1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 18: Loại hình thụ nhìn qua một cái lập tức phải nhảy hố o(≧▽≦)o

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 18/3/17.

 1. Éo Lì

  Éo Lì Level 3

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  20
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Osin dọn hố
  Nơi ở:
  Trắng Hơn Cả Tuyết
  Web:
  ... Tui thì chắc là cường thụ, dụ thụ, yêu nghiệt thụ, phúc hắc thụ, nhân thê thụ, cơ trí thụ... :trammac: nói chung là thụ vừa thông minh vừa yêu nghiệt còn thuỷ chung là ta thích. :chiuchiu:
   
  Cáo Khìn, cobekhongmonglonShimako đã thả thính cho thớt.
 2. Esther Valerie

  Esther Valerie Chim gánh team Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  214
  Nghề nghiệp:
  XXX
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Loại thụ mà tui muốn nhảy hố là
  - .....

  Chậc, công còn có loại hình cố định chứ thụ thì tùy. Mình thích thụ sủng công nhưng không phải lúc nào cũng nuốt được. Sủng cũng phải xem thằng công đó có đáng không. Thích thụ biết nấu ăn, không ngu và không íu đúi. Nhiều lúc thụ có cá tính hài hước, giỏi mồm mép cũng thích. Nói chung là tùy bộ :v
   
  Akeran, cobekhongmonglonShimako đã thả thính cho thớt.
 3. Shimako

  Shimako Level 4

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Reader chuyên gia nhảy hố ^_^
  Chắc chắn nhảy nhân thê thụ cường thụ ngốc manh thụ *♡* yêu nghiệt thụ thì ăn dầm nằm dề hố lấp rồi vẫn muốn nằm tiếp đặc biệt là thụ mà yêu nghiệt lại còn phúc hoắc lâu lâu bán manh một phát, kèm thêm thuộc tính nhân thê >ㅁ< tui đu dài dài luôn *^^*
  còn lại thì trừ tra thụ, tiện thụ và tùy vào nội dung truyện và thuộc tính của anh công mà nhảy ♡.♡
  Truyện tui đọc toàn 1x1 nên chỉ có thụ chung tình hoi ⌒.⌒
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/3/17
  Cáo Khìncobekhongmonglon đã thả thính cho thớt.
 4. Phong Vũ Thiên Hạ

  Phong Vũ Thiên Hạ Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  35
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Tuy là quá giờ mất rồi cơ mà tui vẫn phải nhảy vào chủ đề hót hòn họt này mới được. Tui thực sự rất thích chủ đề này oaaaa~ Sao lại dính vào đúng hôm nay cơ chứ?!

  Tui vấn đề này trước giờ luôn nhất quán, đó chính là: Bá đạo thụ! Siêu cường thụ! (Cường thật nhé, không phải kiểu cường của Trình Đại cmn Thần nhóe!!!!!) Khốc suất cuồng bá duệ thụ!

  Đối với tui, thụ tốt nhất chính là thụ cường nhất! Tui theo chủ nghĩa đại nam nhân, mà thụ thì cũng là đàn ông, càng phải men lỳ hơn nữa, cường cả về giá trị vũ lực lẫn tinh thần, đương nhiên không cần cường tới mức quá lẫn át công, cũng không cần vì cường mà ngạo kiều (Thực ra tui không thích ngạo kiều hay nữ vương đâu). Thụ có thể ra ngoài chà đạp cả thế giới nhưng về nhà vẫn làm vợ nhỏ của công hoặc làm một người mà công có thể yên tâm giao lưng cho là được rồi.

  Vì những lý do kể trên, best thụ trong lòng tui vẫn là Ám Quang (Liên Kỳ Quang) đại nhân!!!!

  Nhưng vì tui đã viết về Thiếu tướng mất rồi nên hôm nay tui sẽ xin gửi đến các thím các vị thụ quân đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của tui.

  Đầu tiên phải kể đến chính là Chung Thịnh – Chú ái tinh không ~

  Chung Thịnh chính là hình mẫu lý tưởng của trung khuyển thụ trong lòng tui! Thực ra Cố Khâm trong Trọng sinh chi Tướng quân vs Tướng quân cũng là một vị thụ quân siêu cường đạt chuẩn, nhưng tui vẫn chấm cho Chung Thịnh một điểm cộng chính là vì thuộc tính trung khuyển này của anh nữa.

  Chung Thịnh thừa sức có thể trở thành một tướng quân giống như tiểu công Bột giặt (Ariel =))))) của mình nhưng anh ấy lại chọn con đường trở thành một người phụ tá luôn đứng sau tiểu công, làm một cấp dưới trung thành tuyệt đối, một phó quan có thể trông chừng sau lưng cho tiểu công. Chung Thịnh im lặng yêu thượng tướng của mình cả một đời để rồi đến lúc tận mắt chứng kiến đối phương chết mới có thể thốt ra một tiếng gọi tên “Siêu trắng sáng!!!”... á nhầm, “Ariel!”. Anh liều mạng chém giết với cái bọn đã giết tiểu công, cuối cùng chết theo tiểu công luôn, giống như hai người “tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm!” ấy.

  Tui nhớ nhất chi tiết sau khi anh trọng sinh một lần nữa, lần đầu nhìn thấy Bột giặt, anh đã không kìm được mà bật khóc dù vẫn đang phải che giấu việc mình trọng sinh. Không phải kiểu khóc lóc sướt mướt đâu mà là những giọt nước mắt đờn ông chân chính! Cũng may Bột giặt sau khi trọng sinh đã mở rộng nhãn giới, nhìn thấy tình yêu của trung khuyển nhà mình, cuối cùng trả cho Chung Thịnh một đời hạnh phúc trọn vẹn.

  Tiếp theo, tui xin được nêu tên bảng vàng thụ quân Bùi Thiên Hành (Hồng nhãn) – Phục sinh môn đồ ~

  Lại một vị siêu cường thụ nữa! Điểm cộng của Bùi ca là ngoài việc anh hợp với tiêu chuẩn siêu cường bên trên ra, anh còn có thêm một thuộc tính nữa là vừa có thể làm mặt than vừa phun được những câu châm chọc Sử ca (tiểu công) nhà mình tới té ghế. Cái cách hai anh nhà đâm chọt, đá xoáy, kháy đểu nhau trên đường đi xong gặp nguy hiểm cái lại quay ra phối hợp với nhau như đúng rồi, thành công bảo vệ cả đoàn an toàn đã chọt trúng manh điểm của tui.

  “Anh nếu muốn thử tôi, có thể tự mình làm.”

  “Làm cậu sao?”

  Ánh mắt Bùi Thiên Hành trắng trợn đảo qua đũng quần của hắn, “Chỉ cần anh có bản lĩnh.”

  Sau khi đâm thủng tay (bằng cán thìa) + dẫm nát tờ rim một tên đàn em của Sử ca thì Bùi ca đã có màn cảnh cáo tà lưa đầu tiên đầy tình thú với Sử ca như thế đấy. Các thiếm đã thấy kít thít chưa?!

  Đến đoạn hai anh tâm sự đêm phia, trước khi tâm sự thì vận động chút cho nóng người, xong hai anh lại bắt đầu chọt mù mắt cẩu của tui:

  Sử Đông là người nhượng bộ trước, buông ra cái tay đang siết lấy cổ y, nhưng đầu gối vẫn đặt giữa hai chân y.

  Bùi Thiên Hành cũng giảm bớt lực, thấp giọng quát, “Đứng lên!”

  Sử Đông vô lại mà uốn éo người, điều chỉnh thành tư thế thoải mái hơn, “Không đứng lên, tôi thích nói chuyện với người khác như thế này hơn.”

  Bùi Thiên Hành đang muốn nổi giận, lại không nghĩ tới Sử Đông ồ một tiếng, đưa một tay ra mò vào trong quần y, “Cậu rõ ràng không mặc quần lót!”

  “Tôi thích không mặc!” Bùi Thiên Hành lạnh lùng nói, “Lấy tay ra!”

  “Thật là một thói quen tốt!” Vẻ mặt của Sử Đông vô cùng muốn ăn đòn.

  Bùi Thiên Hành vẻ mặt lạnh lùng, “Cho nên là, anh đêm hôm khuya khoắt đến tìm tôi là để nghiên cứu về quần lót của tôi?”  “Trong căn cứ này có rất nhiều quái vật!”

  Bùi Thiên Hành liên tưởng tới thứ mà Đặng Thất đã miêu tả, y suy nghĩ trong chốc lát, cố ý cười nhạo một tiếng, “Ôi ôi ôi! Mẹ ơi, có quái vật, con sợ lắm! Mau tới cứu con!”

  Sự thật thực ra chỉ là cái bọn canh tù nó chơi khăm bắt ảnh cởi cả đồ lót xong không cho cái khác mặc vào, cho mỗi bộ áo tù mỏng manh thôi, thế là con lang nào đó lại được lợi ~

  Hai món ăn dân dã nướng cùng một lúc, mùi thơm nức mũi lan ra, khiến cho người đang đói bụng nước miếng chảy ròng ròng.

  Sử Đông liếc xéo sang con quạ nướng của Bùi Thiên Hành, “Cậu xem con quạ này của cậu xem, đuôi dài như vậy, cậu còn dám ăn sao? Không sợ ăn xong cũng mọc đuôi à?”

  Bùi Thiên Hành không chịu yếu thế, liếc xéo sang thịt voi nướng của hắn, “Anh xem thịt voi ma mút này của anh đi, đã chết mấy chục triệu năm rồi, anh còn dám ăn sao? Không sợ ăn phải đồ thối rữa à?”  Hơn nữa, Bùi ca tuy luôn thể hiện là người lạnh lùng, gai góc, từng trải, chỉ thích hành động một mình nhưng anh vẫn có những mặt mềm mại sâu trong nội tâm. Anh cứu Điền Nhạc Tâm rồi dẫn cậu đi theo, là người nắm lấy tay Andy lúc cậu ta chết, ở lại cứu Sử ca lúc anh gặp nạn trong thang máy, chỉ mới hết quyển 1 thôi đã có rất nhiều chi tiết thể hiện nhân cách tốt đẹp của Bùi ca rồi! Cái kiểu ngoài lạnh trong nóng này đối với tui chỉ có thể là điểm cộng!

  Thứ ba, là thụ quân trong một bộ đồng nhân mà tui còn chưa đọc bản gốc, Bộ Kinh Vân – Truyền thuyết Hùng Bá

  Vị thụ quân này thì… tui chỉ có thể nói một từ thảm! Quá thảm! Số anh sao có thể thảm như vậy chứ?! Tui thực không hiểu nếu Lăng Ngạo Thiên (tiểu công) không xuyên vào Hùng Bá thì đời anh còn thảm tới mức nào nữa.

  Bộ Kinh Vân trong này cũng có khởi đầu giống trong nguyên tác, người thân đều mất hết, mẹ ruột ruồng bỏ, người duy nhất hiểu được anh là vị cha nuôi Hoắc Bộ Thiên thậm chí còn bị giết ngay trước mặt anh. Bộ Kinh Vân không dưới một lần bị người ta hiểu lầm ý tốt chỉ vì anh gặp chướng ngại với việc biểu hiện cảm xúc, ngay đến người cứu anh là Vô Danh cũng không muốn dạy võ công cho anh chỉ vì cho rằng anh lớn lên sẽ thành sát nhân hàng loạt máu lạnh, tâm thần không bình thường,….

  May mắn, Bộ Kinh Vân gặp được Lăng Ngạo Thiên, vị tiểu công được tác giả buff cho thành ‘Long Ngạo Thiên’ với EQ 300+, không những thấu hiểu được anh mà thậm chí còn cảm nhận được tấm chân tình của anh, cuối cùng cũng đào chân tâm của bản thân ra cho anh luôn. Bộ này tui vẫn đang chờ bản edit từng mùa trăng nhưng đã nhìn thấy mác HE, lại thêm tiểu công ‘Long Ngạo Thiên’ có bàn tay vàng to như thế, nên tui rất vững tin vào tương lai của hai người.

  Cuối cùng, theo tui thì những vị sau đây có thể gom chung vào cùng một loại ngụy phụ tử/ dưỡng thành nên sẽ nói cùng một lần luôn. Chu Ngự - Dị thế chi Vạn vật pháp tắc, anh thụ bình cmn tĩnh nhất mà tui từng gặp! Giang Triều Qua - Hồn Binh Chi Qua, vị thụ quân dùng bàn tay vàng để vươn lên thoát khỏi số nhọ và Thiện Minh – Dưỡng phụ, vị thụ quân được tui gọi hồn nhiều nhất trong series 30 ngày này.

  Ba vị này có đến hai là con của bà Thừa, lần này thì tui sẽ lên tiếng nghiêm túc hơn một chút, ngoại trừ H rất đã ra, tui cảm thấy hai anh này rất cường, không những cường còn phũ, không những phũ còn ngang, không những ngang còn cứng đầu! Riêng Thiện ca, tui vừa đọc mà vừa không dưới mười lần hò hét: Mắc cái giống gì mà anh không yêu mẹ nó thằng công đi!!!! Về sau ngược thân ngược tâm gì đó chỉ là mây bay, thêm chút tình thú cho đời (H) tươi đẹp thôi, nếu không có mấy màn ngược này thì tui chắc chắn cũng sẽ không thích nổi anh. (Xin lỗi sủng thụ đảng, tui là đảng ngược cả đôi, nam nhân không kinh qua phong vân không thể làm đại nam nhân! Mà tui thậm chí còn không chắc anh có bị ngược tâm không nữa, con trym sắt đá bomiera) Mặc dù cũng phải công nhận là anh có nỗi khổ riêng, anh không cong, anh coi tiểu công như con, tiểu công thuộc giống loài đã giết chết cha nuôi anh,… cơ mà anh ngược bé Thẩm từ lúc nó biết yêu là cái gì còn chưa đủ hả?! Còn chưa nói chính anh là cái tên làm em nó cong nữa chứ! Còn Giang ca thì đỡ hơn, tuy tui chưa đọc hết Hồn binh chi qua cơ mà ít ra anh vẫn còn dễ uốn hơn Thiện ca, chỉ là độ ngược anh này cũng vẫn nhẹ hều. Hai vị tiểu thụ này làm tui thấy nhớ Bạch ca (Bạch Tân Vũ – Tiểu Bạch Dương) vler, một tiểu thụ bị tiểu công bắt nạt cho lên bờ xuống ruộng, cùng là con của mẹ Thừa mà mẻ phân biệt đối xử ứ đỡ được.

  Chu Ngự ngược lại tính cách dễ chịu hơn hai ông bên trên rất nhiều, khác mẹ có khác! Cơ mà điểm cộng khiến tui ấn tượng nhất đối với vị thụ quân này là độ bình tĩnh, thấy biến không hoảng le vồ max của anh. Anh mà vào Hollywood đóng phim kinh dị chắc nhà làm phim phải khóc thét lên thay anh mất! Anh khiến tui vô cùng là thỏa mãn khi chọt trúng cái manh điểm này của tui. Mỗi lần đi xem phim kinh dị hay hành động máu me một tí, tui nghe mấy đứa diễn viên nó hét đã nhức đầu lắm rồi, lại thêm xung quanh trong rạp hét thất thanh như trào máu họng đến nơi trong khi trên phim thì chả có cái qq gì là đáng sợ. Tui thấy mấy mẻ đi xem phim mà cứ khúc bình thường thì nhai bỏng rôm rốp, đến khúc có ba cái hiệu ứng xồ ra này nọ hơi bất ngờ một tí thì lại ra sức hét vào tai người ta còn đáng sợ hơn. Giá ai cũng bình tĩnh như Chu Ngự thì đã chả có mấy cái trường hợp như trong phim, chết lãng xẹt vì mải đứng trợn mắt lên hét.

  Ngoài ra, xếp dưới nữa trong bảng xếp hạng của tui còn rất nhiều vị cường thụ, vì sức lực có hạn nên tui chỉ có thể điểm mặt dưới này như:

  Giản Hoa – Tội này tôi không nhận (chuẩn tính cách đại boss, mà ổng cũng là boss phản diện thật, bộ này phản xuyên thư), Hạ Xuyên – Nhật ký lẩn trốn biển sâu (Bộ này có anh công là Thương long aka Mosasaurus, khủng long thời tiền sử, plot cũng khá hay), Thiên Lang - Trước có bệnh kiều sau có quỷ (À vâng, một bạn thụ yandere, công bị quỷ tóc dài bám, bạn thụ mặt cười như hoa nở tay nắm tóc con quỷ lôi khỏi cửa sổ kéo ra khỏi phòng), Thường Thanh – Kinh Thuế (Tui đã viết hẳn một bài văn tế Thường chủ tích roài nên là thôi khỏi cần giới thiệu nữa nhé), Quan Cẩm (Hắc Kiêu/ Ethan) – Trọng sinh chi đặc biệt án quyển (Điển hình của lên voi xuống chó, đang từ một thân hào khí công quân ngời ngời thì bị tiểu công bắn vỡ sọ, xuyên vào cái thân xác gà giò từ đầu đến chân gắn mác ‘cả đời cũng đừng mong quật khởi’, phải tui thì tui cũng nộ khí xung thiên), Hạo Nhiên (Đông Hoàng Chuông) – Thần khí đồ giám hệ liệt (Chuẩn dân xuyên không chuyên nghiệp mặc dù không phải là khoái xuyên, ổng là hóa thân của thượng cổ thần khí luôn nên cũng cường khỏi bàn, trong bộ này còn có Thông thiên giáo chủ tuy chỉ là cp phụ nhưng cũng làm tui phải xiêu lòng), Taiya (Kerry) – Mộng đại lục hệ liệt chi Long quyến (Vị thụ quân này thì max phũ với bạn công, cơ mà bạn công ban đầu cũng phũ chả kém. Tính cách ổng thì là tổ hợp của sát nhân máu lạnh boss cuối phản diện lưu manh,… đủ cả), Đao Phong – Cổ thuật phong quỷ (Lúc đầu tui cứ tưởng ảnh là nạnh nùng ngạo kiều phúc hắc máu lạnh cường CÔNG, ai dè lúc sau tiểu công chân chính trở mình một cái, anh biến thành mặt than, ngoài lạnh trong nóng, không được tự nhiên, ôn nhu cường THỤ! Còn gì tuyệt vời hơn với một đứa theo hỗ công đảng chuyên tìm ngược, cực thích bị tác giả lừa như tui chứ?! À mà bộ này không có hỗ công đâu, về sau tiểu công hắc hóa + biến cường suýt nữa thành boss phản diện, lại còn thêm thuộc tính mặt dày hơn tường thành, nên ảnh cũng chả có cơ hội mà trở mình đảo chính), Phong Thính Vũ – Tiểu lâu thính vũ (Tiểu thụ tự bế trong Ma Da hệ liệt tui mới tế mấy hôm trước, nếu so độ cường của dàn thụ đời sau thì anh này cân tất, cơ mà so EQ thì…), Severus Snape – LVSS chi Giá y (đồng nhân HP, cp LVSS) (Xin lỗi các thím, tui theo đảng Uke!Snape, AllxSnape, giáo sư tổng thụ! =)))) Thực ra bộ này tui thích cái kết của nó nhất, bao viên mãn luôn!), Thẩm Quân Minh – Quân chức hãn lang (Điển hình của từ vài sự hiểu lầm nho nhỏ biến thành cái hiểu lầm thiệt to, tiểu công ăn hố lớn của tiểu thụ khi mà cứ mở miệng đớp thính lia lịa trong khi người ta từ đầu vốn chỉ xếp ảnh ở co-worker zone, mà có khi còn là pet zone nữa ấy chứ. Một phút mặc niệm cho anh!), Trương Huyền – Thiên sư chấp vị (Tiền tiền tiền tiền, ngay đến tiểu công trong mắt anh cũng hóa thành Chiêu tài miêu hết, cái độ tham tiền tới không đỡ nổi của anh tui cũng đến quỳ luôn, đã vậy còn quyết định công thụ bằng tung đồng xu, đổ xúc xắc, oẳn tù tì,… cơ mà), Thác Bạt Chân – Vọng Tinh Thần (Lại thêm một vị thụ quân nữa của Ma Da hệ liệt, tui chấm cho anh này điểm cộng là vì thương ảnh bị ngược hơi nhiều, ai bảo cũng tại ảnh quật cường quá, phúc hắc âm hiểm giảo hoạt quá làm gì. Haizzz~), Nietzsche – Nhập ngục kinh cức vương quan (Bộ này tui cho là khá nổi tiếng, ai thích đọc ngục giam chắc đều đã nghe nói. Tính cách thụ quân thì… Há há, bảo đảm không thua kém cái đám trên kia đâu), Khải Ân, Liên Hoa, Trúc Tử và Arcelor – Thú nhân tinh cầu (Riêng thú nhân tinh cầu tui rất thích đời P, cảm thấy mấy bạn này là cường nhất, Trúc Tử và Arcelor thì một manh một cường, riêng bộ này nó đã quá hay và quá nhiều thứ để nói rồi nên đối với tôi cứ cường là được!), Bạch Phong – Nghe nói kiếp trước tui là tra công (ngoài mấy thuộc tính tiêu chuẩn của tui như siêu cường, phúc hắc, lưu manh, mặt than,… ra thì bạn này cũng không còn gì đáng nói), và cuối cùng là Công Lương Phi Tuân – Nguyệt hoa như sí (Bộ này tui chưa đọc hết, cơ mà thụ quân cũng cường không kém, lên được chiến trường ra được phòng khách, còn biết sinh bánh bao.)
   
  1. View all 7 comments
  2. Phong Vũ Thiên Hạ
   Phong Vũ Thiên Hạ
   Bộ tướng quân vs tướng quân tui đọc bên nhà Mỡ edit hoàn rùi mà, nếu cô đang tìm đam edit có thể làm bộ Nhập ngục kinh cức vương quan, em nó hay mà số long đong dã man luôn ấy. Mỗi tội thể loại này tui e là không hợp khẩu vị cô.
   20/3/17
  3. Cáo Khìn
   Cáo Khìn
   bộ tướng quân vs tướng quân kia nằm trong list măm me edit của t =)))) hahaha
   19/3/17
  4. Phong Vũ Thiên Hạ
   Phong Vũ Thiên Hạ
   Mọt số bộ như Thần khí đồ giám, Mộng đại lục hệ liệt chi Long quyến, Trọng sinh chi đặc biệt án quyển, Tiểu lâu thính vũ, Chú ái tinh không, Kinh thuế, Thú nhân tinh cầu, với Thiếu tướng, vợ ngài có thai rồi! đều đã edit hoàn, những bộ còn lại thì có Phục sinh môn đồ, Tội này tôi không nhận, Nghe nói kiếp trước tui là tra công và Nguyệt hoa như sí thì bản edit khá đều, còn lại thì hên xui. =)))
   19/3/17
 5. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Day 18 - Loại hình thụ nhìn qua một cái phải lập tức nhảy hố
  Còn gì mà phải lăn tăn nữa, đương nhiên là nhân thê thụ rồi. Nhân thê đa phần là hiền lành, dịu dàng, nhưng cũng có người mạnh bạo, lưu manh. Nhân thê chính là yêu thương, săn sóc, và chăm sóc công chu đáo, thường thì sẽ đi kèm với sủng công nữa. Có được một bạn nhân thê thụ trong nhà, cảm thấy dù có phải đương đầu với bao khó khăn thử thách thì vẫn có một bến đỗ bình yên cho tâm hồn ấy. Mình không thích hai người quá mạnh mẽ gai góc, kích thích đấy nhưng sợ những góc cạnh của họ sẽ làm nhau đau. Muốn một mối quan hệ hòa hợp, yên ấm. Đọc rất thoải mái, còn ngọt ngào nữa XD~ Một bạn nhân thê, một bạn biết yêu thương và trân trọng cái nhân thê đó, cưng chi đâu XD~
   
  Cáo Khìn, Cô gái yêu môn Độc dượcQuy Linh Cao đã thả thính cho thớt.
 6. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:
  T không quan trọng thể loại thụ, t để ý tới thể loại truyện hơn. :dechiu: Bất quá nếu nói về thể loại thụ cần phải tránh xa thì có.... nó tên là gì nhỉ, hình như là bạch liên hoa hay thánh mẫu thụ, nương thụ gì đó, cái dạng này t thấy là chạy đi thật xa, nói thật, đọc tr có mẫu thụ này có cảm giác đang đọc ngôn tình phiên bản đam mỹ..... :camdong:cho dù làm thụ nhưng đâu ai bảo bạn phải ẻo ẻo lả lả như gái đâu, còn lại sướt mướt hở ra là mếu hở ra là khóc... vô dụng dã man, t mà là nv qua đường trong truyện thì đảm bảo t sẽ bay vào đá cho bản 1 cú hộc máu chết tươi đi đầu thai lại..... :noigian:
   
  Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿) đã thả thính cho thớt.
 7. ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi

  ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi Level 4

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  66
  Web:


  Day 18 - Loại hình thụ nhìn qua một cái phải lập tức nhảy hố

  Sặc, vào một ngày cuối tháng mới hết mưa vừa lạnh vừa ngứa :trammac: giờ tui mới nhớ ra cái chủ đề tui hóng nhất mà chưa viết gì hết :trammac: Vì thế dù event đã hết nhưng hồn tui vẫn còn, tui ngồi đây viết luôn nhể.
  -------------------------------------------------------------
  E hèm, ờ nên viết theo kiểu chi đây nhợ, thôi liệt kê đi hén, classic :hoa:
  ----------------------------------------------------------------
  [​IMG]
  Dương quang thụ::huytsao:
  Dương quang thụ cute moe moe, dương quang cún con cưng cưng :huytsao: Kiểu của mấy ẻm hao hao Deredere bên A/M. Từ khi bước chân vào danmei (và quên cả lối về :xauho:) tui đã bấn lọn với mấy em thụ dương quang rồi. Mấy em này thường hay chạy lăn xăn khắp nơi, mọi chuyện mấy ẻm làm ẻm đều cho đó là lẽ đương nhiên, dù nó có khác người cỡ nào nhưng với ẻm thì phình phường :xihoi:, người ta théc cmn méc thì lại trưng bản mẹt ngây thơ vô (số) tội nói tui thấy có gì sai :huytsao: Hơn nữa là thường hay bám công, chạy thì chạy nhưng thấy người ta là mừng húm như cúnmừng chủ *bgr bling bling lóe lóe :love:*, không hiểu quay ra hỏi ngay, lâu lâu tía lia cái mồm nhưng khi thấy người ta không muốn nghe thì cụp tai xuống im ru. Dương quang dễ bị nhầm với trung khuyển, nhưng dương quang hoạt bát hơn trung khuyển dù đều dính người như nhau.​


  Kể tên vài em nà: Khương Hạo Xuyên (Khi Boss đổi đời) - em này xuyên vào tiểu thuyết có anh công là boss trọng sinh, you know các kiểu của Tư Nguyệt-nee rồi đó, là người bình thường xuyên vào main thì đương nhiên sẽ ATSM, nghĩ mình là center of the universe cho nên hơi phiền phức và không biết điều, hơi tiểu bạch nữa, may thay chúng ta đã có anh công aka bóng tối chân lý của đời em, em cũng là thần may mắn của đời anh, nhờ anh mà em đã nhận ra đời éo như là mơ đâu con, dần nghe lời anh hơn và cái moe cũng tỉ lệ thuận theo:bantim:

  Mục Căn (Không có kiếp sau) - bộ này là hay khỏi bàn rồi :chiuchiu:Mục cưng, tui không chắc ẻm có phải dương quang không, theo lời Nguyệt tỷ thì ẻm là "ánh trăng" chứ không phải mặt trời, có điều ẻm có đủ type dương quang nên thôi cứ coi như vậy đi, ờ hay là nguyệt quang thụ.... Đọc lại bao nhiêu lần tui vẫn có cảm giác ẻm khá là 'thâm tàng bất lộ', như chưa thật sự cực hạn ấy, chắc tại sức mạnh của ẻm không được miêu tả kỹ như Olie Chíp nên mới có cảm giác đó:chiuchiu:Quàng đế ngoài sáng Quàng hậu trong tối:chiuchiu:

  Lộ Kha Đồng (Nguyên lộ khán tà dương) - siêu siêu siêu moe moe moe :love:coi mấy lúc ẻm nhoi nhoi làm nũng mà muốn bay vô giành với anh Phí, có điều sợ bị ăn hành nên thôi :xauho:

  Phượng Minh (Phượng Vu Cửu Thiên) - ê hê hê hê :xauho:Nói thật chứ hồi mấy quyển đầu tui thích ẻm lắm, vì sự lạc quan dù có gì xảy ra đi nữa, vì tính cách sáng sủa vui vẻ mà anh Điềm yêu thích. Nhưng sau này truyện càng ngày càng lê thê, tình tiết như một, càng về sau càng trở thành NHAC ver Danmei nên my love for Minh Vương cũng vơi dần. Giờ chỉ còn Minh của ngày hôm qua thôi :huhu:Ờ mà nó tới quyển mấy rồi nhỉ :hoi:

  Harry (HP đồng nhân) - Đa số các bộ đồng nhân HP tui đọc thì Har được xây dựng theo hình tượng tiểu hồ ly, bề ngoài Gryff bên trong Sly, ẻm cứ như đứa con thất lạc của Salazar với Godric ấy :chiuchiu:Sau Weasley Twin thì tui ship SlytherinHar nha :chiuchiu:( tức là Harry và các anh Sly :chiuchiu:)

  Miêu Nhi aka Triển Tiểu Miêu aka Triển Tiểu Chiêu aka Triển Chiêu :chiuchiu:- Ừ khỏi nói ha :chiuchiu:

  Aylmer Galbraith(囧 không gian ) - Bé rồng 1000 năm tuổi cu tòe khói:xihoi: Shota + Chibi, best combo :love:
  Haizz, hơi tiếc là dương quang thụ hem có nhiều :huhu: được vài em à, có Lâm Viễn trong Quân Giáo Sinh cũng na ná vậy nhưng vì ẻm mang dòng máu nhà họ Lăng nên :trammac: hên là ẻm với Lăng Phong là đỡ nhất rồi đó, Lăng Phong<<Lâm Viễn<<<<<dòng họ Lăng.

  -------------------------------------------------o0o-------------------------------------------------
  Bệnh kiều thụ:
  [​IMG]
  À hi hi hi, bệnh kiều là gì, na ná Yandere, éo care gì ngoài darling, có triệu chứng psycho, độc chiếm dục cao, trung khuyển, hay bị trông mặt mà bắt hình dong:dangsuyngam:Tui thích mấy em như này lắm, vì rất thích công như này :like:Kiểu như cân bằng ấy mà, thích công quá rồi bay qua thụ thích luôn:dangsuyngam:

  Kể nà: ài chưa đủ, mới có mỗi em Thiên Lang bên Trước có bệnh kiều sau có quỷ với Hạ Hải Lâu bên Trầm Chu hà :fa: Bệnh kiều đa số là công, thụ ít lắm vì quá điên mà bên kia chịu thua :fa: Hai em trên được cái thương chồng, cuồng chồng với chồng mấy ẻm cũng không phải dạng vừa nên mới gánh nổi ẻm. À với Trì Hử Trì thiếu bên Miêu bệ hạ đích nhật thường, Hoa Diệc Khê bên TSCLQNT [tên dài quớ hem viết đâu], Cố Diễm bên Truyền kỳ tra công mạt thế, .... nữa, level của mấy ẻm nhẹ hơn hai em trên, nhưng sự cố chấp với công cũng không thua đâu, chắc được xếp vào Cuồng chiếm dục thụ nhỉ.
  Thường thụ Yan truyện chủ công nhể, à có Mạt thế chi dị hải thụ Yan này, but tui chưa đọc....

  Tsundere:
  [​IMG]
  Haizz, tui chả biết nên gọi thụ này như nào, nói chung là thích bỏ mệ ra nhưng chối đây đẩy, người ta quay đi thì cười trộm, giả vờ éo care nhưng thật ra rất care, hay phàn nàn càm ràm nhưng con nào thằng nào dám nói xấu chồng ông ông táng cho sấp mặt :dedoa:

  Điển hình là Quân Thư Ảnh Quân Giáo Chủ nà, trong thâm tâm chỉ toàn là chồng em no.1, chồng em số 1 không ai số 2, đứa nào tự xưng hơn chồng ông bước ra đây đàm đạo, mới thấy trùng có cái họ thôi mà liếc thằng nhỏ sắc lẻm :like:

  Thoát tuyến thụ:
  [​IMG]
  Có vẻ giống Kuudere, alien style :chiuchiu:Im im nhưng lâu lâu có vài phát ngôn muốn khô héo lời:xauho:But thoát tuyến not muộn tao hay biệt nữu nhá.
  Như Mundra (Vong Tích) - nhờ ẻm mà tui có hứng thú với Vong linh pháp sư, đi lùng khắp nơi nhưng vẫn không ai bằng ẻm :love:
  Ám Quang (Thiếu Tướng! Vợ ngài có thai rồi!) - mặt than (- -), đọc cả bộ tui tưởng tượng khuôn mặt ẻm như này (- -) rồi ịn mấy cái hành động hường phứn mà khác người của 2 vợ chồng ẻm vô.... Dà ~~~~, tuyệt phối.:xauho:


  [​IMG]
  Nữ vương thụ:
  Yeah, duz guys, chính là thanh niên tiêu biểu của tháng 3 năm ấy (nay), ấy đừng ném tui tội tui :fa: Tui không có định tẩy trắng đâu, chỉ là một số thụ quân mang thuộc tính nữ vương mà tui thích thôi, đương nhiên các loại mấy thím ném tui đã dính và cũng muốn táng sml vô mẹt mấy chả :like:

  Vì sao Nữ vương thụ được vào list fav của tui dù ẻm "ĐCM lúc nào cũng chảnh chó, điêu ngoa, chanh chua, miệng thì bai bải còn hơn cả đàn bà, suy nghĩ thì thiển cận và đầy ích kỷ, và luôn có một motip quá khứ đau khổ (thật ra chỉ muốn nói là đáng đời vkl) và thông thường sẽ đẹp, nhà giàu (ko giàu thì cũng giỏi ở lĩnh vực nào đó), nhưng ko biết hai chữ gọi là KHIÊM TỐN, sống hất mặt lên trời vì mình giỏi, sẽ thik hành công (gián/ trực tiếp) và được công cưng phụng như một lẽ dĩ nhiên.như má thiên há phần người khác " | xin trích nguyên văn của thím NPHA, cho ngàn like vì series ném đá của chế NPHA:hoa:, chế thật có tâm, ngàn like ngàn bông cũng không đủ cho thím:hoa:|

  Vì nữ vương my type, là nữ vương như Đường Phong ( Siêu Sao), chững chạc, biết suy tính, độc lập, có nguyên tắc riêng, nữ vương nhưng không đày đọa công (tại ghẹo quàng hậu rứt dzui), không chảnh chó mà rất đàn ông, dịu dàng, ngoại giao tốt, lên giường.... khụ, quá tốt:yeuqua:
  Lưu Bình An (QBPHKH) - Nữ vương cần chi nhan sắc, khí chất thôi cũng đủ trai theo nườm nượp:hoa: Dù đa số là do chất dẫn dụ nhưng không phải ai cũng thành công:aibiet:không quơ hết một mớ, tự lực, tự mình đứng trên đôi chân mình. Trong truyện còn có một bạn nữ vưn nữa, bạn này chuẩn những gì NPHA ném này nhưng cũng không đáng ghét lắm, nhờ thụ chính thông não mới 'tìm ra được chân lý'<= mới đỡ đó <_<.

  Rồi cả Kiều Sanh (Dạ Vương) nữa này - bộ này đọc cũng lâu rồi, H nhiều :yeuqua:Đọc giải trí rất ổn, nhất là khi đói H :yeuqua:

  Cường hãn thụ:
  [​IMG]
  Cường này là cường đó chứ không phải cường kia, mấy ẻm rất có tiềm chất công nhưng vì người kia sẵn sàng làm thụ

  Một số ví dụ chứng minh à nhầm kể tên nà :xauho::
  Phí Độ (Đọc Thầm) - vừa phúc hắc vừa biến thái vừa dễ ngại vừa phú nhị đại vừa ôn nhu vừa dụ vừa hơi nhân thê - Không có tag tui còn tưởng ẻm là công 1 hoặc công 2, tại ẻm với anh công cùng thích bạn trai thẳng, hoặc công chính :xauho: Thật ra cũng đúng lắm, bình thường ẻm công lên giường làm thụ, tui từng thấy 1 bộ phụ tử niên hạ trá hình niên thượng rồi :trammac:, tại anh Lạc quá Tsun :xauho:
  Triệu Vân Lan (Trấn Hồn) - chết vì cái tên :bantim:tên nghe gái tánh quá thể, so với cái tên lưu manh nhà mỹ nhưn thẹn thùng :trammac: Lúc ẻm bị đè không hiểu sao tui cười như được mùa :xauho:
  -----------
  hai bé trên cùng tác giả
  -------------------
  Bùi Hàm Duệ(TXVT) - chưa đọc xong, nhưng cũng thích ẻm lắm, ẻm làm tui nhớ tới anh công Albert, có điều hông biến thái bằng :xauho:
  Thạch Tĩnh Chi ( NTBH) - đáng lẽ ẻm ở trên chỗ Yan/ cuồng chiếm dục thụ, nhưng nghĩ lại, Thạch boss nên vô đây, ở đây hợp với ẻm hơn, hội boss.

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------o0o---------------------------------------------------------------------
  Hết rồi, chúc một buổi tối tốt lành:bantim:
   
  Hồ ly tinh ghét tiểu tamcobekhongmonglon đã thả thính cho thớt.
 8. Sess Tsugura

  Sess Tsugura Level 2

  Tham gia ngày:
  26/4/17
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Yêu nghiệt thụ =)))))) (đừng não tàn với đừng quá tạc mao là đc) :bantim:
  Ko thể nào bỏ qua trung khuyển thụ, mình bị ghiền mấy êm ẩn nhẫn nghe lời =))))))):oaoa:
  Cuối cùng là cường ko cường thì thôi mấy ẻm sẽ thảm :catre:
   

Chia sẻ trang này