1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Độc hành đại lục - Sisimo

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Tổng Thụ Đại Nhân, 1/3/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ
  Độc hành đại lục - Sisimo

  Xuyên qua - Trùng sinh - Tương lai - Võng du toàn tức - Độc miệng công x Nhân thê thụ
  Convert: Hạ Nguyệt

  Nvc xuyên tới tương lai, mang theo thân thể và hệ thống Ngũ độc VLTK 3. Sau rồi bạn này bị người trong viện nghiên cứu lừa, chết, rồi trùng sinh.

  Câu chuyện bắt đầu khi bạn trùng sinh. Quay lại thế giới game toàn tức ở tương lai (tinh thần bạn bám vô game, sau rồi mới tỉnh lại trong thân xác mình), bạn quyết tâm trả thù và sống tốt.

  Truyện báo thù nhưng không quá nặng nề, bạn không quá dồn hết tâm sức vào đó, trả thù thì vẫn trả, nhưng mình thì vẫn phải sống tốt, sống vui vẻ, sống cho thống khoái.

  Đôi khi có một số chỗ dài dòng lan man (đặc biệt là mấy chương đầu, giới thiệu về trò chơi quá nhiều, cũng kẻ lể nên hơi chán), nhưng truyện đọc cũng khá.

  Điều mình thích nhất ở bạn thụ là bạn khá là độc lập, tự giải quyết vấn đề thân thế khi quyết định tráo đổi thân thế với kẻ từng thực hiện hàng loạt thí nghiệm kinh khủng lên cơ thể mình. Bạn quyết định tự giải quyết vì không muốn để lộ chuyện mình xuyên qua, trọng sinh, quá nguy hiểm, lúc ấy bạn không tin được ai nữa, dù có quen bạn công (chưa biết rõ thân thế, chỉ biết là thân thế không bình thường) và có cô bạn là con gái cưng của nguyên soái thống lĩnh hệ mặt trời.

  Nhắc đến cô bạn con gái cưng của nguyên soái kia, tác giả hé lộ cô ấy sẽ trở thành nữ chính trong một tiểu thuyết khởi điểm, nam chính xuyên qua/ trọng sinh từ điểu ti phấn đấu đi lên. Nhưng chị tác giả vẫn mập mờ, không nói rõ là tiểu thuyết đó là NP hay chỉ 1x1. Mình mong là 1x1 thì chị gái này rất đáng yêu ~ Cũng mong là sẽ có phiên ngoại về cặp đôi này.
   
  Esther Valerie đã thả thính cho thớt.

Chia sẻ trang này