1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Diểu Đông - Hữu Thì Hạ Trư

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Đĩa Bay Hết Xăng, 2/9/17.

 1. Đĩa Bay Hết Xăng

  Đĩa Bay Hết Xăng Level 4

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  73

  Diểu Đông
  Cảnh báo ném đá! Ném đá! Ném đá!
  Chuyện quan trọng nói 3 lần!


  Ta nói sống cũng ngót nghét 2 chục năm giữa cuộc đời lẫn lộn trắng đen này rồi mà chưa bao giờ cảm thấy hối hận đậm sâu tới cỡ như vầy sau khi đọc xong cái truyện này. Đúng là trời tạo nghiệt có thể tha, tự chơi ngu không cần cứu, thấy thể loại phụ tử cung đình thì vắt giò chạy cho nó mau đi không chịu đâu, ngu hả mạy! Chuyện kể rằng, em vốn là một vị thành niên tuổi 15 côi cút giữa thế kỷ 21, được một vị thanh niên giống cái nhận nuôi và sẻ chia tình thân cùng hơi ấm loài người nên cảm động sâu sắc và khắc ghi tận cõi lòng. Vào một dịp gì đó ai mà thèm nhớ làm gì cho mệt thân, em chết ngắc ngoải và trọng sinh vào một vị hoằng tự số nhọ của một vương triều hư cấu nào đó. Vì sao chúng phải gọi là hoằng tự số nhọ? Bởi vì số em này quá nhọ, very simple and easy to understand! Trước khi kể chuyện cổ tích bé nghe thì chúng mình làm cái bảng phân vai phát đi, cho nó dễ nắm cốt truyện:

  Công – Hoàng đế - aka Cha thằng bé – aka Thánh Chơi Ngu

  Thụ - Vị thành niên tuổi 15 thế kỷ 21 – aka Hoằng tự số nhọ - aka Thái Tự Hàng Tàu

  Nam phụ 1 – Hoàng tử được sủng ái – aka Em trai - aka Thái tự chính hãng – aka Nhọ 1 - yêu em vì cảm nhận được sự quan tâm chân thật giữa chốn cung cấm thiếu tình người.

  Nam phụ 2 – Cận vệ của thụ - aka Nhọ 2 - yêu em vì chứng kiến nỗi cu đơn giá lạnh không người nương tựa của em và tin chắc bản thân sẽ là nhân vật duy nhất thấu cảm nỗi đao này.

  Nam phụ 3 – Quan chức cấp cao chính phủ - aka Cũng Không Nhọ Lắm - yêu em vì “chàng trai này thật tkú dzị”.

  Nữ support – Vợ cả hoàng đế - aka Mẹ thằng ku - aka Vị thanh niên feminine – aka Thánh Bán Cái

  Nữ phản diện – Vợ lẽ hoàng đế - aka Thánh Nhọ

  Cùng các tôm tép liên quan có tên trong danh sách đính kèm => [Đây là danh sách đính kèm không có thực]

  Round 1: Mở đầu là màn trộm long tráo phụng trứ danh

  Vụ này mở văn án ra đọc là thấy, cơm mẹ nấu đọc văn án thì nghe cũng máu chó hấp dẫn verikul mà tới lúc tự mình thể nghiệm thì mới biết, TMD hóa ra không phải giống chó nào máu cũng ngon. Bộ này chắc cắt tiết nhầm con Chi-hoa-hoa nên vừa chua vừa thoảng mùi khắm khắm… thôi được rồi tui vô đề đây. Chuyện là, vợ cả và vợ lẽ hoàng đế cùng ngày hạ sinh 2 hoằng tự kháu khỉnh, nhưng để phát huy tối đa hiệu quả của câu “đồng sàng dị mộng” nên tác giả đã thiết lập cho thụ là con zai của vợ lẽ - aka nữ phản diện có đoàn đội mạnh tâm kế sâu mưu đồ ẩn giấu, còn vợ cả thì hạ sanh thái tự chính thống. Chuyện sẽ chẳng có vấn đề gì đáng nói nếu như lúc bấy giờ, Thánh Chơi Ngu aka anh công hoàng đế không nảy ra một sáng kiến vô cùng không được sáng cho lắm - bởi vì anh hận vợ lẽ anh vl, người đàn bà ham mê quyền lực với gia thế có thể làm ngai vàng anh nghiêng ngả - cùng chị Hậu vợ cả anh rằng: “Ta muốn Thánh Nhọ phải nếm trải tư vị của việc nửa đời tính kế chính con ruột mình” hay đại loại vậy, rồi đánh tráo hai đứa nhỏ, chị Hậu nuôi con Thánh Nhọ - aka thụ quân nhà chúng ta, Thánh Nhọ nuôi con chị Hậu - aka nam phụ nhọ 1, phong cho thụ làm thái tử bình phong, để Thánh Nhọ mải miết hãm hại người ả tưởng là thái tử nhưng thực ra chính là con mình.

  Tui đã nói, “em thụ vốn là một vị thành niên tuổi 15 côi cút giữa thế kỷ 21” “chết ngắc ngoải và trọng sinh vào một vị hoằng tự số nhọ”, ca lên đi, trần hoàn ơi, ẻm đã xuyên trúng vào vị thái tử hàng Tàu số bao nhọ nọ, ngay vào thời điểm được sinh ra, nghe chính miệng anh công nói cái lời cẩu huyết báo thù xã hội kia, thụ tỏ vẻ: Nằm cũng trúng đạn, thật sự quá bi thương.

  Trái tim thế kỷ 21 bị tổn thương đậm sâu của em đã đánh mất hi vọng le lói ngay từ khi lọt lòng nơi một vương triều hư cấu. Đắng…


  Round 2: Chính truyện là một nồi cẩu tiết

  Thực ra chỗ này mới là bắt đầu truyện này. Chuyện là vầy:

  Nhân một thời gian đẹp trời hoàng đế xuất cung vi hành, tìm đến tự do, em thụ khoan khoái cải trang đi khỏi cung hóng gió cho bớt ngột ngạt. Ngờ đâu hoàng đế vẫn luôn cho người giám thị em, biết em tự ý xuất cung, hoàng đế rất nghi ngờ cũng bèn cải trang bám theo, “tình cờ” gặp em rồi đồng hành cho tiện việc giám sát. Tưởng rằng em sẽ là một kẻ âm ngoan có một bụng mưu toan đang lên kế hoạch mờ ám, anh nhìn em chằm chằm như hổ rình mồi, như chó chực xương, nhưng ngờ đâu ẻm lại là một đóa hoa trầm tĩnh u buồn với tấm lòng phổ độ chúng sanh đủ lể leo lên tòa sen ngồi rồi phi thẳng sang hàng bồ tát, lại như xa như gần khiến người ta thương xót, ôn văn nho nhã lại mềm mại chọc người tâm đau, anh đã quá bất ngờ, thằng con ta đây ư, hóa ra ta chưa từng hiểu nó, lòng anh dấy lên một cảm giác kỳ lạ, ôi anh hối hận không thôi, xưa kia làm ra việc ấy có lẽ anh đã sai quá sai rồi, hiện tại anh muốn sửa chữa có còn kịp?

  Thôi, nghỉ đi, muộn cmn rồi anh ạ, con anh đã nở thành một đóa đại bạch liên không ăn khói lửa nhân gian không dính chút bụi hồng trần cmnr.

  Chuyến vi hành kết thúc, em từ biệt anh trở về chiếc lồng son tiếp tục chuẩn bị cho ngày bị cắt tiết, còn anh ngổn ngang trăm mối tơ vò hồi cung, sự chú ý đối với em đã vượt quá phạm vi hiểu biết của loài người. Hằng đêm anh chui đến chỗ em (để phát hiện ra em trúng hàn độc từ năm 9 tủi mùa lạnh đau như điên như dại nhưng em rất kiên cường chỉ nằm cuộn mình trong chăn như con sâu làm tổ trong trái vải cô đơn không rên một tiếng - kỹ năng bị động Đau Lòng [1/1] kích hoạt), hằng ngày phi sang nóc nhà em đối ẩm, dạy em võ công, stalk em như thằng bái thiến giữa thanh thiên bạch nhật bất kể nắng gió hay mưa rào, quan sát em ôm khát khao hơi ấm tình người đối với Thánh Bán Cái - mẹ hờ của em nhưng mãi mãi không được đáp lại… để anh nhận ra mình đã thương em rồi.

  Thu phục nam phụ [2/?] - Xoát tân - đã thu phục Nam Cận Vệ Lạnh Lùng.
  Thu phục nam phụ [3/?] - Xoát tân - đã thu phục BOSS Hoàng Đế.

  Thế rồi một đêm dạ yến nọ, xảy ra một sự việc gì đó mà tui nhớ tui làm cha các bạn, nên em cùng anh và nam phụ 1 - thái tử hàng auth - xé mặt với nhau theo cái cách mà những bản ê-đuýt có tâm banh vũ trụ thường nói. Đúng không sai! Chính là xé mặt! Nghĩa đen luôn! Em dẫn 2, à không, 3 người đờn ông yêu em diên đại vào một chỗ, tháo lớp dịch dung trên mặt xuống để hé lộ chân tướng về âm mưu tối dạ năm xưa. Ô kìa, ô kìa kìa, nào còn là gương mặt bình phàm văn nhược thường ngày nữa, rõ ràng là một mẽo nhân khuynh tư diễm lệ giống bảy tám phần so với bà mẹ ruột rắn rết hiểm độc aka Thánh Nhọ năm nào.

  Thụ quân be like: *tỉnh lược 9 vạn 9 ngàn 9 trăm 9 mươi 9 lời thoại kể lể * “Ta… chỉ là muốn sống mà thôi.” *mắt ướt lệ nhòa nhìn xa xăm*

  Công quân be like: “Trẫm đã quá sai lầm, mianhe, saranghaeyo...” *

  Nam Nhọ 1 be like: “Hoàng huynh so sparkling… a bu dau, sai trọng điểm! Ta mới là thái tử truân’ss trính’ss, ta là một phần của âm mưu!? Trời đựu hãy để ta yên tĩnh làm một mỹ nam tử trầm mặc 5 phút…” *mắt trừng gửi mộng qua biên giới*

  Nam Nhọ 2 (đu trên cây) be like: “Thái tự! Người đã hứa sẽ không xé mặt với ai ngoài ta kia mà! Con tym ta đau quá man…” *cánh hoa úa tàn gương mặt đáng thương*

  Nam Nhọ 3 be like: “Chàng trai này thật thú dzị, bản quan thích!” (Nam 3 ngươi lộn kịch bản teenfic rồi! *tay Nhĩ Khang*)

  Và như rứa như rứa, chân tướng hé lụa, thụ-kun phất tay áo phiêu dật rời đi, còn các chàng nam phụ (trừ nam tin-phích) lẫn nam chính đều rơi vào tình huống sơ chế lòng sai cách nên vỡ mật đắng cả nồi. Công quân tất tả khinh công phi theo, bảy tỏ cưỡng hun, Nam Nhọ 1 vẫn gặm một nỗi căm hờn trong cũi sắt, ôm mối tình chưa sinh đã điêu linh mà ngậm ngùi làm trái tym bên lề, Nam Nhọ 2 lặng lẽ stalk thái tự như trước nay vẫn từng, ôm con tym rỉ máu nhìn theo bóng em bên người ấy, người ấy có nói tiếng yêu thương em luôn mong chờ? Nam Không Nhọ Lắm… thôi bỏ đi chàng này lậm tin-phích quá rồi, không thuốc nào cứu nổi.

  Round 3: Lão bản! Tiết canh này thật khó ăn, mau trả tiền cho ta!

  Lúc này, xà quần thế méo nào đó mà Nam Nhọ 2 - tức Nam Cận Vệ - khăn gói quả mướp quất ngựa rời nhà, hành lý mang theo gồm ít quần áo, ít lương thực, ít ngân lượng, một cỗ xe 2 con ngựa, cùng vị Thái Tự Hàng Tàu dính bả đậu… à nhầm, ngấm thuốc mê nằm lắc lư trên cung đường đưa nhau đi trốn. Lúc bấy giờ công quân cùng Nam Thái Tự Auth bèn xuất binh lật đất mà kiếm tìm giọt máu đầu tym của mình.

  Sau đó tìm được. Điều này có cần tui phải nói nữa không!?

  Tạm biệt Nam Cận Vệ aka Nhọ 3, anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhọ của mình, đây là 150 nghìn tiền công cùng cơm hộp đùi gà Tam Hoàng chính hiệu Co.opMart. Rất mong lần hợp tác tiếp theo.

  Rồi thì mà là, nước nhà loạn lạc, sứ mệnh gọi tên, nói chung là âm miu chánh trị binh pháp Tôn Tử gì gì đấy tui cũng chả buồn nhớ mà thụ-kun vì muốn tát cẩu tiết lần cuối nên bèn sign in đằng đầu, xung phong lĩnh quân ra trận.

  Rồi chết mịe mất.

  Trời mẹ HE! Vỗ tay!

  Ủa khoan, vẫn còn cơ á!?

  Khôngggggg! Con ta! Người ta thương! Anh yêu em em không thể chết em hãy nằm yên đó thuốc men thần dược cứ để anh lo! Úm xi ba là bum ba là bum hô biến, Hồiiiii Sinhhhhhh!

  Đến đây là đủ HE rồi phải không quý bà con cô bác gần xa ba miền khắp nước? Quá đủ cho một cuộc tình cún blood rồi! Nhưng không! Tác giả nhất định phải tạt nốt nồi tiết đông của mình ra cho đủ bộ sậu! Mạch truyện lại phi nước đại sang 7 7 49 ngày sau, truyền thuyết kể gằng: Thái Tự Hàng Auth - nay đã lên ngôi cửu ngũ chí tôn do thằng cha đã theo chồng bỏ cuộc chơi mà từ bỏ vương vị - trong một lần vi hành thị sát môi trường cổ tức đã bắt gặp thấy vua cha chim chuộc cùng người xưa trong mộng trên đường bát phố, tò tò đi theo về tận motel lại còn rình được cảnh 18+ uncut nên quá đắng lòng về tổ. Ôi, ngày huy hoàng nay còn đâu. Về đến hoòng kung, có kẻ nịnh thần hí hửng dâng lên một tên nam sủng có dung nhan 8 phần giống với Thái Tự Hàng Tàu xưa kia nhằm lấy lòng, dè đâu đã chạm nhầm nọc, đạp nhầm đuôi Thiên Tử, Nam Sủng Hàng Tàu Của Hàng Tàu bị quăng qua một bên, Nam Teenfic đi ngang qua thấy vậy bèn nghĩ “chàng try này cũng thậc tkú dzị”, chi bằng sang tay cho bản quan đi, ok deal, hợp tác vui vẻ. Và rồi truyện kết thúc với cảnh Nam Teenfic đang SM Nam Sủng Hàng Tàu Của Hàng Tàu và bắt ẻm phải nức nở đọc lời thoại “ta chỉ là muốn sống thôi” của chàng thái tự tkú dzị đã đánh động dòng máu ngôn lù của anh khi xưa.

  Má đọc xong tui chỉ còn có thể im lặng mỉm cười bấm xóa mẹ lịch sử trình duyệt xong xuống bếp rút cây đũa cả ra tự Obliviate chính mình. Má má má má còn có thể cho nhau yên ổn sống hay không!? Bố mày quyết định phải viết một spin-off cho em Nam Sủng đánh mặt tất cả công thụ nam phụ nam chính chúng bay!

  Take note: "Tình thân" và "hơi ấm loài người" từ vị thanh niên giống cái ở đầu bài thực chất là lạm dụng tình dục :D :D :D
   
  Đen như mực, Bư.๖ۣۜCola⌚๖ۣۜPepsi đã thả thính cho thớt.
 2. Bư.

  Bư. Level 2

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  8
  Đọc mỗi review cũng hại não quá ==.
   

Chia sẻ trang này