1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Ký cư giả - Hi Hòa Thanh Linh

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Tổng Thụ Đại Nhân, 3/5/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Ký cư giả - Hi Hòa Thanh Linh

  Chủ công - Hiện đại - Niên thượng - Ấm áp - Ngọt ngào - Phúc hắc, ôn nhu, bá đạo, có mùi gia trưởng công x Dương quang, dụ thụ


  Ờ thì bạn công từng là một người vô cùng trăng hoa. Bạn lấy lí do là 1 chân đứng n thuyền là để chóng tìm được người yêu định mệnh của mình. Ừ thì cũng có 1 phần là bạn ấy muốn thế thật, lúc bắt đầu mối quan hệ nào bạn cũng có tý hi vọng cho việc phát triển lâu dài. Nhưng sau do bạn ham chơi, cũng chưa tìm thấy người thích hợp, nên bạn thay tình nhân như thay áo.

  Chuyện bắt đầu khi bạn đi công tác về. Đang định kiếm tình nhân để giải tỏa thì thấy cậu nhân tình của mình lăng nhăng với người khác ==> chia tay.

  Bạn quay về căn hộ mình từng mua để theo đuổi 1 cậu khác - đại khái là ban cũng định nghiêm túc với cậu này, nhưng k hiểu sao vừa XXOO xong 1 lần thì cậu đòi chia tay.

  Đến nơi bạn thấy phòng có hơi người, lại còn có đĩa đồ ăn trên bàn nên tưởng cậu kia vẫn nhận căn nhà và sống ở đây. Khấp khởi gọi điện cho người tình cũ thì mới nhận ra chuyện éo như mình tưởng, và có đứa dám ngang nhiên sống đợ ở căn hộ mình mua!!

  Đang sẵn điên máu, bạn gọi người tới lắp camera khắp phòng rình xem đứa này là đứa nào.

  Nào ngờ cậu sống nhờ chưa xin phép đó lại là một cậu mặt mũi trắng trẻo đáng yêu. Bạn si hán theo dõi người ta 1 tháng thì quyết định để lại tờ giấy dọa, bảo phải gọi vô số của mình này. Cậu đọc được sợ quá dọn đồ chạy mất dép.

  Nửa năm sau, biết tin cậu đang làm coi cửa ở 1 CLB đêm. Bạn lò dò đến, định chuốc rượu người ta. Nào ngờ người ta ngàn chén không say. Bạn say. Bạn bị đá vào chỗ hiểm. Cậu lại chạy mất bặt vô âm tín vài tháng.

  Sau này bạn tình cờ gặp cậu thì vội vàng túm ngay rồi nhốt vào xe. Không có quân tử chi nữa.

  À ờ, sau này là đến mấy viên đạn bọc đường. Đối xử dịu dàng à, cho cơ hội làm việc có lương à, quan tâm chăm sóc à, tôn trọng lẫn nhau à.

  Càng ở bên bạn càng đổ cậu ấy. Ôi đờ mờ. Và sau khi bạn tỏ tình thì cậu bé ngây thơ gật đầu cái rụp. Hai người ân ân ái ái đến hết truyện.

  Thụ sáng sủa, năng động, thích nghi cực tốt với đủ loại môi trường. Thế nên nghe công tỏ tình cái chấp nhận nhanh không cần hỏi. Kiểu mình cũng thích thích, hơn nữa người ta còn tạo điều kiện hết mức thế thì nhịch thôi dại gì. Gặp mấy tình địch noi kháy bạn cũng về nói lại cho công có cơ hội giải thích. Có tình địch nói xấu công bạn lao lên đánh cho 1 trận.

  Truyện ngốc bạch ngọt đáng yêu. Ngắn thôi. Đọc ổn. Cái vụ thụ chấp nhận được công "bao nuôi" tạo đk nhanh chóng thì coi như là tính cách vô tư của bạn đi. Bạn đâu có nhận không đâu. Có quan tâm hồi báo mà.
   

Chia sẻ trang này