1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Ngự tứ lương y - Nam Phong Ca

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Mochi, 19/7/17.

 1. Mochi

  Mochi Level 2

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  NGỰ TỨ LƯƠNG Y - NAM PHONG CA
  Đam mỹ - Xuyên không - Cổ đại - Trạch đấu - Cung đình - 1×1- HE
  - Xuyên không, không phải là kiểu đùng một phát xuyên qua, mà thụ đã từng nằm mơ thấy hình ảnh của bản thân ở thế giới bên kia, hiểu rõ tình hình, nói chung là không đến mức kiểu bụp phát qua luôn.
  - Thụ thông minh, là bác sỹ khoa ngoại, miệng lưỡi giỏi, được ông bố nhu nhược, mỗi lần ổng lên sàn là muốn đấm cho vỡ mồm luôn để khỏi nói, vì nói ra câu nào thấy ngu câu đó. Mấy cô em được một cô tốt bụng, còn lại cũng toàn kiểu chua ngoa đanh đá cá cày các kiểu. Mẹ kế ác, cô ruột ác, sau này thì mẹ công ác, bồ nhí của bố công ác, bố công không thích thụ, lòi ra vài cô tình địch, nhưng có một cô kiên cường được đến gần cuối thì đứt gánh.
  - Thụ xuyên về cổ đại, vì một số vấn đề mà bị nuôi như con gái, thụ vốn là bác sỹ ngoại khoa, sau một lần ra tay cứu người, tự nhiên thành danh, sau đó thì bàn tay vàng bùng phát cứu người, gặp công, trạch đấu, chút xíu cung đấu, cống hiến tri thức của thời hiện đại làm ra vô số thứ.
  - Bản thân mình thấy truyện mở bàn tay vàng quá đáng, nào là phẫu thuật thần sầu, lần nào ra tay là cứu được người, nào là phẫu thuật khâu vết thương, lại còn trong điều kiện cổ đại, đèn điện không có, phòng vô khuẩn thì lại càng không, tóm lại là đọc đến mấy màn này thì lướt cho nhanh.
  - Tình cảm của công thụ: miễn bình luận, có thể nói là yêu, cũng có thể là nhảm nhí, vì thụ ban đầu bị coi là con gái, đến về sau khi đã nói thật với công nhưng công không tin, sau đó công lại thản nhiên chấp nhận thụ là nam, biến đổi tâm lý chả rõ ràng gì cả.
  - Dàn nhân vật phụ nhiều lúc khá cutoe, nói chung là ổn.
  - Điều tuikhông thích nhất ở truyện này chính là cái tình tiết vô cũng nhảm nhí khiến tui chỉ muốn đấm cho tác giả một cú: ANH NHÂN VẬT PHỤ TUI THÍCH NHẤT (THÍCH CẢ MÁ ANH Ý LUÔN) LẠI BỊ RAPE BỞI MỘT THẰNG THỔ PHỈ KHÔNG BIẾT TỪ ĐÂU RƠI XUỐNG. SAO LẠI CÓ THỂ ĐỐI XỬ NHƯ THẾ VỚI TRÁI TYM MONG MAMH CỦA TUI NHƯ THẾ. TUY KHÔNG CẢNH RAPE KHÔNG TẢ RÕ, NHƯNG ĐỌC ĐẾN CÁI ĐOẠN THẰNG THỔ PHỈ KIA NGỬA ĐẦU LÊN TRỜI CƯỜI SUNG SƯỚNG, TUI MUỐN ĐẬP MÀN HÌNH QUÁ. THÊM CÁI TÌNH TIẾT ĐÓ THÌ LÀM ĐƯỢC CÁI GÌ HẢ????
  P/s: Truyện đã có bản edit hoàn nha.
   
  Rie đã thả thính cho thớt.
 2. Rie

  Rie Level 3

  Tham gia ngày:
  2/3/17
  Bài viết:
  35
  Giới tính:
  Nữ
  Đúng là bàn tay vàng bùng nổ luôn, nhiều khi đọc cảm thấy vi diệu vô cùng. Nhưng mà tâm tính tuôi vốn mỏng manh nên cũng mong là cứu cho được, nên phải đọc cho hết chứ hông lướt được xD Tình tiết thì giờ ngồi nghĩ lại thấy cũng hơi nửa vời, cũng chả biết nói sao.

  Couple tuôi thích trong này là bạn Tần nhỏ với anh Chu Chiêu, mặc dù không được miêu tả nhiều nhưng mà cảm thấy khá thích. May mà gần cuối má quăng cho cái thính Chu Chiêu đi đón Tần nhỏ, trời ơi có một đoạn nhỏ xíu tầm 2-3 câu thôi mà đọc quắn quéo hết sức :''> Nói về tình cảm công thụ chính thì đúng chuẩn mông lung như một trò đùa =)) Cơ mà tuôi khá thích cái tính anh công, mặt dù mặt lạnh thổ hào địa vị cao bla bla này nọ nhưng lâu lâu cũng bổ não khá buồn cười, y như con nít =))

  Một điều không thích trong bộ này là nhiều khi dìm nhân vật nữ quá đáng Orz. Và quả thật cái chi tiết anh tướng quân bị rape làm tuôi sốc vô cùng tận Orz. Mới đầu cũng kiểu, ủa cái này là sao, sao thêm cái tình tiết này vô chi vậy, rồi người yêu bé bỏng của em sẽ về đâu? Cơ mà chắc thêm để phát triển bộ mới, nghe nói má định làm nguyên cái hệ liệt, mong là sẽ có bộ nói về cục cưng Orz (Gần đây không cập nhật tin tức, không biết má có viết thêm bộ nào chưa)

  Một điều không thích nữa là cái kiểu mọi người mới đầu ai cũng e dè, xem thường thụ, rồi sau khi em trổ tài thì sùng bái các kiểu rồi tôn thành thánh. Tuôi không ghét cái tình tiết này nhưng mà quá nhiều gây nhàm lắm, mà lần nào cũng na ná nhau. Gần đây tuôi cũng đọc một bộ giống vậy là Luận kết cục trông mặt mà bắt hình dong, thấy hơi hơi nản chút.


  Nhìn qua tưởng ném đá chứ lúc đọc bộ này là kiểu không dứt ra được ấy, đọc liền tù tì 2 ngày luôn. Tuôi cũng không có cảm giác hối hận khi đọc xong, bởi vì nếu quá dở thì đã drop giữa chừng rồi chứ không có đọc hết. Mọi người cũng nên đọc thử một lần, tùy gu mà tiến =))
   
  Mochi đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này