1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Phản phái yếu thoại thuyết - Mạc Thần Hoan

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Tổng Thụ Đại Nhân, 3/5/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Phản phái yếu thoại thuyết - Mạc Thần Hoan

  Song trùng sinh - Song hướng thầm mến - Tu chân - Sư đồ niên thượng - Mặt than, ngố tàu, nam thần, si tình, sư phụ công x Lưu manh, có chút hắc hóa, đồ đệ, dụ thụ


  Bộ này đọc ổn, phục phút đầy đủ, nội dung cân đối không đầu voi đuôi chuột. Cảm thấy siêu hạnh phúc khi được đọc 1 bộ khá thế này sau quãng thời gian hoang văn trầm trọng .

  Kiếp trước thụ chết trong tuyệt vọng khi thấy thanh kiếm bổn mạng của sư phụ đâm về phía mình. Cứ ngỡ là mình bị sư phụ từ bỏ nên chẳng kháng cự gì.

  Trùng sinh lại, bạn nhận được 1 quyển sách tên "Cầu tiên", bàng hoàng nhận ra thế giới của mình chỉ là 1 cuốn sách, và mọi thứ đều nghiêng về Lý Tu Thần - nhân vật chính, con giời. Bạn quyết tâm cải biến vận mệnh, không chịu thua thiên đạo.

  Sư phụ bạn cũng trùng sinh. Mình cảm thấy may mà ổng trùng sinh nên mới để lại dấu vết khiến thụ phát hiện là ổng cũng thích mình.Thụ biết chắc ổng thích mình rồi thì thụ mới dám tiến tới tấn công ầm ầm khiến người ta phải say oh yeah mới thôi.

  Thực ra sư phụ cũng si tình với bạn lắm, cơ mà kiếp trước ngại lễ giáo, với lại cuống lên tìm cách giúp bạn tránh tử kiếp nên chẳng nói thành lời. Đến khi bạn chết rồi mới dám thơm một cái, xong phát điên phát rồ lên.

  Kiếp này sau khi hai bạn chính thức đến với nhau thì dính như sam, ngọt ngọt ngào ngào. Sư phụ lắm lúc thẹn thùng đáng yêu cưng gì đâu.

  Nói ngọt ngào thế thôi, nhưng truyện không hề ngốc bạch ngọt nhé. Viết rất chắc. Các nhân vật đều được đắp nặn rất sinh động. Dù là nhân vật bé tin hin, phụ của phụ cũng khiến mình vô cùng ấn tượng. Ví dụ như cha mẹ ruột của thụ chẳng hạn. Có những nhân vật chỉ lướt qua, nhưng cũng có câu chuyện riêng của mình. Chẳng là bộ này nvc là thụ nên họ không được nhắc tới thôi. Đọc rất thích.

  Cái quá trình đoạt thiên của thụ cũng chông gai khốc liệt lắm, nhất là nửa sau của truyện. Hai người bị đuổi chém ráo riết, qua hết chông gai này đến chông gai khác. Hộc máu bị thương không biết bao nhiêu lần.

  May mà khi đến cuối, thụ cũng đoạt nhiên thành công. Thế giới lấy lại cân bằng, không bị bó buộc bởi tình tiết của cuốn sách nữa. Mọi người được HE, bao đau khổ và bi kịch tan biến.

  Truyện đọc ổn =x= Vừa cưng, vừa hồi hộp, gay cấn =v=
   

Chia sẻ trang này