1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Thần cấp triệu hoán sư - Điệp Chi Linh

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Tổng Thụ Đại Nhân, 3/5/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Thần cấp triệu hoán sư - Điệp Chi Linh

  Võng du - đấu game E-sport - Hiện đại - YY - siêu nhiều CP - băng sơn, ôn nhu công x men lỳ, cường thụ


  Cùng hệ liệt với Tối cường nam thần.

  Bộ này là về Miêu thần - người từ game Thần tích, chuyển qua game Võ Lâm. Đội trưởng đội Thương Lam, từng đấu với Long Ngâm ở bộ Tối cường nam thần ấy.

  Truyện bắt đầu khi Thương Lam phải giải tán, Miêu thần vẫn kiên quyết đi theo đường game thủ chuyên nghiệp, và quyết định gai nhập Long Ngâm. Lưu Xuyên quyết đinh mở một chi đội ở game Thần Tích nữa, và bảo Miêu thần làm đội trưởng, cho Miêu thần toàn quyền quyết định cái đội này.

  Thế là quá trình gom team thi đấu và quay trở lại Thần Tích của Miêu thần.

  Tiểu công là Lăng Tuyết Phong - bạn tri kỷ tâm giao suốt 7 năm, cũng là đối thủ mạnh nhất của Miêu thần. Bạn này thầm mếm Miêu thần mấy năm rồi, nhưng vẫn đợi đến thời điểm thích hợp mới tỏ tình.

  Chuyện tình củm của hai bạn cứ thuận theo tự nhiên vậy, Một ngày Miêu thần nhận ra mình thích thằn bạn tri kỷ, sau rồi bạn tri kỷ tỏ tình với mình, đương nhiên là mình ok.

  Hai người này ăn ý, đúng với câu "lòng có linh tê" luôn =w= Chẳng cần nói gì, có khi chẳng cần đưa mắt nhìn nhau, cũng hiểu được ý đồ của người kia rồi. Riêng vụ tình cảm thì Miêu thần không nhận ra.

  Bộ này đọc cũng khá, tuy nhiền vì có những hai giải đấu lớn, trong nước và quốc tế, nên viết không được chi tiết như Tối cường nam thần. Rất nhiều trận bị lược qua. Trận nào tả kỹ cũng chưa thực sự chi tiết. Đoạn đấu thế giới mình cứ nhảy nhảy phần trăm hoài, đọc cho nó nhanh, tại thấy dài quá.

  Mà bà Điệp bả viết đấu e-sport nhiều đến nghiện sao ấy. Thấy bảo là lại định viết thêm bộ nữa kìa =w=

  Trong này có nhiều CP lắm nhé, tha hồ cho mọi người lựa chọn =w= Cơ mà giống bộ Tối cường nam thần, chuyện tình củm để đến phiên ngoại mới tổng kết. Chính văn chủ yếu là phần nội dung đấu game thôi, thỉnh thoảng xả hơi thì tình cảm mới chèn vô được.

  Tổng kết lại thì bộ này viết khá =w=
   

Chia sẻ trang này