1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Event] Thử thách 30 ngày - Ngày 1: Hố mìn bạn từng dẫm phải nhớ mãi không quên QAQ

Thảo luận trong 'Đam mỹ' bắt đầu bởi Admin, 28/2/17.

 1. Admin

  Admin Slave

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lao công
  ------------- Em chỉ là một nhắc nhở be bé đáng yêu, còn 1 tiếng nữa là đến giờ thu bài ngày 1 nha :xihoi: -------------
   
  Thanh Hiên đã thả thính cho thớt.
 2. Giáo Chủ

  Giáo Chủ Đầu não Làm Biếng thần giáo Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  2

  Được, bổn tọa đã chờ đợi ngày này lâu lắm rồi, ngày mà bổn tọa có thể cho cái cục mìn này lên thớt!

  https://dumiennhatdalau.wordpress.com/truyen-edit/10-doan-van-sinh-tu-van/giao-chu/

  Đúng chúng giáo đọc không sai, quả thực cái hố này có tên là Giáo Chủ!

  Vì vậy mỗi lần bổn tọa tự nhìn tên mình là lại cảm thấy cả người đều không khỏe!

  Thật sự là bi kịch không sao tả xiết!

  Vì sao lại nói nó là hố? Chẳng phải bổn tọa nên yêu thương những thứ có cùng tên họ với mình hay sao?

  Khônggggg, giáo chúng ơi các ngươi đã quá ngây thơ rồi! Để bổn tọa kể cho các ngươi nghe về cố sự bi thương ẩn sau cái tên ấy!

  Vừa mở truyện ra đọc đã cảm thấy hệ thống cảnh báo hụ còi inh ỏi, nơi nơi đều là chữ "SAI", cảm nhận lúc bấy giờ của bổn tọa là: "Đây thật sự là truyện chứ không phải review à?"

  "Đây thực sự là truyện chứ không phải đang viết name à?"

  "Đây thực sự là truyện đấy à????"

  Khoa học chứng minh, tác giả bảo, nó là truyện. Ocay, bổn tọa fine. Và với lối viết như đang hí hoáy khung sườn kịch bản một cách cực kỳ tùy tiện lại còn lười cả việc đặt tên + móc nối logic ấy, tác giả đã sáng tạo ra một cốt truyện mà cả đại dương cũng phải đổi màu để tự biến mình thành hành tinh cún blood!

  Công là người tương lai cùng đội nghiên cứu khoa học kỹ thuật sáng chế ra máy du hành thời gian, sau đó travelling về nơi cổ đại và gặp được thụ - giáo chủ ma giáo. Công làm cái quần hòe gì đó bên thụ rồi làm thụ yêu mình, xxoo với thụ, thụ mang thai, bởi vì nếu công muốn trở về thì cần có máu của đứa con của thụ và công. So fine, logic chỉ là người qua đường Giáp. Bằng phương pháp cực kỳ máu chó và tra tra tra, công rốt cục cũng đã về tới tương lai, mang theo cả thụ. Thụ sảy thai, quá đắng lòng và thất vọng với thế giới nên rời bỏ công, đi xây đựng một đế chế ma giáo mới toanh thời @ với tên gọi mỹ miều là: Xã hội đen. Thân là một BOSS mafia, thụ là một kẻ trên vạn người, nhưng ai ơi chớ có quên khi công còn tồn tại - đặc biệt là còn đang kiếm tìm thụ (vả đã tìm được), thì em cũng phải dưới một người! Bổn tọa đã không còn nhớ rõ con đường cẩu huyết ấy rẽ vào ngã nào nhưng nói chung là cuối cùng thụ lại mang thai! Ờ, logic vừa đi mua tương về, đừng để ý. Linh tinh thêm một hồi nữa, máu chó đã tạt đầy bán kính 800km quanh bổn tọa, và kết thúc chính là cảnh công đi thăm mộ thụ.

  Từ ngữ nào có thể diễn tả tâm trạng của bổn tọa lúc này!?

  Một vạn con thảo nê mã chạy như bay trên thảo nguyên cũng không kéo nổi tam quan tan nát của bổn tọa về.

  Quá đau lòng, quá khắc cốt ghi tâm.

  Đời này kiếp này bổn tọa sẽ không thể nào quên được biển máu chó này, vì mỗi khi nhìn tên chính mình...

  .
  .
  .

  Kỳ thực ước mơ thầm kín của bổn tọa là nằm vùng khắp các group đam mỹ, sau đó một ngày đẹp trời nọ, có một vị nhân sĩ giang hồ nào đó sẽ lên tìm tên của cái bể máu chó này, sau đó bổn tọa sẽ thật lạnh lùng thật bình tĩnh và êm ái đáp một câu:

  "Gọi tên ta."

  Cảm giác chân tướng ngay trước mắt nhưng xa tận chân trời ấy, úp úp mở mớ thật sự là sảng khoái không gì sánh được!

  Thôi, phun tào xong rồi, bổn tọa trả lại diễn đàn cho các giáo chúng khác đây.
   
  1. Bình luận
  2. trangquynhquynh
   trangquynhquynh
   Thương giáo chủ thật nhiều =)) Đọc được hết bộ máu cún này, quá uy phong =))
   4/3/17
  3. Giáo Chủ
   Giáo Chủ
   đúng vậy... đúng như vậy...
   3/3/17
  4. Esther Valerie
   Esther Valerie
   Đậu mớ, kết cực phẩm vậy à =))))
   2/3/17
 3. Admin

  Admin Slave

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  103
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lao công
  ------------- Chợt phát hiện topic khóa rồi thì không comment trong post được nên mở khóa cho các bạn tha hồ bình luận, nhưng chốt ngày 1 ở post này nhé :xihoi: -------------
   
 4. Cô gái yêu môn Độc dược

  Cô gái yêu môn Độc dược Level 3

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Potions Master's Apprentice
  Nơi ở:
  Slytherin
  Web:
  Vì trước khi nhảy hố tui đều dò mìn cẩn thận nên ít phải lọt hố lắm. Theo trí nhớ cá vàng của tui thì có mấy bộ sau tui nhớ quài không quên, mà lý do thì trời ơi đất hỡi:

  - Quân giáo sinh: lạn vĩ, nhảm nhảm, càng về sau càng như teenfic ấy, cảm giác bút lực bà Linh xuống dữ dội luôn. Tui thiệt hận đứa nào đã rv là bộ này hay lắm, thú vị lắm, thiệt lãng phí 3 tiếng vô ích :kophaiem:

  - Nam vu: con người theo đạo 1x1 như tui k chịu nổi cảm giác thả thính evrique của bạn thụ :giaroi:k kiên nhẫn đọc đến đoạn cuối luôn =..=

  - Thực nhân hoa: no no no, đừng để vẻ mĩ lệ nguy hiểm của văn án lừa tình, ngược kiểu truyện này nó ức chế vcl, kiểu ăn đầy bụng mà ị k ra ấy, khó chịu lắm luôn, mà t quên mất tại sao lại thế rồi, nói chung đọc bộ này khó chịu bome :giaroi:

  - Tiêm bạch thâm uyên: rất hố, rất lừa người, có những đoạn gây ức chế và tăng xông k cần thuốc = = bộ này là bộ duy nhất t còn nhớ lý do lọt hố, thụ và công trong đây quá cùi bắp, bị tác giả hành như chó, cả 2 bị chuốc thuốc bị bắt cóc bị rape bị SM mà mãi k thoát ra được, đến cuối còn để thằng phản diện chạy mất :taolao:tui rất ghét bàn tay vàng nhưng bàn tay thúi đến độ này tui cũng ghét nốt, thiệt là ức chế =..=

  - My lord, my god: phần 1 nhé, k phải phần 2. Phần 1 tam quan vỡ nát, tui cảm thấy những thanh niên chân chuýnh yêu tổ quốc yêu đồng bào vâng lời bác hồ dạy thì k thể tiếp thu được đâu :khoc:

  - Ngộ ma: truyện hay, nhưng...............tại sao k ai nói với tui nó là BE a~ là BE đó!!! Đau lòng thiếu nữ mong manh íu đúi sau khi đọc đã chết chìm trong đống nuóc mắt của chính mình :boroi:

  Tính không viết dài đâu mà sao lỡ tay gõ ra quá trời :dechiu:


  p/s: đệch, mình gõ từ 11h PM hôm qua tới 2h AM hôm này và đọc được dòng trên của admin, thôi tui chớt đây
   
  1. View all 4 comments
  2. Cáo Khìn
   Cáo Khìn
   bộ quân giáo sinh t thích dàn công =.= dàn thụ toàn cực phẩm....
   8/3/17
  3. Tổng Thụ Đại Nhân
   Tổng Thụ Đại Nhân
   Hãy chăm chỉ "quan hệ" =)))))))))))))))))))))))))))))))))
   2/3/17
  4. Người qua đường Giáp
   Người qua đường Giáp
   Không sao đâu, kiểu gì cũng được du di mà, forum có mấy người đâu =))
   2/3/17
 5. Kogitsunemaru

  Kogitsunemaru Level 1

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  1. Nữ tế nan đương: Cái truyện sao mà @%&^#$ thế không biết. Vợ công là con gái thụ, vợ thì hay đi xa (sinh viên khảo cổ), thụ thì yêu con rể từ khi con gái dẫn về ra mắt, thế là cũng kiểu tà lưa. Đoạn đầu vẫn tự an ủi là chắc hai vợ chồng không có tình cảm gì mấy đâu, rồi sau đến đoạn vợ công có thai, đòi phá thai, xong đòi ly hôn vì "em còn trẻ, em không muốn chịu trách nhiệm, em lấy anh vì anh đẹp trai với nấu ăn ngon" (công là đầu bếp). Tôi tiếp tục nhịn, nhưng mà cứ nghĩ đến việc công với con gái thụ từng ngủ với nhau rồi công với thụ lại điềm nhiên lên giường là tôi lại thấy kinh kinh, đến đoạn con gái thụ biết hai người yêu nhau, rồi bảo là thấy buồn nôn này nọ, nguyên văn suy nghĩ của vợ công là "A Thế vốn là chồng cô, cùng cô triền miên ân ái. Sau khi chia tay, cùng một thân thể, lại cùng cha mình ở trên giường làm chuyện đó". Đọc đến đấy tôi dừng luôn vì không thể chịu nổi. Cái chính là thụ 41 tuổi rồi mà xử sự rất là trẻ con, hơn nữa tác giả viết chẳng có tí gì gọi là logic của tâm lý bình thường. Bố yêu chồng con gái, không có đấu tranh tâm lý dữ dội, không có kìm nén gì hết, cứ phang phầm phập. Cả công cũng thế, chẳng có cảm giác tội lỗi hay bất thường gì hết.
  2. Dâm dục thành bảo: Chắc bộ này nhiều người biết rồi. Nó là cái bộ con bạn tôi dúi cho ngày từ những ngày đầu tiên đọc đam mỹ, tức là 4, 5 năm trước, hình như đây là bộ thứ 2, mà hồi đấy tôi đã biết gì đâu, tâm trí vẫn còn non trẻ mà đã vấp phải bộ này nên ấn tượng để lại quá sâu đậm. Tôi cũng chưa đọc hết, nhưng tôi vẫn nhớ tôi đọc đến đoạn thằng công nhét cái cây băng vào cúc một thằng bé trong hậu cung của nó thì buộc phải dừng lại vì không chịu nổi nữa. Cứ hễ tưởng tượng ra cái cảnh giữa một cái sảnh rộng lớn hàng tá người đang trần trụi lăn lộn chịch lê la khắp nơi là tôi thấy ớn rồi. Nếu bộ đó tôi đọc vào thời điểm này thì chắc không đến nỗi sốc như hồi đấy. Đu ma con bạn tró :)
   
 6. cobekhongmonglon

  cobekhongmonglon Level 3

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay mị rất bận, nhưng mà chán quá, nên lên trên này đọc các bài của các thím để xả bớt nỗi lòng.:totbung:
  Hố thì nhiều lắm, mị không nhớ hết được, nhưng mà để chọn ra cái hố "nhớ mãi không quên " thì đầu tiên phải kể đến "Khiết phích thiếu gia", vừa dài lại chậm như rùa, kết thúc thì lửng lơ con cá vàng.
  Tiếp đến là hố "Khoáng thế kim sinh". Mị lúc đầu nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng đến giữa thì nhảm quá nên mị đã bái bai nó.
  "Chiêu Tuyết", "Dâm Dục thành bảo" làm mị như hóc xương cá mấy ngày liền, thật sự khó mà nuốt nỗi đau khi dẫm phải hố mìn cực phẩm như vậy.
  *Cúi chào các thím* Cảm ơn các thím đã cho mị xả bớt nỗi lòng.:totbung:
   
  Cáo Khìn đã thả thính cho thớt.
 7. Hồ ly tinh ghét tiểu tam

  Hồ ly tinh ghét tiểu tam Level 5

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  147
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đu cây v__v
  Nơi ở:
  Đảo~~~
  Web:
  Hết event từ lâu rồi, nhưng mà giờ mới nhớ ra để đi viết cho đủ 30 ngày :khoc:
  Hố đen lớn nhất, là Hoa Hoa Du Long.
  Ném đá quá nhiều về bộ này rồi, giờ cũng chả còn tâm trạng ném tiếp :khoc:
  Nói chung, đây là bộ đam mỹ làm tính khiết phích trong tui bộc phát đến đỉnh điểm, chấm dứt sự sống non nớt của mầm nhỏ NP :khoc:
   
  trangquynhquynh đã thả thính cho thớt.
  1. Bình luận
  2. Hồ ly tinh ghét tiểu tam
   Hồ ly tinh ghét tiểu tam
   Huhu hùi đó tui xem manhua thấy công đẹp đếu chịu được, thế là nhảy hố +____+ không phải NP, anh công xxoo với thụ trước mặt tình đơn phương của ảnh là ông hoàng thúc, sau bắt giam thụ, còn anh thì đi xxoo với tình đơn phương, từ đây tui suy thẳng ra công lên giường với đứa khác ngoài thụ <=> nhất công đa thụ, sau đó, hông có sau đó π.π Méo hiểu sao ngày xưa tui lết hết bộ đó +____+
   26/4/17
  3. trangquynhquynh
   trangquynhquynh
   Tui chưa đọc hết bộ này nhưng công quá hãm nên bye bye =)) Về sau còn NP nữa hả thím =)) tui cứ nghĩ thế thân đã làm hãm lắm rồi =))))
   26/4/17

Chia sẻ trang này