1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

[Edit] Tú ân ái đều phải chết - Lữ Thiên Dật

Thảo luận trong 'Đang tiến hành' bắt đầu bởi Đĩa Bay Hết Xăng, 29/11/16.

 1. Đĩa Bay Hết Xăng

  Đĩa Bay Hết Xăng Level 4

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  73


  #1562

  À đou lại còn uy hiếp BOSS! Tèo rồi sao tui cảm thấy B càng ngày càng moe vại kíu tui vái! Lại nói, thớt ơi thím có nghĩ là sở dĩ đoàn khai hoang phó bản của thím có thể chen vào Top 5 cũng có phần công lao uy hiếp BOSS của B không muahahaha!
  Trả lời | Thích | Quote

  #1566

  Ồ thế ra Phó bang chủ đã bắt đầu chấm thím thớt từ thủa ấy sao...
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  @1562 ngưng hư cấu, vào được Top 5 chủ yếu vẫn là nhờ đội trưởng ngầu lòi nhá.

  Vụ nói chuyện với NPC của S và B mà tám ra thì bao la, tỷ như, ngày mùa hè B thỉnh thoảng sẽ đưa nước cho binh sĩ của chủ thành uống, bởi vậy S bèn ăn giấm; lại chẳng hạn như, B sợ chó, trong chủ thành có một em NPC chó mỗi ngày chạy loạn khắp nơi, mỗi lần B đụng phải em chó NPC này là đều tức tốc nhảy lên trên người S, có điều B rất thích mèo, thường hay lấy giăm-bông ra dụ mấy con mèo hoang hay lang thang ở khu giao dịch trong chủ thành; lại giả dụ như, dưới tán cây hòe ở thôn tân thủ có một NPC ông lão ngồi tự chơi cờ một mình, có lần tui còn chứng kiến B ngồi đối diện với ông lão đánh cờ, đã thế cả hai lại còn cãi nhau...

  Đúng thế, chính là cãi nhau như này ——

  B: "Tôi đánh thế nào?"

  Ông lão: "Chậc chậc, thật là một kẻ kỳ nghệ chẳng ra gì." (*)

  B: "Lão thua bét nhè rồi chứ gì?"

  Ông lão: "Chậc chậc, thật là một kẻ kỳ nghệ chẳng ra gì."

  B phẫn nộ: "Rõ ràng là tôi thắng lão rồi!"

  Ông lão: "Chậc chậc, thật là một kẻ kỳ nghệ chẳng ra gì."

  B đứng dậy, một chiêu đập nát luôn bàn cờ: "Thắng một quân cũng là thắng, tuổi đã lớn cỡ này rồi sao còn xấu tính thế cơ chứ."

  Qua vài giây, bàn cờ lại mọc ra cái mới, S liền tự mình ngồi xuống trước mặt ông lão, dỗ dành B bảo: "Bảo bối đừng tức giận, xem chồng giúp em đánh lão ta manh giáp chẳng còn đây."

  Tui đang dẫn newbie đứng ở thôn tân thủ: "..."

  Newbie: "Bang chủ, họ cùng bang với chúng ta kìa."

  Tui bình tĩnh rũ sạch quan hệ: "Tui không quen."

  Newbie: "..."

  Túm váy lại, ba vụ nói chuyện với NPC này nếu tui mà ngồi cẩn thận nhớ lại chắc có thể tám suốt ba ngày ba đêm, có điều cơ bản thì đều là dạng dạng kiểu vầy, bạn trẻ nào ưng thì tự não bổ đi nha, tui sẽ không kể chi tiết ra đâu.
  Trả lời | Thích | Quote


  (*) Nguyên văn "好一个臭棋篓子" - "Hảo một sọt nước cờ dở", cụm từ "臭棋篓子" - "sọt nước cờ dở" nghĩa đen là cái sọt chứa toàn nước cờ đi không hay, ý chỉ những người đánh cờ dở ẹc, thường dùng để đùa giỡn giữa bạn bè thân thiết với nhau.
  #1577

  Coi xong mị cũng muốn chơi game kiểu này thử xem sao... không biết có khi nào bị bạn thân quánh xuống lỗ luôn không nữa.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1578

  Lầu trên à, thiệt ra tui thấy hai bạn kia vui mà 2333 dù sao cũng là chơi thôi, vui là tốt rồi nha.
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Nhân post trên kia đang nói tới chuyện ở thôn tân thủ, post này mình cũng tám tiếp một chuyện có liên quan đến thôn tân thủ đi.

  Có thể sẽ có thím thấy kỳ cục chuyện sao tui lại lảng vảng quanh thôn tân thủ làm gì, đây là do bang tui cần thêm người mới đó mà. Sau khi tân thủ gia nhập bang hội rồi làm nhiệm vụ thăng cấp, hệ thống sẽ cho bang hội điểm phổ biến, có điểm phổ biến thì bang hội mới có thể lên cấp và mở rộng, cho nên lúc rảnh rỗi tui và Phó bang chủ thường sẽ dạo qua thôn tân thủ, lừa vài tân thủ về bang.

  Bữa đó lúc hai tụi tui đang lòng vòng ở thôn tân thủ như thường lệ, thì thấy trong lương đình ở thôn có ngồi bốn người, theo thứ tự gồm có S, B, còn thêm hai acc nhỏ cấp 1 nữa, lúc đầu tui với Phó bang chủ còn tưởng là hai thím ta đang phụ tụi tui bắt người mới về bang kìa, thậm chí còn nảy sinh loại cảm giác mừng rỡ kiểu "con cái lớn khôn đã biết phụ giúp gia đình" hết sức dị hợm nữa, nhưng mà sau khi vào tới, tui mới biết là tụi tui đã quá sai lầm...

  Đầu tiên, hai cái acc nhỏ cấp 1 này rất quái gở.

  Hồi trước tui đã từng nói qua, vẻ ngoài của nhân vật game là do người chơi tự thiết định, hơn nữa độ tự do rất cao, ngũ quan, màu da, độ tuổi hay cao thấp mập ốm cái gì cũng có thể điều chỉnh tùy ý, tuyệt đại đa số vẻ ngoài được thiết định đều là trai xinh gái đẹp, nói sao thì ngày nào cũng phải dòm nhân vật của mình, đương nhiên là cần phải vui tai vui mắt một tí. Thế nhưng hai acc nhỏ cấp 1 này lại đều bị thiết định thành bộ dạng trung niên, một nam một nữ, ước chừng là đều cỡ 40 50 tuổi, acc nữ tuy hơi già chút nhưng nặn mặt rất đẹp, còn acc nam thì bi cmn kịch, mặt nặn ra rất bình thường, lại còn có bụng bia, đầu còn bị hói.

  Nếu nói có kẻ rảnh rỗi sinh nông nỗi tạo chơi cũng không đúng, tại vì hai acc cấp 1 này đều mua trang phục mốt trong Thương Thành hết, lại còn là hai bộ mắc nhất, cộng lại chắc phải gần cả nghìn tệ, ai mà quỡn cỡ đó được?

  Bốn kẻ này chia làm hai cặp ngồi đối diện nhau trên cái bàn đá trong đình, không khí phảng phất sự nghiêm túc.

  Tui với Phó bang chủ cùng hoang mang.

  Tui mật cho Phó bang chủ, giỡn rằng: "Sao cái điệu bộ này trông cứ như gặp gia trưởng thế nhỉ?"

  Phó bang chủ trả lời tui bằng một chuỗi dấu chấm dài thượt.

  Kỳ thực tui chỉ đang nói xàm thôi, thật đó, tui đâu có nghĩ là mình vừa nói xong, S đột nhiên lên tiếng với cặp vợ chồng acc nhỏ kia: "Bác trai bác gái yên tâm, con nhất định sẽ chăm sóc tốt cho em ấy, bất luận thế nào đi nữa, chỉ cần con còn tồn tại ngày nào, con sẽ khiến cho em ấy thật vui vẻ ngày ấy."

  B nghẹn ngào: "Oa..."

  Tui: "..."

  Phó bang chủ: "..."

  Méo ngờ là gặp gia trưởng thật!

  Tuy tui cảm thấy lời thoại thể hiện quyết tâm này của S có gì đó là lạ...

  B phát một emo khóc lóc, bảo: "Con rất nhớ mọi người."

  Sau đó hai acc nhỏ kia cũng phát emo khóc lóc theo, nói là bọn họ cũng rất nhớ B.

  Tui hoàn toàn không hiểu nổi, tui cho rằng hai thím này thực sự đã chơi tới mức tẩu hỏa nhập ma cmnr, ngay cả việc gặp gia trưởng cũng phải đem vô game làm, cuối cùng là thần kinh đến độ nào rồi?

  B và acc nhỏ nọ khóc lóc một hồi, sau đó thì bình tĩnh lại, bốn người liền hàn huyên, ngữ khí và nội dung nói chuyện của mấy người đó hoàn toàn tiến bước trên con đường nhạc phụ nhạc mẫu gặp con rể, tui và Phó bang chủ cảm thấy đứng đấy vây xem thì không ổn lắm, vì thế bèn ngự kiếm bỏ chạy về lãnh địa bang.

  Về tới lãnh địa bang, tui mật Phó bang chủ: "Anh nói coi hai người bọn họ bị làm sao đấy?"

  Phó bang chủ: "Không biết."

  Tui nói: "Tui đoán hai acc nhỏ kia là hai người đó mướn, giả bộ diễn cảnh gặp gia trưởng chơi đấy."

  Phó bang chủ: "Chắc vậy."

  Tui nghĩ đề tài đó đến đây là chấm dứt, vậy nên ẩn game ra ngoài mở nhạc nghe, bắt đầu chọn bài hát.

  Sau khi chuyên tâm tạo được một cái playlist, tui mở game lên lại, mới phát hiện kênh tán gẫu đã bị Phó bang chủ spam nát...

  Phó bang chủ: "Cha mẹ tôi công tác ở nước ngoài, nhưng có thể xin nghỉ để về nước bất cứ lúc nào."

  Phó bang chủ: "Cha mẹ cậu ở đây chứ?"

  Phó bang chủ: "?"

  Phó bang chủ: "Còn đó không?"

  Phó bang chủ: "Cậu làm sao thế..."

  Phó bang chủ: "Lời vừa nãy, coi như tôi chưa nói."

  Phó bang chủ: "Người đâu rồi?"

  Phó bang chủ: "."

  Tui: "..."

  Sao tự nhiên cứ nói giận là giận hả trời!?

  Tui vội mật hắn: "Ấy đại huynh đệ, tui mới ẩn game đi chọn nhạc, vừa đọc mess."

  Phó bang chủ: "."

  ...còn đang giận mới ghê!

  Tui nhanh chóng trả lời bổ sung mấy vấn đề vừa rồi hắn hỏi: "Cha mẹ tui đều ở trong nước, thân thể khỏe mạnh, công tác ổn định, tư tưởng tân tiến, ăn được ngủ được, anh hỏi làm chi?"

  Phó bang chủ: "Không có gì."

  Không biết tại sao, thông qua ba chữ đơn giản đến không thể đơn giản hơn ấy tui lại cảm thấy như hắn lại vui vẻ trở lại, hắn trầm mặc chả nói gì chỉ phóng cho tui mấy cái pháo bông, tui hớn ha hớn hở lôi kéo hắn đứng trong pháo chụp hình, sau đó chọn vài tấm đèm đẹp share qua YY cho hắn.

  Bà con không cần xoắn xuýt đến chuyện phóng pháo hoa, Phó bang chủ chính là đại gia, bình thường không có gì làm thì liền đốt cho người ta cái pháo bông chơi, cả bang từ trên xuống dưới già trẻ lớn bé đều đã được hắn phóng cho cả rồi, tuy là phóng cho tui hơi bị nhiều lần nhưng cũng đâu nói lên được gì, dù sao quan hệ tụi tui vốn rất tốt chứ bộ, cám ơn.

  Gửi hình qua được một lúc, tui phát hiện chữ ký YY của hắn đã đổi từ "." sang "Tiểu ngốc nghếch".

  Tui cũng dứt khoát đổi chữ ký thành "Đại ngucy"!

  Đổi xong tui liền cap màn hình chọt hắn: "Ê anh coi chữ ký của hai đứa mình có phải là cực kỳ cân đối không hahahahaha!"

  Phó bang chủ không thèm để ý tới tui, tui còn tưởng là hắn đi đâu đó không ngồi máy nữa rồi, nhưng mà mười giây sau, Phó bang chủ lại đổi chữ ký về "." lại...

  Phó bang chủ sao anh lại giận nữa rồi hả Phó bang chủ!
  Trả lời | Thích | Quote

  #1603

  Nhiệm vụ hàng ngày: Tiếc thương Phó bang chủ (1/1) Hoàn thành
  Trả lời | Thích | Quote

  #1612

  Má ơi sao đoạn S với B gặp gia trưởng tui lại cảm thấy có chút kỳ dị trong cơn mắc cười vậy... hi vọng rằng chỉ là do suy nghĩ nhiều thôi...
  Trả lời | Thích | Quote

  #1618

  Phó bang chủ là muốn gặp gia trưởng cùng thím, còn nữa, ảnh đốt pháo cho cả bang chỉ là để lúc phóng cho thím thì không có vẻ đột ngột đó thôi, chừa đường lui cho mình nha, đồ ngốc.
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Lầu trên đừng hòng lừa ta, đừng nghĩ là ta không biết nhá, hủ nữ các ngươi thì ngay cả nhìn cái phích cắm và ổ điện cũng có thể YY ra một đoạn truyện sếch nữa là, chủ thớt cơ trí như ta mà lại bị bọn mi lừa dối được hay sao?

  Chủ thớt tám tiếp.

  Thôi nói qua chuyện tụi tui đi đánh PVP đi.

  Tụi tui là bang PVE, người đánh PVP không nhiều lắm, trước tui cũng không ham hố gì, thi thoảng mới PK chơi chút với mấy tiểu đồng bọn trong bang. Nhưng có một lần, bốn người là tui, Phó bang chủ, S và B cùng đi đánh một phó bản nhiệm vụ nhỏ, loại phó bản nhiệm vụ này mỗi ngày lại refresh một lần, có thể coi là loại phổ thông, khá đơn giản, 4, 5 người là có thể đánh qua được rồi.

  Tụi tui tới được cửa phó bản đó thì lại chẳng may gặp phải mấy người bang PVP tới gây sự.

  Ở đây giải thích đơn giản một chút, nhu cầu trang bị giữa hai cách chơi PVP và PVE là không giống nhau, trang bị PVP máu dày phòng ngự cao, trang bị PVE công kích cao nhưng máu mỏng da giòn, hơn nữa thủ pháp sử dụng đánh phó bản cũng khác so với khi đánh người chơi khác, vì tồn tại sự khác biệt này nên dân PVP có thể phơ đám thuần PVE dễ như thái rau, bởi vậy một bộ phận dân PVP thích gây sự có khi sẽ tổ đội nhau chuyên đến cửa các phó bản để giết dân PVE gặt đầu người.

  Bữa đó tụi tui đụng trúng một đám, S chở B trên ngựa còn chưa cưỡi được tới cửa phó bản đã bị mấy thằng PVP nhào ra chém hội đồng.

  Tui và Phó bang chủ ngay lập tức chạy qua cứu cánh, sau đó cả đám cùng oanh liệt hy sinh.

  Cống nạp ra bốn đầu người.

  S nằm trên đất bảo: "Các cậu vào phó bản đi, tôi yểm trợ cho, tôi mở kỹ năng có thể chống đỡ được vài giây."

  B nhất quyết không chịu: "Anh vào, em mới vào."

  Tui: "Các thím diễn Titanic chắc."

  Tụi tui đã thử cùng hồi sinh một loạt định đột phá vòng vây vào phó bản mấy lần, nhưng lần nào vừa hồi sinh đứng dậy cũng đều bị bọn PVP chó dại kia lao ra đập cho nằm về lại, cho dù S có trang bị PVP nhưng căn bản là không có cơ hội đổi, bởi vậy sau khi chết mấy lần Phó bang chủ bèn mật cho tui: "Đừng hồi sinh nữa."

  Sau đó Phó bang chủ bắt đầu vào bang hội gọi người, bảo đến đánh lộn tại cửa phó bản XX.

  Vốn kịch bản kế tiếp hẳn phải là tụi tui lẳng lặng nằm chết tại chỗ, chờ các tiểu đồng bọn trong bang kéo băng tới rồi dùng ưu thế tuyệt đối về nhân số mà vả chết cái bang PVP này, nhưng bấy giờ S đột nhiên lại gõ chữ lên kênh cận hỏi B: "Bảo bối bị đánh có đau không?"

  B bảo: "Không đau, nhưng quần áo bị bẩn mất rồi."

  S đau lòng: "Nằm trên đất có lạnh hay không?"

  B đáp: "Lạnh, em bực mình."

  Tui với Phó bang chủ thì đã quen với vụ này từ sớm, nhưng mà mấy thằng dân PVP gần đó lại khá dễ bị kích thích nha.
  Trả lời | Thích | Quote   
  Chỉnh sửa cuối: 17/2/17
  Esther Valerie, Aki, Akeran and 2 others like this.
 2. Đĩa Bay Hết Xăng

  Đĩa Bay Hết Xăng Level 4

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  73


  Đàn Meow Nhỏ

  Đám PVP đó nhìn mấy câu của S và B trên kênh cận xong, thì liền chế giễu hai người đó, đại khái ý muốn nói là có phải bọn bây bị thiểu năng hay gì không.

  Hộ thê cuồng ma S ngay lập tức cãi lại, thế là đám PVP kia càng chửi thậm tệ hơn, cụ thể là chửi như nào thì tui sẽ không nói, miệng mồm bẩn thỉu lắm, diễn đàn có nhiều con gái, tui cũng không tiện kể.

  Nói chung là tui nộ khí xung thiên, thành viên bang hội của ông đây chỉ có tau và Phó bang chủ có thể xỉa xói biết không? Tụi bây tuổi gì mà dám nói xấu bọn hắn?

  Vậy nên tui mới bèn hồi sinh mở giảm sát thương chơi bộc phá, ráng đập chết ít nhất một thằng, kết quả cái trạng thái còn chưa kịp load xong đã bị oánh cho nằm lại... bi kịch ghê gớm!

  Thấy tui lại bắt đầu phản kích, ba người kia cũng lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn hồi sinh —— cạp đất —— hồi sinh —— cạp đất theo.

  Lúc tụi tui đã chết nhiều tới nỗi độ bền trang bị sắp rụng sạch thì tiếp viện của bang hội tới. Hay tin hai đại gia thường làm từ thiện trong bang bị phe PVP ức hiếp, toàn thể đồng bào nhất thời nổi lên tinh thần quần chúng, lục ta lục tục chạy tới hơn 40 mạng, ỷ vào ưu thế nhân số mà thông chết đám bang PVP kia rồi canh xác, cứ đứng dậy thì thông tiếp, thông xong lại hồi sinh, tái diễn cái vòng lặp hồi nãy của tụi tui.

  Sau đó đám PVP kia cũng kêu đồng bọn tới hỗ trợ, nhưng mà không được nhiều người như bang tụi tui, vẫn không tránh khỏi vận mệnh bị bọn tui canh xác, có hai đứa chửi B nặng nhất rất lì, cứ liên tục hồi sinh, bởi vậy S mới chỉ huy mọi người lần lượt dùng kỹ năng khống chế trói hai đứa này cứng ngắc, sau đó để cho B - một trị liệu không có tí lực công kích nào từng chút từng chút mài chết bọn nó.

  Tụi tui lẳng lặng đứng nhìn hai thằng thúi tha kia từ từ rụng máu: "-100, -201, -99, -202..."

  S mà đánh một phát là tụi nó bay 2000, nhưng S ứ thèm đánh, chỉ để cho B đánh trút giận.

  B đang đánh đánh thì đột nhiên bảo: "Ý em phát hiện ra là chỉ cần đá vô mặt thì nhất định sẽ được bạo kích nha."

  Tui: "..." Đậu xanh nghe thấy đau vãi đạn!

  Thân là một trị liệu chuyên trách, có lẽ là từ lúc cha sanh mẹ đẻ tới giờ lần đầu tiên B mới gặt được 2 cái đầu người, cực kỳ thỏa mãn, hiếm khi mới gõ được một cái emo tươi cười, sau đó nhảy tới nhảy lui trên xác đám PVP, nói: "Này thì đánh bố, đáng đời."

  S lại càng gây sự hơn, dứt khoát nổ cho mỗi cái xác PVP một đóa pháo bông...

  Vì thế điểm hồi sinh nhất thời ngập chìm trong sự hoa lệ của hiệu ứng pháo bông.

  B gõ emo vỗ tay, bảo: "Hahahaha nổ tụi bây nè!"

  Đám PVP: "..."

  S cười hỏi: "Tâm trạng đã khá hơn chưa, bảo bối?"

  B đáp: "Tốt hơn nhiều rồi, nhưng mà quần áo đều bị tụi nó xé hư hết trơn."

  Tui click mở giao diện nhân vật của B ra dòm, độ bền trang bị hoàn toàn về 0.

  S nói: "Về kiếm người bán trang bị để sửa, ngoan."

  B lại nũng nịu: "Đánh người đến đau cả tay."

  S bảo: "Lại đây chồng xoa xoa cho em."

  B: "Oái... nhẹ chút, bộ không biết sức tay anh mạnh hả?"

  Tui: "..." Công nhận cái này tụi này không biết thiệt.

  S: "Ừ, anh nhẹ tay chút."

  Đám người của bang PVP nọ, không chỉ phải chịu nỗi nhục bị dân PVE lấy thịt đè người canh xác, mà còn bị bắt đứng nhìn người ta khoe tình cảm, rốt cục tụi nó gọi tiếp viện không được, kẻ thì logout, đứa thì ngự kiếm bỏ chạy, thấy tụi nó đã rã đám, người trong bang tụi tui ai nấy cũng về làm chuyện của mình. Có điều trước khi đi S lại theo lệ thường mà tặng cho toàn dân một cơn sóng phúc lợi, bảo là để cảm ơn mọi người tới hỗ trợ đánh nhau, mà các thành viên bang hội cũng đều sôi nổi tỏ vẻ ba ba đừng khách sáo sau này có gì cứ lên kênh bang hú một tiếng, tụi em gọi là có mặt.

  Tui: "..."

  Bọn mi về kiểm điểm lại tiết tháo của mình đi sao cả đám có thể kêu ba ba đến lưu loát vậy hả!?
  Trả lời | Thích | Quote

  #1643

  Thím thớt chớ có quên lúc kêu Phó bang chủ là ba ba thím cũng lưu loát lắm nha.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1657

  Phóng pháo bông trên thi thể hahahaha, chiêu này được.
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Sau khi phong ba lắng xuống, rốt cục đám nhiệt huyết sôi trào tụi tui mới nhớ ra, tụi tui vốn tới đây là để đánh phó bản làm hằng ngày...

  Vì vậy tụi tui chỉnh lý dọn dẹp vào phó bản.

  Cái phó bản hằng ngày này siêu dễ đánh, nhắm mắt cũng qua được, lúc nghỉ giữa hiệp Phó bang chủ mật cho tui: "Có đó không?"

  Tui: "...nói thừa."

  Phó bang chủ: "..."

  Đánh BOSS xong, nhân vật của Phó bang chủ đi tới, mạc danh kỳ diệu hỏi tui một câu: "Trên người có đau ở đâu không?"

  Tui còn đang kiểm tra chiến lợi phẩm từ BOSS rớt ra, lơ đãng đáp: "Cổ tay hơi đau."

  Gần đây đánh game hơi nhiều, hình như có triệu chứng chuột rút tay.

  Không hiểu sao tui lại cảm thấy như Phó bang chủ rất cao hứng, nhân vật càng tới sát tui hơn, bảo: "Tôi xoa giúp cậu."

  Tui: "...đại huynh đệ này anh bị khùng hả."

  Phó bang chủ: "Không."

  Tui: "Sao gần đây tui cứ cảm thấy anh có gì đó là lạ."

  Phó bang chủ: "Không có gì lạ."

  Đầu tui chợt lóe linh quang: "Có phải anh học theo S hay không vậy?"

  Phó bang chủ thành thật thừa nhận: "Ừ..."

  Hiển nhiên, mùa xuân đã đến, Phó bang chủ nhà tui cũng muốn một lần ngọt ngào nói chuyện yêu đương.

  Vậy nên tui bèn nói: "Phải chăng mỗi ngày phải nhìn hai thím S và B điên cuồng ngược cẩu, anh cũng muốn nói chuyện yêu đương?"

  Phó bang chủ rep ngay tức khắc: "Phải!"

  Lại còn thêm cái chấm cảm, có thể thấy là đã thèm lắm rồi đây.

  Bởi thế tui xoa tay hỏi: "Vậy tui giúp anh tìm bạn gái ha? Tui nghe bảo trong bang có mấy cô em rất hứng thú với anh nha."

  Phó bang chủ nháy mắt liền khó ở: "."

  Tui: "Ê anh đừng có gởi dấu chấm cho tui nữa được không, anh thích môn phái gì? Thích trị liệu hay DPS đây?"

  Phó bang chủ: "."

  Tui: "Đại huynh đệ à anh có thể nói cho tui biết anh giận chuyện gì được không?"

  Phó bang chủ: "."

  Từ hôm đó trở đi, liên tục ba ngày, bất kể tui nói cái gì với Phó bang chủ, câu trả lời của Phó bang chủ vĩnh viễn chỉ có một —— "."

  Tui mệt tim quá!
  Trả lời | Thích | Quote

  #1680

  Thím thớt lại còn mặt dày mà mệt tim à, Phó bang chủ mới là người phải mệt tim đó.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1684

  .
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  @1684 lại tới cos Phó bang chủ đấy phỏng, nói cho mà biết thím mà dọa tui bỏ chạy thì topic này vườn không nhà trống ngay đấy nhá.

  Phó bang chủ thật sự là hay giận dỗi quá đi mất, nếu không nhờ đến ngày thứ tư tui lên YY hát cho hắn một bài, có khi tới giờ hắn vẫn còn chưa chịu nói chuyện với tui cũng không chừng.

  Được ròi, nói tiếp, từ sau lần bị đập chết đi sống lại ở cửa phó bản đó xong, tụi tui rút ra kinh nghiệm xương máu, tự thấy mình cần phải bắt đầu luyện thêm PVP, nếu vậy sau này đánh lộn với người ta mới không phải sợ.

  Vì thế, tụi tui quyết định đi đánh đấu trường.

  Quy chế đánh đấu trường là như thế này, 5 người chơi lập thành một đội, sau đó đánh 5v5, đội thắng sẽ được thưởng chiến công, điểm chiến công càng cao thì đẳng cấp tương ứng cũng càng cao, đẳng cấp tương ứng càng cao mới mua được trang bị PVP càng tốt. Bởi vậy bốn đứa tụi tui cộng thêm một cô nàng trị liệu tui kéo được trong bang theo bèn tổ đội cùng nhau.

  Trước khi đánh nhau, tui lần lượt dòm qua trang bị của 5 người trong bọn, trừ S ra thì cả đám đều mặc trang bị PVE, mong manh vl, có điều lúc level còn đang cùi bắp thì đối thủ cũng rất gà, tụi tui có thể vừa đánh vừa đổi sang trang bị PVP, nên tui cũng không lo lắng gì lắm.

  Lúc nhìn đến B, tui đề nghị: "B cậu đổi đôi giày tăng tốc độ hồi máu này sang đôi tăng lượng trị liệu đi, thuộc tính tăng tốc hồi máu này yếu quá."

  B lưu loát cự tuyệt: "Đôi đó xấu."

  Tui: "..."

  B ghét bỏ: "Giày tăng lượng trị liệu là màu trắng, giày trắng mang với quần đen, nhìn không đau mắt hả?"

  Tui nói lời từ tận đáy lòng: "Tui thấy cũng được mà."

  Tui thực sự cảm thấy giày trắng đi với quần đen nhìn cũng được chứ bộ! Nhìn đau mắt thật hả? Không phải trên thế giới này chỉ có hồng phối xanh với hồng phối tím mới là đau mắt sao?

  B cười nhạt, gõ chữ trên kênh đoàn: "Đúng là mắt thẩm mỹ kiểu trai thẳng."

  Bấy giờ, Phó bang chủ lên tiếng thay tui: "Tôi nghĩ cậu nói thế là không phải." (*)

  B: "Tui thấy là phải đó."

  Vì thế Phó bang chủ lại mất hứng, hắn ném cho B một dấu chấm, xong tự chạy ra đứng giận lẫy sau tảng đá giữa quảng trường.

  Tui đơ mặt: "Mấy anh hai của tui ơi mấy anh làm gì vậy? Còn gây gổ nữa thì đấu trường đóng cửa cho bây giờ."

  S đành phải thân chinh ra tay dỗ B: "Bảo bối ngoan, nếu không thì thay bộ ngoại trang của Thương Thành vào trước nha?"

  B phàn nàn: "Nhưng mà em thích bộ đồ này, nó làm nổi bật vòng eo nhỏ của em."

  S lại dỗ: "Chỉ cần đánh lên mấy cấp nữa là có thể mua giày PVP rồi, đôi đó màu đen, không khác đôi em đang mang trên chân lắm đâu."

  Vậy nên bèn B cằn nhà cằn nhằn bất mãn đổi sang đôi giày màu trắng.

  Tiểu đội mang vận mệnh gập ghềnh là tụi tui rốt cục cũng vào đấu trường.
  Trả lời | Thích | Quote


  (*) Câu nguyên gốc là "我觉得他不是." - "Tôi cảm thấy cậu ấy không như thế", một câu 2 nghĩa, có thể hiểu là Phó bang chủ không cảm thấy mắt thẩm mỹ của chủ thớt có vấn đề, mà cũng có nghĩa là Phó bang chủ thấy chủ thớt không phải trai thẳng =)) nhưng edit vậy thì đọc không nguy hiểm lắm nên tui edit thành câu kia =)) btw, tui cũng cảm thấy quần đen giày trắng không có vấn đề gì mà...

  #1711

  Thẩm mỹ của chủ thớt... thôi toi rồi... bây giờ chế đã thực sự tin rằng cưng là trai thẳng... còn nữa, mấy câu đối thoại của Phó bang chủ và B là một câu hai nghĩa nha, hèn chi Phó bang chủ không vui là phải, đắng lòng.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1725

  Hahaha B chú ý hình tượng kinh, dù chỉ là trong game thôi cũng phải xênh đẹp mới chịu.
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Cuối cùng mấy thím cũng chịu tin tui là trai thẳng rồi, phải mặc quần xì ống bass ăn mừng mới được!

  Nói tới chuyện đấu trường, tui không thể không giới thiệu một chút về thím trị liệu còn lại trong đội, trị liệu này là một cô nàng, giọng loli bẩm sinh, tụi mình cứ kêu thím ấy là Giọng Loli là được.

  Mặc dù Giọng Loli là trị liệu, nhưng lại có một tâm hồn DPS cuồng dã, vả lại tính khí còn cực kỳ nóng nảy, lúc tụi tui đánh đấu trường, cả kênh YY đều chìm trong tiếng gầm rú phẫn nộ của thím ấy, thím ấy luôn không kiền nén nổi mà muốn lead thay tui.

  Tui: "S cậu đẩy tên DPS kia vô góc chết đi tụi mình hội đồng nó..."

  Mới nói được một nửa, Giọng Loli gào thét cắt lời tui: "Thông nó cho bà! Nhét nó vô góc! Ba đứa kia mở bạo mau! Mở bạo thông chết nó!"

  Tui: "Gái gái bình tĩnh gái..."

  B: "Thông thông thông! S anh có đi hay không! Mau mau mau, giết nó mau đừng để nó hồi máu!"

  Trị liệu trong đội tụi tui ấy à, còn hung hãn hơn cả DPS...

  Tụi tui lên 3 cấp, quá trình vô cùng gian khổ.

  Đầu tiên, B căn bản là không thèm buff tụi tui, trong toàn bộ hành trình mục tiêu của thím ấy chỉ tập trung trên người S, buff hồi máu trên đầu S không bao giờ gián đoạn, trừ lúc bị hội đồng ra thì lúc méo nào cũng căng máu, tui và Phó bang chủ hoàn toàn không hưởng được chút éc quan tâm nào từ B.

  Tiếp theo, môn phái trị liệu của Giọng Loli khác B, môn phái của thím ấy cũng có chút công kích, bởi vậy đánh đánh mấy cái Giọng Loli bắt đầu mê mệt, thấy chết cũng ứ thèm cứu, tui và Phó bang chủ thường xuyên rơi vào tình trạng mắt ướt lệ nhòa nằm xải lai trên đất, nhìn đôi phu phu S.B căng máu và thím Giọng Loli đang giết chóc mode-on cùng liên thủ giết địch.

  Tui vừa nằm phơi bụng, vừa lên mạch tự do ngồi ăn hàng.

  Phó bang chủ hỏi tui: "Cậu đang ăn gì thế?"

  Tui: "Bò khô xé sợi, đặc sản chỗ tui đó."

  Phó bang chủ: "Ồ."

  Tui: "Ngon lắm, để tui ăn cho anh nghe."

  Phó bang chủ: "..."
  Trả lời | Thích | Quote


   
 3. Đĩa Bay Hết Xăng

  Đĩa Bay Hết Xăng Level 4

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  73


  Đàn Meow Nhỏ

  Tui: "Giỡn thôi, cho tui địa chỉ đi tui gởi cho anh mấy bao ăn thử."

  Vốn Phó bang chủ muốn từ chối: "Thôi khỏi, cám ơn."

  Thì bấy giờ, Giọng Loli mới lên tiếng trên YY: "Ê bang chủ cậu gởi cho Phó bang chủ mà không gởi cho tụi tui nha, vừa nhìn đã thấy ấy ấy."

  Vì để rửa sạch "ấy ấy", tui lập tức trả lời: "Gởi gởi gởi, gởi cho mấy người hết!"

  Phó bang chủ: "..."

  Vì thế Giọng Loli rất lanh lẹ mật địa chỉ cho tui.

  Tui lại hỏi: "S với B cũng đưa địa chỉ cho tui đi."

  Kết quả hai thím kia lại trăm miệng một lời bảo "Không cần", thím thì kêu sợ mập, thím kia lại không ăn vặt.

  Tui mới nói đùa: "Đừng nói là hai cậu không có địa chỉ ngoài đời nha, không thì để tui gởi vô gia viên cho các cậu vậy."

  S và B sâu kín trầm mặc.

  Tui: "..." Bọn mi đừng im lặng như vậy ta có hơi sợ hãi!

  Lúc tui còn đang đớ mặt thì Phó bang chủ lại đổi ý, mật cho tui địa chỉ nhà hắn, bảo: "Thôi cứ gửi cho tôi đi."

  Trọng tâm chuyển hướng, tui vội đáp: "Ô kê, mai tui gởi."

  Một tuần sau khi gởi khô bò cho Giọng Loli và Phó bang chủ, tui nhận được hai phần quà đáp lễ, mở ra nhìn, của Giọng Loli là một hộp bánh quy dầu nam việt quất rất to mà thím ấy tự làm.

  Hình đầu lâu...

  Rất phù hợp với hình tượng trong đáng yêu trộn lẫn chút hung tàn của thím ấy...

  Còn của Phó bang chủ thì là một bộ bàn phím và chuột chơi game.

  Bộ chuột phím này hồi trước tui đã từng xem thử, bản giới hạn, hàng của Đức, chỉ sản xuất có 6000 bộ, hơn nữa trong nước cũng không mua được đâu, vì bộ này rất mắc nên tui bị ấn tượng mạnh luôn, sau khi xem xong tui đã vô cùng bình tĩnh đi mua một bộ giá 600.

  Tui hết hồn nhét vội tụi nó về hộp, gửi tin nhắn cho Phó bang chủ: "Đại huynh đệ ơi đồ anh gửi cho tui mắc quá, tui không lấy đâu, để tui gởi trả cho anh."

  Phó bang chủ rep ngay: "Không được, lấy đi."

  Tui: "Không được thật đó, mắc quá."

  Phó bang chủ: "Không phải cậu đau cổ tay à, đổi dùng bàn phím và chuột khác xem sao."

  Nhất thời lòng tui như có dòng nước ấm chảy qua: "Vậy cũng không được, bằng không tui chuyển tiền cho anh, coi như anh mua giùm tui, vừa hay tui ở trong nước cũng không mua được, anh thấy phải không?"

  Phó bang chủ quyết đoán nổi giận, nhắn cho tui một dấu chấm.

  Tui: "Anh đừng có mà chấm với tui! Mắc như vầy tui áy náy lắm!"

  Phó bang chủ: "."

  Ngày hôm ấy, tui lại nhớ đến nỗi hãi hùng bị chấm.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1752

  Với chồng mà còn khách sáo làm gì.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1757

  Không lẽ phu phu nhà S.B thật sự không có địa chỉ thực ư 23333, lầu trên giọng điệu giống Phó bang chủ vcl!
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Bởi vậy tui đành phải dày mặt bảo: "Anh đừng giận mà, tui nhận."

  Phó bang chủ vui vẻ: "Vậy mới ngoan."

  Tui: "Đại ân đại đức, không thể đáp đền, hay là để tui lấy thân báo đáp đi..."

  Từ YY vang lên một tiếng động lớn phía bên Phó bang chủ, nghe có vẻ như là hắn té từ trên ghế xuống vậy.

  Tui nói tiếp: "Để tui luyện một acc trị liệu chỉ chuyên buff cho anh, nếu vậy vô đấu trường sẽ không còn sợ không có người buff cho tụi mình nữa, cứ để Giọng Loli yên tâm đổi nghề đi, tui thấy cổ chơi kiểu này còn hiệu quả hơn trị liệu ấy chứ."

  Âm thanh bên phía Phó bang chủ nghe giống như hắn đang đứng dậy khỏi đất.

  Phó bang chủ lạnh lùng: "Ờ, haha."

  Tui: "...tại xao anh lại không vui, bình thường DPS mà nghe nói mình có trị liệu buộc định không phải đều sẽ mừng như được mùa lúa xao?"

  Phó bang chủ lại cực kỳ lạnh lùng chậm rãi nhai kỹ hai tiếng qua kẽ răng đáp: "Ha, ha."

  Có thành ý chết liền luôn!

  Tui muốn lật bàn phím!

  ...thôi bỏ đi bàn phím quá mắc, tui tự lật mình còn hơn.

  Tui vốn có một con clone phái trị liệu, sau khi cày lên max cấp thì không chơi nữa, tại vì tui cảm thấy thiết lập của đại nam các môn phái trị liệu đều cực kỳ... thiếu dương cương, hiệu ứng kỹ năng thì cái sau còn màu mè hoa lá hẹ hơn cả cái trước, nhưng bây giờ vì đáp đền đại ơn đại đức của Phó bang chủ, tui bèn quyết định lấy con clone này ra chỉ chuyên trị buff cho hắn.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1773

  Chủ thớt ạ thím biết không, có một luận thuyết như thế này, phàm là người càng thiếu thốn điều gì ở ngoài thực tại, sẽ lại càng tìm kiếm điều đó ở thế giới ảo, kẻ ngoài đời là một tiểu thụ nhuyễn manh khi vào thế giới ảo sẽ càng muốn được dương cương một chút...
  Trả lời | Thích | Quote

  #1780

  Nói chuyện với thím thớt mà thấy nghỉ nửa chừng là biết có biến rồi đó, à mà dạo gần đây thím thớt thổ tào S với B không còn kích động như trước nữa haha.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1786

  Thớt chỉ vì một bộ bàn phím và chuột chơi game mà tự bán mình, phụt.
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  @1773 ngụy biện tà thuyết!

  @1780 chuẩn, tại vì tui đã bị mài luyện đến cảnh giới tâm như chỉ thủy (*), thậm chí còn bị đồng hóa chút đỉnh, cũng đâu thể mỗi ngày đều tăng động có phải không, a di đà Phật...

  Tui luyện acc trị liệu chuyên trị cho Phó bang chủ xong, đánh đấu trường tụi tui phi thẳng từ cấp 4 trầy trật lên thẳng cấp 7 —— luận bàn đến tầm quan trọng của một trị liệu sắc bén hơn nữa còn là một trị liệu sắc bén có một bộ phím chuột made in Giéc-man.

  Thôi được ròi, lại nói tới S và B đi.

  Hồi trước tui có từng nói qua lí do khiến tui khẳng định rằng bọn họ là người thật rồi, có 2 bằng chứng, trong đó một là ảnh chụp của B, cái này coi như "vật chứng" đi, bữa nay mình nói tới "nhân chứng".

  Hôm đó 5 người tụi tui đang sung sướng đứng chờ mở đấu trường, thì tui trông thấy bang chủ bang hàng xóm ở cửa đấu trường. Bang hàng xóm này là một bang PVP lớn, bang chủ hồi trước có chơi PVE chung với tui, sau này chơi chán nên bắt đầu chuyên chú PVP, tụi tui cũng ít liên lạc nữa.

  Tui bèn qua chào hỏi người ta, nói cho ổng acc trị liệu này là clone của tui.

  Bang chủ hàng xóm: "Tui cũng đứng đây chờ mở đấu trường đây, lúc nãy đã nhìn thấy mấy cậu."

  Tui ưỡn ngực hất đầu kiêu hãnh khoe khoang: "Tụi tui lên cấp 7 rồi nè, ngầu chưa?"

  Bang chủ hàng xóm bình thản: "Oh, tháng trước tui đã cấp 10 rồi, bữa nay tui đi kéo đồ đệ."

  Tui: "..."

  Bang chủ hàng xóm: "S và B là đồng đội của cậu à?"

  Tui: "Phải rồi, cậu quen à?"

  Bang chủ hàng xóm: "Đương nhiên là quen, hồi trước là người bang tụi tui chứ đâu, hè năm kia còn gặp mặt rồi nữa cơ."

  Tui chấn kinh, ngọn lửa bát quái cháy hừng hực, tui lập tức hỏi: "Gặp mặt cả 2 người luôn rồi hả?"

  Bang chủ hàng xóm: "Không, mới gặp B thôi, đi hết cả bang, S không tới."

  Tui không kiềm được tò mò hỏi: "Ngoài đời trông B thế nào?"

  Tâm hồn bà tám của bang chủ hàng xóm cũng bị tui nhóm lên: "Mỹ thiếu niên, bộ dạng như minh tinh ấy, hơn nữa hình như còn là phú nhị đại, hôm gặp mặt đó còn có lái xe đưa đón nữa. Năm đó phần lớn em gái còn có thêm mấy em trai cá biệt trong bang tụi tui mê đắm cậu chàng nữa đậu xanh, cậu chàng luôn miệng đừng đừng, sau đó chẳng phải B cũng vẫn gì kia nọ với S sao, cậu cũng biết chứ nhỉ? Trong bang tui còn có mấy người thương tâm tới nỗi A game luôn."

  Tui: "Có có có tui biết, chơi gei."

  Mỹ thiếu niên + phú nhị đại, rất phù hợp với đặc điểm của B trong tấm ảnh nọ.

  Bấy giờ tui đã hoàn toàn không còn hoài nghi gì với S và B, người thật gặp cũng gặp rồi còn giả bộ được sao? Tuy rằng từ đầu đến cuối S đều rất thần bí, nhưng nếu mấy thím quả quyết rằng trong cả 2 có một nhân vật là ảo thì kẻ đó chắc chắn phải là B rồi, bây giờ ngay cả B mà cũng không phải thì đúng là S lại càng không có khả năng chứ gì nữa.

  Vậy nên bà con không cần phải tiếp tục hoài nghi về vấn đề này.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1805

  Confirm là không phải nhân vật ảo xong sao tui lại thấy có chút thất vọng là thế lào, cứ ngỡ là sẽ được chứng kiến một màn kịch kỳ huyễn của năm chớ.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1806

  Lầu trên à, dù cho ứ phải là nhân vật ảo đi cho nữa thì nó cũng đã là vở kịch của năm cmnr!
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Sau đó đấu trường bắt đầu, tui với bang chủ hàng xóm vừa đánh đấu trường vừa tận dụng thời gian xếp hàng để tiếp tục bà tám về chuyện của S và B. Khi đó tui còn chưa mở topic nữa, bất mãn đầy mình mà không có chỗ phun, nhịn chết tui, rồi tui mới bèn kể sự tích làm màu của B cho bang chủ hàng xóm nghe, làm bang chủ hàng xóm cười lăn lộn, cười lọt từ cấp 10 rớt xuống cấp 8 luôn.

  Tui: "Người anh em, đội tụi tui cũng cấp 8 rồi, há há."

  Bang chủ hàng xóm: "Âm mưu, tất cả là một âm mưu, đều tại cậu hết, tui cười đến run cả tay."

  Tui khó hiểu: "Nhìn cậu cười cỡ này thì hồi trước B đâu phải như vậy phải không?"

  Bang chủ hàng xóm: "Tất nhiên là không... à đúng rồi, trước khi S vào bang quả thực cậu ta cũng thích nói chuyện với NPC, trừ cái này ra thì không còn gì khác, bình thường như bao người khác. Lúc họp offline cũng vậy, thân sĩ vô cùng, lời lẽ cử chỉ rất tao nhã, không giống một người vô game làm màu như vậy chút nào."

  Tui: "..." Thế sao bây giờ lại thành ra thế kia!

  Bang chủ hàng xóm: "Sau lần họp offline trong hè đó xong, không bao lâu sau S và B cùng rời bang, không nói lý do, tui nghĩ chắc là có ai trong bang đắc tội bọn họ. Sau đó nữa bất kể tui liên hệ thế nào B cũng không thèm để ý tới, điện thoại YY game không đáp cái nào, S thì chỉ đáp kiểu lập lờ nước đôi, tui cũng không thể xen vô chuyện của họ nữa, có điều trước khi rời bang thì B đều rất bình thường, không có bệnh như vậy."

  Tui suy tư: "Hiểu, yêu đương vào rụng bớt IQ."

  Bang chủ hàng xóm: "Có lý... vậy có nghĩa là cậu vẫn luôn đắm chìm trong yêu đương quanh năm suốt tháng đó hở?"

  Tui: "Cút xéo!"

  Tui và bang chủ hàng xóm hàn huyên đến quên trời đất, vừa sơ ý chút đã đánh sai hai lần, hơn nữa trận này đối thủ lại rất lợi hại, năm chức nghiệp cái nào cũng chuyên khắc trị liệu, bởi vậy đội tụi tui vô cùng oanh liệt chết đầy đất...

  Sau khi dứt trận, ba người khác đều đã ra ngoài, còn Phó bang chủ lại vẫn bất động nằm quay đơ trên đất.

  Tui: "Đứng dậy, đi ra xếp hàng tiếp coi."

  Phó bang chủ: "Cậu phóng sinh tôi."

  Tui: "Lỗi tại tui, lúc nãy tui nói chuyện với người ta nên lặn mất tiêu."

  Phó bang chủ: "Với ai?"

  Tui: "Bang chủ XXX bang hàng xóm đó."

  Phó bang chủ: "Đến giữa trưa cậu vẫn lo ra."

  Tui: "Tại vì tám tới giữa trưa lận, ngại ghê, mà tám xong rồi."

  Phó bang chủ: "."

  Tui: "Ê tui không có cản trở đấu trường nha, anh coi tụi mình cũng lên cấp 8, sắp cấp 9 rồi chứ bộ."

  Phó bang chủ: "."

  Đậu xanh tui phát hiện gần đây Phó bang chủ tức giận ngày càng thường xuyên! Một lời không hợp liền cho nhau dấu chấm tròn! Dấu chấm tròn dấu chấm tròn dấu chấm tròn! Trung bình mỗi ngày phải cho tui ít là mười dấu! Tại sao Phó bang chủ còn khó dỗ hơn cả bạn gái thế!

  Tuy tui không có bạn gái...
  Trả lời | Thích | Quote

  #1843

  Vì Phó bang chủ là bạn trai, không phải bạn gái.
  Trả lời | Thích | Quote

  #1866

  Tui cảm thấy thể loại tiểu thiếu gia tao nhã sau khi yêu bị đối phương chiều chuộng đến mức ngày ngày nũng nịu thật sự rất moe! Có điều một người ưu tú ngoài hiện thực như vậy lại có thể chơi game mê muội suốt 24 giờ sao... Thím thớt thím đừng có chém gió lừa tụi tui a a a a a!
  Trả lời | Thích | Quote   
  Chỉnh sửa cuối: 17/2/17
 4. Đĩa Bay Hết Xăng

  Đĩa Bay Hết Xăng Level 4

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  73


  Đàn Meow Nhỏ

  Đã lâu không gặp, các bạn reader thân ái.

  Trả lời cho vấn đề của @1866, tui không có chém gió, tui cũng không hiểu nổi tại sao B lại mê muội võng du đến trình độ này, thím ấy không phải mê muội bình thường đâu, acc của thím ấy online 24/24, hơn nữa lúc nào muốn tìm thím ấy cũng có mặt, cứ như chân thân của thím ấy không ăn không ngủ ngày đêm ngồi canh trước màn hình vậy. Nên tui hoàn toàn hiểu được nỗi nghi hoặc của thím, nhưng tui thề nếu tui bịa chuyện thì tui sẽ vĩnh viễn không bao giờ đánh ra được tranh vũ, thề độc đến không thể độc hơn thế này rồi các thím nhất định phải tin tui...

  Được rồi nói tiếp, chủ thớt lặn mất một tuần là vì tuần trước game tui chơi vừa tung phiên bản mới, phiên bản mới update rất nhiều nhiệm vụ mới, phó bản mới, cách chơi mới, chủ thớt đắm chìm trong game đã không còn lòng dạ bát quái. Có điều mấy ngày nay tui phát hiện, B lại không phụ sự mong đợi của mọi người mà đi lên một tầm cao mới, bởi vậy nhịn không được bèn lên đây tiếp.

  Chuyện là vầy, sau khi cập nhật phiên bản mới xong thì mỗi môn phái đều được thêm một kỹ năng mới, clone trị liệu của tui cùng môn phái với B, kỹ năng vừa update này là một kỹ năng thêm máu đơn số lượng lớn, hiệu quả trị liệu cực kỳ bá đạo, người chơi môn phái này đều rất là hài lòng.

  Trừ B...

  Ngày đầu tiên bắt đầu phiên bản mới, tui vào lãnh địa bang mở acc chính oánh người nộm, thử kỹ năng mới. S và B thì đang thử, B luôn chú định mục tiêu là S, lăn lộn thi triển kỹ năng trị liệu mới kia, thử một hồi thì nổi đóa: "Động tác thi triển kỹ năng này khó chết đi được!"

  Tui: "..."

  Hiệu ứng thi triển kỹ năng mới này công nhận phức tạp thiệt, phải nói là sắp biến thành khiêu vũ luôn, có điều dù cho nó có được thiết kế phức tạp hơn nữa thì đối với người chơi mà nói cũng chỉ là chuyện bấm một cái trên bàn phím mà thôi, bởi vậy tui không thể nào hiểu nổi sự khó chịu của B.

  S tốt tính gõ một emo tươi cười, nói: "Bảo bối cứ từ từ thôi, đã chuẩn lắm rồi."

  B lại phóng một kỹ năng, bảo: "Vẫn chưa chuẩn gì hết, chưa ra được bạo kích nè."

  S một lòng một dạ cùng làm màu với thím ấy: "Lúc xoay vòng thứ hai bảo bối nhớ nâng chân lên thêm một chút nữa."

  B gõ emo phẫn nộ, đáp: "Thiết kế có bệnh à, làm động tác gì y như khiêu vũ, có nghĩ đến tâm tình của người chơi nam hay không!"

  Nói xong, B lại phóng một kỹ năng nữa ra, vừa lòng bảo: "Lần này ra bạo kích, tạm được."

  Tui thế mà lại thật sự cảm thấy lần này B có nâng chân cao hơn một chút lúc xoay vòng thứ hai...

  Nhất định tui đã bị bọn họ làm cho điên rồi!

  Đây là ảnh hưởng tâm lý! Chỉ là ảnh hưởng tâm lý thôi!

  B gõ một emo bật ngón cái cho B, ca ngợi: "Bảo bối múa thật là đẹp."

  Kế đó, S cũng bắt đầu luyện tập kỹ năng mới với người nộm, lặp đi lặp lại không dứt, phóng kỹ năng xong còn tâm đắc thảo luận cùng B để sửa động tác sai cho nhau.

  Luyện một hồi, B phàn nàn: "Hô... em luyện đến nóng cả người rồi, sao mấy ngày nay trời nắng gắt thế?"

  S bảo: "Hôm qua là bắt đầu vào mùa nóng rồi, bảo bối."

  Tui dời mắt khỏi màn hình máy tính, quay đầu ngắm nhìn bông tuyết tung bay ngoài cửa sổ, xác nhận bây giờ đang đúng là tháng một, sau đó mới dè dặt hỏi: "Các cậu ở nam bán cầu à?"

  B không để ý tới tui.

  S: "Haha, không phải."

  Tui: "Oh." Vậy là thế giới trong game ở nam bán cầu, được, trí tưởng tượng rất phong phú.

  Bấy giờ B bắt đầu làm nũng: "Em không luyện nữa, trời nóng thế này."

  S dỗ dành bảo: "Đông luyện tam cửu, ha luyện tam phục (*), chịu một chút là được."

  Tui và Phó bang chủ yên lặng đánh người nộm bên cạnh hai thím ấy, không dám hé răng.

  Hóa ra kỹ năng mà nhị vị huynh đài đây dùng trong game đều là do hai huynh đông luyện tam cửu hạ luyện tạm phục mà ra, chứ không phải vừa tạo acc là có...

  Thật sự đã khổ cực cho các huynh rồi!
  Trả lời | Thích | Quote


  (*) Đông luyện tam cửu, hạ luyện tam phục: Trong võ học, "tam cửu" và "tam phục" là những ngày lạnh nhất, nóng nhất trong năm, luyện tập vào những ngày này là hiệu quả nhất vì sẽ rèn luyện độ dẻo dai và sức chịu đựng của cơ thể.

  #2001

  Hahahaha té ra kỹ năng của S và B đều là luyện tập mà thành ư! Hai thím này não động dữ vậy!?
  Trả lời | Thích | Quote

  #2015

  Hèn chi sắc bén đến vậy, phụt...
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Tui thử kỹ năng mới được một lát, bèn chọt Phó bang chủ cùng tỷ thí, ba bàn thua sạch cả ba.

  Tui nằm phơi bụng trên đất một hồi, nói: "Tui cũng muốn được cảm thụ chút ấm áp ngày tam phục, bên tụi tui mùa đông trong phòng cũng không có hệ thống sưởi, hôm nay còn đổ tuyết nữa, lạnh tới nỗi đông ngón tay luôn, cử động không còn linh hoạt nữa."

  B nói đùa: "Lạnh tay thì lại chỗ Phó bang chủ ổng ấp cho."

  Phó bang chủ nhanh chóng đáp: "Được."

  Tui: "Được cái lông, thần kinh."

  Phó bang chủ: "..."

  Một lát sau, Phó bang chủ lại bảo: "Trong phòng lạnh thì mở điều hòa lên."

  Tui: "Mở điều hòa chế độ air dry rồi, môi lên da luôn, tui phải mở một lúc tắt một lúc đấy."

  B không để cơ hội mỏ nhọn: "Môi khô thì để Phó bang chủ liếm liếm cho."

  Phó bang chủ đáp tốc độ: "Được."

  Tui: "Ê B cậu muốn đánh nhau phải không? Phó bang chủ anh được cái con khỉ."

  Màn đùa giỡn này của bọn họ làm cho gương mặt già nua của tui cũng phải đỏ bừng.

  B cười khà khà, chuyển đề tài: "Thật hoài niệm những tháng ngày còn có điều hòa thổi, bấm remote một cái là có gió lạnh, bọn người hiện đại các ngươi rốt cục có hiểu được giá trị của điều hòa hay không?"

  S dỗ: "Bảo bối để anh đưa em đi ăn lê ướp lạnh cho mát mẻ."

  Tui chà xát tay trước màn hình, hà hơi vào bàn tay, lại mở điều hòa lên, không muốn đếm xỉa tới ba tên thần kinh trong máy tính kia tí nào.
  Trả lời | Thích | Quote

  #2067

  Tui có bị ảo giác không, cảm thấy hình như B đã biến thành gián điệp của Phó bang chủ!
  Trả lời | Thích | Quote

  #2068

  Không phải ảo giác đâu lầu trên ạ, chính xác là như vậy đó...
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Tui và Phó bang chủ tý thí với nhau trong lãnh địa bang một lúc cho quen kỹ năng mới, còn S và B thì thi thoảng lại làm động tác ôm hun thắm thiết với nhau.

  B: "Muah muah."

  B: "Chuu."

  B: "Bẹp!"

  B: "Bèm bẹp!"

  Các thím hun hít đã đành, còn lên kênh cận đánh chữ tượng thanh nữa có thấy quá đáng không, hửm?

  Vì thế tui bèn oán hận trên kênh cận: "Cũng chỉ có tui với Phó bang chủ là mỗi ngày ăn ngược tới mình đồng da sắt thôi, chứ đổi thành đứa cẩu độc thân nào khác chắc bị hai bây ngược chết tươi quá."

  B: "Cậu và Phó bang chủ ở bên nhau thì chẳng phải giải quyết êm đẹp rồi sao."

  Phó bang chủ vẫn một chữ: "Được!"

  Tui: "...tui cảm thấy hai người không được bình thường cho lắm."

  S tổ lái qua tui, bảo: "Toàn bộ thế giới đều biết, chỉ mình cậu không biết."

  B: "Cậu ta bị ngốc mà."

  Phó bang chủ: "Không được mắng cậu ấy."

  Cái mặt đang đù ra của tui lại càng mịt mờ: "..."

  Lúc ấy, trời bắt đầu đổ mưa.

  Biến hóa thời tiết của game này làm rất giống thật, có mưa có tuyết có gió to, đương nhiên cũng có ngày nắng ngàn dặm không mây, có điều việc chuyển đổi khí tượng trong game chỉ là để tăng tính thú vị mà thôi, nhân vật game dù có đứng trong thời tiết như nào cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

  Nhưng mà B vừa thấy trời mưa thì ngay tức khắc lôi trang bị dù che từ trong túi đồ ra, căng dù che mưa, ngay sau đó triệu hồi tọa kỵ ra cưỡi, chạy về phía gia viên, vừa chạy vừa la làng: "Sao tự nhiên trời lại mưa, sáng nay tui mới phơi chăn xong!"

  S khinh công bay lên cái một, nói với B: "Vợ đừng nóng vội để anh bay về thu!"

  Tốc độ tọa kỵ của B lập tức hãm lại, B tức giận bảo: "Thứ thiết kế có bệnh này, sao tần suất đổ mưa ở chủ thành lại cao thế."

  Tui: "..."

  Một kẻ vào game làm bộ phơi mền như mi ấy thế nhưng lại dám nói người khác có bệnh ư?
  Trả lời | Thích | Quote

  #2103

  Giờ đây dù S và B có giả vờ làm gì trong game đi nữa cũng đã chẳng còn có thể khiến tui mảy may dao động gì rồi...
  Trả lời | Thích | Quote

  #2104
  Hahaha theo lầu trên, mọi người đã lờn mặt với thiết lập của S và B mất rồi!

  Nói tới chuyện của thớt, quả thật là toàn thể thế giới đều biết mà đến lúc xong xuôi cả rồi chỉ mình cưng là không biết, có điều bọn chụy có nói cho cưng biết cũng chẳng làm được gì, không bị hung hăng chọt cúc cho một lần thì chưa chịu tin đâu.
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  @2104 Thím thật sự là quá mức đen tối...

  Mọi người có cảm giác giống tui rồi đó, vì đã quá quen nên không còn sức xỉa xói nữa.

  Thôi mình xả đại cái khác.

  Hôm qua tui nhận được một thùng chà bá toàn đồ giữ ấm mùa đông do Phó bang chủ gởi cho, bên trong có: tấm lót tăng nhiệt hình ốc sên nhỏ x1, dép bông giữ ấm hình hà mã nhỏ x1, bột ca cao hòa tan x100, son dưỡng môi x1, và đệm ngồi tăng nhiệt hình bàn tọa x1...

  Cái cuối rõ biến thái có được không.

  Tui lên YY hùng hồn biểu đạt cảm nghĩ của mình với Phó bang chủ: "Tui phát hiện thì ra anh là một tên biến thái."

  Phó bang chủ cười hai tiếng: "Làm sao?"

  Tui: "Đệm ngồi hình cái mông, vậy mà anh cũng nghĩ ra được."

  Phó bang chủ: "Ngoan, dùng cho hết, nhớ thoa son dưỡng để phòng nứt môi."

  Tui: "Mới bôi rồi, tốt lắm."

  Phó bang chủ: "Đương nhiên, tôi dùng thử rồi mới gửi sang cho cậu."

  Tui: "...bảo sao tui thấy bao bì bị bóc ra."

  Phó bang chủ: "A."

  Mặt tui tự nhiên nóng hết cả lên, tui hít sâu một hơi, bình tĩnh nói: "Có qua có lại, để tui gởi cho anh một bao gà cay Phong Đô chính tông, tiệm đó từng lên TV rồi đó, ăn ngon lắm."

  Phó bang chủ: "Cám ơn."

  Tui: "Đừng khách sáo." Từ sau bữa Phó bang chủ tặng tui bộ phím chuột xong, tui vẫn thường gởi cho hắn mấy món đặc sản chỗ tui, khô bò ớt tiêu nè, thịt thỏ xào cay nè, bánh rán đậu nành nè, bánh nếp gói lá tre nè, gân lưng bò nữa nè... nói chung tui mua cái gì ngon về ăn cũng gởi cho hắn một nửa cả.

  Lúc này, Phó bang chủ mới bảo: "Gần đây tôi ăn đồ cậu gửi đến thượng hỏa rồi."

  Tui buột miệng đáp: "Vậy thẩm vài phát hạ hỏa đi."

  Phó bang chủ phì cười: "Thẩm rồi." [ =))))) ]

  Tui lại đột nhiên chẳng biết phải nói gì, suy nghĩ một lát, hỏi: "Cơ bụng tám múi của anh đã bị ăn thành một múi chưa?"

  Phó bang chủ chớp nhoáng gửi cho tui ngay một tấm hình cơ bụng, quả thực cứ như đã sớm chụp trước chỉ chực thời cơ là gửi vậy, đáp: "Góc cạnh rõ ràng."

  Tui: "..."

  Phó bang chủ: "Có qua có lại, gửi hình của cậu."

  Tui: "Tui làm gì có cơ bụng."

  Phó bang chủ: "Vậy cũng phải chụp, nếu không tôi lỗ vốn thì sao."

  Tui đành phải vén áo lên, chụp một tấm gửi cho hắn, dù sao nam tử hán đại trượng phu chụp bụng mình một bức cũng có gì đâu.

  Một lúc lâu sau, Phó bang chủ mới bảo: "Eo nhỏ thật."

  Tui: "..."

  Sau đó tụi tui rảnh rỗi bèn tìm một địa điểm có phong cảnh đẹp trong game mà treo acc, tui mang hết mấy thứ đồ giữ ấm kia vào, còn pha thêm một cốc ca cao nóng, ấm áp ngon lành ngồi trước màn hình nghe Phó bang chủ hát trong YY.

  Nói ra cũng không sợ mấy thím cười gì, tui cảm thấy hơi hơi hạnh phúc một tí.
  Trả lời | Thích | Quote


  (*) thẩm trong "thẩm du" =))

  #2139

  Mị cũng thấy hơi hơi hạnh phúc nữa.
  Trả lời | Thích | Quote

  #2145

  Cá một đồng là Phó bang chủ dùng ảnh của thím thớt để thẩm!
  Trả lời | Thích | Quote

  #2157

  Chủ thớt thất thủ, lót dép hóng HE.
  Trả lời | Thích | Quote

  Đàn Meow Nhỏ

  Được rồi, post này tới đây thôi, phiên bản cập nhật có thêm phó bản mới, tui phải nghiêm túc ngâm kíu con đường đưa các đoàn viên đáng yêu của mình lên top 5 đây, với lại chuyện bát quái về S và B tui cũng kể gần hết rồi, sau này có gì vui vui tui lại lên kể tiếp.

  Chào thân ái và quyết thắng.
  Trả lời | Thích | Quote


   
  1. View all 4 comments
  2. Đĩa Bay Hết Xăng
   Đĩa Bay Hết Xăng
   cái từ nó vậy thôi chứ thực ra màu mè chả liên quan thím ơi, nói theo Kiếm Tam thì nó là thần binh á =))
   17/2/17
  3. Esther Valerie
   Esther Valerie
   Theo tui hiểu thì là trang bị màu chanh, còn màu chanh là màu gì có phải vàng kim không thì không biết :v
   17/2/17
  4. Đĩa Bay Hết Xăng
   Đĩa Bay Hết Xăng
   ừa nó đó thím :D
   17/2/17
 5. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ
  Yay ~~ Ủng hộ thím ê-đuýt-tơ ~~ :laplanh: Thực tình là trong bộ này tui mê câu chuyện của CP1 lắm ấy, chỉ mong sao tác giả viết kỹ hơn, sâu hơn cơ ~~ Nhưng biết sao được, bà chị Lữ Thiên Dật quyết định chỉ viết thế thôi :rungtym: Mà bả vốn ngắn nhỏ, viết được chừng này cũng mãn nguyện rồi :thaomai:
   
  Đĩa Bay Hết Xăng đã thả thính cho thớt.
  1. View all 5 comments
  2. Tổng Thụ Đại Nhân
   Tổng Thụ Đại Nhân
   Tặng thím nhành bông nà ~~ Tui biết thím trình bày được thế này cũng cực lắm chớ bộ XD~
   1/3/17
  3. Đĩa Bay Hết Xăng
   Đĩa Bay Hết Xăng
   Được ấn tượng, vui quạ TwT thật không uổng công trình bày màu mè hoa lá hẹ TwT
   1/3/17
  4. Tổng Thụ Đại Nhân
   Tổng Thụ Đại Nhân
   Là bởi nay có người quảng cáo lên đền Đờ mờ đó thím ~~~ Mà tui vừa vào thì ấn tượng với cái post này của thím nhất luôn XD~
   28/2/17
 6. ~ Bông cúc nhỏ lạc lối ~

  ~ Bông cúc nhỏ lạc lối ~ Level 1

  Tham gia ngày:
  1/3/17
  Bài viết:
  1
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Em chỉ vừa mò được nơi này, và vô tình click vào đây... Truyện cute quá thím ạ QAQ Thím edit cũng thiệt là chân thật =)))) Đọc không dứt ra được OwO Ngồi đọc cười như điên luôn~
   
  Admin, Đĩa Bay Hết XăngEsther Valerie đã thả thính cho thớt.
  1. Bình luận
  2. ~ Bông cúc nhỏ lạc lối ~
   ~ Bông cúc nhỏ lạc lối ~
   Tại vì truyện quá cute nên tui phải cute theo thôi =)))))~ Lót bông cúc chờ thím~
   2/3/17
  3. Đĩa Bay Hết Xăng
   Đĩa Bay Hết Xăng
   Cám ơn thím, thím kutoe quá~~ tặng bông cúc nhỏ một bông cúc nà~ =))
   1/3/17
 7. Đỗ Thiên Kì

  Đỗ Thiên Kì Level 2

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Thým ơi, s lâu quá mà thím chưa quay về vại ? ~
   

Chia sẻ trang này