1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Giả tưởng tình nhân - Tần Tam Kiến

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Tổng Thụ Đại Nhân, 3/5/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Giả tưởng tình nhân - Tần Tam Kiến

  Hiện đại - Niên thượng - Âm áp - Ngọt ngào - Giới giải trí - Ôn nhu, có chút lưu manh công x dụ thụ


  Truyện này manh manh đát, đáng yêu đát ~ Thế giới này khá thoáng về chuyện nam x nam thế nên ngọt ngào gì đâu, chẳng lo bị ngược.

  Công và thụ được ghép thành CP trong 1 chương trình truyền hình thực tế, kiểu như WGM ấy, nhưng mà phiên bản nam x nam.

  Ban đầu hai người hơi giống oan gia, không ưa nhau lắm. Công thì là do thụ giành mất cái giải bài hát xuất sắc của mình, với lại sau vụ đó công đen quá, danh tiếng lụi dần. Thụ không thích ghép cặp với công vì sợ công dựa hơi nổi tiếng của mình.

  Cơ mà sau này khi tiếp xúc, với bị công cố tình tán thì thụ đổ bạn cái rầm, xong cứ ảo tưởng là người ta thích mình, đáng yêu thế chứ lại. Bạn chẻ này có chút ngạo kiều, nhưng ngạo kiều kiểu đáng yêu như mều ấy, giống làm nũng hơn nên chẳng ghét được chút nào, chỉ thấy cưng cưng. Với lại từ khi thích công rồi, bạn bỏ hết thói xấu đi, ngoan ngoãn dễ cưng chi đâu.

  À mà chuyện tình đầu của bạn này buồn cời lắm nhá. Hồi đại học, muốn có 1 mối tình sinh viên nên đi tán học trưởng. Học trưởng kiểu trắng trắng mềm mềm xinh xinh. Học trưởng cảm động nhận lời. Yêu nhau được 10 ngày thì học trưởng đòi chia tay, tại vì "Thấy có gì đó sai sai" .Hai đứa 0 yêu nhau thì đương nhiên sai quá nhiều rồi.

  Công thì ban đầu cũng có ý lợi dụng thụ, cố tình ái muội với thụ. Cơ mà sau này thì đổ bạn lúc nào không biết. Công có chút sợ sệt do mối tình đầu quá thảm thiết, nên không dám chủ động tiến tới, chỉ tỏ tình 1 câu rồi để thụ quyết định. May mà thụ quyết đoán, triển luôn. Nên công cũng thuận thế chính thức làm người yêu luôn.

  Và sau đó là quá trình ngược cẩu FA của hai người này....Mà truyện có H nha, có mấy cảnh được tả khá là chi tiết đó =w=

  Vụ tình đầu của công cũng bi thảm lắm. Chẳng là bạn từng yêu điên dại học đệ của anh trai mình. Nhưng bạn giai kia thì cứ thả thính công thôi chứ chẳng dứt khoát gì. Kiểu hưởng thụ cảm giác được ngôi sao đeo đuổi ấy. Bạn chẻ cứ hao phí dần bao tình cảm chân thành của công, đến cuối cùng còn cho công 1 đòn chí mạng: Lừa công hút thuốc có nhét ma túy vào!!! May mà công nhận ra, nên mới chỉ hút vài lần, nghiện nhẹ. Bạn tự nhốt mình ở nhà để tự cai nghiện, không nhận thêm việc nên danh tiếng mới dần dần phai mờ. Chứ trước đó bạn cũng là Thiên vương ca nhạc mà.

  Bạn chẻ tình đầu kia có đoạn quay lại, muốn hàn gắn với công. Thực ra thì mình thấy bạn ấy trẻ con lắm, phiền lắm ấy. Kiểu cứ sống ảo tưởng là công còn yêu mình, còn có cơ hội làm người yêu, rồi còn có chút cực đoan ấy.

  Nhưng khi bạn ấy chết thì vẫn có chút đau lòng. Haiz. Bạn ấy dính AIDS do vẫn nghiện, và quan hệ tùm lum quá, chơi săm các kiểu.

  [FONT=inherit][/FONT]
   

Chia sẻ trang này