1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 29: Cảm nhận về thể loại bạn ghét nhất trong đam mỹ

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 28/3/17.

 1. Éo Lì

  Éo Lì Level 3

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  20
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Osin dọn hố
  Nơi ở:
  Trắng Hơn Cả Tuyết
  Web:
  Tra công tiện thụ: một đứa thì vô tình vô cảm vô lương tâm một đứa thì không có lòng tự tôn gì cả:sm:

  Hỗ công/phản công: chế chỉ muốn công cho ra công, thụ cho ra thụ, biết chưa?:bruh:

  Ngược tâm ngược thân: ngược quằn quại xin lỗi trái tim nhỏ yếu không chịu nổi đả kích đâu:khoc:

  Sủng thụ 1 cách thái quá: sủng thụ? Ok! Không nói! Mà sủng thụ đến nỗi chà đạp công cho dù thằng công chả làm gì sai hết thì tui bực rồi đó. Xin lỗi vì đây theo chế độ công thụ ngang nhau nhé!:fuuu:

  Tiểu bạch thụ/công: chỉ hơi ghét mà đọc nhiều thấy mệt mỏi chết đi được. Thụ/công ngu hết sức tưởng tượng. Đặc biệt là công tiểu bạch mất hết nét công.:lol:

  Giả gái: nhấn mạnh công thụ đều là CON TRAI!!! Tui không hiểu sao có vài tác giả cứ thích cho công thụ giả gái, ủa bộ vui lắm à.:fa:

  Thụ đẹp như con gái: NHẤN MẠNH là CỰC KÌ GHÉT thể loại này,:like: thụ theo kiểu mỹ nam, ok, không nói. ĐẸP NHƯ CON GÁI!? Vậy cho hỏi thằng công yêu thụ bất chấp nam nữ hay yêu cái mặt NHƯ CON GÁI vậy?:sm:

  Nữ biến nam: Làm ơn! Nữ biến nam chả khác gì đọc NAM X NỮ chứ!! Nếu vậy thà đọc ngôn tình luôn cho rồi!:fuuu:
   
  Cáo Khìn, Phong Vũ Thiên HạThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
  1. Bình luận
  2. Phong Vũ Thiên Hạ
   Phong Vũ Thiên Hạ
   Công nhận quên mất tag nữ biến nam này của thím, cơ mà tui mới gặp có 1 bộ nên không ấn tượng lắm cũng phải.
   30/3/17
  3. ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi
   ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi
   Chế nhắc tui mới nhớ đến 'nữ biến nam'....
   29/3/17
 2. Thanh Hiên

  Thanh Hiên Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  40
  Thấy có nhiều người cũng giống tui ghê, nói chứ tui cũng không phải người kỹ tính gì, chỉ vì đạp nhầm nhiều hố mìn quá nên giờ đâm ra khó ở như tiền mãn kinh ấy =]]]

  1. Tra - Tiện
  Không cần biết công hay thụ, chỉ cần có tag này là tui né ra 2 vạn dặm, cmn không yêu thì thôi, cuốn chiếu trả dép thằng nào về nhà thằng nấy đi, mắc cái giống gì mà tay ôm đứa này mà miệng còn nói thương đứa kia được vậy, không thấy ngượng miệng à, hay khốn nạn mãi quen rồi, tui từng bị lừa tình nên cực ghét mấy đứa cặn bã hay đem tình cảm ra làm trò đùa, đám tra nó không biết đau không có nghĩa là người khác không đau. Mà so với tra, tui càng ghét tiện hơn, yêu là một chuyện, yêu đến ti tiện, yêu đến tự coi rẻ bản thân mình thì đó cũng không phải là yêu nữa, đó là bị teo não. Si tình không sai, nhưng si tình là phải hèn mọn đến mức cầu cạnh một người dưng ban phát cho chút tình nhỏ nhoi sao? Ba má mấy người đó sinh họ ra là để con mình quỳ liếm, lăn lê bò lết van xin tình yêu từ người dưng ngoài đường à? Muốn người ta yêu mình thì phải biết yêu quý bản thân trước đã, thân mình mình không lo thì ai tới lo. Đối với mấy thể loại này thực sự không thể chịu nổi, có cảm tưởng như cung phản xạ của chúng nó đi ngược với người bình thường hoặc trung ương thần kinh của chúng nó dị dạng bẩm sinh. À điển hình là thím Trình Diệc Thần của Song Trình ấy, tui không bao giờ dám tưởng tượng có người như thím ấy tồn tại trên đời này, hãm nó vừa vừa thôi chứ, chừa cho người khác hãm với, thím ấy hãm hết phần thiên hạ rồi còn đâu, đã thế lại còn hoang tưởng mình là người bị hại :noigian::noigian::noigian:

  2. Tao thích thì tao giết thôi
  Chắc qua thời trẻ trâu muốn làm chủ thiên hạ rồi nên giờ nghĩ lại thấy cái tag này nó hãm vl, điển hình là cái Vô Xá Hệ Liệt ấy, đcm nếu hồi ấy không có cái Ma Phương thì mấy thằng thụ cũng bị dập sml rồi chết mất xác ở chốn xa xăm nào đó rồi, làm gì có cửa thành nỗi kinh hoàng của đại vị diện. Hở ra là giết người, hở ra hủy diệt vị diện, rặt một bộ tao thích thì tao giết thôi, miệng thì nói là không phủ nhận quá khứ yếu nhược của mình, ủa vậy sao còn khoác áo cường giả mà khi nhục kẻ yếu, lúc xưa cũng yếu nhớt mà có cường giả nào thời đấy tới đánh giết bọn nó đâu, ngụy biện vcl. Ai thấy ngầu chứ tui chỉ thấy cái hệ liệt đó nó ngây thơ vô cùng, không những ngây thơ mà còn lệch lạc nữa, tui cũng biết mình chả lương thiện gì, nhưng cũng không phải thánh mẫu, người đụng chạm hoặc có ân oán thì không nói làm gì, người qua đường chẳng liên quan mà cũng bị kéo vô chết chùm thì đủ hiểu độ hãm rồi. :botay::botay::botay:

  3. NP
  Cái tag này tui còn ghét khủng khiếp hơn cả hai cái trên. Đối với tui, tình yêu chỉ là chuyện của hai người, có người thứ ba chen vô là đã khiến nó mất đi sự thiêng liêng rồi. Tui không tin tình yêu có thể chia sẻ cho nhiều người, làm tình tập thể không phải chuyện lạ nhưng yêu cùng lúc vài người thì chắc đứa đó bị nhân cách phân liệt hoặc đơn giản là nó đéo yêu ai cả, chỉ yêu bản thân nó thôi. Hết yêu rồi chia tay yêu người mới là chuyện bình thường nhưng một người có thể san sẻ tình cảm cho nhiều người thì cũng chỉ là đứa con nít chỉ biết yêu bản thân thôi. Hố mìn điển hình, haha....cái này quá nổi rồi: Tam Thê Tứ Thiếp :nghiem::nghiem:

  4. Song tính - Sản nhũ
  Với thể loại này tui chỉ muốn hỏi tác giả, sao không đi viết ngôn cmn tình đi cho rồi, thím không thấy viết nó thành đam mỹ rất dư thừa sao?
  Ngực có, sữa có, tới cả tử cung, âm đạo, sản đạo vân vân mây mây đều có luôn, nếu tác giả không gắn thêm cho thằng thụ cái chân giữa chắc chẳng a nghĩ nó là đàn ông. Hố mìn: Tội Tử :taolao::taolao::taolao:
   
  Cáo KhìnNgười qua đường Giáp đã thả thính cho thớt.
  1. Bình luận
  2. Người qua đường Giáp
   Người qua đường Giáp
   Chào mừng đồng chí gia nhập đang anti-NP, quả thật là ánh trăng nói hộ lòng tui _(:3 」∠ )_
   30/3/17
 3. Người qua đường Giáp

  Người qua đường Giáp Level 4

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  69
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 29: Cảm nhận về thể loại bạn ghét nhất trong đam mỹ

  Tui đến đây để xả cho bõ ghét cho nên ai là fan NP thì có thể next bài của tui kẻo tăng xông máu lên não.

  Nói về thể loại này thì... quả thực không có bút mực nào tả xiết nỗi bức xúc triền miên vô tận của tui. Là một sinh vật trung thành tuyệt đối với đảng 1x1, tui vô cùng thống hận kẻ nào nghĩ ra cái trò NP, tự hỏi trời sinh tui sao còn sinh cái thể loại quái thai này.

  Bàn về mặt tinh thần, tui không hiểu nổi cái loại "tình yêu" trong NP, làm cách nào một người lại có thể cùng lúc yêu nhiều người? Tui khẳng định 100% một khi thật sự yêu, yêu chứ không phải thích, không phải chỉ là "có tình cảm", bất kỳ ai cũng không thể nào chấp nhận được trong tình yêu của mình xuất hiện thêm một người thứ ba. Cho nên trong mắt tui cái loại tình yêu trong NP là một thứ cực kỳ rẻ tiền, chẳng qua chỉ là bản thân vặn vẹo tam quan bất chính rồi gắn mác "yêu" vào nghe cho nó cao đẹp thôi.

  Mà một người không đàng hoàng, cùng lúc thích hai ba người thì thôi đi, khó hiểu ở chỗ hai ba người kia cũng ô kê con dê luôn. Sẵn sàng chấp nhận người mình yêu thương đến tận tâm can, mô tả yêu cứ gọi là tê tâm liệt phế, cơ mà đồng ý cho nó lăn giường với nhiều người, miễn trong số đó có mình là được rồi hả ta? Trời ơi, cái loại tình yêu gì mà nó thấp hèn dữ vậy hả? Tui ghê tởm nhất là cái loại phát biểu kiểu như "vì yêu cho nên sẵn sàng chấp nhận người kia có thêm hai ba người khác, đó là vị tha, là hy sinh"... Ôi con mẹ nó tình yêu thật là cao cả quá đê :nemshit:

  Cho nên thím nào đọc NP mà nói là đọc vì H thì tui còn suy nghĩ châm chước, chứ đọc NP rồi đi ca ngợi tình yêu trong mấy cái truyện đó thì next hộ tui cái, tởm muốn chết. Yêu mẹ gì chỗ này, có mà yêu xôi yêu thịt thì có, cái loại quan hệ thuần thể xác nhục dục như vậy làm ơn đừng gán hai chữ 'tình yêu' vào để làm vấy bẩn nó, yêu đéo bao giờ có chia sẻ, ok? Nói trắng ra thì NP chỉ là một thể loại thỏa mãn tâm lý YY tự sướng vì lựa chọn phở hay hủ tíu quá khó khăn, tham lam muốn cả hai mới sinh ra cái gọi là NP, cho nên bản chất của nó là ích kỷ, là tự thủ dâm tinh thần thôi, éo có yêu thương gì thật sự đâu.

  Bàn về thể xác, tức là H của NP, tui chỉ có thể đúc kết trong một chữ 'tởm' thôi mấy thím ạ. Vì sao? Cứ tưởng tượng một thằng vừa ngủ với thằng này xong, tinh tr*ng còn chưa lau sạch lại chạy đi lăn giường với một thằng khác, tui không dậy nổi tí hứng thú nào, chỉ thấy buồn nôn. Có lẽ là do thế giới quan của tui tiết tháo vẫn còn cứng lắm nên tui không thể bơ nó đi mà cảm nhận niềm vui từ NP được, và tui cũng không thấy cái thể loại này có gì hay ho để cổ súy cho nó cả, tốt nhất nên tẩy chay nó khỏi hành tinh này để Trái Đất sạch sẽ hơn :dechiu:
   
  Cáo Khìn, Thanh HiênPhong Vũ Thiên Hạ đã thả thính cho thớt.
  1. Bình luận
  2. Người qua đường Giáp
   Người qua đường Giáp
   Tui có từng đọc nhầm một bộ NP nhưng mà khi nhận ra nó không phải chuyện tình 2 người thì drop ngay lập tức rồi nên cũng không tính là lọt hố. Cơ mà cái này có thể dùng một từ để diễn tả đó là 'kẻ thù truyền kiếp' đó thím =)) Hận thù đã sinh ra ngay từ giây phút gặp gỡ đầu tiên =))
   30/3/17
  3. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   wei sờ ma mấy thím hận thù NP - kun như vạiiii =)))))))) hem bik thím đã lướt nhầm cái hố NP nào nên nông nổi bức xúc thế =)))
   30/3/17
 4. Sách Sách

  Sách Sách Level 2

  Tham gia ngày:
  26/3/17
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thành viên tập đoàn Bùng Nợ
  Nơi ở:
  aka3
  Hô hô, em nhìn lầu trên thấy sao dài đằng đẵng, em viết ngắn thôi cho nó đặc biệt, ghét thể loại "nhất thụ đa công" nhất, mặc dù không phải phản cảm nhưng đấy sẽ trở thành chi tiết cẩu huyết nhất truyện, với lại nếu có thằng công nào thật sự chia sẻ người mình yêu thì đảm bảo thằng đấy không yêu thụ :aibiet:
   
 5. Cô gái yêu môn Độc dược

  Cô gái yêu môn Độc dược Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Potions Master's Apprentice
  Nơi ở:
  Slytherin
  Web:
  Ngày 29: Cảm nhận về thể loại bạn ghét nhất trong đam mỹ

  tui xin ném đá ngàn lần cái thể loại thổ tào não tàn ngu ngốc thiếu logic plot hole
  vâng nhưng hình như nghĩ kĩ lại thì lỗi không phải tại thể loại, mà là tại bút lực tác giả yếu kém mới khiến 1 cốt truyện hay ho thú vị bị xào nấu thành cái giống quái thai nhảm nhí ấy
  cho nên tóm lại là tui ăn tạp chả kén thể loại nào cả, chỉ kén chọn tay nghề tác giả thôi :fa:
   
 6. Nguyệt Minh Trần

  Nguyệt Minh Trần Level 2

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  5
  Ghét nhất là phụ tử đó mà =))))))
   
 7. Sess Tsugura

  Sess Tsugura Level 2

  Tham gia ngày:
  26/4/17
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng ý chủ thớt
  Mình cũng ko thích hỗ công phản công gì đó :wtf: (đảng công :yeuqua:) nhưng ko đến nỗi cực đoan như chủ thớt 1 vài lần trong 1 bộ trăm mấy chương trở lên thì ko sao :thayroinhe:
  Ghét tra công tiện thụ nhưng căm nhất tiện thụ :catre: ko có bọn nó thì tra công cũng ko triwr nên quá tra :xihoi:
   

Chia sẻ trang này