõ sân sau nhà chúng ta làm gì có loại hoa nào màu đỏ a! Áo Đức Kỳ, không lẽ anh vừa mang về à?"

  Áo Đức Kỳ sửng sốt một chút rồi lắc đầu: "Không có."

  "Kia thực kỳ quái, cái gốc hoa đỏ mà Ngải Luân nói là sao a?" Nhan Tiểu Thứ khó hiểu.

  Đột nhiên, Nhan Tiểu Thứ, Áo Đức Kỳ cùng An Nhĩ Tư không hẹn mà cùng nhìn về phía mu bàn tay Nhan Tử Dạ.

  Nhan Tử Dạ tựa hồ cũng hiểu được ánh mắt của bọn họ, theo phản xạ liếc nhìn mu bàn tay mình, đột nhiên nhớ tới trước đó Tiểu Hoa có nói phải ra ngoài giãn gân giãn cốt một chút.

  Nhìn thấy mu bàn tay Nhan Tử Dạ không có hoa văn thực nhân hoa, bốn người hai mặt nhìn nhau, sau đó kinh ngạc đồng thanh hô: "Tiểu Hoa..."

  Hải Bác Lạc không hiểu sự tình ù ù cạc cạc khó hiểu, Tiểu Hoa là ai a?

  ...

  -Toàn Văn Hoàn-

  (07.01.2017-27.07.2017 – Cáo Khìn)

   
  Aki đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này