1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 19: Một truyện cổ trang giang hồ từng đọc

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 19/3/17.

 1. Admin

  Admin Slave

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lao công
  Thử thách 30 ngày cùng Đam mỹ

  Ngày 19: Một truyện cổ trang giang hồ từng đọc :huhu2:
  (Gợi ý: võ lâm, quần hùng, minh chủ, giáo chủ, ma giáo, nhảy vực, bí kíp, tẩu hỏa nhập ma, huyết tẩy giang hồ)

  Thời hạn kết thúc nhận bài ngày 19: 23h59 ngày 19/03/2017


  ====================

  Mọi người post bài tham gia Ngày 19 tại topic này nha :bantim:
   
 2. Trà tiểu cổ thụ

  Trà tiểu cổ thụ Level 4

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  51
  Nghề nghiệp:
  Chạy vặt
  Nơi ở:
  Chuồng gấu
  Em ít đọc cổ trang giang hồ, nhưng bữa nay ẵm theo Luffy hai nón chiếm sofa tiếp

  Cổ trang giang hồ mà đọc mà còn có ấn tượng đối với em chắc được mỗi Nhị phân chi nhất giáo chủ, còn review thì em chả biết review thế nào, chỉ quan tâm là thụ cường, anh này xuyên mà có tinh thần học hỏi lắm, với nghiêm túc =)) tội mỗi cái ở thế giới thực cứ bị gái bỏ vì tội lên chuồng sớm
  Còn công truyện này mặc dù niên hạ là cái thể loại ghét nhất, nhưng ghét chẳng qua chỉ vì thấy mấy thằng niên hạ chẳng thằng nào chín chắn, nhưng như em này thì ổn, hắc hóa vừa phải, được cái còn biết giấu vợ sau lưng làm trò hề
  Thích cái kiểu sáng đen xì một cục, tối chuẩn bị đồ cho vợ cứ là trắng tinh thuần khiết, hehe
   
 3. Cô gái yêu môn Độc dược

  Cô gái yêu môn Độc dược Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Potions Master's Apprentice
  Nơi ở:
  Slytherin
  Web:
  Ngày 19: Một truyện cổ trang giang hồ từng đọc :huhu2:

  Cẩm y vệ của Phi Thiên Dạ Tường. Bộ truyện khiến con tim vừa hạnh phúc mà cũng xốn xang đau đớn. Văn phong mạch lạc, nội dung vững chắc; hài, bi phân bổ phù hợp. Vừa đọc vừa trách thời đại tàn nhẫn, mỗi người đều có lý tưởng riêng của mình, trung nghĩa khó vẹn toàn. Công thụ ngọt sủng từ đầu đến cuối, thế nhưng sao vẫn rơi nước mắt? Rõ ràng là tác giả đang ngược độc giả :boroi:

  Câu nói ám ảnh tôi cho đến hết truyện

  “Sư ca thương đệ.”
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/3/17
  Shimako, Akeran, Thanh Hiên and 3 others like this.
  1. Bình luận
  2. Phong Vũ Thiên Hạ
   Phong Vũ Thiên Hạ
   Đấy nó là cảm giác chung khi đọc truyện của Tường ca rồi thím ạ, truyện nào của ổng cũng vậy hết, thế nên mới kén người đọc.
   19/3/17
 4. Phong Vũ Thiên Hạ

  Phong Vũ Thiên Hạ Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  35
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Truyện cổ trang giang hồ thì ngày xưa tui đọc mới nhiều, giờ thì ít lắm, toàn đọc mấy kiểu mecha với mạt thế. Cơ mà lại chính thể loại này đã đưa tui vào con đường đam mỹ, nhảy từ một fan gơ chuyên trị manga sang đọc truyện chữ. Dù sao thì bộ đầu tiên đó cũng không quá hay, cơ mà plot lại khá được, có 3 cp, cp chính tui lại không thích bằng cp phụ. Chỉ nhớ tiểu thụ chính với tiểu công chính là trúc mã trúc mã, thụ khá hài, cường về văn chứ không phải võ. Cặp có cảnh H đầu tiên thì lại là cặp Hoàng đế công x Vương gia thụ, là một cặp thúc chất, bạn vương gia chuyên cùng với bạn thụ chính đi phá đám người ta. Còn cặp mà tui thích là cặp thứ ba, cặp này được cái thân phận của bạn thụ khá tiwst, tưởng thế mà không phải thế, cả bạn công lúc đầu tui cứ tưởng là đầu gỗ mặt than công, hóa ra lại là phúc hắc âm hiểm công! Bộ này thậm chí tui còn chưa đọc hết, cơ mà ấn tượng thì vẫn rất khó phai, từng chi tiết và câu nói của các nhân vật cũng vẫn còn nguyên như mới ngày nào, đúng là cái gì đầu tiên cũng sẽ nhớ lâu.

  Bộ mà tui vừa lảm nhảm kể với mọi người chính là: Tụ thủ khuynh thiên.

  Thời ấy còn đang nổi Phượng Vu Cửu Thiên với Khuynh Tẫn Thiên Hạ, chẳng hiểu sao tui lại chọn một bộ chẳng nổi bật gì như thế này để đọc thử, mà hình như là kết quả xuất hiện đầu tiên trên GG search thì phải, tui nghĩ nếu mà bộ đầu tiên đọc được lại là hai cái phốt nổi lềnh phềnh kia chắc tui cũng chẳng vào giới hủ đâu, ngoan ngoãn làm một fan gơ chuyên manga thôi. Cho đến bây giờ tui vẫn cho rằng mình đã có quyết định đúng tới không thể đắn hơn và vẫn luôn giới thiệu bộ này làm bộ đầu tay cho những ai muốn bước chân vô giới hủ mà không biết bắt đầu từ đâu.
   
  1. Bình luận
  2. Phong Vũ Thiên Hạ
   Phong Vũ Thiên Hạ
   Hồi đấy tui nhìn thấy QT như nhìn thấy chữ người Sao Hỏa nên là cũng chỉ đọc đến đoạn bị bỏ ngang thôi, cơ mà có những cái không cần phải đọc hết, đọc một nửa là đủ để có cảm tình với đam mỹ rồi.
   19/3/17
  3. Nhạc Chiêu Hoa
   Nhạc Chiêu Hoa
   Hồi trước tui cũng theo bộ này, hồi mới đọc đam mỹ, đợt đó đam mỹ cũng không phổ biến như bây giờ. Hình như là nhà Fei Ling edit? Sau khi bị drop thì bắt đầu mò mẫm đọc QT. Không nhớ vì sao nhưng chỉ nhớ đoạn sau của truyện không hay nên đã drop :v
   19/3/17
 5. ~N.P.H.A~

  ~N.P.H.A~ Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp ăn bám bố mẹ
  Nơi ở:
  Trên mây
  Web:

  Day 19: Một bộ truyện giang hồ ám ảnh nhất bạn từng đọc
  Series 100000 tấn gạch cũng méo đủ đến tác giả - Tam Thê Tứ Thiếp - FAN NGUỴ KÌ NHI

  Tam thê tứ thiếp gầ n như là một đặc trưng của đền thị rồi, nếu thím nào đang mong chờ mình sẽ ném đá lý lẽ với bài này như thánh Kana chan thì nhầm rồi, mình cũng ko đủ tinh lực như thím ấy để đọc lại bộ này một lần nữa mà ném, nên bài này chỉ tập trung vào chửi, chửi và chửi :nemshit:

  Trước đây khi 3t4t mới nổi, fan Nguỵ Kì Nhi – Má Nội Thiên Hạ đông vô cùng, dạo khắp các topic trên vnsharing lượt vote hay cmt cao nhất đều là em nó, nhưng như người ta đã nói, rác rưởi là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, sau một thời gian chiến đấu ko ngừng ngỉ với các antifan, thì fandom em í càng ngày càng thu hẹp, hoặc là đóng cửa tự thẩm hoặc là tự biết nhục mà im lặng, dưới đây sẽ là chửi thẳng vào những lý lẽ hãm lờ nhất của fan Nguỵ Kì Nhi nhé :nguyenrua:

  _ Ai ném Kì Nhi là GATO :udontsay: Đù moá, giàu thì đi gen tị gì với nghèo nhân cách làm chi nữa hả em, gato em í là chính cung do người khác nhường, hay gato em í có tình yêu sứt sẹo với thg công chó yêu em nhất, gato em đẹp (thua Sĩ Thần) em giỏi (thua Quần Ngạo) nhưng em sống lỗi (hơn tất cả mọi người), gato em là chính thất nhưng việc đéo j nhị chủ tử cũng làm, gato ai động vào giấc ngủ của em thì em bay ra khỏi cửa la bai bải như cả cái phủ này là của em, gato em là vợ nhưng đéo thik cho chồng chịch vì đéo thik, kêu ck mình chịch đứa khác, để rồi khi đi thật thì em lại hờn dỗi ghen tị sao chồng em lại lao vào vòng tay những vị kia, gato em có quyền uy nhất phủ do mọi người đéo ai thèm chấp young buffalo như em, gato khi em TREO CMN CHỒNG EM LÊN CÂY, BỎ ĐÓI 3 NGÀY 3 ĐÊM, vì lý do chồng làm TRÁI Ý, KHÔNG CHỊU CƯỚI THÊM THIẾP THỨ 8, gato khi em là người ở bên chồng chó lâu nhất nhưng MÃI MÃI LÀM TIỂU TAM, người đầu tiên công chó thik là Quần Ngạo, chỉ phúc vi hôn là Lâm Tề, em có được vị trí đó nhưng mãi mãi đéo có cửa bằng hai vị kia đâu em nhé, gato em ĐÉO CHẾT còn được công chó nói yêu nhất TRƯỚC MẶT 6 VỊ CHỦ TỬ ĐÃ GIÚP ĐỠ, BẢO BỌC EM, gato em là hoàng tộc bị nguyền rủa, đuổi giết còn vô dụng, hại mình hại người mười mấy năm trời méo dứt, GATO em được tập đoàn fandom ngu ngốc hậu thuẫn vô cùng và lớn mạnh, để lần đéo nào cãi nhau cũng thua antifan, lần đầu tiên trong đam – history anti-fans always win ấy.

  _ Vì em TUỔI CÒN NHỎ NHƯNG THIỆT THÒI :udontsay: Xã hội phong kiến, nam nhi 14 tuổi đỉnh thiên lập địa, em 17 tuổi nhưng cái méo ji cũng ko làm được :nemshit: Hỏi chứ định nghĩa thiệt thòi là gì vậy, thiệt thòi là khi em bị công chó yêu nhất trong truyện NP, bị làm chính cung do em đòi hỏi, bị ăn ngủ cả ngày vì có đứa nhị chủ tử gánh team cho em, bị mọi người truyền thụ võ công để sau này lên mặt với tất cả, được bên công từ nhỏ đến lớn, bị công NÓI RA là yêu nhất trước tất cả mọi người, bị là hoàng tộc mang nguyền rủa, nhưng trong quá trình đuổi giết em bị bắt thể hiện rõ sự VÔ CMN DỤNG của mình và tất cả các việc còn lại đều do công chó cứu em để suýt chết, mất hết cmn võ công, từ NGUỴ VÔ SONG thành TIỆN VÔ ĐỊCH. Nhị chủ tử Quần Ngạo lần đầu tiên chịch được công gọi tên ai (not so sure =))), Tam chủ tử Vân Phi là đoá mây trắng tự do nguyện được trói buộc kiếp bình thê, Hầu gia Duy Nhất được sống trong tự ti bao nhiêu năm vì tưởng công chó cứu mình vì bị rape, Dược vương Lâm Tề đáng lý ra là chính thê thì được đày cmn xuống Lục chủ tử, Nam Cung Kiệt năm lần bảy lượt được rơi vào tà đạo vì công chó bận cứu em, EM THIỆT THÒI NHẤT VŨ TRỤ LUÔN MÀ :sm:

  _ Vì em phải CHIA SẺ TÌNH YÊU sứt sẹo của mình :udontsay: Hello, đọc truyện ấy, có đọc tag không, ĐM NP, ĐM NHẤT CÔNG ĐA THỤ để làm gì vậy, để cưới các vợ khác về để chịch còn chính thất để THỜ à :nguyenrua: Hà cớ gì đọc NP lại đòi 1x1, đọc tam thê tứ thiếp lại đi đòi một mình chính cung :nguyenrua:
  Một mình em 6 phần cmnr, 6 người khác chia nhau 1 phần không ai oán, sao có mình em và đám fan ĐỨNG LÊN ĐÒI CÔNG ĐẠO chi vậy, yêu nhất cũng là em, được thổ lộ nhiều nhất cũng là em, được gặp công kiếp sau đầu tiên cũng là em, fan em đòi cc gì nữa vậy, tính ăn cả CẶN CŨNG KHÔNG CHỪA hả em à :nguyenrua: TAO có một cách nè, HAI ĐỨA CẨU NAM NAM TỤI BÂY CHẾT CMN HẾT ĐI, 6 người còn lại thành cặp cho vừa lòng chúng bây nhé, vừa NP kết 1x1, vừa làm THẦN TIÊN QUYẾN LỮ DƯỚI ĐỊA NGỤC ấy :pangpang:

  _ Vì ném em là fan của 6 chủ tử, thế còn GHÊ TỞM VÌ SỰ XUẤT HIỆN CỦA EM thì sao :dangsuyngam:

  _ Vì em bị chửi nhiều nhất nên đâm ra thik, cũng ko vì em được BỢ ĐÍT thì cũng méo có anti đông đến vậy đâu :aibiet:

  _ Vì tác giả viết như vậy, nhân vật không có lỗi :udontsay: Nhân vật là linh hồn tác phẩm, nhân vật có NHÂN CÁCH RÁC RƯỞI thì tự liệt kê vào RÁC PHẨM nhé, đéo có giá trị để coi đâu, khỏi bàn cãi nhiều. Đọc truyện là để thư giãn hoặc đồng cảm, thư giãn cc gì đọc xong thì chửi thề, rút ra bài học là HÃY CỨ SỐNG LỖI ĐI, CHANH CHUA ĐI, VÔ GIÁO DỤC ĐI, ÍCH KỶ ĐÀN BÀ ĐI, BITCH ĐÒI LẬP ĐỀN THỜ ĐI SẼ CÓ THẰNG NGU YÊU EM VÔ ĐIỀU KIỆN :nemshit: Còn những người sống tốt đẹp, nhường nhịn, đùm bọc nhau có ĐỘC GIẢ YÊU THƯƠNG RỒI, đéo cần tác giả hay công chó đâu.
  Xin lỗi chứ để viết nên bộ truyện HÃM LỜ từ dòng đầu tiên NGUỴ KÌ NHI xuất hiện đến dòng cuối cùng thì tác giả cũng phải HÃM LỜ, ATSM, ÍCH KỶ méo kém nhé, NGƯỜI BÌNH THƯỜNG không ai viết nổi nên THIÊN TÌNH SỬ đầy máu chó với mục đích BỢ ĐÍT CON CÚ CÓ GAI ấy đâu, tác giả MÉO ĐU NỔI NP THÌ ĐỪNG CỐ QUÁ HOÁ LIỀU, đã đú quá trình NP kết 1x1 thì viết 1x1 cmnl đi, đừng nửa chừng đổi ý khi bị ném đá rồi kết thúc như cứt :nemshit: Truyện viết hay cách mấy nhưng nhân vật rác rưởi thì cũng chỉ đến thế thôi nhé, xin chào và tạm biệt, đéo thân :byebitch:

  _ Vì mình thik thì mình thik thôi :aibiet: ừ mình thik thì mình ném đá thôi, CÓ MỘT NÉM MỘT, CÓ MƯỜI NÉM MƯỜI, FAN KÌ NHÔNG BƠI VÀO NHÉ, thik nghe chửi thì đây chiều, yên tâm là đéo có lý lẽ cmn gì đâu, LÝ LẼ VỚI ĐÁM KHÔNG CÓ LÝ LẼ BỢ ĐÍT MỘT CON CŨNG MÉO CÓ LÝ LẼ để làm cc gì :dangsuyngam:

  => Kết: Thông thường mình méo rảnh để ném fan, vì thik đọc truyệm hãm là quyền tự do cá nhân nhưng nghe câu LIKE IDOL LIKE FAN, hay FAN LÀM IDOL CHỊU chưa, nếu năm xưa không bô bô múa lụa đi đến đâu khóc mướn đến đây thì bây giờ có phải chịu cảnh bị ném trên mọi mặt trặn không, RÁC PHẨM thì phải ném liên tục triền mien dai dẳng để trên thế giới bớt đi một tập đoàn ngu ngốc, ATSM, ích kỷ như con kì nhông :pangpang:

  Ps:

  1. Khi ném thằng công chó, hãy ném nó ngu hơn chó thôi, chứ nó méo tra, tiện công thì có, luỵ tình con kì nhông bỏ xừ tra thế nào được, đối với 6 người kia cũng vào sinh ra tử, lỗi của nó không yêu 6 người kia bình đẳng là do tác giả nhé, đm team THỤ KHỐNG nhưng vik NP ĐA THỤ để làm cái đéo gì vậy, rồi thg công chó hưởng hết, đéo yêu 6 người nhưng vẫn vác về làm vợ vì tác giả thik vậy, chân lý TÁC GIẢ LUÔN LUÔN ĐÚNG NHÉ :deptrai2:

  2. Tại sao mình chỉ chửi chứ không còn phân tích bộ này vậy, hiểu cảm giác thế nào là TEAM SỦNG CÔNG NHƯNG ĐÉO ĐỌC ĐƯỢC NP ĐA THỤ TRONG KHI ĐỌC ĐƯỢC NP ĐA CÔNG KHÔNG, thấy LOGIC không, thấy HÃM không :khoc: Thưở ngây thơ mới bước chân đọc đam, con nai vàng thụ khống khi ấy đọc NP đa công ầm ầm, Phong lưu quyển, Tịch chiếu cũng ko vấn đề gì, cho tới khi lần đầu tiên đụng độ NP ĐA THỤ TRÁ HÌNH SỦNG THỤ, thì cuộc đời từ đây hoàn toàn tăm tối, một cánh cửa tuyệt vời đã đóng sập ngay trước khi bạn chưa kịp khám phá nó :khoc:
  Hiểu cảm giác KHỐN NẠN thế nào khi cố gắng đọc H văn đa thụ cho nhẹ nhàng, thích ứng sự cao H không cần nội dung để tập làm quen đa thụ trong tuyệt vọng, khi đọc NP ĐA THỤ chỉ dám đọc PHIÊN NGOẠI của từng người, nhìn review NP đa thụ hay cách mấy cũng ngậm ngùi ra đi trong 5 chương đầu tiên vì quá tải cho dù bộ đó công sủng thụ hay thụ sủng công, bỏ qua biết bao tuyệt phẩm Phong quá vũ lưu vân, Ái tình khi trá sư, Cha nuôi cùng các con nuôi, Phi chính quy luyến ái chỉ vì không cách nào đọc được, bị ÁM ẢNH với hình mẫu thụ như Nguỵ Kì Nhi, vì sự không công bằng trong NP đa thụ trong khi đa công không công bằng vẫn nhai được :khoc:

  Tam thê tứ thiếp không chỉ là bộ truyện để ném đá, còn là TỘI ÁC ĐỐI VỚI DÂN SỦNG CÔNG, bao nhiêu chiến sĩ đã hy sinh anh dũng cho cái hố cuộc đời mang tên NP ĐA THỤ, NHỤC NHÃ THAY CHO DÂN SỦNG CÔNG, CÔNG KHỐNG NHƯNG ĐÉO ĐỌC ĐƯỢC NP ĐA THỤ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/3/17
  Shimako, Thanh HiênCáo Khìn đã thả thính cho thớt.
  1. View all 5 comments
  2. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   Khổ tâm =)))) mấy thím muốn tui đóng vai phản diện chuyên ném đá chứ tung hường thì ko chịu =))))
   19/3/17
  3. Quy Linh Cao
   Quy Linh Cao
   Vote ném 3T4T =))))))))
   19/3/17
  4. Cáo Khìn
   Cáo Khìn
   đặc biệt là màn ném đá 3t4t, nó cũng là cái gai trong lòng t, t cực ghét nhất công đa thụ.... bất quá bé bách lý thì t thích =)))) chờ xem nàng ném cái gì của ẻm, hahaha
   19/3/17
 6. cobekhongmonglon

  cobekhongmonglon Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 19: Một truyện cổ trang giang hồ từng đọc
  Các thím ở lầu trên thật trâu bò, mị học tập tinh thần mới được.
  Trong một ngày chủ nhật đẹp giời thế này, mị thấy chúng ta xuyên không lạc vào giang hồ được đấy các thím ạ.:bantim:
  Mị nghĩ ngay đến "Nhị phân chi nhất giáo chủ" bên nhà chị Fynnz. Truyện kể về em thụ xuyên linh hồn vào một thiếu chủ của ma giáo, và bắt đầu cuộc sống trong giới giang hồ.Ban ngày là thiếu chủ nguyên bản, đến tối là linh hồn của em thụ ở trong thân thể thiếu chủ. Hai linh hồn, do cơ duyên dần dần gần gũi với nhau. Em thiếu chủ yêu anh thụ từ lúc nào không biết. Khi em xuyên qua đến thế giới thực, đã tóm được anh thụ á. Mị rất thích tính cách bá đạo của em công này.
  Tiếp đến là "Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu", "Du nhiên ngạo hàn", "Nhiên nguyệt chi ngộ","Đông Dương Bất Bại chi Noãn Dương","Họa Đường Xuân", "Cưng chiều ngươi không đủ" ," Thanh Sơn lục thủy", "Tam thập niên nhát mộng giang hồ", "Hợp Tung Thiên Hạ"... Có điều bộ "Hợp Tung Thiên Hạ" lâu hoàn quá, mị chờ dài cổ.
  Nếu được xuyên vào giang hồ, các thím muốn thành nhân vật chính hay nữ kiếm khách hở? Mị thì muốn làm bà chủ của tổ chức tình báo để nghe ngóng gian tình trong giang hồ á.:cute:
  *Cúi đầu chào các thím*
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/3/17
  ShimakoCáo Khìn đã thả thính cho thớt.
 7. Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿)

  Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿) Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  33
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  rừng hoang
  Web:
  Bộ dài nhất em từng đọc cũng là đã khiến em ngồi tự kỷ nhiều nhất Truyền thuyết chi chủ đích phu nhân :laplanh: thụ dễ thương, tự mình trở nên nổi danh, nhưng dù trải qua nhiều chuyện vẫn bị công lừa :lol: công siêu độc chiếm, là công vô sỉ nhất em từng đọc, show ân ái khắp nơi :deptrai2: cùng một dàn yêu thú vô cùng chimteo :love:
   
 8. Thanh Hiên

  Thanh Hiên Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  40
  Lãng Đãng Giang Hồ Chi Dược Sư - cái hố mìn khiến con tim mình tan vỡ trong khoảnh khắc chúng nó đổi vai, rốt cuộc đến giờ ai công ai thụ mình vẫn chẳng rõ, chắc là Seke =]]]]
  Đoạn Tình Kết - từ giang hồ vô tới cung đình, nhưng mình không thích cả công lẫn thụ của truyện này nên lướt qua thôi.
  Hoàng Đế bụi đời và Minh Chủ đầu gỗ - chuyện một bạn hoàng đế bỏ việc đi ra đường lang thang được một bạn minh chủ đần nhặt về, hài lắm, đọc giải trí ổn =]]]]]
  Ngự Y Dữ Thần Y - bộ này quá nổi tiếng rồi hén, mình là mình thích Tả Hữu Hộ Pháp của Ma giáo lắm =]]]]
   
 9. Akeran

  Akeran Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  28
  Đích tử nan vi - Hoàng đế nan vi
  Đây là 2 bộ truyện cổ trang làm tui quắn trên từng sợi lông chân (⁄ ⁄>⁄ ▽ ⁄<⁄ ⁄)
  Nhớ hồi nào thức khuya dậy sớm để đọc.
  Oimeoi * ôm tim* giờ nghĩ lại vẫn thấy cưng bé Minh Trạm ♡
  Vầng, bé là mặt dày, vô sỉ thụ đấy ạ
  Bé hổng đẹp trai lai láng, mà vẻ đẹp của bé là vẻ đẹp tiềm tàng. Nó tàng hơi bị sâu nữa. Nhưng không sao, vẻ đẹp của em cứ để anh công thấy là được. Mà hình như đúng là chỉ có ảnh mới chịu được độ bỉ của ẻm thôi
  :aibiet:
  Ẻm đặc biệt nhẹ nhàng tình cảm với chịnem phụ nữ nhé. À, em bị câm từ nhỏ, cha khôg thương, nhưng mẹ thì hợp em lắm( đã bảo là rất hợp chị/ em/ cô/bác phụ nữ mà). Ẻm có biệt danh Gạch tứ gia do cầm gạch chọi thẳng đầu thằng dám lừa tỷ của ẻm.
  Điểm côgj là trong truyện chị em phụ nữ rất bình thường, tức không có thành phần bèo lạc trôi hay bá cháy này nọ. Ấn tượng với nhân vật Minh Phỉ - tam hay nhị tỷ cùng cha khác mẹ của bạn Trạm. Chụy này là nhân sĩ xuyên không , 2,3 tuổi gì đó được coi là thần đồng, 6 tuổi sáng tác Hồng lâu mộng để bán này nọ. Mỗi tội đời không như là mơ...:huhu2: hoàng hoa khuê nữ ai lại viết 3 cái thứ hầm bà lằng như vậy. Và não chụy cũng là 1 đại dương bao la nên làm sao có thể so với bộ não cô đọng đầy nếp uốn của em được. Thế nên cùng là nhân sĩ xuyên không cả đấy nhưng kết cục thì....
  Lại nói, đến cuối bộ 1 anh công mới lộ mặt thật làm tui sốc 1 phen. Đọc mà hint phụ tử ( tương ái tương sát) hint thúc chất( dưỡng thành) nó cứ đập đôm đốp vào mặt
   
  1. Bình luận
  2. cobekhongmonglon
   cobekhongmonglon
   hùi đó mị cũng thế mà, đọc quên ngủ luôn, đã thế lại còn đọc liền tù tì mấy ngày liền chứ, hi hi.
   20/3/17
 10. Hồ ly tinh ghét tiểu tam

  Hồ ly tinh ghét tiểu tam Level 5

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  147
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đu cây v__v
  Nơi ở:
  Đảo~~~
  Web:
  Cổ trang giang hồ mị đọc không nhiều lắm. Lí do chủ yếu là đọc không hiểu ngôn ngữ cổ trang :noigian: mà để bảo đảm phong cách cổ trang của bản Trung, các bạn editor thường để một vài cụm từ của QT thần chưởng, thành ra mị đã mù lại còn tàn tật :clgt: yêu nhất mấy bạn editor hoặc có ghi giải thích hoặc trực tiếp đổi thành cụm từ thuần Việt có nghĩa tương tự :love:
  Bộ cổ trang giang hồ mị nhớ nhất là Hủ mộc sung đống lương!
  Bộ này quá nổi tiếng rồi, cũng xuất bản ở Việt Nam rồi.
  Bạn Kỷ Vô Địch đúng là vô địch, lại còn là hủ nam trong truyền thuyết. Tia cặp nào là y như rằng cặp đó thành đôi. Anh Ngạo Sách thì bá của bá luôn. Đừng thấy anh có vẻ nạnh nùng thế thôi chứ thực chất máu nửa nhắm đấy ¥.¥
  Thêm cả ông bố của bạn Vô Địch cũng vô địch không kém. Tự phân thân diễn hai vai chính diện phản diện đối đầu mới ghê :thaomai: mị rất phân vân không biết ổng là mắc bệnh Tâm thần phân liệt hay là Đa nhân cách, rất tiếc lại không có cách nào để khảo chứng +__+
  Mị chỉ tiếc một điều duy nhất là bộ này toàn H kéo rèm :oaoa: nhiều khi bức xúc vô cùng, rõ ràng là hai bạn công thụ đi play dã ngoại lại chỉ cho con dân mấy chữ như phi người vào rừng mất hút =.,=
  Ngoài ra còn có Kinh đô tứ thiếu hệ liệt, Cổ phong hệ liệt, Ách Ba, QUÂN TÚY TRẦM HƯƠNG, vân vân và mây mây...
   

Chia sẻ trang này