1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Dị thế lưu phóng - Dịch Nhân Bắc

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Tổng Thụ Đại Nhân, 7/3/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Dị thế lưu phóng - Dịch Nhân Bắc

  Man hoang - Dị năng - Trùng sinh - 1x1 - YY - thăng cấp lưu - hệ thống - phúc hắc, quỷ súc, lưu manh, trung khuyển dã nhân công x tra, phúc hắc, ích kỷ thụ (sau này thụ sẽ dần thánh phụ hơn)
  Convert: Lâm Phong

  Bộ này dài, đọc khá là hay, chính xác là mình rất thích khoảng 2/3 truyện đầu, đoạn sau không biết là do dài quá nên mệt, hay là sao mà mình thấy cũng bình thường không hay bằng đoạn trước. Thành ra từ sau đó đến cuối tr, t toàn nhảy phần trăm thôi :dexem:

  Thế giới này được tác giả xây dựng khá hoản chỉnh và tỉ mỉ, có những quy tắc riêng biệt, cũng có những cái t nhận ra là dựa vào thế giới thực tại của mình này, cơ mà dài quá nên quên mấy cái chi tiết đó rồi :xihoi:

  Hệ thống trong truyện hoàn toàn là kiểu như máy móc ấy, không có tạc mao ngạo kiều nói nhiều bla bla gì đâu. Giống như cái laptop của mình này này. Thế nên khá là dễ chịu. Dù hồi đầu nó cũng hành thụ lên hành thụ xuống :haha:Cơ mà sau này thụ biết lách luật thì cũng đơ hơn nhiều rồi =v=

  Thụ tự nhận xét mình là kẻ ích kỷ, máu lạnh, xấu xa, có chút điên cuồng. Sau khi chết, bạn bị hệ thống kéo đến thế giới này để "lưu đày". Khi mà bạn trả hết lượng "nhân tra trị" (điểm khốn nạn) thì nguyện ước của bạn sẽ thành hiện thực. Điều bạn ước là đứa con bé bỏng của bạn được sống lại. Đứa bé ấy là minh chứng duy nhất cho biết là thụ còn có tim :camdong:

  Công là đứa dã nhân "cứu" thụ về. Công thông minh, có tài lãnh đạo bẩm sinh lại thêm được thj rèn giũa các kiểu nữa. Cha này vừa phúc hắc, vừa quỷ súc, vừa lưu manh, vừa như dã thú ấy :dechiu:Lúc yêu thụ rồi yêu điên cuồng luôn. Dù có lần, thụ có bị trừng phạt nên mang bộ dáng già như ông lão 80, 90, da dẻ nhăn nheo các kiểu thì vẫn cứ xoắn xít lại thân mật, xong rồi ôm hôn, rồi abc các kiểu :haha: Suốt ngày bị thụ chửi là "súc sinh"

  Thế giới này không hẳn là man hoang, cũng có những nơi khá là phát triển. Nhưng thụ xui xẻo trùng sinh đúng vào cái chỗ mà đống dã nhân hoành hành. Mà cái chỗ này ấy, sức mạnh là điều tuyệt đối, rồi thì đói ăn khổ sở, rồi thì tam quan vỡ nát.

  Mấy đoạn đầu tiên đọc khá sốc đấy, bởi sự tàn nhẫn ở đây, ví dụ như cảnh chặt người ra nấu ăn, hoặc là ăn sống chẳng hạn. Từng có 1 kẻ có vẻ như cũng giống như thụ, cũng xuất hiện ở đây rồi huênh hoang nói mình là sứ giả của thần. Kẻ này chứng minh bằng cách show khả năng da lành nhanh như deadpool ra. Kết cuộc thì sao? Bị cái bộ lạc đó nhốt lại, làm đồ ăn dự trữ cho cả tộc mùa đông ấy. Sau khi đông qua, kẻ này chưa chết, người ta mới giết rồi nghiền thành tro các kiểu....Thế nên ban đầu mọi hành động của thụ đều nơm nớp, rồi phải dè chừng biết bao người, rồi phải tự ngược đãi mình các kiểu :botay:

  Cơ mà sau này, khi công với thụ kiếm được cớ đánh lẻ rời khỏi bộ tộc rồi, rồi thì lập ra Cửu Nguyên rồi, thì tình hình bắt đầu sáng sủa hơn, và bắt đầu quá trình thăng cấp lưu, sảng văn, YY văn ~~~

  Ban đầu thì mối quan hệ của công thụ là chủ nhân - nộ lệ. Sau rồi thì thành bạn hợp tác, đôi bên lợi dụng lẫn nhau. Sau rồi thì công đổ thụ, rồi mãi đến khi thụ nghĩ thông và hòa nhập với thế giới này rồi thì thụ với chấp nhận và đổ công :xauho:

  Nói chung là tiến trình của tình cảm khá là dài. Ban đầu thụ hận công lắm, thậm chí còn muốn giết cơ, nhưng mà kiểu thấy công còn giá trị lợi dụng nên không nỡ giết thôi. Nói chung là cũng thủ đoạn ghê lắm :giaroi:

  Nhưng mà đến lúc yêu rồi thì thụ cũng thật lòng. Giống như bạn đối với đứa con trai ấy, thực lòng thực dạ, lo lắng quan tâm vô điều kiện.

  Nói chung là truyện đọc được, ai không ngại dài thì nhảy hố nha ~
   

Chia sẻ trang này