1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 6: Cảm nhận về một truyện giới giải trí từng đọc

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 3/3/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ
  Day6 - Cảm nhận về một truyện giới giải trí từng đọc

  [​IMG]

  Chậc chậc, tuôi lấy hình Asami vì tuôi thấy ngoại hình ổng khiến tuôi liên tưởng đến công trong bộ tuôi muốn nhắc đến thôi. Chứ thực chất thì tính cách hai người không giống nhau lắm.

  Bộ tuôi muốn nhắc đến là Gửi ngài kim chủ sâu không lường được (kèm theo Gửi cậu nghệ sĩ ngây ngốc đáng yêu). Thực ra thì cũng không hẳn là giới giải trí quá nhỉ, đa phần là chuyện yêu đương của hai người mà,vụ kia chỉ làm nền thôi. Nhưng thực chất là tuôi thích bộ này lắm ấy, nhảm nhảm cưng cưng chi đâu. Đặc biệt là mê Bạch thần kinh với trái tim thiếu nữ mong manh yếu đuối nữa chứ :ngai:

  Đại khái là một cậu diễn viên hạng 2 hết thời, câu được một kim chủ siêu ngầu, siêu cute, mỗi tội bị thần kinh. Thế là quá trình được bao dưỡng, thích người ta nhưng đành biết thân biết phận chẳng nói ra, chỉ lặng lẽ ở bên, lặng lẽ quan tâm,vô tư ngớ ngẩn lạc quan yêu đời. Đôi khi nghĩ phận mình chỉ chạnh lòng chút xíu rồi lại hớn hở ngay. Thế rồi nhờ tình cảm chân thành và cái sự ngáo ngơ của mình mà ông kim chủ dở hơi kia đổ bạn thật. Bạn từ chối thẳng vụ tuyên truyền sau phim, rồi cơ hội nhận phim mới khi vừa có chút nổi tiếng để lên cái biệt thự sâu trong rừng cùng kim chủ, chăm sóc từng li từng tí tận tình. Bạn biết người ta thiếu cảm giác an toàn, lại hay ghen, hay nghi nên hạn chế công việc để được ở bên người ta, không thì cũng lựa lịch sao cho hai người dính được nhau nhiều nhất có thể.

  Truyện đơn giản, chả có sóng gió gì, có mỗi dàn nhân vật điên điên dở dở. Chống chỉ định các bạn muốn truyện nghiêm túc, có logic chặt chẽ. Truyện nó chỉ có tính giái trí thôi XD~~
   
  1. View all 4 comments
  2. Tổng Thụ Đại Nhân
   Tổng Thụ Đại Nhân
   Nhẹ nhàng đớp thính =))
   6/3/17
  3. Người qua đường Giáp
   Người qua đường Giáp
   Tui đang định viết bộ này thì thấy thím viết rồi nên tui lầy luôn =)) *hãy nhận lấy một cọng thính của tại hạ*
   6/3/17
  4. Tổng Thụ Đại Nhân
   Tổng Thụ Đại Nhân
   Truyện dài, viết kiểu siêu đoản văn nối lại ấy, mỗi chương có chừng 200 - 300 chữ thôi =)) Thành ra số chương bị đôn lên gần 500 =)) Cơ mà thực chất tính ra chắc tầm 100 chương mỗi bộ thôi.
   6/3/17
 2. Hồ ly tinh ghét tiểu tam

  Hồ ly tinh ghét tiểu tam Level 5

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  147
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đu cây v__v
  Nơi ở:
  Đảo~~~
  Web:
  Thím lầu trên đã nói hết cảm xúc của mị, vầng, truyện về giới giải trí ấn tượng nhất chính là Gửi ngài kim chủ sâu không lường được và em cùng mẹ khác tính của nó Gửi cậu nghệ sĩ ngây ngốc đáng yêu <3
   

Chia sẻ trang này