1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 30: Cảm nhận về event "Thử thách 30 ngày cùng đam mỹ"

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 30/3/17.

 1. Admin

  Admin Slave

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lao công
  Thử thách 30 ngày cùng Đam mỹ

  Ngày 30: Cảm nhận về event "Thử thách 30 ngày cùng đam mỹ"
  (Gợi ý: thích hay ghét, vì sao, có gì cần thay đổi, có gì cần cải thiện, tham gia có vui không, có góp ý gì không)

  Thời hạn kết thúc nhận bài ngày 30: 23h59 ngày 30/03/2017


  ====================

  Mọi người post bài tham gia Ngày 30 tại topic này nha :bantim:
   
  1. Bình luận
  2. Admin
   Admin
   Miễn là có vài dòng nhận xét về event, còn lại thích lạc đi đâu cũng được :))
   30/3/17
  3. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   Admin cho em hỏi em muốn ném đá (ko phải về event) thì có làm gọi là lạc chủ đề hem :*
   30/3/17
 2. ~N.P.H.A~

  ~N.P.H.A~ Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp ăn bám bố mẹ
  Nơi ở:
  Trên mây
  Web:

  Day 30: Cảm nghĩ về Event (Tổ lái)
  Series 10000 tấn gạch đến thể loại - Công
  Nhắc nhở: Bài dành cho các thím nào thắc mắc tui có bao giờ chửi công không :nemshit: Dưới đây là bài rất dài tổng hợp từng công hãm lờ nhất trong từg thể loại (rất dễ trộn lẫn với nhau ra cái tag khác) tui đã được diện kiến qua :nemshit: + cảm nhận cho Chysan (phần dưới cùng nếu thím nào muốn lướt =)))

  TRUNG KHUYỂN CÔNG:
  Cái tag này thì hầu như ai cũng đọc, và cũng cuồng, tất nhiên trong này ném các thể loại trung khuyển công ngu hơn chó nhé

  Với nỗi căm hận ngàn đời với Cha nuôi, tất nhiên anh công trong này luôn được đem ra nhai đi nhai lại đầu tiên. Hỏi thiệt chứ anh là giống rồng hay giống chó vậy, sao ngu như chó thế, à nhầm, hơn cả chó, nói chó là xúc phạm những sinh vật dễ thương, thông minh tột đỉnh trên thế giới này :fa: Đéo thể hiểu rõ ràng thời thơ ấu thì phải hầu hạ như má nội, thế đéo nào lớn lên bám dính còn hơn cả keo 502, bị bán vào thí nghiệm cũng nhây như gián đéo chết, quay lại dính mông lạnh của con đàn bà thụ, để rồi nó coi y như cái sex toy ấy, chịch sướng thì quen thôi chứ có gì đâu. Thà cái thg thụ nó có gì để yêu đi, ngoài trừ cường hơn con người (nhưng thua xa biến dị) thì ATSM vô địch vũ trụ, bố láo, hất mặt lên trời, ác hơn cả thú vật, chó nuôi 10 năm còn có cảm tình, đây nuôi một đứa trẻ 10 năm nhưng rốt cuộc đéo ra cái nồi gì so với đồng đội đã chết của nó (mặc dù công đéo làm) nói cứ như gia đình mày giết gia đình tao, nên mày đéo đáng để sống vậy :nemshit: Mình thích thì mình bán vào phòng thí nghiệm thôi, còn day dứt 1-2 chương trong số vài trăm chương thôi mà :sm: Gặp lại cũng có hối hận đéo đâu, thấy còn sống thì đỡ tội lỗi trong vài dòng chứ thể loại đó đéo bao giờ bik hai chữ hối hận, day dứt là cc gì. ĐM đọc truyện gặp thể loại hãm lờ thụ đã muốn ghê tởm, gặp thêm loại đàn ông tôn thờ thể loại này thì hãm lờ hết cả vũ trụ đéo còn gì để bàn, hết thuốc chữa mẹ rồi, ĐÉO YÊU THƯƠNG NỔI loại công này đâu, ngu thì tự làm tự chịu thôi.

  Tại sao trong số các loại trung khuyển công có ném Sở Phi Dương không, mặc dù chửi nhưng ít ra còn có thương, vì QTA còn thấy rõ là yêu công, sinh cho công hai đứa con, đa phần là chiều công chứ đọc cái truyện này đến cuối vẫn đéo thấy yêu gì, thôi tgia đừng viết ra công thụ làm gì, cho thg thụ nó chơi với sex toy hoặc chịch với gái như năm nào cho lẹ, viết ra công chó quỳ liếm làm cái đéo gì, suy cho cùng nó chỉ cần đứa sex toy thôi mà :nemshit: Công tra thì chửi như chó, thụ tình người đéo có sao câm như hến, tung hô như thần tượng của cuộc đời thế, ai đụng vào giãy nảy lên :sm: Đã chửi thì chửi đồng đều nhé, đừng tung hô một người rồi dìm ngkhac tận cùng :pangpang:

  TIỆN CÔNG: thể loại ĐÉO CÓ THỤ THÌ THỞ CŨNG ĐÉO NỔI, loại này ít gặp trong giới đam, thường xuất hiện ở đam thời đầu nhưng bây giờ có chứ ko phải ko, và nó luôn ẩn hiện trong các loại thuộc tính trên, viết tốt thì ổn, viết ko tốt thì thôi, ĐCM LIFE, ĐCM TRUYỆN, ĐCM TÁC GIẢ. Xin kể ra hai ví dụ cụ thể tui đã đọc trong REVIEW truyện chứ đéo dám đọc nữa.

  _ Thắp đèn ngắm lưỡi đao: chắc ai cũng từng nge danh bộ này quá vang dội, anh/ cha công giết nhà thụ, thụ trả thù lại, công vẫn yêu thụ. Hy vọng những gì tui đọc review là chưa đủ và hoàn toàn sai lầm khi nghi oan cho tác giả, chứ bộ này mà thật thì xin phép đcm tác giả nghĩ ra tình huống và viết đc như vậy nhé. Là do tgia hận đời hận gia đình, hay do muốn bợ đít thụ nhưng đéo còn trò gì khác để viết, mà viết ra được cái thể loại đéo còn nhân tính luôn vậy ?? Bây giờ có thg đến giết cmn nhà mấy thím, mấy thím bik, mấy thím còn quỳ liếm nổi không, đừng có đem cái vì tình yêu cao thượng ra làm lý do giẻ rách nhé, thế tình thân là cái đéo gì mà không đáng một đồng cuối cùng vẫn thua tình yêu vậy :nemshit: Yêu một người đến bi luỵ, tiện nhân thì đéo có gì để chửi, chửi là yêu một người nhưng hại cả gia đình mình thì sống trên đời làm đéo gì nữa. Mấy thím nghe quen vụ vì gái/ trai đem tiền cung cấp nó, nợ nần táng gia bại sản rồi bố mẹ gồng gánh trả không, thế mấy thím bênh hay chửi loại đó đầu tiên. Tình thân là một trong những tình cảm thiêng liêng nhất của con người, tình yêu rồi cũng đến tình thân là kết cuối cùng, tại sao đam mỹ tôi đọc lại luôn dìm hoặc ko đề cập đến vấn đề này. Tại sao luôn là vì sống chết một người từ mặt gia đình, luôn là gia đình khắc nghiệt đéo ra gì hãm hại nhau loạn xà ngầu trong tranh đấu, mà không thể viết nên nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, họ nghĩ gì khi từ mặt con trai mình, khi chấp nhận giới tính của con, lý do đằng sau những khắc nghiệt ấy là gì, tôi muốn nhìn thấy chi tiết những thứ đó, tôi muốn nhìn thấy cái chất tình trong đam ngoài trừ tình yêu. Tại sao vì một người có thể tự tử, bỏ mặc gia đình trong 5s nhưng liệu họ đã nghĩ đến cho gia đình chỉ 1s trong cuộc đời, hay được tác giả tô vẽ quá mĩ miều về cái tình ấy, để rồi những bậc cha mẹ cấm cản con đều là sai, không sớm thì muộn họ sẽ tự nhận ra lỗi sai chứ nhân vật 9 méo cần làm gì cả ???? :fuuu: Bảo là phiến diện cũng đc, nhưng đam đọc đến giờ quá ít những bộ đề cập chi tiết vụ đó, không thì cũng mặc định sẵn thế giới hay gia đình chấp nhận nam nam rồi.

  _ Ôi cái loại này là còn hãm lờ hơn cả cái loại trên, tui ko nhớ rõ đọc review bộ này ở đâu, chỉ nhớ thụ xuyên về bị bắt, công là Pharaoh QUỲ trước kẻ địch CẦU XIN thả thụ. ĐCM mày đéo làm Pharaoh/ vua/ hay công cho tao nhờ luôn đi, tao cảm thấy NHỤC NHÃ thay cho những từ đó :fuuu: Nghe quen câu YÊU MỸ NHÂN KHÔNG YÊU GIANG SƠN không, nghe giống thể loại đéo có trách nhiệm, tự trọng của một kẻ đứng đầu (vua/ tổng tài) vì một thằng dẩm dớ đéo bik đâu ra không. Những vị vua chung tình mê gái hại nước được ca ngợi hay chửi hôn quân đầu tiên, còn ông vua mỗi ngày chịch một phi tần, hậu cung trăm ngàn mà công lao với đất nước được lưu danh sử sách ca tụng ngàn đời hay bị thoá mạ tra nam, ngựa đực ??? Đéo cần biết mày yêu ai, làm cc gì, vì nó chết lên chết xuống, ngu thì ráng chịu, nhưng đem cái ngu hại cả một đất nước/ công ty/ gia đình thì thôi ĐÉO ĐÁNG LÀM NGƯỜI nữa đi cho lẹ. Xin đừng báng bổ tình yêu cao đẹp giúp nhau hoàn thiện bản thân bằng thứ ích kỷ vì tình cảm cá nhân, một vị vua là bộ mặt là tất cả của đất nước, mà QUỲ CMN XUỐNG thì đéo khác gì ném cả quốc gia cho địch mất rồi, chứ chưa cần phải hành động bán nước ra đâu. Nghe như mấy vị bán nước cầu vinh các thím chửi ra rả mỗi ngày ấy, sao bán nước vì tình yêu nó cao đẹp vậy nhể, khác biệt đéo gì nhau, vì cảm tình cá nhân và vì tư lợi à ??? Ít ra cái đứa tư lợi nó còn làm cả gia tộc nó giàu nứt đổ vách, chứ cái đứa vì tình yêu chưa hại chết cả hoàng thất đã là may :sm: Nam nhi chi chí, mà quỳ mẹ xuống vì một đứa dẩm dớ đéo ra cc gì, thì còn tệ hơn cả đứa đó, ngoài quỳ trước thần phật, trời đất, tổ tiên, tín ngưỡng, vua tôi, cha mẹ thì cái đéo gì đáng để quỳ mà vì tình yêu, con gái như tao còn chưa làm, chứ đừng nói là vua, thôi mày dẹp mẹ chức đó luôn đi, đéo làm nữa, cho đứa ngu lên làm nó làm mất nước vì ngu chứ đéo mất nước vì thg con trai. Làm cc gì là chuyện của mày, thik giải tán hậu cung thì làm, thik quy ẩn giang hồ, nhường ngôi thoái vị thì làm, không ai chửi và chả ai rảnh ném đá, nếu nó không ảnh hưởng đến vận mệnh của rất nhiều người đã tin tưởng và hy vọng vào mày. Cái đéo gì là CHẮP TAY NHƯỜNG NGÔI, SẴN SÀNG TỪ BỎ GIANG SƠN, ơ đcm thế lúc trước đấu đá suýt chết, hại bao nhiêu người chết thay để làm gì, lên rồi bảo đéo muốn làm nữa, vì tình yêu, vkl vkl LÝ DO VĨ ĐẠI NHẤT MỌI THỜI ĐẠI để rũ bỏ hoàn toàn những hy sinh, trách nhiệm của ngkhac vì muốn thần tiên quyến lữ, tao có cách nè, xuống địa ngục đi rồi muốn làm gì làm, chừng nào chưa có kế vị và vẫn còn đang ngồi đây thì dẹp mẹ vụ tơ tưởng giùm nhé :nemshit: Công vì giang sơn bỏ mỹ nhân thì bị chửi như chó, vì mỹ nhân bỏ giang sơn thì tung hô tình thánh, có giang sơn có (hoặc ko có) mỹ nhân mới là nhân sinh người thắng, chấm dứt chủ đề :dangsuyngam:

  Tra công: ôi thể loại bị chửi hơn cả chó từ ngàn đời qua, yêu thụ cũng bị chửi, ko yêu thụ cũng bị chửi, sống sao cho vừa lòng các vị, loại này xin được tách làm ba loại cho dễ viết hơn.

  _ Tra công vì tra (tra từ đầu đến cuối, nhân sinh là một trò chơi, vì nhiệm vụ tiếp cận thụ, VÔ TÌNH CÔNG đúng hơn): nói thật tui cũng tự nhận là ko đọc nổi level này, vì tam quan vỡ vụn hết rồi, tỉnh táo hay phê cần thì đều còn chút tình người, sủng công chứ ko phải hận tất cả các loại thụ, thấy quá tội mà nhắm mắt làm ngơ thì tui ko đọc nổi level như vậy. Nhưng cũng như các thím trên Đền sẵn sàng ném 200 cmt vào một người trái ý các thím, đủ các loại công kích từ khẩu vị đến nhân phẩm mà ko cần biết người bị ném là ai, viết với mục đích gì, thậm chí viết cái gì thì thg công nó cũng có quyền làm vậy thôi. Ra đời thằng đối tốt thì ít, thg hại ta thì nhiều, trước khi chửi nó tra hại mình thì nên tự nhìn nhận lại mình chưa đủ thông minh để không bị lừa. Nói thẳng loại này cho dù có vô tình vô nghĩa hay không, thì cũng đéo có trách nhiệm gì với cuộc đời thụ cả, cần gì quan tâm thụ là thằng thế nào, si tình thế nào, rõ ràng chỉ là kẻ xa lạ, người qua đường thì việc gì phải đối tốt, cứ chịch hoặc chịch đứa khác, làm nhiệm vụ của mình được rồi, thân mình không lo, lo cho ai ??? Tra nam ngựa đực là cả một đẳng cấp, thg đàn ông nào không muốn đá phò nhiều con, thưởng thức của lạ khắp nơi, có tiền đá phò là một chuyện, có diễm phúc để hưởng thụ hay không là chuyện khác, mấy ai làm được và công nào đóng vai được.

  Có một điều các thím sẽ dễ nhầm là những bộ tra công hành hạ thụ tơi bời, SM qua lại như Dâm dục thành bảo, Vong hoan thì chắc chắn đến từ tgia sủng thụ hoặc hận cả xã hội, để công bị chửi như cờ hó, ăn gạch mấy đời cũng chưa hết. Còn mấy tgia công khống có quan tâm đến thụ đéo đâu, chỉ quan tâm công được quỳ liếm như nào, thì mắc gì công phải hành hạ thụ, ghét một đứa nhưng vẫn hành hạ nó à, nô nô, đừng hạ thấp IQ của tra công chân chính như vậy, vì nó ĐÉO RẢNH ĐỂ HÀNH HẠ, hưởng thụ thụ hầu hạ phải sướng hơn ko đi làm trò não tàn ?? Tuy nhiên, đọc chỉ để giải trí hoặc hận thụ thì tui xin được miễn nhưng cũng không chửi và ném đá, nhảy vô nhầm tag thì biết ném ai mà cũng chẳng có cơ sở để ném nữa.

  _ Tra nửa mùa: ĐCM LIFE, ĐCM TÁC GIẢ, ĐCM CÔNG, cho dù đã chuẩn bị tinh thần sẵn sang khi đọc loại này nhưng vẫn thốn. Lúc đầu vô được miêu tả ngầu lòi, phong lưu đa tình, tình một đêm vô số kể, chịch xong quất ngựa dông thẳng mà càng viết thì càng não tàn méo tả được. Thể loại luôn được gán với si tình (fake) chết tâm (real) thụ tui đã ném bài trước, một là không biết thụ yêu (cũng sẽ bị chúng hủ chửi ngu/ tra đủ kiểu) hai là biết nhưng vẫn chịch người khác (có thể có cả thụ).

  Hỏi chứ, không bik thụ yêu/ đối xử đéo tốt với thụ cũng bị chửi là cái nồi gì, ơ thế si tình âm thầm 10000 năm ko nói ra đòi ngkhac đoán ý mấy thánh si tình à, mà đã không yêu thì làm đéo gì phải đối xử tốt, dựa vào nó là công nên phải đối tốt vs thụ à ?? Biết thụ yêu nhưng vẫn đối xử đéo tốt, vẫn coi thụ làm thế thân bla bla, loại này bị chửi nhiều vô cùng, như tui nói ở trên ấy, biết rồi sao nữa, rồi thôi chứ sao, đâu ra mặc định biết là ko được chịch vs ngkhac, ko được coi là thế thân, ko được lợi dụng, phải đối xử tốt nữa vạiii, thụ có ơn hay má công mà nó phải đối xử tốt trong khi cái tag của nó là "tra".

  Mà chưa kể sau này công hối hận truy thê 1000000 năm sủng thụ cũng ko chịu, vì những gì công gây ra quá đau đớn quá hãm lờ đối với thụ, rape nè, sỉ nhục nè, lợi dụng đem bán thụ nè, chịch thụ ngày ngày đêm đêm, combo quen thuộc trong những cái tag này, nhàm vcc :nemshit: Về vấn đề công là kim chủ, thì nó trả tiền nó chịch nhé, chứ đéo có tra gì đây, ăn bánh trả tiền sòng phẳng, xong nó đéo yêu thì lại âm sầm đau đớn vật vã 10 năm chết tâm, dứt khoát bỏ đi là cc gì, ơ thế là điếm mà còn lập đền thờ, chịch tự nguyện còn đòi phụ trách nhiệm à, lấy tiền cho đã xong bảo thật ra trả hết mọi thứ lại, không cần tiền chỉ cần tình, ơ thế lúc đầu đồng ý làm gì, có ai cưỡng ép đâu, sao ko chọn cách tiếp cận khác mà lại chọn trò này, ai chả hiểu nhầm ??? Về vấn đề tra tấn, rape, đã bảo là tra, thì tất nhiên vậy là bình thường, thà ko bik nó lợi dụng đi, chứ bik mà vẫn đâm đầu đi yêu, yêu rồi đau đớn vật vã than khóc ai nghe vại, mắc mệt bm, một là thấy chịu được thì yêu, hai là đéo chịu được thì biến ngay từ đầu, tự do có chân hết rồi thì té lẹ, ở lại chịu đựng như ai kề dao vào cổ vậy, là đàn ông thì dứt khoát nhé (TRỪ BẤT ĐẮC DĨ như các bộ ko sức phản kháng hay vì hoàn cảnh thì ko đề cập tới).

  Motip bug vkl, đéo hiểu sao cho dù loại nào thì lúc đầu cũng chuẩn nhân sinh người thắng, cái gì cũng có, cao phú soái, thay bồ như thay áo, chịch từ năm 15 tuổi, thế đéo nào vik càng về sau y như thằng đéo có não, quỳ liếm luỵ tình một cái cúc hoa mình thông nát từ 10 năm vậy ??? Vì cúc hoa tuyệt diệu, vkl thế giới ko có cúc hoa thì ko còn món khác để giải toả tình dục rồi ?? Vì chợt nhận ra yêu thụ, mất đi mới bik hối hận, loại này nghe hợp lý hơn chỉ có điều là sao nhận ra yêu muộn thế, 10 năm hay 10 ngày mà đéo nhận ra mình yêu ai, lúc đầu thông minh EQ cao vkl, mà sao méo nhận ra đã yêu sớm hơn, cố chấp trẻ trâu ngu đần đề làm cc gì để rồi MỘT ĐỜI QUỲ LIẾM là ít nhất nha con, vì tác giả mặc định thế nhé, có là thần hay người thì cũng méo thoát khỏi, định luật CÔNG QUỲ GỐI DƯỚI CHÂN THỤ đã là chân lý chói loà trong truyện rồi :nemshit: Còn chả phải Úc Văn Dương ngầu lòi bên Tư phàm cuối cùng trả giá ít nhất 1000 năm chứ nhiêu để truy thụ hồn phi phách tán về à, mấy anh khác thì số vậy là quá may mắn rồi, từ thần thảm hại còn ko bằng người kia, một đời có nhiêu năm đâu :deptrai2:

  _ Tra công (fake): Thể loại là công yêu ngkhac, biết hay ko bik gì ấy nhưng vẫn xen vào, bị nó hành hạ sml đúng mẹ rồi còn gì nữa, nhìn thế đéo nào cũng là người thứ 3 cho dù bất đắc dĩ hay không mà ??? Ơ thế cái thằng chia rẻ mình thì mình phải đối xử tốt, còn ko tốt thì bị chửi là tra à ??? Đem cái lý do vì quá yêu nên bất chấp thủ đoạn ra rồi muốn làm gì làm, nghe giọng điệu quen như của phò không, ngta thik thì ngta phá hoại gia đình ngkhac thôi mà, chả vì gì cả chỉ vì yêu thôi.

  Còn một loại là đặc điểm riêng trong MỤC NHIÊN, thụ uy hiếp công, công ko thèm chấp nhưng cũng méo muốn thụ sống tử tế, tiếp tay/ làm ngơ cho bn công hại thụ, sau bao năm thụ phát hiện mình sai quá sai, từ giã vĩnh biệt, ai dè vô tình hại chết mẹ nuôi (do bn công hại) rồi phát điên, công về chăm như má nội, mấy thím còn muốn gì nữa ???? Vụ mẹ nuôi lỗi bắt nguồn là thụ chứ nào có bạn công, còn chả phải ra ngoài chạy loạn khiến mẹ nuôi đi tìm, mới ra cơ sự à, ý tốt thì ý tốt chứ nhiệt tình + ngu ngốc = phá hoại ấy. Đem về chăm cho bao lâu, nhưng đéo tin, mấy thím cứ thử chăm người ốm mấy tháng ròng chứ chưa cần người không có tri giác đâu, đéo phát điên mới lạ, cứ như chăm trẻ con, một tấc ko rời, ko yêu thì chả ai làm nổi. Rồi chấp là thụ chim sợ cành cong, thế méo nào cả thế giới coi công là tội đồ, thụ là thiên thần, ngay cả bạn gái bác sĩ cũng chỉ trích công vì tội làm vấy bẩn đứa trẻ ấy, từ đó đã drop truyện rồi, nhưng nghe review lại thì đúng như rằng, bỏ là sáng suốt. Hầm bà lằng ba công rồi bạn công uy hiếp, tình địch cũ lúc sau liên tiếp xuất hiện đi, máu chó nó tạt cho ào ạt, thì công cũng làm đéo gì đâu, ba công bạn công là ai mà quản được à ??? Bây giờ làm công đa năng vkl, cái gì cũng phải làm cũng phải bảo vệ vì thụ quá nhược quá mỏng manh yếu đuối à ?? Đi chịch ngkhac trong lúc thụ ko chấp nhận hay cái nồi gì ấy ko rõ thì cũng có lỗi à, đéo yêu thì cuốn gói cho ngta về, tính LẬP ĐỀN THỜ TRINH TIẾT CẢ ĐỜI vì thụ à :)))) Chưa kể thụ còn chả phải có con nuôi coi hơn sinh mạng, cũng có coi trọng công hơn ai đéo đâu mà đòi CÔNG PHẢI VÌ THỤ CHỐNG CẢ THIÊN HẠ ????

  VẠN NHÂN MÊ CÔNG: Loại này xin được phép chia làm hai loại: của tgia công khống và còn lại.

  _ Vạn nhân mê vì vạn nhân mê (vì tgia mặc định thế, vì đẹp,..) cả thế giới phải khuynh đảo trước công, có thể là NP hay 1x1 hoặc vô CP đều được, tgia vik ra chắc chắn để nâng công và trả thù thụ, loại truyện không cần logic hay nội dung cũng viết được, chỉ cần THỤ QUỲ LIẾM CÔNG, không khác gì vạn nhân mê thụ đã ném đá bài trước, xin được miễn coi thể loại này, vì quá hardcore, coi mệt tâm vkl và cũng ko đủ trình để đú :like:

  _ Vạn nhân mê nhưng chỉ mê mỗi thụ: Cái loại đau đớn đã khiến tui đéo thể nào đọc nổi vạn nhân mê công, đcm điển hình trong Mạc Như Quy và Tịch Mịch Dã Yếu Tiếu. Công trong này cool ngầu lòi, cao phú soái, phúc hắc bla bla, thụ cũng cường tráng si tình, chỉ có điều là trong một đống harem của công thì thụ lại kém nhất mà thôi :udontsay: Thật ra đó cũng ko phải vấn đề gì lớn, cái vấn đề là công vạn nhân mê nhưng đọc vào cảm tưởng thụ mới là thằng vạn nhân mê ấy, đcm chủ công miêu tả thụ đỏ mặt ra sao, si tình như nào, chó điên ra sao, hy sinh những gì, xứng đáng hay không, công thích chọc (chịch) thụ như nào, si mê bảo vệ thụ ra sao, công lúc chưa yêu thì lãnh tĩnh với thế gian, y như rằng yêu vào bị biến thành trẻ trâu đéo có việc gì làm ngoài tơ tưởng đến thụ. Cái sự tích lôi vạn nhân mê công này phải gọi là bắt nguồn từ quả Tam Thê tứ thiếp cực kì kinh điển, được hẳn 9 thụ mê thì cũng coi là vạn nhân mê nhỉ, đcm, cái thg công chó tiện chỉ biết đu bám con cú có gai NKN chứ tra mẹ gì, tgia sủng thụ nhưng đú NP đa thụ, 1x1 cũng đéo ra 1x1, NP cũng đéo ra NP, để rồi thg Tiện Vô Địch ấy hưởng hết, dù yêu rất ít (hoặc ko yêu) những người kia thì cũng đem về để chịch, còn con NKN hãm hết phần thiên hạ ấy để thờ để cúng chứ gì ??? :sm:

  Si tình/ luỵ tình công: loại này chỉ còn cách một ranh giới mỏng manh để đi đến con đường tiện công, nhưng chắc gọi là có não hơn, vẫn biết thở nếu thiếu thụ, nhưng đau đớn âm sầm vật vã từ chg 1 đến chg cuối cùng, từ công phụ đến công 9 đều không thoát khỏi. Si tình công thì viết còn đỡ, chứ luỵ tình thì thôi, yêu thụ là đếm bằng từng năm, ít thì 7 năm nhiều thì vài đời chứ nhiêu, đến gần cuối thụ nó quay lại yêu, bố thí cho vài miếng sủng ấy, thì mừng như chó bắt được vàng, điển hình cái bộ Lưu Niên Tự Thuỷ, Mao Hợp Thần Ly,… nhiều lắm, đọc thể loại ấy cạn lời chả muốn nói gì, ai tung hô thì tung hô chứ đứt phựt dây thần kinh đồng cảm mẹ rồi, nhắc đến chưa chửi đã may :nemshit:

  Bá đạo công: bá đạo với người ngoài kiểu badass bá chủ thiên hạ ấy thì coi còn sướng vì viết rất sảng, buff bàn tay vàng nhưng chắc, chứ còn kiểu bá đạo với thụ (loại này nhiều hơn) thì xin mạn phép chia làm hai loại hay được gắn kèm

  _ Tinh trùng lên não: ĐCM, đang đọc truyện H văn hay truyện nghiêm túc, mà hở tí động dục là cái nồi gì, truyện chưa chắc nhiều H, nhưng cứ vài chương lại muốn chịch lại c*ng thì đéo thể nào mà thấm được, bá đạo thì đéo thấy đâu, nhưng thấy đứa không có não không biết kiểm soát tình dục là đầu tiên rồi :nguyenrua:

  _ Độc chiếm dục: Hai loại này dễ bị trộn lẫn lộn nhau, nhưng độc chiếm dục chưa chắc lúc nào trong đầu cũng chịch, nhưng công thường sẽ ghen tuông đến vô độ, mù quáng, chỉ cần cái gì tiếp cận thụ cũng ghen được, thế thôi ghen với không khí luôn đi, mỗi ngày vờn quanh người thụ, thụ nó thở qua lỗ mũi ấy, mà chắc vì mày yêu mọi điều trên cơ thể thụ nên ko chấp nhận được không khí luôn chứ gì =)))) :nemshit: Viết độc chiếm theo kiểu manh manh, có tâm bệnh quá khứ thì chẳng nói gì, chứ viết cái kiểu để thể hiện tình yêu cao vô bờ bến với thụ thì lỗi vkl, đéo thiếu cách thể hiện yêu, nhưng hai loại trên đọc vào cảm thấy hãm nhiều hơn là thưởng thức cho nổi, tui mà có bồ mà đi đâu cũng kiểm soát chắc mua cái lồng sống trong đó cho lẹ…… :bruh:

  Lưu manh/ vô sỉ/ mặt dày công: Loại này viết biết tiết chế thì đỡ chứ viết vô tội vạ là hãm đtđ, lưu manh thì không thấy mà thấy vô duyên vkl, nhiều lúc thụ tỏ ra không thích cứ sấn sấn lại nhiều lúc nhìn như biến thái mắc bệnh cuồng hơi thở thụ rồi vinh danh là tình yêu :bruh: Công này mà cặp với nữ vương/ tạc mao thụ là thôi truyện y như cái chợ, thụ xù lông lên giở hết bao ngón võ mồm y như một khung cảnh nam 9 và nữ 9 trong shoujo hường huệ, nam 9 vì thích nữ 9 mà chọc nữ 9, nữ 9 cũng thik được chọc lắm nhưng đã nghiện còn ngại, phải đỏ mặt ỡm ờ/ phản ứng quyết liệt tỏ ra rằng mình cao quý, là mình đéo quan tâm, nhưng đã đéo quan tâm thì phản ứng lại làm quần què gì, motip nhàm vcđ :nemshit:

  Phúc hắc công: một thể loại mới được chế ra để thể hiện sự cua thụ lên tầm cao mới, không trực tiếp mà ẩn ý bày ra thiên la địa võng, đi hầm bà lằng để nhận ra, mọi truyện từ đầu đến cuối công làm đều vì thụ :aibiet:Không có ý ném đá đâu nhưng mà nếu truyện sủng công mà gắn tag phúc hắc thì mới là sai quá sai, thụ không yêu thì next, trả dép cho công về, việc gì phải cua qua cua lại mắc mệt :nemshit:

  Ps (ko dành cho dân Chysan) Nếu lại bị mang lên đền lần 3 do một con hãm lờ nào đó khi thấy thứ yêu thik mình bị gạch nhưng đéo đáp trả được/ đéo thèm/ đéo dám đành đem lên đền để người khác gạch hộ, xin gửi đặc biệt tới hai, ba thím cắn tui trên hai mặt trận cfs, tui ném đá tgia/ tpham/ thể loại chứ ko ném fan tgia/ tpham/ thể loại, ném fan thế chả khác mẹ gì tự tát hết vào mặt mình rồi, thể loại đéo gì chả đọc chả từng là fan, Vô Xá hệ liệt còn từng khen tấm tắc thì gần như chả ngán loại gì cả. Các thím bớt tự cho mình đọc có chọn lọc (chưa bị dính hố chứ ko phải không bị) mà khinh thường những kẻ ăn tạp đi, đéo có mấy đứa biết hố vẫn nhảy, anh dũng hy sinh thì đéo đâu ra cái gọi là review/ spoil cho mấy thím mà né, đâu ra những bộ hay chất lượng cho các thím edit mang về để edit :sm: Hủ nào cũng khôn hết phần thiên hạ như mấy thím chọn để đọc thế tại sao những bộ Dâm Dục Thành Bảo, Tuyết Táng Chi Ái lại được edit được đọc được review cho các thím mà né vậy, rõ ràng ai có khả năng cảm nhận đã biết nó lôi thế nào rồi mà ??? Chọn lọc dè biểu ăn tạp, cường thụ dè biểu nhược thụ, khiết đảng dè bỉu ko sạch đảng, 1x1 dè biểu NP, nói vậy sao mấy thể loại các thím khinh thường vẫn trôi nổi phập phồng giết mãi không chết vậy, đơn giản là CÓ CUNG THÌ CÓ CẦU vậy thôi. Đọc truyện gì là chuyện của các thím, biết mình đọc gì và vì cái gì, nhận ra những điểm tốt xấu trong từng thể loại mới gọi là chọn lọc, chứ đọc mỗi cường thụ rồi tự cho thụ mình hay, tuyệt nhất, ngkhac ném đá thì giãy nảy, chắc riết ai cũng nên tôn sùng một thể loại, chuẩn mực chung, tam qan đoan chính cho đời dễ thở, chứ hơi đâu lắm tag thế làm gì. Bởi vậy để công bằng khỏi gọi là thiên vị, tui đã đọc gần hết (trừ vài loại kinh dị/ sản nhũ/ xúc tu/ đào mộ/ trinh thám/ hỗ công/ phản công/.. hoàn toàn ko phải gu) và ném các loại tiêu biểu thường gặp, và ghi rõ là CHUNG CHUNG chứ ko phải tất cả và càng méo vơ đũa cả nắm, viết chi tiết tại sao ném, ném những gì trong cái tag đó chứ ko phải cứ thấy cái tag là ném, thế thôi vik mỗi mẹ tag chứ ghi ngoằn nghèo thế làm đéo gì, rảnh hơi à ??? Tui đã ghi tui ko đọc truyện vì tác giả thì sẽ càng ko vì tag, dân chuyên dò mìn mà nhìn hai thứ đó thì thế nào chả né gần hết, chỉ cần thấy ổn thì đọc, ko có thể loại công thụ yêu thik riêng, chỉ có các công (thụ thì maybe) yêu thik.
  Còn thím nào kêu chế nghỉ đọc truyện đi ấy à, ahihi đồ ngốc =)))) Tui vẫn đang tìm thụ xứng đáng với anh yêu tui, cơ mà tui vẫn chưa tìm được, nên méo có việc nghỉ đọc đâu nhé :sm:


  Phân cách tuyến cho Chysan
  Thật ra tui biết forum dụ dỗ do cô TTĐN giới thiệu ấy chứ =))))) vô tình thấy cái forum màu hồng vắng vẻ vài ba người, đối với thiếu nữ tuổi mới nhớn thik hoa huệ :hoa: đã bị cám dỗ ngay lập tức bởi giao diện forum. Phải công nhận dàn admin có tâm, với người mù công nghệ như tui thì xây ra cái forum là chuyện không thể tưởng tượng được, lại còn đầy đủ các chức năng (tuy nhiên tui vẫn hem có tag được trong cmt) nên bắn trym cho các vị admin đầu tiên.
  Về sân chơi: thật ra là chẳng có ý định gì cả, vì quá rảnh rỗi mà thôi, RẢNH VKL vì QUÁ ĐÓI ĐAM,con dân ăn tạp đã phải tịnh dưỡng sau quá nhiều năm bốc phải c*t do cái sự mê luyến tag ngược của mình:nemshit:
  Qua từng ngày trong thử thách này, khi nhìn vào forum này, tui nhận ra một điều là chắc chắn chưa có ai "sủng thụ" được như tui ở chốn này, nên tui quyết tâm làm cuộc cách mạng lật đổ mọi quan niệm, cường thụ hả :sm: đại thần hả :sm: sủng thụ hả :sm: kinh điển hả :sm: chất phẩm hả :sm: để cho giới sủng thụ biết rằng, những tiếng nói bị bỏ quên trong các cuộc chửi rủa công và đòi công bằng cho thụ, họ thật sự tồn tại, họ im lặng ngoài mặt, nhưng chửi 8 đời thụ trong lòng, vì họ không muốn gây war với 90% dân đọc đam. Nhưng sủng công càng nhân nhượng, sủng thụ càng lấn tới, nếu như ngay cả cái forum nhỏ này tui cũng không dám nói ra si nghĩ chửi thụ thật lòng, thì công bằng cho công sẽ nằm ở đâu khi chỉ có một hội le que vài người tự thẩm như tự kỷ, số lượng đam được viết ít ỏi đến độ cày nát QT wattpad kinzie cũng đã muốn hết, cfs viết về thụ, sủng thụ thì được tung hô, còn cfs sủng công hoặc trái ý thì bị rape như chó, vì lý do sủng công thì nói đại mẹ đi, lên viết cfs làm gì :nemshit:

  Sau 30 days, thử thách cũng đến hồi kết thúc, tui nghĩ những nhân vật trong đây, nếu thực sự đọc hết bài của tui, sẽ nhận ra điều tui muốn nói (tổ lái sau các bài) là gì, chứ không đơn thuần là chỉ có ném đá như ban đầu nữa, chúc các thím kiếm ra được nhiều đam chất lượng trong tình trạng ngày càng bão hoà này, ngày càng bớt sủng thụ, nhận ra chân lý cuộc đời mình như tui đã nhận ra 1 năm về trước :byebitch:
  Gửi lời cảm ơn và đồng cảm sâu sắc đến dàn ad vs các mem ở đây vẫn còn chống chọi được sau 30days tui ném đá đủ các thể loại, tác giả, tác phẩm các thím ưa thích :hoa: Mấy thím yên tâm, chừng nào thế giới còn sủng thụ 90%, chừng nào tui còn đủ tâm huyết và đủ rảnh cho việc ném đá, thì Series ném đá này sẽ mãi kéo dài :byebitch:

   
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/17
  1. View all 7 comments
  2. Cáo Khìn
   Cáo Khìn
   ồ, t cũng theo sủng công, t khoái thụ bị ngược chẹp chẹp, bất quá công đẹp công tốt thì sủng, công tiện thì t vẫn ghét như thường :3
   31/3/17
  3. Hồ ly tinh ghét tiểu tam
   Hồ ly tinh ghét tiểu tam
   Tôi còn tưởng thím sẽ viết hẳn một cfs lên Đền dằn mặt tụi nó =))))))) nhưng sau nghĩ lại, Mông mà cho cfs đó lên đền thì chắc tui chuyển qua đảng sủng công =))))))))) bản thân tui thuộc cung Thiên Bình, cái gì cũng cố gắng làm cho công bằng cả đôi bên, trước giờ thấy đảng sủng thụ sủng công rần rần đấy cơ mà tui nghĩ đối với tui thì công thụ đều như nhau cho đến khi đọc bài ném đá thụ Song trình của thím, tui mới biết, sâu trong lòng tui, đã là con dân của đảng sủng thụ cmnr π.π haiza, tui sẽ đi tìm đam ngược công máu tró, để cân bằng lại cảm xúc trong tym! Sẽ có một ngày, tui đứng về cùng chiến tuyến với thím! Còn là ngày nào thì để sau đi =))))))))
   30/3/17
  4. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   @๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi: cái tên cô quá khó đánh thề =))))) một tgian tui struggle như cô, mà càng về sau lọt mìn liên tục, toàn mìn đặc sắc ám ảnh =)) ko muốn chuyển qua cũng khó, nhưng mà tui vẫn hem đọc được tra công tiện thụ (thật) vs vạn nhân mê NP qq gì đó mà, tam quan tui còn đoan chính, trình độ còn non kém lắm =)))))
   30/3/17
 3. Phong Vũ Thiên Hạ

  Phong Vũ Thiên Hạ Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  35
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Hê nhô các thím ~

  Ngày cuối cùng rồi à... Tui cũng chẳng biết phải nói cái gì nữa, thôi thì để tui kể các thím nghe câu chuyện này vậy.

  Có một đứa sinh viên sắp ra trường, buổi sáng đi học bục mặt buổi tối phải đến phòng khám làm thêm, có hôm còn trực chọt thức liền 24 tiếng không ngủ. Thực ra thì cái này cũng bình thường thôi, mọi người đều có lúc phải cống hiến sức lực cho đời. Cơ mà, dạo gần đây đứa sinh viên này có một thói quen rất lạ.

  Số là đứa sinh viên này có con laptop cùi mua từ 6 năm trước nặng tận 3 cân, bình thường chỉ để ở nhà không khác gì một lão máy tính bàn ốm yếu. Vậy mà mấy ngày nay dù nắng hay mưa, dù học thể dục hay môn chuyên khoa 5 cuốn sách, nó cũng bất chấp nhét con lap cùi vào cặp vác lên vai như công nhân vác gạch, mang theo người từ sáng cho đến bình minh hôm sau. Còn chưa hết đâu, cái đứa sinh viên này, bình thường đi trực nhà xác xong về vẫn lăn ra ngủ như nhợn vì quá mệt, thế nhưng dạo gần đây khó khăn lắm mới hở ra được một hôm về sớm, mồm thì kêu mệt tới chết đi sống lại, vẫn cố chống hai con mắt cá chết lên để nhìn vào màn hình laptop.

  Mẹ đứa sinh viên đó nói: Có khi nào con bé này bị ma nhập rồi không?

  Chị đứa sinh viên đấy tỏ vẻ: Chắc là yêu rồi ~

  Thế nhưng khi hai người rình coi, lại thấy đứa sinh viên ngồi trước con lap già, mười đầu ngón tay lướt trên bàn phím, màn hình lại toàn một màu hồng hồng trắng trắng như trang nhật ký tuổi hồng. Vẻ mặt con bé vô cùng đặc sắc, lúc thì cười quái dị, lúc thì cau mày vò đầu, lúc thì như muốn băm vằm bố con thằng nào ra, có lúc đang ngồi lại bật dậy chui vào kho sách ngồi ủ mưu cả tiếng chả hiểu vì sao. Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày vào phòng đều thấy con bé đang gõ phím, người nhà nó càng ngày càng lo lắng.

  Mẹ đứa sinh viên đó nói: Có khi nào cái máy tính bị ma nhập rồi ám con bé không?

  Chị đứa sinh viên đấy tỏ vẻ: Học nhiều quá bị tẩu hỏa nhập ma rồi ~

  Nhưng không ai có thể ngờ được rằng, đứa sinh viên kia vốn không phải bị ma nhập gì hết, con lap già của nó cũng không. Chỉ là có một thứ nó đang theo đuổi hàng ngày, căn giờ tham gia còn chuẩn hơn bà hàng nước chờ kết quả xổ số mỗi tối, chăm chỉ tham gia hơn cả nam chính tu luyện nội công. Và hôm nay, chính lúc này đây, cuối cùng thì nó cũng đã tu thành chính quả sau ngần ấy thời gian khổ luyện. Cuối cùng cũng không còn cảnh nửa đêm chợt tỉnh giấc tự hỏi không biết đã chấm hay chưa, đã post bài hay chưa, để rồi vắt tay lên trán dằn vặt đến sáng trắng nữa. Sau ngày hôm nay, có lẽ người nhà nó cũng sẽ yên tâm hơn, không còn phải chạy ngược chạy xuôi tìm thầy về xua đuổi tà ma, rắc muối hột hảo hạng lên con lap già đã sắp xuống lỗ của nó nữa.

  Đã đi đến cuối chặng đường rồi, thực ra tui cũng không biết câu chuyện của mình là HE hay là BE, cơ mà tui càng mong nó là OE hơn. Tui không tham gia ngay từ đầu mà nhảy vào ở đoạn giữa, cũng không phải tham gia vì phần thưởng hay thành tích gì, chỉ đơn thuần là muốn xả nỗi lòng, kể lại Đam mỹ mạo hiểm ký của bản thân mình với mọi người, cũng là muốn tìm được đồng đảng tốt, tìm được hố đam hay trong thời buổi đam giới hiểm ác, ngư long hỗn tạp, thượng vàng hạ cám cái gì cũng có này.

  Đến bây giờ cũng mới có thể nói được một tiếng cảm ơn với assmin, ass thặc là tuyệt vời ~ Tui thực sự rất mong sẽ lại có những dịp để mọi người trong diễn đàn mình cùng nhau thảo luận, đưa ra quan điểm, cái nhìn, cũng như xả nỗi lòng như thế này. Cá nhân tui thấy cái event này đã thực sự thành công và làm cho diễn đàn thêm xôm tụ hơn (tất nhiên là cũng phải kể đến công PR của cô Cáo =))) Có điều, lần sau ass làm cái event dài độ 15 ngày thôi, chứ nói thật cứ kéo cả tháng ngày nào cũng đều như vắt chanh thế này hơi mệt, dài nữa khéo tui bị kéo lên chùa giải hạn trừ tà ma đó ~

  Thân ái và hẹn gặp lại các thím trong chương trình lần sau ~
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/17
  1. View all 5 comments
  2. Phong Vũ Thiên Hạ
   Phong Vũ Thiên Hạ
   ASUS nha thím, đã đi sửa gần chục lần và thay pin, thay loa, thay ăng ten wifi rồi thím ạ, củ sạc thì đã thay tới cái thứ n, sắp sửa thay nốt màn hình vì chị tui vừa dùng nó để oánh nhao với tui, giờ màn hình vỡ ra một cái vệt đen thùi lùi ở giữa luôn rồi ~
   5/4/17
  3. Cô gái yêu môn Độc dược
   Cô gái yêu môn Độc dược
   thím ơi laptop thím hiệu gì thế, em muốn mua 1 cái đang băn khoăn đây, thấy thím xài 6 năm bền bỉ phết
   5/4/17
  4. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   =))))))))) tui lại sắp phải ngày ngày trả bài rồi hả =))))) tr ơi trí nhớ con người có hạn, 30 ngày nay đã vứt hết tâm huyết, sự siêng năng có trong con người ra để cày như thi học kỳ =)))) lại thêm event mới, omggggggggg :-sss Ko bik nên vui hay buồn
   30/3/17
 4. cobekhongmonglon

  cobekhongmonglon Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 30: Cảm nhận về event "Thử thách 30 ngày cùng đam mỹ"
  Xin chào các thím.
  Đọc bài post của thím Phong Vũ Thiên Hạ, mị thấy rất giống mình. Ngày xưa bật máy tính lên là mị đăng nhập vào Wordpress để xem có bài gì mới không, không thì sẽ làm việc và nghe nhạc. Từ ngày mị theo lời giới thiệu của cô Cáo vào nhà này, mị thêm thói quen là đọc các bài viết của các thím và đăng bài tham gia sự kiện ngày hôm đó. :dechiu: Các chú các chị đi qua chỗ mị đều hỏi: "M làm sao thế?" khi thấy mị cười như con dở hơi trước bàn phím.:chumo::kophaiem:
  Nhờ các thím, mị đã có thêm danh sách để đọc, tránh các hố mìn trong giới đam ngày càng bão hòa hiện nay. Giờ muốn tìm truyện hay và người edit mượt sao khó quá cơ. Diễn đàn đã giúp mị tránh phải đi đọc QT á. Cảm ơn các thím và đặc biệt là Admin đã lập ra ngôi nhà này.:thayroinhe::thaomai:
  Mong rằng trong các sự kiện lần sau, trong commet có thêm các hình icon, cũng như tag được tên của các thím hay bài viết muốn trích dẫn link vào. Mị không hiểu biết về công nghệ, nên theo các chú ở chỗ làm nói: "M có voi đòi Hai Bà Trưng hả?" , mị rất muốn hệ thống của diễn đàn được thêm hoàn thiện
  Chúc các thím một ngày tốt lành.:love:
  *Cúi chào các thím*
   
  Cáo Khìn, ShimakoThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 5. Làn Gió Nghịch Mùa

  Làn Gió Nghịch Mùa Level 4

  Tham gia ngày:
  4/3/17
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Reader chuyên đọc chùa ^_^
  Nơi ở:
  Ổ Mèo Con
  Web:
  Ôi, thế ta là người tự do nhất rồi:buc: sinh viên xa nhà, ở trọ riêng, lap số lượng một, dù cho trốn học (do ngủ dậy muộn), thức khuya cày đam, bla bla... ủ trong phòng trọ ôm lap cười như con điên cũng chẳng ma nào thèm ngó:lol:ngày ngày đúng giờ tham gia event, cách ngày lại đăng chương truyện mới, tự do thoải mái hết xảy:troll:
  Lại nói, event rất thú vị, mong chờ sự kiện khác từ admin:hoa:
   
  Cáo Khìn, ShimakoThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 6. Éo Lì

  Éo Lì Level 3

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  20
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Osin dọn hố
  Nơi ở:
  Trắng Hơn Cả Tuyết
  Web:
  Giờ mới biết là hết event rồi:xihoi:

  Cũng không cảm nghĩ gì nhiều, ban đầu chỉ tham gia cho vui nhưng được xả nhiều cơn tức nên giờ thấy lòng nó thanh thản ghê lắm:troll:
   
  Cáo Khìn, ShimakoThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 7. ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi

  ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi Level 4

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  66
  Web:
  Tháng tư là lời nói dối của em​


  ---o0o---​
  Gửi lời chào đến tháng tư, tháng của lòng kiên định ^^
  Đam mỹ đến với tôi không quá sớm cũng không quá trễ, vừa đủ để có thể minh tường trắng đen. Từ bất chấp nhảy tất cả hố, đến kén cá chọn canh, soi mói như đang nghiên cứu hạt cơ bản, tâm hồn biến thái háo sắc đã không chỉ đơn thuần là biến thái háo sắc nữa. Họ cho rằng đó là tiểu thuyết ba xu rẻ tiền, tôi cho rằng, bại nhứ tàng kim ngọc, tôi đã học được nhiều điều từ đam mỹ: sự tàn khốc của thế giới ảo tưởng, sự khắc khe của đám đông, sức mạnh của lòng cuồng nhiệt mù quáng và lý trí,... và hơn hết là, lòng kiên định với suy nghĩ ^^, không là tự kỷ luôn rồi.

  ---o0o---​

  Một ngày cũng như bao ngày, ngồi lướt web chán đến rụng móng, đưa đẩy sao đó tìm được Chysan, cũng có lướt sơ Đền nên thấy quen quen, thế là tui ở đây nè^^. Nhưng phải đến ngày mười mấy tui mới tham gia event.
  Trước tiên cám ơn các chế đã rec cũng như opinion truyện, tui đang theo vài bộ trong đó ^^.
  Thứ hai là, nhờ event tui mới phát hiện thêm thành phần dũng cảm dám quay lưng với cả thế giới, mà sao đa phần tui biết toàn nhà nội aka nhà công không vậy :uhm:, cố gắng phát huy, tui cần những người như chế ^^.
  Thứ ba, cảm giác cùng nhà với các editor mình theo dõi cứ như được chung ký túc xá với celeb ấy :deptrai:
  Thứ tư, Icon cu tòe khói:yeuqua:
  Thứ năm và cuối cùng, event tạo động lực vào forum :xihoi:

  ---o0o---​

  Một điều nữa là, hiện tại là thời điểm tui còn free and single, vài tháng nữa là lặn luôn ^^ tranh thủ lúc này kiếm vài bộ sảng, buff không quá đà.
  À lúc ngồi gõ mấy dòng này, tui đang nghe "Gặp nhau đúng lúc", đúng lúc thật ^^
  Tui không đủ skill tổ lái nên chỉ có nhiêu đó thôi^^
  ---o0o---​


   
 8. Hồ ly tinh ghét tiểu tam

  Hồ ly tinh ghét tiểu tam Level 5

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  147
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đu cây v__v
  Nơi ở:
  Đảo~~~
  Web:
  Suýt nữa thì quên mất ngày 30 :khoc:
  Bản thân mị vào diễn đàn đúng lúc ngày đầu tiên của event diễn ra, nhưng lúc đó biết vẹo gì vè diễn đàn đâu :khoc: lập clone sau vứt đó:huhu2:
  Đến một ngày đẹp trời chợt nhớ ra mình vừa mới gia nhập một cái diễn đàn, thế là mò vào login thì quên cmn mật khẩu :khoc: sau khi đổi lại, thì event ngày 16: Một truyện sinh tử từng đọc đã đánh dấu sự trở lại của mị :hoa:
  Tuy là bỏ lỡ mất event ngày 25 nhưng cảm thấy rất rất rất vui khi tham gia event:yeuqua:
  tìm được một nơi có thể giải tỏa bức xúc về những hố mìn từng vấp phải,
  tìm được một nơi bày tỏ lòng yêu mến đến những thứ mình đam mê mà không cần phải suy nghĩ xem nên viết như nào để không quá thể hiện mình là hủ => không bị kì thị
  Tìm được một nơi mà có những đồng bọn cùng quan điểm, trái quan điểm nhưng không tranh cãi gay gắt như trên Đền :hoa:
  Tìm được một nơi để giải trí rất tốt, à cái này phải đặc biệt cảm ơn thím ~N.P.H.A~:huhu2: Series 10000 tấn gạch của thím mang lại cho tôi rất nhiều thú vị :hoa:
  Event đã làm cho tháng ngày ôn thi HSG của mị không còn nhàm chán như trước :huhu2: hôm qua mị vừa đi thi về đây :troll:
  Nói chung, mị rất vui, rất hài lòng, rất thích event này của dàn assmin :hoa:
  Sức lực văn chương có hạn, chư vị nhớ cảm thông:khoc:
  P.s. nghe đồn sắp có event mới, lần này yêm nhất định sẽ tham gia đầy đủ và nhiệt tình :deptrai2:
  Bye các thím :byebitch:
   
 9. Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿)

  Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿) Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  33
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  rừng hoang
  Web:
  Sáng giờ bận đi chơi, quên luôn còn ngày 30 :troll: mới đầu vào forum nhờ 1 page nào đó dẫn link đến đây, đăng ký xong dạo 1 hồi thì thấy nó trống vắng quá xong rồi để đó rồi (lại) quên vào :aibiet: tự nhiên rảnh 1 ngày mới vào lại rồi thấy event đã hoạt động từ mấy ngày trước, lập tức nhảy vào tham gia :uhm: event hay, đa dạng, nhờ event mà em tìm thêm được bộ mới để đọc :chiuchiu: nếu lần sau có event mới thì em sẽ tiếp tục tham gia đầy đủ hơn :deptrai2: chúc mọi người ngày đầu tháng tư vui vẻ :bantim:
   
  Cáo Khìn, ShimakoThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 10. Quy Linh Cao

  Quy Linh Cao Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  26
  Nơi ở:
  Viện dưỡng lão
  Nói đến thì tui cũng biết đến diễn đàn khá là lâu rồi, nhớ là từ mấy ngày đầu diễn đàn mới lập thì phải, hồi đó cũng có lập một acc ở đây (huhu mắc bệnh đi đâu cũng phải đánh dấu cho nó xì tai =))))))) Mà về sau thấy vắng hoe nên cũng không lên nhiều nữa nên cũng thôi luôn :3TZ

  Lần thứ hai và cũng là lần này biết đến forum, cảm thấy rất vui khi đưọc tham gia event thú vị như thế này, chỉ mong qua event này và những event về sau nữa có thể tìm thấy đồng bọn cùng chí hướng, được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm and vân vân các thứ khác ;; v ;;;

  Pê ét: Tự tui cảm thấy mình là người văn không hay chữ không tốt, lắm lúc tui cũng chẳng biết tui đang nói cái gì nữa :khoc::khoc:, lại bị thụ động trong các mối quan hệ, bản thân cũng tù nữa nên không dám ham hố, nhiều khi nhìn mọi người chat chit với nhau cũng ham lắm ạ :'(((
  Cuối cùng chỉ mong rằng sau này nếu tui có hành động gì ngờ u quá thì cũng đừng ghét bỏ tui nhé huhu :huhu::huhu::huhu:
   

Chia sẻ trang này