1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 26: Cái kết/tình tiết truyện khiến bạn bức xúc muốn đào nhà tác giả

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 25/3/17.

 1. Admin

  Admin Slave

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lao công
  Thử thách 30 ngày cùng Đam mỹ
  Ngày 26: Cái kết/tình tiết truyện khiến bạn bức xúc muốn đào nhà tác giả lên nhất :nguyenrua:
  (Gợi ý: sa cơ lỡ bước, dẫm mìn chết không toàn thây)

  Thời hạn kết thúc nhận bài ngày 26: 23h59 ngày 26/03/2017


  ====================

  Mọi người post bài tham gia Ngày 26 tại topic này nha :bantim:
   
  Thanh Hiên, Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿)Shimako đã thả thính cho thớt.
 2. Shimako

  Shimako Level 4

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Reader chuyên gia nhảy hố ^_^
  Tui ghim tác giả truyện Độc sủng nam hậu, vì tình tiết anh công đuổi em thụ đi vì lý do an toàn, để em thụ xém chút bị RAPE. Anh công là vua một nước, còn là đệ nhất cường quốc, quân đội anh nắm trong tay, quyền lực chí tôn, chả phải bù nhìn, anh ý ho một tiếng triều thần quỳ rạp hết, vậy mà bảo rằng mình không đủ khả năng bảo vệ em thụ :taolao:logic nhỉ, IQ của anh giục chó gặm rồi à, đuổi em thụ đi còn không thèm cho người bảo vệ, cứ thế để thụ rơi vào nguy hiểm éo thèm care.
  Đậu xanh :noigian:ảnh vệ đâu, ám vệ đâu, mấy thèng cha hắc y nhân cứ lai vãng bên cạnh công đâu :noigian:tới lúc quan trọng là lặn mất tăm mất tích , hay IQ sụt giảm gây mất trí nhớ nên anh công quên mất anh ý có ảnh vệ :nghiem:
  Tốt xấu gì em thụ cũng là vương gia đi hòa thân, về nước không có người âm thầm bảo vệ thì cũng có quân đội hộ tống chớ, anh diếm lính của anh đi đâu rồi, đến bảo vệ vợ anh mà anh cũng keo à :buc:
  Đậu đậu đậu :buc: không nói tới tình cảm nhưng mà lễ nghi đâu, lễ nghi đâu, anh không để ý tới quan hệ hai nước à :buc: anh mang tiếng minh quân mà sao não anh nó phẳng thế :nghiem:
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/3/17
  Thanh HiênCáo Khìn đã thả thính cho thớt.
 3. Trà tiểu cổ thụ

  Trà tiểu cổ thụ Level 4

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  51
  Nghề nghiệp:
  Chạy vặt
  Nơi ở:
  Chuồng gấu
  Đến đây, ôm Tomura baby phun tào

  Truyện đợt này em phun là Xuyên việt dị thế úy lam thiên không hạ, em cam đoan truyện này có 10 mẹ đọc thì 9 mẹ phun tào, 1 mẹ là chưa đọc truyện.

  Chính ra tổng thể khá hấp dẫn, trừ cái kết. Thụ không yêu công, đọc 110 chương thì tới chương 110 mới yêu, có còn là đam mỹ hay không. chưa nói đến, khúc cuối gây ức chế đến độ câu tỏ tình cũng không được trọn vẹn, công còn chả nghe được, thì mụ tác giả cứ như là viết cạn lối, giống như sợ phải tả xem Iolaphil yêu Fei thế nào, mừng thế nào khi nghe câu tỏ tình của Fei ấy, câu kết gây ức chế nhất năm đây

  "Nhìn thân ảnh Iallophil đi chuẩn bị cơm chiều, Fei nở nụ cười, đợi đến khi nào Iallophil lại nói với hắn, “Fei, ta yêu ngươi”, hắn có nên trả lời lại “Ta cũng yêu ngươi, Iallophil” không?

  Lúc ấy, Iallophil sẽ có biểu tình như thế nào, chắc hẳn là thú vị lắm nhỉ?"
   
  Thanh Hiên, Cáo KhìnShimako đã thả thính cho thớt.
  1. View all 5 comments
  2. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   Tui nghĩ cái tên Vạn Diệt Chi Thương đã là một bảo chứng cho thể loại thụ ko yêu công hoặc đến cúi cùng mới yêu =))))))))) Nhắc đến là có thể hình dung được....
   26/3/17
  3. Trà tiểu cổ thụ
   Trà tiểu cổ thụ
   chẳng thà ngược thì ngược hẳn, cái dòng này đã không ngược cũng không ngọt, cứ ngai ngái làm tui mệt mỏi hết sức
   26/3/17
  4. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   Tui thấy hơi nhột, thím có tin là HÙI ĐÓ tui bị cuồng bộ này ko =)))) ko lẽ tui thuộc thành phần 0% số ng đọc, trời ơi cái kết thúc đó làm tui quắn quéo cả mấy ngày ấy =)))))) Thím đọc hết hệ liệt Vô Xá vs bộ hiện đại tận thế của Vạn Diệt Chi Thương như tui thì thấy bộ này quá quá quá viên mãn cho công và tgia tử tế nhẹ tay lắm rồi ấy =))))) Mấy bộ kia là còn không được chữ yêu luôn kìa =)))))
   26/3/17
 4. ~N.P.H.A~

  ~N.P.H.A~ Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp ăn bám bố mẹ
  Nơi ở:
  Trên mây
  Web:

  Day 26: Tình tiết truyện muốn bạn đào nhà tác giả
  Series 10000 tấn gạch đến tác giả - The unknown stories
  Số là thế này, các thím cũng hay biết tui chuyên về ngược thụ, lại còn ăn tạp, cái gì ngược tui sẽ đọc cho bằng hết, những bộ máu chó là nhiều vô kể, Lam Lâm còn phải gọi bằng cụ =)))))) Dưới đây xin kể sơ qua nội dung hai bộ coi xong tui đã tự động delete trên wattpad, mấy thím hỏi tui cũng hem biết mà lục

  Unknow 1: mới gần đây tui đọc, thật ra tui bik bộ này trc ngược thụ sau ngược công, tra công biến trung khuyển rồi, nhưng mà đói đam quá thì đọc càn chứ sao. Chuyện bắt đầu bằng việc thụ (hoàng thúc hay gì của công ấy) si mê hết lòng vì công, trợ giúp cháu mình lên ngôi, thì như bao motip khác công hiểu lầm (hay vì lý do gì ấy tui đã quên béng) nên hành hạ thụ, cũng vài ba trò kinh điển như rape, rồi cho uống thuốc làm thụ chết (trc khi chết thì mất trí nhớ), nói chung tầm 10 chg khá nhanh vs cũng ko chi tiết thôi, dân đọc ngược quen thì ba trò này là muỗi :aibiet: Y như bao motip khác, thụ chết thì công hối hận, day dứt đại loại 3-5 năm gì ấy, thì phát hiện ra thụ chỉ mất trí nhớ chứ chưa chết. Tra (thật ra trẻ trâu đúng hơn) công hoá trung khuyển, cua lại thụ, thì phũ phàng nhận ra thụ giờ đây đã là thẳng, sắp cưới vợ :lol: Công lúc này hối hận không kịp, thụ với vợ cưới nhau (có chịch nhé =)))) công khóc lóc thảm thương nhưng quá muộn, đành chúc phúc cho thụ. Bẵng một thời gian sau, thụ lên kinh thành một mình thì gặp công, công quyết định cua lại thụ, vì một lý do gì đó tui đã quên, hai người nảy sinh gian tình, thụ đã có lại trí nhớ.
  Mấy thím nghĩ chuyện kết thúc vậy sao, làm gì có, vợ thụ lên kinh thành báo có thai, HA HA HA HA, tất nhiên thụ vì tổn thương quá sâu + trách nhiệm của người làm cha, hai người chịch lần cuối, sáng dây thụ bỏ công đi một lần nữa về với nữ phụ. Chap tiếp theo, qua lời kể của một bạn nam sủng, khi thụ đi công tổn thương quá sâu, điên điên khùng khùng không lâm vào triều chính được, nên mới chọn bạn nam sủng giống thụ kề bên cạnh, coi bạn này là chỗ dựa tinh thần, là thế thân ở với bạn này chừng 10 năm, thì bạn này cũng qua đời. Hết chap nam sủng, qua chap cuối, 15 - 20 năm sau, theo lời kể của đứa con thụ, nữ phụ lúc ấy đã phát điên, sắp chết, mới kể lại toàn bộ sự thật năm ấy, VỢ THỤ YÊU CÔNG, nhưng công không yêu lại mà phát hiện ra công yêu thụ, MANG THAI CON CỦA THỤ, KHIẾN CÔNG ĐAU KHỔ, ĐỂ HAI NGƯỜI MÃI MÃI ĐÉO BAO GIỜ BÊN NHAU :fuuu: Khi nữ phụ chết, thụ mang con về cung sống với công, với lý do mình còn một người đã bỏ quên mấy chục năm nay :nemshit: ĐCM TÁC GIẢ, ĐCM LOGIC TRUYỆN, ĐCM YÊU NHAU LÀ PHẢI NGƯỢC NHAU RA BÃ, ĐM THỂ LOẠI THỤ VÌ TRÁCH NHIỆM ĐÉO YÊU THÌ THÔI, VỢ CHẾT QUAY LẠI VỚI CÔNG LÀ CHÓ GÌ, CHO NAM SỦNG SI TÌNH CÔNG CHẾT ĐỂ HỢP THỨC HOÁ ĐÔI NÀY HẢ. Phiên ngoại, đứa con kể yêu cha nó như thế nào (ngi vấn tình đơn phương loạn luân :lol: nhưng nó vô tình thấy cảnh chịch của hai người ở hoa viên, thụ 40-50 tuổi nhưng dâm và chặt y như thiếu nữ đôi mươi mới chịch lần đầu, the end :nemshit: ĐCM một buổi tối của tao, thể loại khốn nạn gì thế này, đcm ngược thụ 10 chương, ngược công từ chương thứ 10 đến cuối truyện, đcm TAG SI TÌNH THỤ, đcm thg thụ chết mẹ đi sống làm đéo gì nữa :fuuu:


  Unknow 2: bộ này là H VĂN NP ĐA THỤ CỔ TRANG, công hoa tâm lạm tình, mới năm 14,15 đã dụ dỗ cha mình (thụ 1) lên giường, từ đó khiến cha mình trở nên thiếu phụ dâm đãng đéo thiếu được công. Tất nhiên, lần này công về vì hôn lễ của tỷ tỷ, tỷ phu là mối tình đầu của công, theo motip công gạ được tỷ phu lên giường (thụ 2), nồng nàn vài ngày, bỏ qua thụ 1 ra sau đầu, thì bất ngờ tỷ phu (thụ 2) thắt cổ tự tử, công biết là do thụ 1 sắp đặt, hai người cãi nhau, công từ mặt thụ 1, ra khỏi giang hồ. Lần này, công gặp mặt huynh đệ của cha mình, thúc thúc gì ấy, bỗng cảm thấy cường tráng thụ hợp khẩu vị mình quá, dụ dỗ thụ 3 lên giường. Nhưng khác biệt các lần trước, công đã nhận ra trước giờ chỉ là phù du, thụ 3 mới là chân ái. Hai người bị thụ 1 phát hiện khi đang chịch, thụ 3 thấy thẹn vì già đầu còn bị bắt gặp (chưa bik công vs thụ 1 đã lên giường), công quyết tâm dứt khoát, chặt đứt tơ tình thụ 1, cùng nhau song túc song phi với thụ 3.
  Tất nhiên, thụ 1 vì yêu công phát cuồng, đâu can tâm làm người ngoài, nửa đêm bắt cóc công và thụ 3, cho CHÓ RAPE THỤ 3 (chó hay là khỉ hay là biến dị gì ấy, tóm lại là lông lá tởm vcđ, đéo hiểu sao cổ trang có QUÁI VẬT ĐCM :nguyenrua: Công lúc này quá sợ hãi, van xin thụ 1 hãy thả thụ 3, từ nay hai ngừoi chỉ có nhau. Thụ 1 vừa khóc vừa chỉ công hãy nhìn kìa, thụ 3 lúc đầu còn chống cự lúc sau đã trở nên DÂM ĐÃNG MẤT THẦN TRÍ, chỉ biết CẦU XIN con quái vật hãy CHỊCH MÌNH nữa đi, nhanh hơn, mạnh hơn :bruh: Công lúc này khóc lóc, nhận ra tội lỗi của mình, thụ 1 lúc này điên loạn, MÚA LỬA mà công thấy ĐẸP KHUYNH NƯỚC KHUYNH THÀNH, cả hai cùng ĐỐT NHÀTỬ TỰ để trả giá cho lỗi lầm của mình. Trong đám cháy, người ta thấy một con QUÁI VẬT mang một người nhảy ra khỏi đám cháy (thụ 3), biết đâu được hai người thần tiên quyến lữ hạnh phúc cả đời :udontsay:
  ĐẬU MOÁ, NP ĐA THỤ CŨNG ĐÉO RA NP ĐA THỤ, 1X1 CŨNG ĐÉO RA 1X1, THẾ HOÁ RA KẺ HẠNH PHÍCH NHẤTTHỤ 3 ĐƯỢC CON QUÁI VẬT CHỊCH CẢ ĐỜI À :lol: CMN TÁC GIẢ ĐÂU, BÀ RA ĐÂY, đcm biết là cao H NP đa thụ nó méo cần nội dung rồi, thà méo viết nội dung luôn đi, viết ra cái truyện hãm méo tả nổi vậy :nemshit: Nếu Unknow 1 chỉ làm tui downmood cả ngày, bộ này làm mình ám ảnh cả tuần vì thể loại H văn NP, quá sợ hãi, ai đó hãy trả cho tôiiiii dĩa bay về trái đất này :khoc:
   
  1. Bình luận
  2. Shimako
   Shimako
   Tui cảm thấy thím nên đi xem bói đổi vận chứ vơ phải truyện nào cũng một tấn sạn thì quá nhọ rồi =D
   26/3/17
  3. ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi
   ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi
   Số thím sao mà nhọ thế =)))))) còn chần chờ gì nữa hãy lao vào vòng tay ấm áp vô bờ bến của ôn nhu quỷ súc công tui đây an ủi nào <3
   26/3/17
 5. cobekhongmonglon

  cobekhongmonglon Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Chào các thím. Bên mị đang mất điện nên mị kể vắn tắt thôi.
  Mị dẫm phải hố mìn "Dâm dục thành bảo". Hồi đó phục mình thiệt,thụ nó bị hành thế mà vẫn sống nhăn được. =.= thề luôn cái kết cuối em thụ mất hết tự do. Ở nude suốt cho tên công tiện làm việc là mị đã ói máu ba trượng. Lần sau cạch không dám tìm thể loại biến thái đó nữa.
  *cúi chào các thím*
   
  ShimakoCáo Khìn đã thả thính cho thớt.
 6. Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿)

  Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿) Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  33
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  rừng hoang
  Web:
  Mìn thì em chưa dẫm phải (hoặc từng dẫm nhưng quên rồi :trammac:) cái kết cũng thế, chưa đụng cái kết nào khiến em bức xúc hết :uhm: cho nên lần này em chỉ nói ít thôi, nói nhiều cũng chẳng biết nói gì :giaroi: thôi thì chào mọi người nha :bantim: đến ngày mai lại tiếp tục lục lọi trí nhớ viết cái post tiếp theo :hi: ngày mai là thứ hai rồi, ráng lên còn 5 ngày nữa thôi là lại đến cuồi tuần rồi :huhu: chúc mọi người chủ nhật vui vẻ nha :dechiu:
   
  Cáo Khìn, ShimakoThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 7. Hồ ly tinh ghét tiểu tam

  Hồ ly tinh ghét tiểu tam Level 5

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  147
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đu cây v__v
  Nơi ở:
  Đảo~~~
  Web:
  Nhìn series ném đá ở trên, đột nhiên mị có cảm giác tình tiết mị gặp phải còn sung sướng chán =)))))))))))))
  Cái kết khiến mị muốn đốt trụi nhà tác giả nhất là của Âm quỷ - quyển cuối cùng trong bộ Dữ quỷ vi thê của Bách Quỷ Dạ Hành!
  Mị vốn yếu t(r)ym, cho nên rất ít khi đọc thể loại ma quỷ này. Chỉ là lần đó bị khích tướng đi đọc Tấm vải đó, cái kết bị hint đấm vào mặt (2 nữ chính chết, còn lại 2 nam chính sống tiếp), nên máu xông lên não lên gg sớt thế nào ra bộ Dữ quỷ vĩ thê :"v
  Đọc xong bộ 1, cmn cảm động không nói nên nhời trước tình cảm sâu đậm của anh công, cho dù vì thụ mà chết cũng không oán nửa câu, thụ bát tự mỏng hay bị quỷ quấy phá anh vẫn cố hết sức bảo vệ thụ,... Thế mà em thụ vẫn nuôi hy vọng giúp công siêu thoát sang thế giới khác =.,= may mà kết bộ này rất thỏa mãn mị:
  "Sinh mệnh quá ngắn, nhân sinh lại quá dài, là độc thân bước tiếp hay nắm tay nhau đi tiếp, phải đưa ra lựa chọn thôi.

  Là đau là sướng, là khổ là vui, chỉ tự mình biết, để cậu mãn nguyện đi.

  Ngụy Ninh đi về phía “Ngụy Tích”, lúc bước đến cạnh cậu anh ghé vào tai cậu nói một câu.

  “Anh đồng ý.” "
  .
  Sang quyển thứ hai, rất ấn tượng với anh thụ trong này, cứ phải gọi là CỨNG NHƯ ĐÁ =)))))))) còn anh công thì rất nà Ngụy công tử =))))))))) và đương nhiên, cái kết cũng thỏa mãn mị khi mà anh công buông bỏ tình cũ và hạnh phúc bên anh thụ:
  "Thanh âm trầm thấp và lạnh giá của Ngụy Lâm Thanh truyền tới từ sau anh, “Gần sáu mươi năm rồi chưa một ai đến trước mộ ta.”
  Hai tay chẳng chút sức ghì lấy cái ghế, Trần Dương bảo, “Sau này, ừm, mỗi năm tôi… tôi sẽ đến đó.”
  Ngụy Lâm Thanh dừng lại rồi xoay Trần Dương đối diện mình, đầu lưỡi luồn vào miệng Trần Dương như thể muốn ăn sạch anh. Sau khi hôn xong kẻ ấy hôn đôi mắt hoen ướt của anh, thấp giọng bảo với anh, “Ta cũng sẽ luôn ở bên cậu.” "
  Đấy, hai bộ đầu có cái kết viên mãn như thế, ngọt ngào như thế, sang quyển 3 - quyển giải thích toàn bộ bí ẩn ở hai quyển đầu và giải quyết luôn tai họa tiềm tàng thì có cái kết hl nhất!!!! Mị không biết là tác giả bí từ hay bả thích thế mà khi viết những trận chiến với quỷ ở khúc đầu thì hay không dứt mắt ra được, đến trận chiến cuối cùng, bả lại viết theo kiểu chưa đánh đã thắng =.,= hụt cmn hẫng vcl (#-_-)
  Đã thế, miêu tả tình yêu của công sâu đậm thế nào, đã thầm lặng hi sinh cho thụ bao nhiêu, đã phải chịu đau khổ uất ức mấy năm trời rồi tặng cho cái kết mập mờ đéo thể hiểu nổi #&3&#%%&@%
  "Ba người không nói tiếp về chuyện này, mà là chuyên tâm đánh bài, mãi cho đến khi bóng đêm buông xuống, một cái bóng, hai cái bóng, ba cái bóng đột ngột xuất hiện trong phòng, từng người đứng sau lưng mỗi người đang đánh bài kia, Ngụy Thời cầm bài trong tay, ngửa người đưa tay ra sau, hỏi người sau lưng, “Em nói nên ra lá nào?”

  Người kia vươn ngón tay tái nhợt ra, chỉ chỉ lá K đỏ.

  Ngụy Thời đánh lá K đỏ, thắng một ván."
  Đọc xong thật CMN CMN CMN CMN CMN CMN CMN !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Kết như thế là sao?????!!!!!! Rốt cuộc thụ có yêu công hay chỉ là lòng thương cảm cho những gì công phải chịu?????!!!!!!! Đến editor của truyện còn cảm thấy không hài lòng với cái kết, huống chi một rds mắc bệnh cuồng HE hoàn mỹ như mị =.,=
  Dù sao thì ngày xưa khi đọc xong mị phun tào đủ rồi, giờ mà nói tiếp thành ra khó tính ¥.¥ đây là cái kết hamlon nhất tính đến thời điểm hiện tại đối với mị, bye các thím *vấy khăn*
   
 8. Làn Gió Nghịch Mùa

  Làn Gió Nghịch Mùa Level 4

  Tham gia ngày:
  4/3/17
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Reader chuyên đọc chùa ^_^
  Nơi ở:
  Ổ Mèo Con
  Web:
  Ngoại trừ Khiết Phích Thiếu Gia có cái kết khiến tui lơ lửng ra:boroi:, những truyện sau này đọc nếu thấy k hợp liền drop k thương tiếc, nhờ vậy mà cũng k gặp phải tình huống bức xúc mà k có chỗ phát tiết nữa. Còn trước đó, có lẽ cũng từng dẫm phải hố, chỉ là bi giờ quên rồi:uknow:
   
  Cáo Khìn, ShimakoThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 9. Sách Sách

  Sách Sách Level 2

  Tham gia ngày:
  26/3/17
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thành viên tập đoàn Bùng Nợ
  Nơi ở:
  aka3
  Nói thật, số đam mỹ em đọc chưa đến mức là nhiều nhưng truyện có cái kết khiến em muốn lật bàn nhất là Tịch Chiếu Huề Phương Điện.

  Mặc dù đây là truyện nhất thụ đa công nhưng em vẫn cảm thấy thụ không thể tự nhận thức được tình cảm của mình rốt cuộc là nghiêng về phía ai nhiều hơn :aibiet:. Và nếu như không ai muốn lật bàn khi đọc truyện này thì tốt nhất là đừng nên đọc còn hơn.

  Quá nhiều bất công cho Phi Dật, rõ ràng là thụ cũng có tình cảm với hắn nhưng lại nghĩ rằng chỉ là chấp nhất của một mình Phi Dật mà thôi. Cuối truyện thì Phi Dật hóa thành kẻ điên, còn thụ thì sau này tình nguyện ở bên cạnh kẻ điên như hắn, các anh công còn lại nhìn thụ :huhu2:. Thà để cho Phi Dật chết đi còn hơn, thụ thì cứ tiếp tục chạy trốn cùng tiểu công khác đi, tại sao còn phải quay về, quay về làm gì, để đáp lại tình yêu mà chỉ một bên bị tổn thương sao?

  Rõ ràng kẻ đau đớn nhất chỉ có Phi Dật, Phi Dật hắn chờ người mình yêu thương rất lâu nên người khác phải yêu hắn sao, không phải! Mà là hắn yêu người đó quá sâu đậm, cho dù có buông tay người đó ra thì chính bản thân hắn cũng không chấp nhận nổi điều này để mặc cho bản thân điên điên khùng khùng, không cho phép bản thân làm tổn thương đến người kia nữa, để cho người kia chạy trốn theo người mình yêu thương. :noigian:

  Đó, chân ái là thế đó, làm ơn đừng đùa em tác giả ạ :hi:
  Không biết mọi người nghĩ thế nào chứ em là em quỳ cái kết của truyện này luôn.

  Đầu truyện, thụ sợ hãi vì tình cảm của công => Kết truyện, thụ nhận ra đâu mới là tình cảm thật của mình.

  Đối với truyện này em chỉ có thể : Ha ha :camdong:
   
  Cáo Khìn, ShimakoThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 10. Thanh Hiên

  Thanh Hiên Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  40
  Nói tới cái kết muốn lật bàn nhất thì tui phải đề cử Tịch Chiếu Huề Phương Điện và Dụ Đồng.
  Có một chân lí muôn đời là công phụ chỉ để độc giả thương, giá mà cái kết ảnh chết luôn hay cho nhân tố bí ẩn nào đó thay thế thằng thụ chính chắc tui đã không tức tới mức chọi điện thoại, còn cái kết của Dụ Đồng làm tui muốn bò qua màn hình ám sát bà tác giả, tui ship mấy vị hoàng tử dữ dội, tưởng đâu chiến hạm, không dè thuyền giấy ==
   
  Sách Sách, Cáo KhìnShimako đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này