1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Giới thiệu đam mỹ/manga SA mà các thím đang đọc đi T_T

Thảo luận trong 'Trên trời dưới đất' bắt đầu bởi Esther Valerie, 29/2/16.

 1. Mặc Mặc

  Mặc Mặc Level 3

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nữ
  Thường em không review trước tình tiết, chỉ mô tả qua tích cách công thụ là cách hai người yêu nhau thuôi hà. Em có lập một page review trên facebook mà xong chắc từ giờ review lên đây còn del page fb đi :huytsao:
   
 2. 286qfang_

  286qfang_ Level 2

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Iem gần đây đọc xong Triều Thấp, đoạn đầu thích lắm, từng câu từng chữ đều tình không chịu được, nhưng mà đoạn sau H dồn dập huhu xong cắt cái rụp hết truyện :fuuu:Giá như tác giả chú trọng phát triển tình cảm của hai bạn hơn nữa thì tốt quá :fa: Đúng là cái gì nhiều quá thì không tốt mà...

  À còn có vô tình lọt hố H văn trên wattpad, tên hình như là Người Vô Hình, cốt truyện nôm na là một thằng công chuyên môn tàng hình rồi đi thao con nhà người ta :dangsuyngam: Iem thụ đang ở trên xe bus thì bị thằng này lột quần thao giữa thanh thiên bạch nhật, tất nhiên là thằng công vẫn tàng hình :nemshit: Đọc đến đấy thấy không dung nạp nổi nên xin kiếu, chế nào khẩu vị nặng thì xin mời :troll:
   
 3. Bèo

  Bèo Level 1

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có bộ "Xuyên thư chi liêu hán công lược" này, bên Tấn Giang vừa hoàn, tích phân siêu cao, cũng có nhà edit rồi. Tui thấy đọc nó sắc lắm, cảm giác máu nó ứ đọng rồi mà không phụt ra được *thời đại cua đồng chết tiệt*

  Rec thêm bộ "Trùng sinh chi Tướng quân vs Tướng quân", bộ này tranh đấu đập nhau tơi tả, đọc cũng có cái tình thú của nó haha.

  Manga tui toàn lên mangago rồi nhắm mắt click đại, đôi lúc cũng ra được mấy bộ đọc không bị tức nghẹn trong họng, nhưng hầu hết thời gian lôi vẫn đánh cho cháy đen người. Có bộ Moritat đang siêu hot, với cả cô đã đọc "Bí mật học đường" chưa nhỉ, ra lâu rồi. Bộ này với tôi là tượng đài kinh điển của SA luôn ấy.
   

Chia sẻ trang này