1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 5: Loại hình công nhìn qua một cái lập tức phải nhảy hố

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 1/3/17.

 1. Admin

  Admin Slave

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lao công
  Thử thách 30 ngày cùng Đam mỹ

  Ngày 5: Loại hình công nhìn qua một cái lập tức phải nhảy hố :chumo:
  (Gợi ý: vì sao bạn thích mẫu công này, anh công trong truyện nào đã ám ảnh hình tượng này vào não bạn, bạn thích mẫu công trong truyện nào,..)

  Thời hạn kết thúc nhận bài ngày 5: 23h59 ngày 05/03/2017


  ====================

  Mọi người post bài tham gia Ngày 5 tại topic này nha :bantim:
   
  ♪ Đậu ♪Shimako đã thả thính cho thớt.
 2. Trà tiểu cổ thụ

  Trà tiểu cổ thụ Level 4

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  51
  Nghề nghiệp:
  Chạy vặt
  Nơi ở:
  Chuồng gấu
  Ôm Luffy chiếm sô pha

  Loại hình công mà em vừa thấy đã nhào vào ÔN NHU CÔNG tada, tada

  Cá nhân em không thích thể loại chiếm hữu hay bá đạo hay tổng tài gì blah blah, nó làm át ưu thế của thụ đi nhiều, chỉ cần công có đi làm và ôn nhu là được hết, anh làm gì iêm hổng quan tâm =))))

  #đảngsủngthụ
   
  1. Bình luận
  2. Trà tiểu cổ thụ
   Trà tiểu cổ thụ
   đòe mòe vô đảng chị ơi, Luffy tổng thụ mà * yeh yeh *
   5/3/17
  3. Cáo Khìn
   Cáo Khìn
   t cũng thích Luffy... nhưng là mặt thụ của ẻm >..<
   5/3/17
 3. trangquynhquynh

  trangquynhquynh Level 2

  Tham gia ngày:
  31/12/16
  Bài viết:
  13
  Chiếm giường,

  NIÊN HẠ CÔNG

  Em thích dưỡng thành và niên hạ công, chả hiểu sao nhưng em vẫn nghĩ sự bao dung của thế hệ trước sẽ hợp với sự năng động của thế hệ sau =))

  Nhưng,

  Nhưng,

  Công em thích nhất lại không phải niên hạ ' v ' ) (nói đúng hơn là em chẳng quan tâm ảnh bảo nhiêu tuổi)

  Best công ever trong lòng em: TẦN HÚC PHI

  Trời đất ơi các thím phải đọc Tiểu Lâu phải đọc Phong Vân Tế Hội mới thấy hết được sự best của ảnh huhuhuhuhu lần nào đọc tới đoạn của Húc Phi em cũng chảy thành một vũng nước ;;___;;

  Ảnh vốn thiên tài võ học, hoàng tử thứ 3 (ờ sao mấy thím tác giả thích số 3 thế) trong nhà, đại khái người đời bảo ảnh ngoài đánh trận ra thì chính trị méo biết gì cả, ngơ ngơ à. Vì ảnh chỉ lăn lộn ngoài quân doanh mà đầu tiên là vua cha nghi kị, sau đến ông anh của ảnh nghi kị, cuối cùng đuổi ảnh ra khỏi nước.

  Đó là bối cảnh, còn tính cách của ảnh thì.... huhuhu, ảnh thông minh, hiểu nhiều, cũng bao dung nhiều, ảnh đặt tình nghĩa và trách nhiệm lên trên đầu, tuyệt đối không vì cảm xúc cá nhân mà đem quân trở lại đánh chính người dân của mình. Ảnh ở nước khác bị kì thị mọi bề nhưng vẫn cố gắng học hỏi, cố gắng giúp người của mình có thể sống an trên nước địch, cố gắng để hai dân tộc có thể hòa bình chung sống.

  Húc Phi không ngốc, chỉ là có những chuyện không thể làm, vĩnh viễn không để người khác chịu tội thay mình.  Vẻ mặt Tần Húc Phi trầm tĩnh không gợn sóng: “Ta từ nhỏ đã khá được phụ vương yêu thích. Sau mười sáu tuổi, ta lại liên tiếp lập chiến công, phụ vương càng yêu thương ta hơn.” Y nở nụ cười có phần cay đắng: “Nhiều năm phụ tử thân cận hiểu nhau như vậy, cũng chẳng thể bằng công lao của ta quá nhiều, danh vọng của ta quá cao.”

  Tần Húc Phi nắm chặt quyền: “Sở quốc chính gặp biến loạn, chỉ cần thêm một chút sức nữa, là ta có thể dễ dàng đánh bại các ngươi, thế nhưng, phụ vương lại lấy bệnh nặng nhớ con làm danh triệu ta về cung! Ngươi có biết, sau khi trở về, ta sống những ngày thế nào? Ngoài mặt, ta vẫn là vương tử thanh thế hiển hách, nhưng trên thực tế, ta bị giam trong hoàng cung, không thể ra kinh một bước! Mặc kệ ta tranh thủ thế nào, khẩn cầu thế nào, phụ vương cũng không chịu để ta lĩnh binh. Ông luôn vẻ mặt từ ái nói với ta: ông tuổi tác lớn rồi, thời gian không còn nhiều, chỉ muốn ta bồi mình thêm… Ngươi nói ta không hiểu? Bị người thân nhất quan trọng nhất hoài nghi ngờ vực là mùi vị gì, ngươi nói ta không hiểu?”

  “Ngươi cho rằng ta thật sự như các ngươi nghĩ, hiếu kính vô song, cam nguyện ngày đêm hầu hạ dưới gối phụ vương? Nhưng ta không thể lộ ra một chút bất mãn, ta không thể dao động quân tâm, ta chỉ dám uống rượu, ta chỉ có luyện công. Ta chỉ có thể thu thập hết thảy quân báo, nhiều lần sao chép mỗi một cái tên người chết trận! Phương Khinh Trần… Nếu không phải phụ vương ta nghi ta, nếu không phải ta bị giam hãm trong kinh thành, chỉ có thể điều khiển tiền tuyến giữa trùng trùng cản trở, cuộc chiến tranh Tần Sở, đã sớm lắng bụi, nào còn cơ hội để lại cho ngươi!”

  “Đối với phụ hoàng vẻ mặt từ ái, luôn miệng không nỡ để ta rời đi kia, ta ngày qua ngày sắm vai hiếu tử. Ngươi cho là ta chưa từng điên cuồng nghĩ đi nghĩ lại, nếu ta buột miệng nói ra, phụ hoàng, con biết người sợ con, hiện tại, con để người yên tâm! Sau đó ta vung đao tự vận, thật là tốt biết mấy? Nhưng mà cuối cùng ta chẳng làm gì cả. Bất đồng với ngươi chỉ là, ta cuối cùng chẳng làm gì cả.”

  Trong thanh âm của Tần Húc Phi đã không thể kiềm chế được nỗi đau thương: “Ta há là thật sự không biết các vương huynh sợ hãi ta, kỵ hận ta. Ta lần lượt tỏ rõ tỏ ngầm, ta không hề có tâm tranh vị! Vì để họ yên tâm, ta cô thân một người đi biệt phủ của trưởng huynh dự tiệc. Ta không mang theo vệ đội đi cùng đội ngũ đi săn của nhị hoàng huynh. Ta không kết giao quan văn, không bổ nhiệm bè phái, ngoài quân đội, ta không dám có mảy may thế lực! Thế nhưng, không đủ! Vẫn không đủ! Ta ở phía trước liều mạng vì quốc gia, họ ở ngay phía sau chặt đứt tất cả đường lui của ta! Ta cũng muốn dẫn quân đội giết về. Giết hết tất cả những người phụ ta, cướp đi vương vị họ để ý nhất, quản chi quốc gia sụp đổ, bách tính khổ nạn trôi giạt gì đó. Nhưng ta không thể! Ta phải đứng ra áp chế bất mãn của toàn quân, không cho người Tần giết hại lẫn nhau, bởi vì đó là chức trách của ta!”  So với thể loại người hại ta 1 ta đạp người 10, quản gì thiên hạ lầm than thống khổ, thì việc đặt trách nhiệm với nhân dân, với đất nước lên trên hết của Húc Phi là cả một kì công...  ---------  “Phải không?” Tần Húc Phi nhàn nhạt hỏi một tiếng, nhưng không cần Liễu Hằng trả lời. “Những việc này, chung quy phải do ta tự mình đối mặt, mới là tốt nhất. A Hằng, mấy tháng qua, ngươi làm kẻ ác vì ta, đã đủ nhiều rồi.”

  “Cho nên cũng không cần so tính nhiều một hai chuyện nữa…”

  “Nhưng mà, ta so tính. A Hằng, tội cũng vậy, nghiệt cũng vậy, công đức cũng vậy, anh minh cũng thế, đều là chuyện của chính ta. Ta không thể hết lần này đến lần khác ngồi không hưởng lộc, sau đó lại lừa mình dối người, giả vờ hai tay mình vẫn sạch sẽ như cũ. Ta cũng không thể mỗi một lần, đều dường như là suy nghĩ không chu, an bài không kịp, sau đó có tâm vô lực nhìn ngươi đi gánh một thân nợ mạng, máu tanh đầy tay này. Đi đến một bước này, ta không có quyền lực nói nhân nghĩa ngây thơ gì nữa. Nếu cả hiện thực trước mắt mà ta cũng không thể đối mặt, thế thì ta vĩnh viễn chẳng thể từ một tướng lĩnh trong quân bình thường, biến thành một đế vương đủ tư cách. Những việc này, ta phải học tập làm sao đi tiếp nhận, làm sao đi đối mặt. A Hằng… Đừng ngăn cản ta.”


  Đọc xong bộ này, tất cả những gì em nghĩ là tại sao một con người như thế này lại sinh ra trong hoàng tộc, lại trở thành đế vương? Tần Húc Phi quá tốt đẹp cho vũng nước đục ấy...
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/17
  1. Bình luận
  2. trangquynhquynh
   trangquynhquynh
   Thím à theo kinh nghiệm của em thì phải hãy đau đi khi còn có thể vì sau khi đọc đến lần thứ 3 thì thím sẽ chỉ có thể cười há há chỉ mặt tụi lầy đó thôi :(
   5/3/17
  3. Cô gái yêu môn Độc dược
   Cô gái yêu môn Độc dược
   thím làm em nổi lên hứng thú đi đọc lại truyện quá T^T dù biết là sẽ đau chịu hem nổi, ôi sao mà khổ zị nè T^T
   5/3/17
 4. Đĩa Bay Hết Xăng

  Đĩa Bay Hết Xăng Level 4

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  73
  Tui đến đây chỉ để nói vài lời... não tui không chứa loại hình công quân nào nhìn phát nhảy liền, não tui chỉ có:

  Tần Mạc, Tần Mạc, Tần Mạc - chuyện quan trọng nói ba lần!

  Ảnh là phúc hắc bá đạo độc chiếm dục siêu cường xà tinh bệnh ôn nhu (tỉnh lược bảy bảy bốn chín từ khóa thuộc tính) ... công!

  Tui không đặc biệt thích phúc hắc bá đạo, chỉ là Tần boss vừa vặn phúc hắc bá đạo.

  Tui không quá ưu ái ôn nhu, có điều vừa hay Tần boss cũng ôn nhu nhũn nhão.

  Tui không cực kỳ hảo độc chiếm dục cường, được cái Tần boss bao trọn truộc tính.

  Nói chung, không quan trọng là thuộc tính gì, quan trọng là ảnh tên Tần Mạc! Tần Mạc! Tần Mạc! Chuyện quan trọng nói 3 lần.

  Tần Mạc wợ ái nị~~~~~

  Được rồi bà con cũng biết đĩa bay nhà tui hết xăng, lâu lâu rụng bớt vài linh kiện hay cháy vài cái bugi một bữa đâu có chết ai...

  *lặng lẽ cúng một nải chuối cho tiết tháo của bản thân*
   
  1. View all 5 comments
  2. LynxAnhh
   LynxAnhh
   Top công của lòng em huhu, đọc laii bao nhiêu lần thì em vẫn quắn hết cả người vì ảnh ʅ(◞‿◟)ʃ Sao lại có người tập hợp mọi thuộc tính mà không bị làm quá làm con tim thiếu nữ xao xuyếnnnnnnn (*´∀`*) Bạn nhỏ Khanh Khanh thiệt có phước, yêu truyện này ghê gớm ( ̄∇ ̄) Tặng thím trái tiêmmm ❤❤❤ Nói mới nhớ hình như em mới dâng hiến lần cmt đầu tiên của em cho thím xong =)))))
   10/3/17
  3. Đĩa Bay Hết Xăng
   Đĩa Bay Hết Xăng
   đúng òi Trùng sinh thành hệ thống đó :))))))
   6/3/17
  4. mnha2000
   mnha2000
   hình như là trùng sinh thành hệ thống?
   5/3/17
 5. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:
  Ngày 5: Loại hình công nhìn qua một cái lập tức phải nhảy hố

  Giáo sư Snape!!! Thầy là mẫu công mình yêu thích nhất, độc mồm độc miệng bản tính khó chịu lại còn bao che khuyết điểm, thế nhưng, sâu thẳm trong cái vẻ ngoài ấy lại là một trái tim tuyệt vời, luôn âm thầm bảo hộ, âm thầm che chở, cho dù bị phỉ nhổ, chửi mắng, chán ghét, thầy cũng chẳng hề đoái hoài, chỉ cần làm được điều mà thầy nghĩ là đúng. T^T
   
  1. View all 4 comments
  2. Cáo Khìn
   Cáo Khìn
   =))) công thụ k biết, chỉ biết chúng ta đều yêu thầy =))) hahaha
   6/3/17
  3. Phong Vũ Thiên Hạ
   Phong Vũ Thiên Hạ
   Thôi xong rồi, chúng ta chia chân nhao từ đây, hình mẫu thụ lý tưởng của tui sao lại biến thành hình mẫu công lý tưởng của cô roài?! =))))
   6/3/17
  4. Tổng Thụ Đại Nhân
   Tổng Thụ Đại Nhân
   Snarry đảng kính chào đồng chí XD~ Giáo sư chính là tổng công của lòng mị mị mị ~
   5/3/17
 6. Cô gái yêu môn Độc dược

  Cô gái yêu môn Độc dược Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Potions Master's Apprentice
  Nơi ở:
  Slytherin
  Web:
  Ngày 5: Loại hình công yêu thích?

  Ngây thơ, phúc hắc, mang trong mình trái tim thiếu nữ còn trinh nguyên. Chẳng qua là bị cuộc đời giày xéo. Vâng, người em muốn nói đến đây không ai khác chính là Bạch tiên sinh. Thật là hold không nổi! Bạch Ân Bạch tiên sinh, mẫu công khiến em rụng rời tay chân. Ôn nhu? Get. Độc miệng? Get. Bá đạo? Get. Phúc hắc? Get. Ngây thơ? Get. Tất cả thuộc tính em mê đều get thế kia, không yêu mới là lạ (*‘ω‘ *)(*‘ω‘ *)(*‘ω‘ *)
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/17
  1. View all 4 comments
  2. Cô gái yêu môn Độc dược
   Cô gái yêu môn Độc dược
   Bạch tiên sinh là tượng đài bất diệt của tui mà XD
   5/3/17
  3. Cô gái yêu môn Độc dược
   Cô gái yêu môn Độc dược
   đúng rồi thím ơi, snarry đảng tụi mình tụ hội với nhau thế này làm em zui quá =))
   5/3/17
  4. Tổng Thụ Đại Nhân
   Tổng Thụ Đại Nhân
   Tui cũng mê thiếu nữ tâm của Bạch tiên sưn như điếu đổ :)))
   5/3/17
 7. cobekhongmonglon

  cobekhongmonglon Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Má ơi, em thần tượng nhất là Vody á, phúc hắc, cường công á. Nói chung là ấn tượng nhất là trong "Làm bạn mà sinh" . Em đọc đến n lần rồi vẫn muốn đọc lại tiếp.
   
  1. View all 4 comments
  2. Người qua đường Giáp
   Người qua đường Giáp
   Tui cũng thích boss nhất thím ơi *bắt tay bắt tay* thích từ hồi đọc Tay của ta xuyên qua tóc đen của ngươi > _ <
   6/3/17
  3. Thanh Hiên
   Thanh Hiên
   Tui phải nhảy vô thả thính cho thím ngay vì tui cũng team Sếp, tui cũng từ Tay của ta xuyên qua tóc đen của ngươi =]]]
   5/3/17
  4. Cáo Khìn
   Cáo Khìn
   *ôm ôm* cưng ơi, comt dài hơn xíu đi =)))) tỷ đã ngắn r em còn ngắn hơn a
   5/3/17
 8. Hoa lá hẹ

  Hoa lá hẹ Level 1

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  xxoo
  Nơi ở:
  ooxx
  Ngày 5: Thể loại công yêu thích.

  Bối rối quá, ngày trước thích bá đạo công, độc chiếm công, phúc hắc công các kiểu. Ngày nay thích công tsun, công muộn tao + ngây thơ =]]]
  Trời ơi, anh nào bên ngoài lạnh lùng, bên trong ngại ngùng, xấu hổ, hơi thiếu nữ là tui thích mê :love:
   
 9. Quy Linh Cao

  Quy Linh Cao Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  26
  Nơi ở:
  Viện dưỡng lão
  Ngày 5: Thể loại công yêu thích

  NIÊN HẠ CÔNG. NIÊN HẠ CÔNG. NIÊN HẠ CÔNG

  Chuyện quan trọng phải nói ba lần !!!

  Vâng niên hạ công là chân lý đời em :3TZ Mấy thím nghĩ xem, còn gì tuyệt vời hơn thể loại "Nuôi nó lớn để nó ăn mình" không ?

  Nhất là niên hạ trung khuyển đi với nhân thê thụ ;;;v ;;;; Tuyệt phối :love:

  Dạo gần đây em mới đọc được bộ " Bạn cùng phòng vô cùng phóng khoáng luôn thích về nhà ôm tôi khóc"

  Huhu doki doki. một mũi tên xuyên trúng manh điểm của em luôn, đề cử luôn cho mấy thím nào thích niên hạ công mà gu kiểu công bên ngoài cun ngầu bên trong nội tâm thiếu lữ, rất cần thụ đến an ủi chăm sóc, dỗ dành ;;v ;;;;

  Nói chung là cứ niên hạ là em get hết, không từ bất cứ chủng loại màu da dân tộc nào :chiuchiu:
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/3/17
  1. Bình luận
  2. Quy Linh Cao
   Quy Linh Cao
   Niên hạ công là chân ái =))))))
   5/3/17
  3. Esther Valerie
   Esther Valerie
   Á á, vô bắt tay cái, tui cũng đặc biệt thích niên hạ công =))
   5/3/17
 10. Vãn Thiên

  Vãn Thiên Level 2

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  Ngày 5 : Loại hình công nhìn qua một cái lập tức phải nhảy hố :dechiu:
  Ngày trước tui chả quan tâm công thụ thế nào =))), có ngược là nhảy hố =)))
  Nhưng gần đây bị cảm hóa bởi niên hạ ôn nhu si tình công ( thích hai bạn công trong An cư lạc nghiệp và Tượng Tâm) :xihoi:ôi cưng chết được :yeuqua:
  Ngoài ra thì còn thích mấy bạn mặt than/ muộn tao công, ngoài mặt giả đứng đắn nhưng trong lòng manh manh muốn chết :chiuchiu:
   

Chia sẻ trang này