1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 14: Một truyện võng du/võng phối từng đọc

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 14/3/17.

 1. Admin

  Admin Slave

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lao công
  Thử thách 30 ngày cùng Đam mỹ

  Ngày 14: Một truyện võng du/võng phối từng đọc :thayroinhe:
  (Gợi ý: game online, thu âm kịch truyền thanh, đại thần,...)

  Thời hạn kết thúc nhận bài ngày 14: 23h59 ngày 14/03/2017


  ====================

  Mọi người post bài tham gia Ngày 14 tại topic này nha :bantim:
   
 2. Người qua đường Giáp

  Người qua đường Giáp Level 4

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  69
  Giới tính:
  Nữ
  Để tham gia bài event hôm nay mà tui phải bỏ thời gian ra ngồi đọc lại "Cảm ơn em vẫn cười", truyện này có thể xem như là một trong những truyện đam mỹ đầu tiên tui từng đọc, văn phong edit thuần Việt khác hẳn bây giờ bị nhiễm QT nhiều quá.
  "Cảm ơn em vẫn cười" tên gốc là "Võng du chi ngã bất phối", tên do editor đặt, mà mình thấy đặt rất hay, hay hơn tên gốc nhiều, đây cũng có thể xem như một trong những bộ đam mỹ có editor chăm chút thuộc loại top 10 trong số mấy ngàn bộ đam mỹ edit mà tui từng đọc.

  Đầu tiên phải giới thiệu bộ này là thể loại võng du. Những bộ đam mỹ đầu tiên mà tui đọc đều là thể loại võng du. Ngọn nguồn là vì hồi đó không đọc nhiều truyện chữ cho lắm mà toàn đọc truyện tranh, đối với nam x nam lại càng không có khái niệm gì cả, về sau biết shounen-ai mới mở ra chân trời mới cho tui nhưng tui vẫn không đọc đam mỹ. Tui rất thích chơi game online, yêu qua mạng gì đó rất lãng mạn nha, với lại truyện tranh thời đó tui có thể tự hào mà nói hầu như mấy bộ hay tui đều đọc hết rồi.
  Tóm lại tui đói truyện, cho nên bắt đầu lân la mò qua đam mỹ, nghe người ta giới thiệu đam mỹ có cái thể loại gọi là "võng du", nói về mấy chuyện tình yêu qua mạng này nọ đó nên tui đi đọc vì cảm thấy hấp dẫn và có thể tiếp thu, hình như bộ đầu tiên là bộ này.

  Trước tiên phải nói là "Cảm ơn em vẫn cười" đối với tui là một bộ võng du hoàn hảo. Một số đam mỹ võng du thường phạm phải khuyết điểm là phần thực tế quá nhiều, chuyện chơi game chỉ là tấm thảm lót nền trang trí, hoặc sẽ lậm quá sâu vào võng du như "Lost temple", tuy hay nhưng mà thiếu khuyết tính thực tế, yêu qua mạng nhưng lại không viết nhiều về phát triển đời thực, tự nhiên gặp nhau ở ngoài xong thấy yêu rồi HE luôn mà không có quá trình gì cả ??? :D ???

  Có lẽ "Cảm ơn em vẫn cười" là truyện duy nhất có yếu tố SM mà tui vẫn đọc được, vì mặc dù mô tả nghe qua có vẻ biến thái nhưng lại không phải cái kiểu toàn xôi với thịt. Các tình tiết thắt nút, xử lý diễn biến tình cảm từ trong game ra ngoài đời thực đều rất tốt, không bug, không gượng gạo, có nhiều chi tiết thật sự cảm động. Ví dụ như đoạn kết truyện khiến tui không khỏi rơi nước mắt bởi vì nó là HE viên mãn lắm mấy thím ạ:

  Đêm nay động tác của Diệp Lãng vô cùng dịu dàng, quả thực như biến thành một người khác, Lăng Dương có chút không thích ứng kịp.

  Cả người cậu đều lún sâu vào sự dịu dàng của Diệp Lãng, khi sắp đạt tới đỉnh dục vọng thì đối phương lại đột nhiên ngừng, cú ngừng này làm Lăng Dương thiếu điều khó chịu phát khóc.

  “Lăng Dương,” Diệp Lãng từ phía trên nhìn xuống Lăng Dương, ánh mắt vô cùng nghiêm túc.

  “Lăng Dương,” Diệp Lãng lại gọi tên đối phương một lần, âm thanh thành kính chưa từng có, “Anh mang em lên trời.”

  Hắn cúi người hôn cậu.

  Lăng Dương nhắm hai mắt lại, một giây sau, cậu bước tới bầu trời.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/17
 3. Phong Vũ Thiên Hạ

  Phong Vũ Thiên Hạ Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  35
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Hê lô các thím ~

  Về thể loại này tui không đọc nhiều, cơ mà vẫn xin được lặng lẽ đặt một bông hoa cho Minh Đường - Tang Phi Ngư ~

  Cơ bản là vì đây là đồng nhân Kiếm Tam (game online đã từng phát hành ở Việt Nam dưới cái tên Võ lâm truyền kỳ 3D) về OTP của tui!

  Cố tiểu pháo trong này moe cực kỳ, cũng là dân chơi game lâu năm có thực lực chứ không phải gà mờ hay nhân yêu gì đó, trong túi không có gì ngoài Trái tim chân thành, dưới mông cưỡi Đạp Viêm, trên lưng đeo một đôi vũ khí hoàng kim, cả người tỏa ra ánh hào quang của phú hào, lại còn theo trường phái PvP, kiếm đầu người sống qua ngày, đi đến đâu cũng thuộc hàng top.

  Tiểu công Lục xuẩn miêu lại trái ngược hoàn toàn, đến tiền mua trang bị phó bản cũng không có, phải gắng gượng vét túi mua theo giá thị trường, suốt ngày "cưỡi ngựa đôi" ngồi ké Đạp Viêm của người ta, tiền trong game toàn là nấu nướng mấy món ăn vặt, hợp thành đá với làm nhiệm vụ hàng ngày tích cóp, được cái kỹ thuật PvP rất tốt, cũng thuộc vào dạng lấy giết người làm thú vui.

  Và dòng đời xô đẩy đã đưa hai anh đến với nhau ở nơi Mã Ngôi Dịch định mệnh ấy, câu chuyện tình mở ra bằng một câu:

  [ đồng minh ][ Cố Thiên Nhai ]: Tôi ở Mã Ngôi Dịch bị [Lục Hàn Tiêu] sát hại tàn nhẫn

  Vậy đó, mải nhìn kênh chat, đứng ở nơi cưỡng chế bật phe, gặp phải tên đỏ, kết cục không phải là "thành công giết chết" thì chính là "bị sát hại tàn nhẫn". Tiểu công là một Minh giáo Ác nhân, tiểu thụ là một Đường Môn Hạo khí, đời còn gì ngang trái hơn khi hai phái khắc tinh lại còn khác phe về cùng một nhà?!!! :troll:

  Tiểu công (chẳng biết có phải vô tình hay không) tàng hình tước vũ khí bạo cúc tiểu thụ vài lần, tiểu thụ ban đầu không để ý, sau đó đc đàn em trong bang cảnh tỉnh thế là thêm tiêu điểm tiểu công, tiểu công vừa thấy liền quyết đoán tàng hình trốn thoát, kết thúc cuộc gặp gỡ thoáng qua của hai anh trong yên lặng. :huytsao:

  Lần thứ hai gặp mặt, Cố tiểu pháo (lúc này đã mang thù Meo ca) sau khi đánh công phòng liền dẫn đám đàn em đang ức chế trong bang hội đi càn quét ở Mã Ngôi Dịch, được cái bang Chiến Hồn của ảnh mạnh thứ ba toàn Hạo Khí, chuyên chém đầu người xoèn xoẹt.

  Công vừa login vào thấy một đám đang đứng giết người cướp xe bò thì lập tức ẩn thân lẩn trốn, lại liếc nhìn thấy có một chú tên đỏ đang đứng một mình bất động tưởng là ngon chơi, thế là hèn mọn tàng hình kéo vào tước vũ khí bạo cúc like a Minh Giáo.

  Dòng đời xô đẩy lần hai, cái đứa tên đỏ đứng bất động đó lại chính là bang chủ Chiến Hồn, Cố tiểu pháo, đang bận chỉ huy cả bang giết người. :aibiet: Lục xuẩn miêu cuối cùng cũng vinh dự được đại bang chủ thêm tiêu điểm sau khi đã hiếp chết người ta tới 11 lần. (Cơ mà Cố tiểu pháo cũng kịp hiếp lại anh 3 lần trước khi anh Thần hành chuồn mất =))))

  Nghiệt duyên chính thức bắt đầu ở lần thứ ba gặp mặt, cùng một ngày sau khi Cố tiểu pháo dẫn đàn em đi giết người chán rồi, đang chuẩn bị về Đường Gia Bảo để log out đi ngủ thì bỗng dưng nhìn thấy con mèo nào đó vô tư như không đến Vấn Đạo Pha ngắm cảnh. Đường Môn nhà ta vô cùng có tinh thần có thù tất báo, thế là lặng lẽ theo sau Lục xuẩn miêu đến một góc không người, nhân lúc Lục xuẩn miêu treo máy đi tắm bạo cúc đến chết, không những thế còn tống cho một viên Tiệt Nguyên Đan rồi mới phủi mông bỏ đi ngủ như chưa hề có cuộc hội ngộ. Thế là bọn họ trở thành oan gia chỉ bằng một viên Tiệt Nguyên Đan này.

  Sau đó là màn tương ái tương sát khắp nơi của hai bạn trẻ, chẳng biết đánh thế nào mà đánh đến cọ ra lử tình luôn. Lục xuẩn miêu về sau càng ngày càng giống cẩu, còn chơi luôn cả acc phụ hộ Cố tiểu pháo, thuận tay luyện được một thân kỹ thuật buff Tú thượng thừa, lúc nào cũng chân chó chạy theo bơm sữa cho đại bang chủ, đàn em của Cố tiểu pháo sau còn chuyển hẳn sang xưng hô một điều bang chủ phu nhân, hai điều chị dâu với ổng luôn.

  Tiếp đến thì câu chuyện chuyển sang ngoài đời thực, lúc này Lục xuẩn miêu đã có ý và luôn gọi thân mật Cố tiểu pháo là bà xã. Tình cờ thay máy tính của Cố tiểu pháo quá cùi đã đến hạn nghỉ hưu khiến anh phải đi mua cái mới, và đi một loạt vào trúng cửa hàng điện tử của Lục xuẩn miêu. Lúc trước Cố tiểu pháo có mở mic (dẫn đoàn đương nhiên phải mở mic) và có xác nhận với Lục xuẩn miêu là bọn họ ở cùng một thành phố, thế là Lục xuẩn miêu vừa gặp liền nhận ra bà xã nhà mình đây rồi. Chiến dịch cưa đổ bà xã ngoài đời thực cũng cứ thế bắt đầu.

  Bộ này nói chung là khá hài, công thụ cả trong game lẫn ngoài đời tính cách đều nhất quán, kỹ thuật chơi game không tệ, có thể tính là cường công x cường thụ, không có nhân yêu, không có pháo hôi, không có nữ phụ, không có vật hi sinh, là một câu chuyện ngọt ngào nhẹ nhàng hài hước, có cái kêt HE trọn vẹn, đọc để giải trí không tồi, nhất là đối với những con nghiện game như tui.

  Nhân tiện nói luôn, tui trong game từng là một Meo ca đập troai chuyên PvE, theo trường phái ngắm cảnh và nguyện chết dưới chân Mạc thiếu ~ Đồng đảng nào đã từng hoặc vẫn đang chơi Kiếm Tam vào đàm đạo với tui nhé.

  Thân ái và chào quyết lấp ~
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/17
  Shimako, Thanh HiênCáo Khìn đã thả thính cho thớt.
 4. Quy Linh Cao

  Quy Linh Cao Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  26
  Nơi ở:
  Viện dưỡng lão
  YÊU EM 59 GIÂY
  Bộ này tuy không phải bôn võng du mình thích nhất nhưng lại là bộ mình đọc đầu tiên nên rất ấn tượng với nó, thỉnh thoảng không có gì nhai vẫn lôi ra đọc lại =)))))

  Nhìn chung cả truyện không đến nỗi quá đặc sắc. Tình tiết bình thường, không nhiều biến cố, cũng không quá ngược, mẫu công thụ lại khá phổ biến... Mà có khi đây cũng là nét riêng của truyện, giữa một dàn công thụ nổi bần bật and vô số motip khác lạ thì truyện này mang lại tính cân bằng khá tốt :bantim:

  Có thể là bộ đầu tiên nên hảo cảm tăng lên khá nhiêù, "Yêu em 59 giây" đến giờ vẫn là nằm trong top võng du của mình. Một bộ đam vừa đủ ở mọi mặt :chiuchiu::chiuchiu:
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/17
  Thanh HiênCáo Khìn đã thả thính cho thớt.
 5. cobekhongmonglon

  cobekhongmonglon Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 14: Một truyện võng du/võng phối từng đọc :thayroinhe:
  chấm một chấm cho đỡ trôi gạch ạ.
  Mò mãi cái đống truyện mị đã đọc, có bắt được mỗi "Huyền Cực Online" của Nguyệt Quang Vật Ngữ do Vivian chuyển ngữ, với " Tiếu ngạo Online du" của Đế Hưu thui.
  Nói thật là mị không chơi game mấy, nên thuật ngữ trong võng du mị không hiểu lắm. Đọc "Huyền Cực Online" cực thích văn phong của chị vivian, nên dù không thông thạo thuật ngữ nhưng mị vẫn gặm hết bộ này với sự mỹ mãn khó tả. Các thím nhảy hố đi.:chumo:
  Còn " Tiếu ngạo Online du" viết về game mô phỏng tác phẩm " Tiếu ngạo giang hồ" đó.Ai thích Đông Phương mỹ nhân thì cũng mời nhảy hố á.:cute:
  Mị tiếp tục lang thang đây. *Cúi chào các thím*
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/17
  Shimako, Thanh HiênCáo Khìn đã thả thính cho thớt.
 6. Cô gái yêu môn Độc dược

  Cô gái yêu môn Độc dược Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Potions Master's Apprentice
  Nơi ở:
  Slytherin
  Web:
  Ngày 14: Một truyện võng du/võng phối từng đọc :thayroinhe:

  Hem thích thể loại này lắm nên biết có vài bộ thôi :deptrai:

  Cám ơn em vẫn cười: Thích bdsm nên bộ này cũng thích đó, nhưng không đến mức cực yêu thích, chủ yếu do cách bạn Linh edit giúp truyện trở nên hay tuyệt.

  Quái kia đứng lại: hay một cách bất ngờ, ai từng đọc và mê mẩn Vô Hạn Khủng Bố sẽ hiểu, lúc đầu cứ ngỡ nó là truyện kiểu thổ tào võng du, hóa ra lại chứa đựng nhiều triết lí sâu sắc đến thế. Tình tiết cực hấp dẫn và cảm động.
  Đặt ra một câu hỏi rất khó: Nếu trí năng nhân tạo có được tình cảm, nó có xứng được công nhận và đối xử công bằng hay không?

  Toàn tức võng du chi khổ lực: một truyện rất mới lạ của bà Bính, hài hước và thú vị, tình tiết cũng hấp dẫn lôi cuốn khiến không thể dừng lại. Đọc đi đọc đi nhá :deptrai:
   
 7. Esther Valerie

  Esther Valerie Chim gánh team Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  214
  Nghề nghiệp:
  XXX
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình khá thích thể loại này, nhưng lọc được truyện chất lượng thì cũng khá khó, xin liệt kê vài truyện sau đọc hài hước, nhẹ nhàng và rất được. Cám ơn em vẫn cười đã được giới thiệu ở sô pha nên không nhắc lại

  - Yêu em 59 giây: Truyện khá ngắn, khá nhẹ nhàng, ít cao trào kích liệt

  - Một quyển nhật kí dẫn phát gian tình

  - Tú ân ái đều phải chết.

  Đề cử thêm Toàn chức cao thủ với dàn mỹ nam chất lượng, tuy nó là gender Shounen not Boylove :v

  Sao tui thấy như tui ngày càng lười và càng cạn văn vậy nhỉ :v
   
 8. ~N.P.H.A~

  ~N.P.H.A~ Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thất nghiệp ăn bám bố mẹ
  Nơi ở:
  Trên mây
  Web:

  Day 14: Cảm nhận một bộ võng du
  Series 100000 tấn gạch đến tác giả - Cảm ơn em vẫn cười - đôi cẩu nam nam - Dịch Tu La

  Mình đọc bộ này thì cũng lâu rồi, từ khi nó còn chưa nổi, đoạn đầu đọc thì cũng ok đấy, thụ phun tào nữ vương cũng có chút si tình, khiến mình tò mò quá khứ của thụ làm gì mà đau khổ đến vậy. Công thì mờ nhạt, chủ yếu nửa đầu hình như chỉ kể trên game, sau này gặp thụ ngoài đời rồi một hồi cũng qen nhau, nói chung cũng chán nhưng chẳng có gì để chửi nếu không có khúc sau:

  Lôi thứ nhất: đọc một hồi mình mới phát hiện ra truyện này nó có cái tag SM (hình như vậy), nhưng cũng ko hẳn, mà thụ yêu giày đại loại thế hơi giống chủ nô hơn, nhưng gọi chung là SM đi. Nói thật là coi mấy cảnh đó chán phèo ấy, chẳng cảm giác được hưng phấn hay kích thích mà SM cần có cả, nếu mình nhớ k nhầm thì thông thường sẽ có hạ nhục/ trừng phạt trong BDSM nhưng bộ này cứ lỗi lỗi sao ấy, công cưng thụ bm ra, chà đạp cũng nhẹ nhàng, mà ấy là lúc mình mới vào giới đam đc độ nửa năm thì ko thể nào đọc nhìu H nặng được rồi =___= Chs đi đâu cũng đc ca ngợi SM (võng du) hay nhất hay nhập môn SM, tgia SM best (thời đó chưa edit những bộ sau này của Dịch Tu La, but still chán như nhau) mà thật ra DTL trừ bộ dứoi chân ng tình thì mấy bộ khác như SM nửa mùa, SM toàn thấy tình cảm chứ k thật sự đúng nghĩa bạo dâm vs khổ dâm, dành cho những hủ trái tim yếu đuối ko đọc đc SM nhưng cứ thik đú SM thì đúng hơn :gomo: SM trong DTL có khi còn thua cả những bộ tag cao H, chẳng phải mình khoe là coi cao H nhiều nhưng thật sự bộ này tả SM/ dẫm đạp/ .. chán ko thể tả, như gia vị trong truyện thôi chứ được bao nhiu SM thật sự :\

  Lôi thứ hai:
  Moá lúc đầu thấy ẻm đau khổ trốn tránh công phụ dữ lắm mình tưởng có chuyện gì, ai dè tỏ tình bị từ chối (do hiểu nhầm) các thím ạ =)))) Ẻm là thụ chứ có phải là gái đâu, mà sao trái tim yếu đuối dữ vậy, không cho ngta giải thik 1 câu đã biến mất, một lần biến cả mấy năm trời, xuân thu bi thương trong lòng ngày qua ngày bla bla mắc mệt :sm: Còn bn nào bảo tình yêu sâu đậm, thanh mai trúc mã mừoi mấy năm, bị từ chối vẫn còn đau khổ, ko thể dễ hết thế nên thông cảm được thế sao chat vs công trong game đc bao tháng, đã thik công cmnr :aibiet:
  Mà thật ra khi anh công phụ xuất hiện thì mình đã k còn care đôi đó rồi :byebitch: vừa dịu dàng lại cao to đẹp trai, thế mà vẫn méo thoát khỏi kiếp số nhọ :fuuu:Tác giả tạo ra tình huống cực kì hãm lờ, đao to búa lớn nhưng giải quyết như c*t :nguyenrua: Công phụ bị chuốc thuốc ko nge được thụ nói gì, hỏi chứ thg thụ nó tỏ tình mà ko thèm nhìn mặt hay nghe ng mình tỏ tình lun hả, phê thuốc chứ đâu phải bình thường, chắc lúc đó nói năng nhảm nhảm hành động mất kiểm soát luôn ấy, v mà thụ k nhận ra vẫn tỏ tình một mạch được, quỳ logic truyện :aibiet:
  Rõ ràng công phụ yêu thụ méo làm gì cả lại còn bị từ mặt, phải truy tìm mấy năm trời, đến lúc phát hiện thuộc cmn về thg khác, rau mình nuôi mười mấy năm trời bị nẫng tay trên, ko những ko căm mà còn đau xót khi nó bị chà đạp, anh đúng là tình thánh cmnr :bruh: Thụ vì sự hèn nhát của mình chạy trốn khỏi tình yêu thanh mai trúc mã mà còn nợ công phụ câu xin lỗi, nguyên truyện mình chỉ tâm đắc nhất câu nói "Em không xứng" của thụ, tất nhiên rồi, mày méo bao giờ xứng với công phụ nhà t đâu, may m đéo đến vs anh ấy, để anh ấy tìm người tốt gấp trăm ngàn lần m còn hơn, đôi cẩu nam nam chúng bây hãy chim chuột vs nhau và biến cmn đi :pangpang:

  => Tổng kết: thím nào muốn đọc SM thì hãy coi cao H, muốn đọc võng du hãy coi Toàn chức cao thủ (highly rec, team trâu bò đã dịch được 800 mấy chap, còn vài trăm chap nữa thôi, thuần game, nhiệt huyết sôi trào, tình bạn tình đồng đội đề cao, hint qq gì cũng có, cp TánTu BE huyền thoại :fa:) hoặc Tuyệt đối phù hợp (thuần ngọt, ngoài đời nhìu, công sủng thụ) hoặc vân vân các bộ ngắn và hài khác (Nhan Lương Vũ hoặc Điệp Chi Linh có vài bộ mới đã edit xong, dù mình chưa coi) hơn là nửa mùa như bộ này, võng du chả ra võng du, BDSM chả ra BDSM :nguyenrua:
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/3/17
  1. View all 6 comments
  2. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   T1: BDSM gọi chung là vậy, khi mình đọc một truyện có gắn tag này, cái mình muốn nhất phải là "giải trí/ stress", "kích thích", "trỗi dậy", "thú tính" hơi thô xíu nhưng tạm là vậy, mình ko ycau 1 tr chỉ để "thoả mãn" tinh thần nhẹ nhàng, nên mình thấy nó rất chán, mà đa phần hủ đọc cao H hoặc BDSM đều nghiêng về lý do trên nhìu hơn, nên mình khá khó hỉu là tại s DTL lại đc cho là best BDSM, hoặc bộ này đc cho là best SM võng du (có thể là bộ võng du duy nhất có tình tiết này chăng =))))) T2: Yup cái này mình đồng qan điểm, công phụ quá tốt và vì thế mình ko thấy thụ xứng vs anh công phụ (chính thụ cũng tự nói như vậy), cái mình ức chế ko phải là việc thụ về với công 9 (hai người này hợp nhau qá r khỏi nói) mà cách tgia khiến công phụ ra rìa vào mấy năm trước thật vớ vẩn (chuốc thuốc + tỏ tình, seriouslyyyy =___=) và anh công phụ yêu thụ cũng sâu đậm =((( anh mà yêu ít đã ko thiệt thòi =(((( Truyện đã ko bị ném đến vậy nếu khúc đầu tgia ko nhử mồi quá nặng, có điều gì đó rất bí ẩn, đau đớn về quá khứ của thụ, để rồi sự thật và cách giải quyết lại ko đủ tầm, nói gọn là "đầu voi đuôi chuột"
   14/3/17
  3. Esther Valerie
   Esther Valerie
   Logic truyện và cảm nhận về tình tiết, tình cảm nhân vật mình thấy mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau, có thể với một số người thì hay, vài người thì cảm thấy chán, vô lý, chỉ là mình một số chỗ Dương Dương bị hiểu lầm thì mình biện giải chút. Truyện này cũng viết theo kiểu ban đầu chỉ gợi gợi một chút, phải đọc về sau mới hiểu dụng ý của các chi tiết phía trước, hơn nữa lại còn kiểu mỗi chỗ nhả một ít gợi ý cho người đọc chắp nối, nên nhiều người sẽ thây vài chỗ hơi khó hiểu nếu không đọc kỹ/đọc chưa hết. Bản thân mình cảm thấy Hổ rất tốt, nhưng trên đời vẫn có những chuyện như sai người, sai thời điểm. Hổ tốt thật, nhưng mình thấy Lang mới là người khớp bánh với Dương hơn, Hổ có thể hiểu và bao dung cho sở thích của Dương, nhưng Lang không phải mới là người nhờ Dương mà phát hiện ra bản tính thât và hòa hợp được với Dương về cả thể xác và tinh thần. Bản thân mình thấy truyện có rất ít yếu tố SM mà nhận mạnh và "Sự phục tùng và sự thỏa mãn khi được phục tùng" hơn nên mình vẫn cảm thấy nó nghiêng về DS, về tinh thần hơn là về thể xác. Nếu nó tràn ngập SM, chắc mình đã sớm xách vali chạy rồi. Còn lại thì, well, chúng ta vẫn thường xuyên thấy các ý kiến trái chiều mà.
   14/3/17
  4. ~N.P.H.A~
   ~N.P.H.A~
   @Esther: T1. "giống chủ nô hơn, nhưng gọi chung là SM đi", "SM/ dẫm đạp/" => mình gọi thế vì truyện này đc mọi ng gắn tag là SM nhìu hơn BD, và cũng dễ nhận diện hơn khi nói về SM võng du (như trên mình đã nói). T2: có lẽ vụ bị dẫm tay mình ko nhớ rõ, nên thành thật xin lỗi, mình sẽ xoá chữ "vô trách nhiệm". T3: Trọng điểm ném đá là "không cho ngta giải thik 1 câu đã biến mất, một lần biến cả mấy năm trời, xuân thu bi thương trong lòng ngày qua ngày", 1 người đã từng sủng mình lên trời lại nhiều năm liền, cho dù có lỗi lầm gì, nhưng sau đó đi tìm kiếm mình khắp nơi chỉ để hỏi lý do tại sao, ko lẽ thụ chưa từng nghĩ đến có lẽ đã có sai sót gì, tại sao mà chỉ biết trốn tránh, ko mún gặp mặt nữa, ko làm ng yêu được thì vẫn từng là bn bè, ko lẽ tình bạn bè chả lẽ ngèo nàn đến thế sao :\ T4. Cho dù là thuốc an thần thì quá liều ko phải là lờ đờ mà là bị co giật, ng lắc theo nhạc, cừoi mất kiểm soát, đó chri là thuốc an thần (dành cho dân chơi, chứ thuốc an thần để ngủ thì ngủ cmnr nên không tính) chứ bị chuốc thuốc lắc/ hưng phấn (mình ngĩ giải thiết này đúng hơn, vì tìm thuốc này rất dễ trong quán bar để hạ thuốc) thì khỏi ngồi luôn, mình ném là logic truyện khiến thụ ko nhận ra điều đó, cực kì vô lý chỉ với lý do bị hạ thuốc và ở trong quán bar ko rõ được. Mà chưa kể là ít ai lại đi tỏ tình trong quán bar, cho dù chỗ yên tĩnh nhất thì cũng cực kì ồn, nhạc giựt khắp mọi nơi, ngay cả trong toilet, tỏ tình trong đó thì đa phần đối phg sẽ cho là bị sỉn/ high thuốc hoặc ko nghe rõ gì hết =___= . T5 thụ nợ công phụ một lời xin lỗi, lời xin lỗi đó là lời giải thik đã quá muộn màng, là tình cảm tốt đẹp mừoi mấy năm của hai người (cho dù là bạn hay là yêu) đã bị bỏ qua một cách ngớ ngẩn, cho dù mình ghét thụ cách mấy thì chẳng phải đến cuối cùng, thụ cũng có bến đỗ mới, còn công phụ có ai ??? Mười mấy năm trong lòng anh chỉ có duy nhất một người, liệu anh có move on được quá khứ không, khi nghĩ rằng mọi việc do mình sơ sót bị chuốc thuốc, ai đền bù tình cảm đó ????
   14/3/17
 9. Shimako

  Shimako Level 4

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  87
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Reader chuyên gia nhảy hố ^_^
  Mị khá thích võng du nhưng lại hay kén cá chọn canh nên chả đọc được nhiều :camdong:
  (tật xấu cần phải trị QAQ)
  Tuyệt đối phù hợp:
  Ai nhảy hố cẩn thận sâu răng, sủng từ đầu tới đuôi, cẩu độc thân cứ ăn GATO zui zẻ.
  Lúc đầu yêu nhau thông qua cái computer screen, sau rồi ôn nhu công nội tâm phúc hoắc từng bước từng bước dẫn cừu vào hang sói, tiểu cừu ngây thơ cứ thế nhảy vào miệng sói, thế là hạnh phúc viên mãn.
  Võng du chi bị bão dưỡng đích nhân yêu:
  Truyện không dành cho THANH NIÊN NGHIÊM TÚC, em thụ bắt chước siu nhưn cứ vào game là ẻm biến hình, từ mọt sách hay xấu hổ thụ thành tăng động lắm chuyện thụ. Em thụ là thánh bỉ, miệng lưỡi sắc bén 10 người cũng không cãi lại ẻm, trừ khi não vào nước mới đi đôi co với ẻm.
  Anh công lúc đầu là lãnh ngạo công, ở với em thụ một thời gian không hiểu sao thành phúc hoắc bỉ công.
  Hai phu phu tâm đầu ý hợp nắm tay đi ngược thiên hạ.
  Hai người còn rất nhiệt tình diễn Romio and Juliet, trèo cửa sổ, trèo ban công hẹn hò, H xong sáng hôm sau em thụ vẫn kiên cường đi tướng cua trèo cửa sổ về.
  Tiểu thụ còn thích cos Hòn Vọng Phu ngồi chồm hổm trước cửa chờ tiểu công về :love:
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/3/17
  Hồ ly tinh ghét tiểu tamCáo Khìn đã thả thính cho thớt.
 10. trangquynhquynh

  trangquynhquynh Level 2

  Tham gia ngày:
  31/12/16
  Bài viết:
  13
  Ờ, cái này còn phải hỏi nữa sao...

  TOÀN CHỨC CAO THỦ!


  Í mà quên hổng phải đam mỹ... =))

  1. Tối cường nam thần - Điệp Chi Linh, rất là cưng, nhân vật tính cách đặc biệt, đánh nhau trong game cũng rất đặc sắc. Ngoài chuyện đôi lúc lê thê lướt thướt thì hổng có gì để chê.

  2. Tú ân ái đều phải chết - Lữ Thiên Dật, thôi, con dân Chysan đều biết bộ này rồi, không giới thiệu nữa nha =))

  Em khá là kén võng du, chỉ đọc được 2 bộ đó là đến cuối, lý do là vì bộ võng đầu tiên đọc là Toàn chức... :blame on nữ thần:
   
  Shimako, Thanh HiênCáo Khìn đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này