1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Tâm Sự - Tư Vấn Về Cốt Truyện

Thảo luận trong 'Tâm sự - Tư vấn' bắt đầu bởi Hà Lãng Tử Si Tình, 9/3/17.

 1. Hà Lãng Tử Si Tình

  Hà Lãng Tử Si Tình Level 2

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đang thất nghiệp ở nhà bán Washi Tape
  Nơi ở:
  Phước Trinh - Long Điền - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
  Web:
  Trích Lạc Giữa Vườn Hoang
  Tác Giả: Hà Lãng Tử Si Tình
  Thể Loại: Boy Love

  Tôi cho rằng nỗi bất hạnh đau đớn của chính mình còn quá nhỏ bé so với những người khác, mà hóa ra tôi sai lầm, bởi vì khi sinh ra con người có nỗi đau riêng, không ai giống ai, không ai bất hạnh hơn ai. Mà là ngang bằng.

  Tôi lạc đường đi, lạc lối về, lạc cả trong cơn mê lẫn giấc mơ non trẻ, mù mịt mà chẳng thấy lối. Thử tưởng tượng xem tôi đứng một mình còn xung quanh tối đen, không thấy chi mà chẳng bước được. Tôi chỉ muốn hỏi...

  Tôi dường như phải đánh mất cả bản thân mình để lớn lên.

  Cuộc đời tôi vốn chẳng có gì hay ho để kể cả. Nhưng có một điều trong đời mà tôi cất giấu bấy lâu nay, tuy là đang nằm trên giường bệnh nhưng tôi vẫn không từ bỏ được. Con người mà, đến lúc sắp chết đi lại mới thấy mình có nhiều điều muốn làm, hối hận ra sao, nuối tiếc điều gì. Mà tôi trong cuộc đời này tiếc nuối nhất chính là không thể sống cho chính bản thân mình.

  Khi còn trẻ tôi đã yêu một người đàn ông, và anh ta là mối tình đầu, dường như là mối tình tôi chẳng hề quên, thì mọi người vẫn nói mối tình đầu là mối tình khó quên nhất mà, dẫu cho tận cuối đời người mà bản thân mình hối tiếc nhất, bỏ lỡ nhất chính là mối tình trẻ thời ấy.

  Hồi ấy tôi chỉ mới bước sang tuổi 24 là một thanh niên đang làm công việc lấy thư và giao thư, sáng sớm đều đi làm, và chỉ một sự vô tình của ông trời khi tôi đến khu ổ chuột lấy thư, tôi nhìn thấy anh đang thẳng lưng ngồi trên ghế viết thư, và khi anh ngẩn đầu hai tôi chạm mắt nhau thì tôi nghĩ đã tìm được một nửa của đời mình.
  ____________________________________________________

  P/s: Thực tình thì tui *lại* muốn viết một câu truyện đồng tính bi thương ở năm 1970 giữa người viết thư giùm cho những người không biết chữ với người giao và lấy thư.

  Tui chỉ dám trích đoạn một nửa, vì tui còn đang viết, chỉ mong mn nhận xét góp ý, hoặc nếu có ý tưởng nào có thể nói ra cho tui tham khảo với. Cảm ơn mọi người.

  Đừng hỏi tui kết thúc cả hai, vì mở đầu của đoạn chắc chắn mn cũng đoán ra được rồi ha....*thật là muốn khóc mà*

  Chỉ muốn đây là một Oneshot làm cho người đọc muốn giết, và mắng chửi tác giả.

  Không chỉ một câu truyện bi thương, còn một truyện ngắn nữa tui cũng đang viết song song, nhưng xem ra chỉ có thể trích đoạn vào một ngày nào đó.

  P/s2: Ờm một câu truyện muốn cho người đọc chửi mắng tác giả tại sao kết cục như thế, bla bla bla...không phải tui bị M. Tui chỉ đơn giản...muốn biết cảm nhận của mn sau khi đọc nó, nếu câu truyện này hoàn.

  - Cảm ơn và yêu mn

  P/s3: Thực ra tui đã lên tỉ mị diễn biến câu truyện, nhưng tui muốn nghe, tham khảo các góp ý của mn..
   
 2. Esther Valerie

  Esther Valerie Chim gánh team Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  214
  Nghề nghiệp:
  XXX
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ngắn quá nên biết nói sao đây..... chưa có gì để góp ý...
   
  1. View all 4 comments
  2. Esther Valerie
   Esther Valerie
   Tui nghĩ nếu là tui thì tui sẽ làm một cái chết điên rồ và lôi theo địch xuống nước. Nhưng nếu muốn day dứt chắc là sẽ để người còn lại sống lay lắt một mình nơi chiến trường, kiểu xông lên đánh địch như tìm chết chẳng hạn?
   9/3/17
  3. Esther Valerie
   Esther Valerie
   ...Tự thiêu như nhà sư Thích Quảng Đức?
   9/3/17
  4. Hà Lãng Tử Si Tình
   Hà Lãng Tử Si Tình
   Dù dự định ban đầu của tui là định có nữ phụ chen vào phá hoại, nhưng do bức cả hai quá nên Seme quyết định đi chiến trường dù là một thư sinh, nhưng nào ngờ phơi xác thây ngoài đó. Tui cần một cái gì đó để làm đầu mối và một cú hích mạnh. Thực ra ý tưởng thì nhiều nhưng mà tui cứ bí bí :'( Esther dẫn đường giúp tui vs :'(
   9/3/17

Chia sẻ trang này