1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 30: Cảm nhận về event "Thử thách 30 ngày cùng đam mỹ"

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 30/3/17.

 1. Thanh Hiên

  Thanh Hiên Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  40
  Thế là hết event rồi, mấy ngày vừa rồi, tui luôn vào diễn đàn như một thói quen khó bỏ, vừa đi học về là vứt cặp lao ngay tới cái lap. Event này rất vui, thật sự rất vui, nó là nơi tui trút hết mấy thứ ức chế và tung hường cho quãng thời gian đọc đam của mình. Điều tui tiếc nhất là chỉ tham gia được có 29 ngày, bỏ lỡ ngày 13, thật sự rất tiếc. Tui ở đây có thể thoải mái nói mình thích bộ đam nào, thích thể loại nào và muốn chọi đá cho bộ đam này, mọi người ở đây tuy có tranh luận nhưng đều rất lịch sự, trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, nói thiệt chứ tui ở bên Đền chỉ dám ngồi im hóng thị thôi, không dám ngoác mỏ ra gào như ở đây đâu =]]]]
  Tuy ở đây ít người, nhưng rất ấm áp, mọi người ở đây rất đáng yêu, cảm ơn Chysan, cảm ơn dàn admin đã tạo ra nơi này, cho tui có thêm một chốn về. Và cảm ơn admin đã tạo ra event này, để tui lại có thể cùng cười cùng khóc với những điều tưởng đã quên từ lâu, biết thêm nhiều bạn bè, nếu có duyên, thật muốn gặp mọi người một lần. Cám ơn cô N.P.H.A và series ném gạch, đặc biệt là bài ném Song Trình.
  Cảm ơn vì tất cả, 30 ngày tuyệt vời.
   
 2. Shimako

  Shimako Level 4

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Reader chuyên gia nhảy hố ^_^
  Ngày nào cũng hóng event, thứ nhất ném đá :totbung:, thứ hai hóng gạch các thím khác ném :thayroinhe:, thứ ba tung mấy đoạn hường dìm chết bản thân lên cho người khác chết cùng :bantim: cho có bạn :haha:.
  Ngoài ra, nhờ event mà list truyện của tui tăng lên thêm nhiều cái tên khác, và đang trong quá trình chờ "gặm" :huytsao:
  Event là gói cứu trợ chống đói "đam" hiệu quả :love:
  Event rất rất vui, tha hồ tung hô đam mình thích, ném đá thả ga nhưng rất lịch sự, review or PR trá hình một cách đặc sắc :ngai:
  Tóm lại, hy vọng sẽ có nhiều event khác cho tui bung lụa :dechiu:
   
  Thanh Hiên, Cáo Khìncobekhongmonglon đã thả thính cho thớt.
 3. Cô gái yêu môn Độc dược

  Cô gái yêu môn Độc dược Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Potions Master's Apprentice
  Nơi ở:
  Slytherin
  Web:
  Thật tiếc là mấy ngày đầu đều đặn tham gia nhưng đến 7 ngày cuối vì bận thi cử nên không kịp post bài. Thôi thì cũng không sao, dù gì vẫn cảm ơn admin và các bạn đã mở ra một event có ích như thế này, giúp mình tìm thêm được mấy đầu truyện mới và tránh né được mấy cái hố mìn lừa đảo. Hi vong nếu có event tiếp thì mình sẽ rảnh mà tham gia trọn vẹn. Yêu mọi người nhiều :bantim:
   

Chia sẻ trang này