1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 7: Cảm nhận về một truyện huynh đệ văn/phụ tử văn từng đọc

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 6/3/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Day 7 - Cảm nhận về một bộ huynh đệ văn/ phụ tử văn từng đọc

  [​IMG]

  Rầu quá trời quá đất luôn, một đứa mê phụ tử văn, huynh đệ văn như tuôi sao có thể lựa chọn được bộ nào thích nhất XD~~ À mà đâu có quy định phải thích nhất đâu nhỉ, thôi đành lựa một bộ ra vậy XD~~

  Bộ đam phụ tử hiếm hoi mà tuôi có thể đọc đi đọc lại là Vệ Khê của Nam Chi. Thực ra thì tuôi cũng chẳng biết sao mình lại thích nó nữa. Có thể là bởi cái tình yêu si cuồng của thụ, cái sự u uất sầu não của thụ. Trước giờ, lý do tuôi thích một số bộ của Nam Chi đến chính tuôi còn không rõ. Có những bộ mê mẩn đọc hoài chẳng ngán, có những bộ mới vài trang đã muốn bỏ quách đi rồi.

  Thụ của Nam Chi luôn có gì đó nhạy cảm, yếu mềm, u uất, lại cố chấp, bướng bỉnh từ sâu trong tâm hồn. Em thụ này cũng thế. Người ta bảo những đứa trẻ vắng bóng cha thường thích người đàn ông chín chắn, trưởng thành, lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Không biết trường hợp khác thế nào chứ trường hợp của thụ thì trúng phóc. Mới gặp người ta một lần mà đã thương, đã nhớ, đã vấn vương. Tình cảm của bạn vừa thuần khiết, vừa điên cuồng, bao tình cảm đều dồn hết cho công. Mình sợ là, bạn đã trút hết tình yêu của mình cho công rồi, nếu chuyện hai người lỡ dở, chắc bản chẳng còn sức để yêu ai được nữa.

  Tình cảm của Vệ Khê vừa tinh khôi, vừa hoang dại, vừa chân thành như thế nên mới câu được công. Công là người thành đạt, sành sỏi, lõi đời, bao sóng gió đều trải qua, hạng người nào cũng gặp. Tình cảm công dành cho thụ vừa có tình thân, vừa có tình yêu, vừa như một người cha, vừa như một người tình. Nếu Vệ Khê không phải con của Đàm Duẫn Văn, chắc hai người chả thể đến với nhau được. Vì con người Đàm Duẫn Văn chai sạn lắm, dù con gái ổng có quý Vệ Khê đến mấy thì trong mắt ổng bản cũng chỉ là một gia sư thôi. Nhưng khi biết đứa bé ấy là con mình, thì mới có yêu thương, đau lòng, để mà từ đó trở thành tình yêu.

  Và nếu Vệ Khê không chân thành và si cuồng như vậy, chắc Đàm Duẫn Văn cũng chẳng si tình đến thế. Khi trái tim bên lề đến vạch trần thân phận cả hai, Đàm Duẫn Văn nghe Vệ Khê gào lên rằng chỉ yêu mình, mặc kệ thân phận, và khi Vệ Khê xé tan tờ di chúc hay chuyển nhượng cổ phần chi đó, Đàm Duẫn Văn mới thực sự tin tưởng hoàn toàn rằng Vệ Khê yêu mình nhiều đến vậy. Và khi ấy, gã mới thực sự toàn tâm toàn ý yêu Vệ Khê. Không phải những đoạn trước chưa yêu, mà là yêu chưa trọn.

  Dù mình không thích mấy bạn thụ tính kiểu này lắm. Nhưng nhìn chung thì truyện đọc khá, đào sâu nội tâm.
   
 2. Thanh Hiên

  Thanh Hiên Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  40
  Tui phải đi dò lại cái list của Mai Lạc để tìm coi hồi đó mình từng đọc truyện phụ tử nào, và ờ, cái truyện lòi ra là Đường Phong Chi Thừa Càn. Tui khá thích cách hành xử và tính cách của bạn thụ Thừa Kiền trong này, cảm giác bạn rất chính chắn, đặc biệt là việc bạn chọn phế hai chân để lui ra khỏi vòng chiến đoạt vị mà bảo vệ mẹ và anh em của mình. Công thì tui không có gì để nói, nhưng tui rất thương Trưởng Tôn Hoàng Hậu trong truyện này, trong các truyện đam mỹ phụ tử thông thường thì đa số nhân vật mẹ của bạn thụ nếu không vứt bỏ bạn thì cũng đã ngỏm lúc bạn đẻ ra nên tui cực thương Trưởng Tôn trong này, bà đã làm hết sức có thể để bảo vệ con mình, cố gắng cách ly con trai với thứ tình cảm cấm kỵ mà chồng mình dành cho con, thậm chí đẩy con đi xa để bảo vệ nó, tấm lòng của mẹ là vô ưu, tui kính trọng người phụ nữ ấy, và rất mừng vì bà đã được rời khỏi cái lồng son hoàng cung lạnh lẽo mà ở cạnh người mình yêu.
   
  1. Bình luận
  2. Tổng Thụ Đại Nhân
   Tổng Thụ Đại Nhân
   Bà Thụ bả viết bộ nào cũng có mấy người mẹ đáng kính, đáng mến cả <3
   7/3/17
  3. Thanh Hiên
   Thanh Hiên
   Bởi vậy tui mới nói nhiều về Trưởng Tôn, phụ nữ là để yêu thương mà =]]]]]
   7/3/17
  4. cobekhongmonglon
   cobekhongmonglon
   cảm động quá, hiu hiu hiu, mai là mùng 8/3 đó Thanh Hiên
   7/3/17
 3. Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿)

  Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿) Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  33
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  rừng hoang
  Web:
  Em nhiệt liệt đề cử Cha nuôi của Thủy Thiên Thừa :tinoem: Thiện Minh rất thương Thẩm Trường Trạch (mặc dù lúc Thẩm Trường Trạch còn nhỏ cứ hay bắt nạt hoài à) lo lắng lắm, không thấy người ta thì nhớ, cái gì cũng đặt người lên đầu tiên hết mà giả bộ làm như mình không thích :dechiu: chỉ khi abcxyz mới chịu ngoan ngoãn nha :thayroinhe: Thẩm Trường Trạch nhiều khi làm em cảm giác anh mới là ba còn Thiện Minh là con anh :botay: nội trợ, công việc bên ngoài lẫn bên trong đều tự mình lo hết, để Thiện Minh rảnh việc chạy khắp nơi, anh chính là mẫu người chồng siêu nhất năm :laplanh: (nhưng anh là hoa đã có chậu rồi :chumo:) cp này làm em thốn nhất là cảnh H đầu tiên, mọi người sốt ruột đi tìm khắp nơi còn 2 anh không có việc gì abcxyz ở dưới tầng hầm sụp đổ, thật sự em rất bất ngờ đó :mohoi: mấy cảnh tim hường tràn ngập hài lắm luôn :haha: cực thích hai cha con này luôn :love:
   
 4. Quy Linh Cao

  Quy Linh Cao Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  26
  Nơi ở:
  Viện dưỡng lão
  Ngày 7: Cảm nhận về một truyện huynh đệ văn/phụ tử văn từng đọc

  "Cốc nước ấm"

  Truyện hiện thực hướng, nhin chung không có gì quá kịch tính, mãnh liệt. Tình cảm của công thụ là do lâu ngày mà bồi đắp, tuy tổng thể ấm áp nhưng những chỗ miêu tả tâm lý nhân vật vẫn khá day dứt; ncl trong cái ngọt vẫn có cái ngược, không ngán =)))))

  Nhìn chung cả truyện dù đọc xong không quá tâm đắc nhưng vẫn được xếp vào loại đáng đọc. Thích câu này ở cuối truyện:

  "Cuộc sống như vậy giống như một cốc nước ấm, có thể không quá cuồng nhiệt, thiếu thăng trầm lên xuống, nhưng là cuộc sống thích hợp nhất với họ, là hạnh phúc đơn giản nhất."
  Cả câu gần như tóm gọn nội dung truyện, nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn rất hiện thực. Đề cử cho thím nào đang cần truyện nhẹ nhàng không sóng gió gì lớn :bantim::bantim:
   
 5. vantich

  vantich Level 2

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nữ
  Huynh đệ văn thì khá thích Công tử biến bại gia tử.

  Dán mác truyện: ngọt, sủng, phản xuyên, huynh đệ thì chắc là ngụy thôi (thân thể là anh em, linh hồn thì thực ra không có huyết thống chi hết)

  Nhiệt liệt đề cử nếu ai thích đọc truyện sủng, bàn tay hơi vàng, ngọt ngào như mật.

  Em thụ là quý công tử phản xuyên vào một bại gia tử. Em rất là thương anh trai của ẻm, vì anh trai của ẻm chỉ là một lão địa chủ "ít học", "không hiểu lễ nghi".

  Ẻm rất thích McDull, thích hát nhạc phim hoạt hình, chơi bóng đá siêu giỏi, nổi tiếng với tài viết thư pháp.

  Nhưng bàn tay vàng lớn nhất của em là tài tẩy não tất cả mọi người. Em xuyên vào => anh công không thích em trai thành đệ khống, lão quản gia trung thành với đại thiếu gia bắt đầu toan tính nhị thiếu gia thích ăn gì để nấu, còn đại thiếu gia có thích ăn không thì mặc kệ, nam sinh vương tử vườn trường học giỏi thông minh vốn khinh thường bại gia tử biến thành loại trong giờ học không tập trung nghe giảng, chỉ để ngắm ẻm.

  Cả truyện như đổ mật

  P/S: Có cái bộ Nhập hí cũng hay lắm á, phúc hắc chiếm dục biến thái diễn viên công đóa
   
  1. Bình luận
  2. Esther Valerie
   Esther Valerie
   Công tử biến bại gia tử cũng khá được, tui khá thích tính cách của thụ, tuy nhiều lúc tư tưởng của ẻm có hơi thụ động và sách vở quá do giáo dục phong kiến ăn sâu vào tiềm thức nhưng truyện cũng khá hay và văn ổn nên ok
   7/3/17
 6. Cú Đêm

  Cú Đêm Level 1

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 7: Một truyện huynh đệ văn/phụ tử văn từng đọc.
  Về phụ tử mình đề cử bộ Father của Đồi cho bạn nào thích thể loại hắc ám, không ngại NP và muốn tìm chút gì đó mới mẻ.:haha:
  Bản thân mình khá thích truyện này vì mình vốn chuộng những bộ có tí gì đó hắc ám.:haha:
  Nội dung thế nào thì mời mọi người trải nghiệm, nhưng phải nói trước là truyện có tag ngụy ngựa đực văn vì ban đầu bạn thụ phải ngủ với khá nhiều phụ nữ, những ai không chịu được thì cũng không cần ép mình đọc đâu nhé:dechiu:
   
  cobekhongmonglon, Cáo KhìnEsther Valerie đã thả thính cho thớt.
  1. Bình luận
  2. cobekhongmonglon
   cobekhongmonglon
   bộ đấy mình đọc cũng hay, nhưng hại não phết á. nhiệt liệt hoan nghênh đề cử.
   8/3/17
 7. Đĩa Bay Hết Xăng

  Đĩa Bay Hết Xăng Level 4

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  73

  Chào các thím, lại là tui đây.

  Nhằm nỗ lực bảo vệ danh hiệu thành tựu bóc phốt trọn đời, hôm nay tui vẫn không có gì mới, chỉ đương thời trở lại với một cục mìn lợi hại hơn xưa.

  Nhắc đến chủ đề hôm nay, tui nghĩ mình nên kể một chút cố sự về hành trình triệt hạ tiết tháo của bản thân. Thực ra thuở thiếu thời tui vẫn cực kỳ chính trực ngay thẳng, mặc dù rất vui lòng sa đọa huynh đệ nhưng khá là bài xích phụ tử vì tui cảm thấy tuy mình có thể tách bạch hiện thực và tiểu thiết YY nhưng tốt hơn hết vẫn nên duy trì tam quan chân chính, chớ có nên khiêu chiến với hàng này thì hơn. Với lại mỗi lần nhìn tag phụ tử mà đi kèm cùng sinh tử, tui đều cảm thấy hết sức xoắn xuýt. Xoắn xuýt vấn đề luân lý đạo đức trật tự xã hội biến dị nhiễm sắc thể các loại một [được rồi các thím có thể mắng tui là Bạch Liên Hoa, tui sẽ không kháng án…], nhưng xoắn xuýt vấn đề vai vế tôn ti tới mười lận. Có một lần tui vắt tay lên trán đến tận nửa đêm để tự hỏi nhân sinh sau khi nhìn thấy một cái tag phụ tử niên hạ sinh tử: Đứa nhỏ sinh ra phải gọi ba hay anh trai, má hay ông nội, lúc về già muốn ghi tên vào gia phả thì phải xếp mình ngồi vô chỗ nào? Sau đó… cảm thấy cục diện nhân sinh này quá mức rối ren đắng lòng, tui con mọe nó quyết định auto delete memory rồi shut down cho nguội hệ thống.

  Thế sồi vận đổi sao dời, các thím biết đó, Định Mệnh đã nhất quyết xô đẩy tui đi vào con đường không hạn cuối này… Tui méo nhớ bộ phụ tử đầu tiên mình đọc là gì nữa, chỉ biết nhờ bộ 3 truyện của Thiên Khỏa Thụ là lòng tui bớt dậy sóng với phụ tử hơn [tuy vậy nếu có sinh tử tui vẫn ôm đĩa bay chạy tám trăm thước], và điều đó đã dẫn bước tui tới với vô số biển hồ máu tró lênh láng không cách nào nhìn thẳng…

  Cũng như với cung đình, hành trình đọc phụ tử của tui là một tấm thẻ bài cầu duyên bị chôn sâu dưới ba tấc đất…

  Hôm nay các thím hãy nghe tui kể một chút về cố sự đao thương với chiếc hố mang tên Khoáng Thế Kim Sinh…

  Trước khi đi vào phân tích chuyên sâu, tui nghĩ mình phải phun tào một câu: Đuệch mợ bọn trọng sinh giả tụi bây không thể chỉ là một người bình thường được à? Nhất định phải là sát thủ thiên tài máu lạnh giết người như ngóe [lược bớt n từ khóa miêu tả thuộc tính assassin lãnh khốc vô tình] đấy à?

  …thôi vô đề đi…


  Thụ là một sát thủ có tiếng tăm ở thế giới tương lai year 3000 làm nhiệm vụ ám sát thất bại, ngỡ đâu đã đành hạc giá quy tiên thành người thiên cổ, dè đâu lúc mở mắt ra đã biến thành người thiên cổ thiệt, trọng sinh về hẳn nghìn năm trước cơ mà. Bằng sự lạnh lùng lãnh khốc của một sát thủ truân’ss trính’ss, thụ nằm trên giường bệnh phát hiện ra mấu chốt thân thế từ bo đì của mình: một tiểu hiếu da con nhà giàu đang trong độ tuổi dậy thì mắc bệnh trung nhị lại còn thương xuân bi thu, yêu đàn ông lên giường với đàn ông nhưng bị đàn ông ghét bỏ mỗi đêm đàn ông ôm về một người tình oanh yến tiểu hiếu da quá đau khổ nên quyết định cắt cổ tay tự kết liễu đời mình […]

  Sau khi khám phá ra sự thực đắng lòng này, thụ tự hỏi: Người đờn ông kia là ai? Anh em? Ôi tình cảm anh am tốt cũng đâu tới mức lăn giường. Cha con? Quách thị phụng tai sao mình lại nghĩ đến cha con!

  Không thể không nói, thụ ơi thím quả là chân tướng đế nhưng mạch não của thím quả thực có thể sánh với thần dân của liên minh ngân hà cách đây 300 triệu năm ánh sáng rồi, cúng cái nhang nè.

  Rồi với bản chất lãnh khốc vô tình lạnh lùng lãnh đạm của một sát thủ truân’ss trính’ss [x2], từ một tiểu hiếu da dặt dẹo ủy mị íu đíu bị ghét bỏ bởi quá khứ máu tró gì đó tui quên mất rồi của mẹ mình, thụ quân của chúng ta đã biến thân thành một đóa hoa cao lãnh thân thủ bất phàm éo thể ngờ được, thành công khơi dậy niềm hứng thú của bá đạo tổng tài trong truyền thuyết – người đờn ông bí ẩn – cha ruột ẻm – công quân. Nào, thắp một ngọn nến cho thiên đường Mary Sue tỏa sáng! Câu chiện chạy bạch bạch như một chiếc vespa quá thời vào con đường “bá đạo tổng tài yêu phải ta” không điểm dừng cộng thêm yếu tố hắc đạo chưởng khống mạch máu kinh tế toàn cầu gì đó, quả thực không thể cảm xúc hơn được nữa! Mọe nó tui chỉ hận không thể viết một cái sớ dài 5 tờ A4 để ngợi ca cái vấn đề này!

  Thời gian thấm thoắt thoi đưa, thấy thụ ở nhà ăn chơi có vẻ chán, công bèn đưa sang Nhật Bổn đổi gió, tại đây kịch tình cẩu huyết bắt đầu. Thân là con trai của một hàng nghìn tỷ chưởng khống mạch máu kinh tế toàn cầu người gặp người sợ lấy tiền ném chết ăn cướp lấy quyền đè chết quan chức chính phủ, thụ đã trở thành một cái cột thu lôi chân chính hút các loại hãm hại tính kế, minh thương ám tiễn, bắt cóc ám sát, người xoa tay chờ đến lượt xếp một hàng dài như giới trẻ xếp hàng mua Gong Cha mỗi đêm. Nhưng mang trong mình một linh hồn hoang dại của một sát thủ lãnh khốc vô tình lạnh lùng lãnh đạm, thụ tỏ vẻ: tới một đứa vặt cổ một đứa, tới một đám phơ luôn một đám, máu chảy thành sông, dưới bàn tay anh mạng người như cỏ rác, trất’ss! Công quân lại tỏ vẻ: Thích thì nhích đi.

  Tui: Ờ.

  Nhưng để đi được tới đỉnh cao của nhân sinh người thắng, thiết lập của thụ là phải đột phá bình cảnh, kinh lịch độ kiếp, thế cho nên mau ngoan ngoãn bị bàn tay tội ác của phản diện sau cánh gà đẩy ra đường hun xe buýt đê, ấu dè! Sau khi hun xe buýt thụ rụng vào trạng thái người ở lại não đi nhé, ngơ ngẩn ngẩn ngơ như con nít, trộn lẫn giữa tiểu hiếu da thiên cổ với sát thủ tương lai ôi chao một chậu máu vô cùng đúng quy trình với công thức cực kỳ hoàn chỉnh. Lúc bấy giờ ông nội của thụ tức cha của công quân đắng lòng đem cháu iu về “nhà chính” loạn đả uyên uyên, thằng con mắc dại mày là đồ khốn nạn cả con ruột cũng không tha mày có giỏi vác cái mặt về đây tao hứa không đánh chết mày nhưng mẹ mày sẽ nhận không ra mày đâu đồ nghịch tuuuuử!

  Công quân: :aibiet:

  Trong cơn nhớ thương, công quân nốc gụ như hũ chìm để rồi xảy ra chuyện khó nói với nữ phụ - một thím bạn gia đình. Sau đó chàng làm sao đấy tui méo thèm nhớ đem thụ quân tống xuất qua Mexico làm cái con mọe gì đó mà tui nhớ tui làm cha các bạn, phái theo một em vệ sĩ kiêm sát thủ kiêm bảo mẫu cũng lạnh lùng lãnh khốc vô tình vcl để bảo vệ thụ. Vệ sĩ rất khinh bỉ chàng tiểu hiếu da íu đúi chán chường này, nhưng em đã bị ác ý của thế giới này đập vào mặt vì lúc này thụ đã hồi phục chất xám, tút lại phong độ, sử dụng bản lĩnh sát thủ lãnh khốc vô tình lạnh lùng lãnh đạm thân thủ bất phàm của mình để ra oai phủ đầu, vệ sĩ đành cam bái hạ phong. Blah blah một hồi công quân cưới vợ […đừng ai cản tui hãy để tui yên tĩnh làm một chiếc đĩa bay trầm lặng…]

  Ngày đám cưới diễn ra thụ cưỡi trâu phi đến, giáp mặt cùng công quân, hai người bốn mắt nhìn nhau trào máu họng, sau đó XXOO [tâm mệt mỏi quá…]. Cô dâu chính thức – nữ phụ – nhìn thấy cảnh xuân sắc này bèn lên tăng xông, mọe mi hôm nay là đám cưới của bà! Ahuhuhu công lý ở đâu?

  Công lý là diễn viên hài thôi cô gái ơi nén bi thương. Lúc bấy giờ sự thật hé lộ ra rằng kẻ thủ ác hãm hại thụ hun xe buýt chính là thím này, liên thủ với một ông anh tham vọng không cam lòng dưới cơ hàng nghìn tỷ, kẻ muốn tình tiền người muốn quyền lực, deal! Nữ phụ muốn dùng lý do có thai để ép cưới, thụ nhướng mày, ông nội thổi râu giận phừng phừng, công quân: Haha, anh triệt sản rồi.

  Toàn thế giới lặng im.

  Tui: …tác giả hãy nhận của bần đạo một lạy.

  Sau đó… không có sau đó, ông nội nhắm mắt đưa chân [tiết tháo của lão đâu rồi chính kiến của lão đâu rồi!?] chấp nhận mối quan hệ xoắn xuýt của 2 cha con, công quân thụ quân bên nhau, HE.

  Mới là lạ.

  Sau 105 chương truyện dài đằng đẵng vừa máu tró vừa rụng tiết tháo [đừng ai hỏi tui vì sao có thể kiên trì tới đây tui thực sự không biết đây chính là phép màu của thượng đế] thì phần fuck off nhất là đây: Nữ phụ mang thai, bị công quân bắt về nhốt trong hầm, không tra tấn gì lắm nhưng để đấy tới lúc cái thai được khoảng 4-6 tháng thì sai người kéo.sống.ra.ngâm.phormon.gởi.cho.phản.diện. Mà kẻ phản diện vẫn chưa bị tiêu diệt, “trò chơi giữa chúng ta mới chỉ bắt đầu”, cho nên các độc giả cứ chậm rãi chờ đợi phần 2 nhóe.

  …Má nó tao fuckkkkkkkkk!

  Kill it! Kill it before it lay eggs!

  Burnnnnnn itttttttttt!!!!
   
  1. View all 7 comments
  2. cobekhongmonglon
   cobekhongmonglon
   may quá, mềnh thấy nhiều người khen, nhưng mà chưa có cơ hội đọc hết, mới đọc khúc dạo đầu á. kiểu này tránh bộ này mới được. mềnh xin cúng cho đĩa bay 20 tờ 200đ để đổ xăng thêm vậy. hi hi
   8/3/17
  3. Cáo Khìn
   Cáo Khìn
   đĩa bay hết xăng mà bay dc 800m cơ à =)))) cơ mà cái hố này đúng là khủng khiếp quá, t từng gặp thụ cực phẩm, cũng gặp công cực phẩm... thế nhưng chưa đụng phải tác giả cực phẩm cỡ này =))))
   8/3/17
  4. Cô gái yêu môn Độc dược
   Cô gái yêu môn Độc dược
   tui xin cúng cho thím 10 tờ 500đ để đổ xăng bay về hành tinh mẹ, sống ở đây cứ bị dằn vặt kiểu này, thương thím quá =)))))
   8/3/17
 8. lephuongthao401292

  lephuongthao401292 Level 2

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  15
  Ngày 7: Một truyện huynh đệ văn/phụ tử văn từng đọc
  truyện huynh đệ thì mềnh đọc không nhiều nhưng phụ tử thì kha khá tróng đó ấn tượng nhất bộ ' phụ ái tình đọc lam tịch' ah. Trong truyện thụ là phản xuyên từ quá khứ xuyên về hiện đại biết võ công và cực giỏi sài độc ah anh công thì như hình mẩu là một người khá lạnh lùng nhưng gặp thụ băng trong tim cũng tan ah , thích nhất lúc thụ hiểu lầm công bỏ đi hai năm nhưng sau quay về bảo vệ anh vì phát hiện có người ám sát anh , trong lúc bảo vệ anh thì có một chúc siếu trả thù nho nhỏ cho ảnh là em bỏ thuốc vào rựu của anh (vì từ khi hiểu lầm xảy ra e bỏ đi a nhớ thương nên uống rựu giải sầu ah) , làm a một đêm phải sài ngũ chỉ hoa cô nương những 5 -6 lần (ngu chỉ hoa cô nương aka là 5 ngón tay) nhưng sau anh và em sát cánh bên nhau chứng minh tình yêu thế là he >>>>>:yeuqua::yeuqua::yeuqua::yeuqua::yeuqua::yeuqua:
   
  Người qua đường Giáp đã thả thính cho thớt.
 9. Phong Vũ Thiên Hạ

  Phong Vũ Thiên Hạ Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  35
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Ngày 7: Một truyện huynh đệ/ phụ tử văn từng đọc

  Tuy là sang ngày mới rồi, cơ mà đến thể loại này làm tui cũng ngứa tay quá, phải viết mấy dòng tỏ lòng với các thím mới được.

  Ở trên tui thấy có thím nào chê thể loại phụ tử mà có thằng xuyên vào thân xác cha/con xong yêu người còn lại nên ko có tí tình cảm cha con gì hết đúng không? Thế thì xin được chân thành thông báo cho thím là thím nhầm rồi nhé. Cái tui sắp giới thiệu đây á, cũng có thằng xuyên vào thân thằng con, rồi thì còn xa cách từ lúc mới đẻ, combo luôn hai trường hợp của thím, cơ mà cái tình cảm phụ tử á, nó dạt dào như nước trong nguồn chảy ra luôn. Dạt dào đến mức mà tui phải lặng lẽ đính thêm bên cạnh mấy cái tag tình cảm gia đình, tâm lý xã hội,... bên cạnh ấy.

  Ông bố bị lạc con ấy sau bao nhiêu năm vừa gặp đã nhận ra con mình, lo lắng quan tâm bảo vệ con khắp nơi, tình phụ tử như nước tràn bờ đê, thương tới mức hàng đêm phải vào phòng con nằm ngủ với nó thì mới yên tâm được. Bố thì quan tâm thế đấy, cơ mà cậu con lại ngỗ nghịch lắm, sau khi biết đấy là bố mình rồi vẫn nổi loạn làm nũng bỏ chạy các kiểu, xong cuối cùng lại sà vào vòng tay yêu quý của bố, bằng một cái cách thật bất ngờ và thật tình cờ mà tui chắc đến tác giả phê bóng cười cũng chẳng biết vì sao cháu nó quay ngoắt 180 độ như thế.

  Rồi sau đó HE bằng cái cảnh hai bố con hạnh phúc vui vầy, thề hẹn bên nhau, suốt đời vẫn tối ngày chung chăn gối y như từ mấy chương đầu của truyện cho đến hết.

  Dù một bên là người khác xuyên vào, dù một bên là thất lạ nhiều năm, nhưng thím thấy không, đôi phụ tử này vẫn yêu thương nhau thắm thiết đấy thôi... Mà khoan, tui thấy thiếu cái gì đó...

  Phài, điều khác biệt duy nhất chính là ông bố biết đấy là con mình từ trước! Đúng vậy, ổng biết, ổng vừa tìm được con xong là lôi nó vào phòng thể hiện tình yêu thương liền. Cái đoạn ấy thật khiến tôi xúc động tới trào máu mắt thím ạ. Nhìn xem, còn gì thiêng liêng hơn cái tình phụ tử của ông bố này! Dù cách xa nhiều năm mà ổng vẫn yêu con như thế! Vậy mới nói, tình phụ tử là thứ tình cảm bất diệt và bản năng mà!

  Được rồi, nói nhiều thế thôi, giờ tôi cho thím bằng chứng đây, thím hay đi đọc Dạ Quang, ngay đến cái tên truyện đã nói lên độ khăng khít gắn bó của đôi cha con này rồi, thiệt là một áng văn xúc động mà, đạo đức quan của tôi cuối cùng cũng đã tìm thấy một tượng đài phụ tử văn để ghi nhớ suốt đời.

  À mà, hôm trước còn có thím ném gạch Chức nghiệp thế thân ấy, tui thì tui chả đọc giới giải trí cơ mà tui chỉ muốn nói, mặc kệ thím chê nội tâm với cái gì không nội tâm của tác giả, tui chỉ biết một điều!

  H trong Dưỡng phụ hay vờ lờ!

  Mỗi lần tui đói H đều giở ra đọc lại, chỉ có vài cảnh thôi cơ mà chất! Cả Hàn Vũ tái lâm nữa, H của cặp chính thường quá, không hay bằng cặp phụ. Ngoài hai cái này với Tiểu Bạch Dương ra thì tui vẫn chưa đọc cái nào của bả cả, tui không có ý kiến gì với CNTT của thím, xin hết!

  Thân ái và chào quyết lấp ~
   
  Người qua đường Giáp đã thả thính cho thớt.
 10. Hồ ly tinh ghét tiểu tam

  Hồ ly tinh ghét tiểu tam Level 5

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  147
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đu cây v__v
  Nơi ở:
  Đảo~~~
  Web:
  Em hận nhất là truyện gắn tag Huynh đệ/phụ tử/thúc chất bla bla các loại hay nói thẳng là em ghét incest, cho dù là ngụy đi chăng nữa thì em cũng đọc không nổi :fa:
  Thôi em đành quăng ra mấy cái tên mà em đã từng nhảy xong lao lên ngay lập tức: Cục cưng à, gọi ba đi; Một người cha và ba đứa con, Kế phụ, Nhất thực thiên hạ, Thiên nguyệt chi mị,...
   

Chia sẻ trang này