1. Lưu ý khi sử dụng bbcode và template
  Các editor nhớ bỏ truyện vào spoil để load trang nhanh hơn nhaaaaa <3
  Topic chat chit chuyện trò linh tinh
  Topic của tháng: Trùng sinh chi thủ mộ nhân nghịch tập - Nam Qua Lão Yêu
  Hãy năng suất như clone quảng cáo _( :3 」∠ )_

Review Ân hữu trọng báo - Quyết Tuyệt

Thảo luận trong 'Giới thiệu - review đam mỹ' bắt đầu bởi Tổng Thụ Đại Nhân, 3/3/17.

 1. Tổng Thụ Đại Nhân

  Tổng Thụ Đại Nhân Level 5

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Bài viết:
  130
  Giới tính:
  Nữ

  Ân hữu trọng báo - Quyết Tuyệt

  Trùng sinh - Hiện đại - Chủ công - Báo thù - 1x1 - HE - Bàn tay vàng to - Bệnh thần kinh, chiếm hữu dục siêu cường công x Nhân thê thụ

  Convert: Lâm Phong

  Công bị vợ và anh họ hãm hại, khiến nửa thân dưới liệt hoàn toàn. Chưa hết, con cũng là của anh họ. Rồi hai người đó còn đốt cái trại an dưỡng định thui chín công.

  May mà thụ - người vẫn yêu thầm công bấy lâu - lao vào biển lửa để cứu. Vì chuyện này mà mặt bạn bị bỏng nặng, cổ họng cũng bị thương, tuy không câm nhưng giọng nói hỏng hết rồi.

  Sau rồi bạn tiếp tục chăm sóc công suốt 15 năm. Công thì dựa vào khả năng của mình để vặn ngã kẻ thù. Bạn luôn gắt gỏng, to tiếng với thụ, nhưng thực chất thì chẳng thể nào xa thụ được.

  Cô vợ cũ sau khi gia đình tan nát, phá sản tìm đến định giết công, thụ liều mình bảo vệ nên bị đâm chết. Công liền băm xác cô kia thả xuống tầng rồi đốt nhà, ôm thụ cùng đi.

  Bạn sống lại vào thời điểm thụ vừa bị hãm hại khiến cả trường đều biết thụ thích công. Thế là công ôm về nhà, lúc nào cũng bắt thụ ở bên, đi ngủ cũng phải ôm.

  Nói chung là suốt 15 năm kia, tinh thần bạn có vấn đề luôn rồi. Chỉ có thụ là liều thuốc duy nhất khiến bạn ổn định. Mình nghĩ, khéo không có thụ chắc bạn cầm dao chém người rồi cũng nên :gian:

  Sau khi trọng sinh, vì nhận thấy mình có sự thay đổi quá lớn, nên công quyết định ngoan ngoãn kể chuyện này với mẹ, rồi bảo mẹ đi kiểm tra sức khỏe - phẫu thuật ung thư sớm, tránh chuyện bi kịch xảy ra sau này.

  Công quyết định ai có ân báo ân, ai có thù báo thù. Tùy vào mối thù mà cách trả đũa có mức độ và phương thức khác nhau.

  Công bỏ học, lập công ty về thiết bị công nghệ. Đầu tiên là làm mp3, mp4, rồi nghiên cứu di dộng, máy tính bảng các kiểu :gian:

  Thụ thì làm nhân viên ngoan ngoãn, nấu nướng, chăm sóc cho công. Bên cạnh đó tiếp tục đi học, thi vào ngành thú ý - vì công không muốn bạn tiếp xúc với con người. Ra trường mở một bệnh viện thú y.

  Công có bệnh thần kinh. Không bao giờ ăn đồ bên ngoài, chỉ ăn đồ thụ nấu. Cái ham muốn chiếm hữu với thụ mạnh kinh hồn. Lúc nào cũng phải kè kè bên cạnh, không thì cũng cử người ở bên quan sát:botay:Đồ thụ nấu tuyệt đối không chia sẻ cho người khác. Không chịu được khi thụ tiếp xúc hơi nhiều với người khác :botay:Được cái là không hành hạ, đánh đập thụ bao giờ. Hồi mới trùng sinh, còn quen thói kiếp trước nên vẫn độc miệng quát tháo, nhưng dần dần đã hài hòa hơn, không ngại khi ăn nói dịu dàng nữa.

  Nói chung là chỉ có bạn thụ mới chịu được cái bạn công này :clgt:Thôi hai người hài lòng với mối quan hệ của mình thì chẳng ai nói gì :haha:Thụ vốn luôn bất an, khát yêu nên nếu như công không bám rịt lấy mình như thế chắc bạn cũng tự ti lắm, chẳng yên tâm mà phấn đấu đi lên được.

  Thực ra cái motip này mục quá rồi, nhưng mà tác giả viết chuyển biến trong mối quan hệ của công - thụ từ từ, bình tĩnh, thay đổi dần dần nên đọc không thấy khiên cưỡng.

  Thích nhất đoạn show ân ái ở cuối.

  Chẳng là công âm mưu come out, âm mưu mấy năm liền.

  Đầu tiên là dùng acc clone show ân ái suốt mấy năm, rồi "vô tình" khiến người khác biết người yêu mình là bác sĩ thú y Mạnh Ân :dechiu: Sau đó tiếp tục tú ân ái, rồi lại "vô tình" để lộ rằng mình chính là chủ tịch Hàn nổi tiếng :yeuqua:

  Từ hồi đặt tên công ty với tên sản phẩm đã show ân ái rồi nhưng không ai biết, đợi đến giờ mới xõa cả thể :camdong:

  Rồi trong giới bạn bè, công luôn thể hiện rõ rằng mình vô cùng trân trọng thụ để không ai khinh thường bạn.

  Nói chung là thiên thời địa lợi nhân hòa mới come out, để mọi người không nói rằng thụ "bị" bao dưỡng hay có kim chủ gì cả. Để mọi người nhận rõ rằng cả hai yêu nhau chân thành.
   

Chia sẻ trang này