1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 14: Một truyện võng du/võng phối từng đọc

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 14/3/17.

 1. Akeran

  Akeran Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  28
  Đề cử bộ Võng du chi Bát quái ma giới.
  Hôm nay ta cạn lời rồi TT~TT
   
  1. Bình luận
  2. Akeran
   Akeran
   Cơ bản là hôm qua chém gió quá đà trong Động. Giờ nhũn hết cả não luôn rồi.
   14/3/17
  3. Esther Valerie
   Esther Valerie
   Đồng tình thím =)) Càng về sau càng thấy cạn lời
   14/3/17
 2. Cáo Khìn

  Cáo Khìn Level 8

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  553
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ê đít tơ
  Web:
  Nếu xét về võng du bàn phím thì t thích Nhất Bổn Nhật Ký Dẫn Phát Đích Gian Tình, Võng Du Chi Tiểu Nương Tử, Thân Cá Chủy Tiên, Võng Du Chi Tiểu Tâm Phiến Tử, Võng Du Chi Ái Nhĩ 59 Miễu, Tuyệt Đối Khế Hợp, Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt...ta đọc khá nhiều tr về thể loại này, bất quá ấn tượng + nhớ rõ tên thì chỉ mấy bộ này. Còn võng du toàn tức thì Lost temple và Chiêu Tài Miêu, LT là bộ truyện võng du đầu tiên t đọc, t vốn thích chơi game nên đọc truyện võng du cảm thấy rất thú vị, nhất là võng du toàn tức, nhìn nhân vật hóa thân hoàn toàn vào game, t cũng ước gì có game như vậy để chơi :camdong:Đọc cách đây vài năm r nên h spoil thì chẳng nhớ nhiều để spoil, đành kể tên thôi vậy :ngai:
   
 3. ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi

  ๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi Level 4

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  66
  Web:  TOÀN CHỨC CAO THỦ! TOÀN CHỨC CAO THỦ! TOÀN CHỨC CAO THỦ! Điều quan trọng phải nói 3 lần! Ờ thì nó hẻm có phải đam mỹ nhưng hint nhiều + no canon CP nên cứ thoải mái thôi:deptrai:

  :thayroinhe:Đam mỹ nè:chiuchiu:


  Toàn chức võng du chi khổ lực + Võng du chi diễn kỹ nhất lưu: Là truyện của Bơ nên độ hài khỏi bàn, miệng mồm ai nấy không bén (tỉnh) cũng thâm (ngâu):bantim: Diễn kỹ so với những truyện còn lại trong hệ liệt thì có vẻ hơi khác biệt, từ nội dung đến công thụ chính (có mấy đứa từ bên kia cameo) :huytsao: Khổ lực thì chết dứ với độ tỉnh của Tiểu Quan & Tước gia :love:

  Lost Temple: Ờ cũng không đặc sắc lắm, hơi nhạt + nhanh, được cái thích mấy chiêu thức của em thụ (tên dài quá quên hết rồi :xauho:)

  Võng du chi nhân yêu được bao dưỡng: Thụ nhoi nhưng dễ cưng và thông minh, mê zai nữa :chiuchiu:và anh công ôn nhu nhưng biến thái ngầm, gì chứ 'học hỏi' nữ vương công đế vương công cả quỷ súc công trước khi xe chấn là đủ hiểu rồi :thaomai: truyện cũng khá, pink cừ, đọc giải trí rất ổn, một chút đánh quái lên lv, một chút cosplay và hỗ động giữa hai đứa rất cute :love:

  Quỷ phục binh đoàn: Đang cày :bantim: nhưng hay ( chưa đọc xong chưa có cảm nghĩ, muốn giới thiệu thôi :yeuqua:)

   
 4. Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿)

  Tiểu Mộc Mộc (✿´ ▽ `✿) Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  33
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  rừng hoang
  Web:
  Em không coi võng du nhiều :huytsao: chỉ mới có 2 bộ là Huyền Cực Online và Kỳ Lân Hàng Thế Online :dechiu:
   
  Cáo KhìnThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 5. Éo Lì

  Éo Lì Level 3

  Tham gia ngày:
  6/3/17
  Bài viết:
  20
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Osin dọn hố
  Nơi ở:
  Trắng Hơn Cả Tuyết
  Web:
  Một quyển nhật ký dẫn đến gian tình: bộ võng du đầu tiên ta xem cũng là bộ đam mỹ dẫn ta đến thế giới đam mỹ :3
   
  Cáo KhìnThanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 6. Thanh Hiên

  Thanh Hiên Level 3

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  40
  TOÀN CHỨC CAO THỦ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  À em quên mất, các thím gào thét tên em nó nhiều quá em lại quên mất nó gắn tag Shounen-thôi-không-có-ai :camdong:
  Em không đọc võng du nhiều lắm, nhưng đề cử Lost Temple, Cao thủ bất tịch mịch và Ám Vô Dạ Online.
  Em không đề cử Tú ân ái đều phải chết đâu, vì nó mà mỗi lần chơi game em lại thấy phận cẩu độc thân này thật sự quá tịch mịch:camdong::camdong::camdong:
   
 7. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ
  Day 14 - Một truyện võng du/ võng phối từng đọc

  Yay ~~ Hai thể loại tuôi đều thích nên là muốn kể ra thì nhiều lắm XD~~~

  Đầu tiên là võng du nè:

  1. Võng du chi số liệu XO

  Bộ này cũng lâu lắm rồi, cùng thời với Yêu em 59s với Một quyển nhật ký dẫn phát gian tình ấy, nhưng hình như chưa có ai edit:ngai: Game này hình như toàn tức sao đó, công là boss phụ bản, thụ vô tình giải thoát cho công khỏi phong ấn, thế là công thành thần thú đi theo thụ. Cái con thần thú chi mà vừa dễ cưng, vừa phúc hắc, vừa thông minh XD~~ Giúp thụ bán thuốc, giúp thụ luyện pk. Chuyện tình cảm nước chảy thành sông, ngọt ngọt ngào ngào. Nhưng mà một ngày, sau khi hệ thống bảo trì, công biến mất. Thụ vẫn ngày ngày onl game, từ tiểu bạch khi nào đã thành đại thần cả sever biết tới. Thì ra công không phải số liệu, công vốn là người, nhưng tai nạn nên chui vô game thôi. Lần bảo trì kia công quay về thể xác, dần dần hồi tỉnh nhưng quên mất thụ. Dù thế nhưng bản năng vẫn khiến công nhớ đến thụ, nhớ đến kỷ niệm của hai người, công vào game, gặp thụ, nhớ lại, rồi trải qua một số chuyện, hai người HE.

  2. Dữ quang đồng trần

  Bộ này tuôi thích tính cách cả công cả thụ. Thụ là dân chuyên kỹ thuật, là học bá, mà EQ cực thấp, thấp kiểu đáng yêu ấy. Bạn thầm mến công, biết công chơi game bèn vô game đó chơi, lập mưu tiếp cận công. Bạn lựa acc nữ vì nữ thường dễ vào bang hơn, bạn lựa class dược sư vì để có cơ hội buff cho công, lựa nghề hái thuốc để cài cuốc kiếm tiền, mong ngày thành đại thần sánh vai với công. Bạn làm gì cũng chăm chú, mấy câu tiếng lóng người ta nói cũng chả hiểu được, chỉ hiểu theo nghĩa đen thôi. Có chút ngốc manh đáng yêu XD~~

  Công thì kiểu phú nhị đại, có tài nhưng không muốn phấn đấu cho đỡ mệt người. Ban đầu che chở thụ vì thụ dễ mến, sau đổ bản thật. Công sau khi đổ thụ thì mới hoàn toàn "thức tỉnh", chăm chú phấn đấu xây dựng sự nghiệp để bảo vệ tình yêu của hai người.

  Có một trái tim bên lề là bạn công. Mình thương bạn, nhưng không mong thụ rời công để đến bên bạn, dù bạn thích thụ trước. Là bởi bạn chần chờ không dám tiến tới, hơn nữa trong lòng thụ cũng chỉ có công thôi XD~~

  3. Cầm tung kiếm ảnh

  Bộ này cả công với thụ đều dễ cưng ấy. Công là học bá, EQ thấp, là chỉ huy tài ba trên game,nhưng cái vùng đất của bạn chúng nó bài trừ công vì bạn không có quan hệ, không biết giao tiếp XD~ Thụ kiểu bạo lực, nhưng mà trước mặt công cứ giả đò nhân thê săn sóc vì thích bản =))) Đứa nào bắt nạt công bạn chém hết =)) À mà ngoài đời thụ là bạn cũng phòng của công nên là tuyến game và tuyến thực tiến hành song song nha ~~ Công mê đồ thụ nấu lắm, cha của công cũng mê đồ thụ nấu lắm (quả là cha nào con nấy). Nhờ tay nghề bếp núc mà thụ mới chinh phục được phụ huynh, chứ ban đầu phụ huynh tới phản đối hai bạn nà XD~~
   
 8. Hồ ly tinh ghét tiểu tam

  Hồ ly tinh ghét tiểu tam Level 5

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  147
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đu cây v__v
  Nơi ở:
  Đảo~~~
  Web:
  Hihihi, thể loại yêu thích :sangmat::sangmat::sangmat:
  Tui phải đọc có lẽ là hàng tá võng du võng phối rồi đấy :tinoem:
  Bộ đầu tiên đưa tui đến với võng du và là bộ tui thích nhất là VÕNG DU CHI TRỜI SINH LÀM THỤ - BĂNG HẠ TUYẾT
  Cực thích em thụ chính trong này, dù các thím đôi khi sẽ thấy ẻm khá là gian manh, gian manh đến ghét :khoc: nhưng tui thích cách ẻm nhìn nhận sự việc, thẳng thắn chấp nhận bản thân là gay, thẳng thắn bày tỏ, theo đuổi người mình thích, đặc biệt là đoạn mẹ em tự sát theo chồng ngay trước mặt em nhưng em vẫn không oán trách, ngược lại còn cảm thấy mẹ em làm đúng :thaomai:
  Cp phụ cũng rất đáng yêu, nói nhỏ, tui ước gì có thằng em trai như Hạ Vũ, eo ơi moe chết người :yeuqua:
  Chỉ có điều, tác giả viết mạch truyện theo cp phụ - cp chính - cp phụ, lại không có phiên ngoại, cho nên đọc xong truyện thì nhớ mỗi cp phụ sau cùng, quên hết tình tiết của cp chính :fa:
  Ngoài ra thì còn nhiều bộ khác như VDC làm gay thật tuyệt, VDC tân nương tử, thân cá chủy tiên, VDC bị bao dưỡng đích nhân yêu, VDC tuyệt đối phù hợp, VDC nhân yêu, VDC yêu em 59 giây, VDC tiểu tâm phiến tử, VDC có gan em đừng chạy, cảm ơn em vẫn cười, một quyển nhật kí dẫn phát gian tình, tiểu ngân và tiểu lam, vân vân.....
   
  Cáo Khìn đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này